Xe đạp điện Asama - Mẫu xe chiếm phần lớn trong thị trường xe đạp điện hiện nay

Thứ Sáu, 30/12/2016, 10:29 GMT+7

Asama là một trong những hãng sản xuất và kinh doanh xe đạp, xe đạp điện đứng đầu thế giới hiện nay. Asama có rất nhiều dòng sản phẩm nổi tiếng như xe đạp, xe đạp địa hình nhưng nổi tiếng nhất có lẽ là sản phẩm xe đạp điện.

Ưu điểm của dòng xe đạp điện Asama

Xe đạp điện Asama không chỉ là dòng xe nổi tiếng tại Việt Nam mà nó còn chiếm được thị phần khá lớn trên phạm vi toàn cầu. Xe đạp điện của Asama có kiểu dáng và những tính năng kĩ thuật không hề thua kém những chiếc xe máy.

Khung sườn của xe đạp điện Asama thường được chế tạo từ hợp kim sắt, mạ sơn chống gỉ và được sơn logo tên hãng xe và tên kiểu xe. Khung sườn được thiết kế với chất liệu này không làm xe trở nên quá nặng mà vẫn giữ được sự bền vững, chắc chắn cho xe, tạo cảm giác an toàn cho người sử dụng.

Thông thường xe đạp điện Asama sẽ sử dụng ắc quy loại 48V 12AH, có thể tiếp nhận dòng điện sạc vào là 220V và dòng điện xuất ra có điện áp là 48V. Kiểu ắc quy này giúp xe có thể sử dụng liên tục trong 1 ngày mới cần sạc pin và có thời gian chờ lên đến 1 tuần.

Ngoài các thông số kỹ thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế ra, xe đạp điện Asama còn rất được ưa chuộng bởi các kiểu dáng được thiết kế hợp với những xu hướng hiện đại ngày nay.

Trước khi bắt tay vào xây dựng bản thiết kế của một sản phẩm, những nhà sản xuất đã phải tổ chức những cuộc điều tra xu hướng và định hình phong cách được yêu thích nhất tùy thuộc vào từng nhóm tuổi của khách hàng.

Ví dụ điển hình như là những mẫu thiết kế sản phẩm dành cho phái nữ hoặc giới học sinh thì đều thể hiện sự nhẹ nhàng, tinh tế, trẻ trung và pha chút năng động, đặc biệt trọng lượng xe sẽ được giảm nhẹ tới mức tối thiểu do thông thường con gái không thể di chuyển các đồ vật quá nặng.

Các mẫu xe đạp điện thiết kế dành cho nam giới thì khác biệt hẳn so với mẫu sản phẩm dành cho giới còn lại, chúng có sự chắc chắn nhưng không kém phần năng động và tinh tế. Hiện nay, xu hướng của các mẫu xe đạp điện Asama thường là được thiết kế giống với xe máy điện mẫ xe tay ga đang có mặt và được ưa chuộng trên thị trường.

Cập nhật nhanh thông tin chất lượng, giá bán xe đạp điện Asama tại đâu?

Tìm thông tin mua bán tất cả các mẫu xe đạp điện, xe máy điện trên thị trường tại MuaBanNhanh - Tham khảo thông tin về thiết kế, giá, chất lượng xe nhanh chóng - Đăng tin mua bán xe đạp điện, xe máy điện miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Giá xe điện

Nguồn: http://trungtamxedapdien.com/xe-dap-dien-asama-mau-xe-chiem-phan-lon-trong-thi-truong-xe-dap-dien-hien-nay-6.html

Tags: xe đạp điện Asama, mua xe đạp điện Asama, xe đạp điện, xe điện, mua xe đạp điện, xe đạp điện hãng Asama
ACIIDS09.org.vn / Mua bán nhanh
No avatar
Đăng bởi phuongmai
Tham gia 12/12/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 24/24
Tags: xe đạp điện Asama, mua xe đạp điện Asama, xe đạp điện, xe điện, mua xe đạp điện, xe đạp điện hãng Asama
ACIIDS09.org.vn / Mua bán nhanh