Xe đạp điện Bridgestone chất lượng cực tốt đến từ Nhật Bản

Thứ Bảy, 31/12/2016, 10:48 GMT+7

Bridgestone là một trong những dòng xe đạp điện khá phổ biến trên thị trường, hãng xe đạp điện đến từ Nhật Bản luôn là sự lựa chọn yêu thích của nhiều người muốn mua một chiếc xe đạp điện an toàn, chất lượng cao.

Xe đạp điện Bridgestone dòng xe đạp điện nhiều người yêu thích

Mẫu xe đạp điện được sản xuất toàn bộ linh kiện bằng công nghệ Nhật Bản hiện đại. Với kiều dáng tinh tế thân thiện với người sử dụng, đặc biệt rất tiết kiệm điện năng, được đầu tư cải tiến cho chất lượng vượt trội và măng đến sự trả nghiệm tuyệt vời nhất trên mọi cung đường.

Hầu hết các sản phẩm xe điện của Bridgestone đều sử dụng Pin lithium chứ không sử dụng ắc quy như hầu hết các sản phẩm xe đạp điện khác trên thị trường. So với ắc quy, pin lithium có độ bền cao hơn rất nhiều và tuổi thọ thường vào khoảng 3 năm, chứ không chỉ 1 năm như những ắc quy thông thường.

Xe đạp điện Bridgestone toàn bộ linh kiện dựa theo công nghệ của Nhật Bản, sản xuất và đóng hộp tại Đài Loan. Với kiểu dáng thiết kế như một chiếc xe đạp mini gọn nhẹ xe phù hợp với nhiều đối tượng nhưng linh kiện của xe rất đắt nên nhiều người vẫn đắn

Bên cạnh đó, lợi thế của pin xe đạp điện Bridgestone là khá an toàn, và đặc biệt tốt khi đi dưới trời mưa mà không sợ bị ẩm ắc quy, và đồng thời, khả năng tích điện của xe đạp điện Bridgestone chạy pin tốt hơn xe đạp điện chạy ắc quy.

Ưu điểm của các dòng xe đạp điện Bridgestone trên thị trường là khá bền bỉ, vận hành an toàn và êm ái và quãng đường di chuyển được khi đầy pin là lớn hơn mức trung bình của xe đạp điện khác trên thị trường.

Ví thử dòng xe đạp điện Bridgestone SLI 48 có thể đi tối đai tới 150km khi đầy pin, trong khi mức trung bình của các dòng xe đạp điện Bridgestone là khoảng 60km, so với mức trung bình từ 35 - 50 km của các xe đạp điện khác trên thị trường thì đây là sự khác biệt khá lớn.

Đồng hồ hiển thị đèn led cực đẹp - đo thời tiết - nhiệt độ - số km/1h - số km vừa đi được - báo điện cực chính xác - báo động khi xe có lỗi

Khi sử dụng xe đạp điện Bridgestone bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như độ bền của Pin xe theo thời gian sử dụng. 

Cập nhật nhanh thông tin chất lượng, giá bán xe đạp điện Bridgestone tại đâu?

Tìm thông tin mua bán tất cả các mẫu xe đạp điện, xe máy điện trên thị trường tại MuaBanNhanh - Tham khảo thông tin về thiết kế, giá, chất lượng xe nhanh chóng - Đăng tin mua bán xe đạp điện, xe máy điện miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Giá xe đạp điện

Nguồn: http://trungtamxedapdien.com/xe-dap-dien-bridgestone-chat-luong-cuc-tot-den-tu-nhat-ban-16.html

Tags: xe đạp điện Bridgestone, mua xe đạp điện Bridgestone, xe đạp điện, xe điện, xe đạp điện Nhật Bản
ACIIDS09.org.vn / Mua bán nhanh
No avatar
Đăng bởi phuongmai
Tham gia 12/12/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 24/24
Tags: xe đạp điện Bridgestone, mua xe đạp điện Bridgestone, xe đạp điện, xe điện, xe đạp điện Nhật Bản
ACIIDS09.org.vn / Mua bán nhanh