Vang sủi nhập khẩu - Giỏ quà cao cấp dành tặng khai trương shop

Thứ Hai, 06/03/2017, 10:06 GMT+7

Ngày khai trương shop là ngày rất quan trọng nên nó thường được người chủ shop chuẩn bị kỹ càng từ trước đó, chọn giờ để bấm nút khai trương, lựa chọn khách mời một cách cẩn thận… và nếu bạn là một trong số những người được mời đến dự khai trương shop thì hẳn bạn là người rất quan trọng. Vậy nên việc chuẩn bị một món quà khai trương shop sang trọng và ý nghĩa là vấn đề bạn quan tâm?

Món quà mà bài viết muốn gợi ý đến bạn dưới đây chính là giỏ quà cao cấp dành tặng khai trương shop. Giỏ quà khai trương bao gồm các thành phần là rượu vang chúc mừng, chocolate và bánh kẹo,... nhập khẩu được đóng gói sang trọng, hài hoà, chính là lời chúc tốt nhất của bạn muốn gửi đi.

  1. Rượu vang sủi nhập khẩu

Vang sủi nhập khẩu luôn là món quà ý nghĩa khi dùng tặng cho tất cả mọi người và nhất là nhân khai trương, tặng rượu vang sủi cũng như bạn muốn gửi lời chúc may mắn và nhiều niềm vui trong ngày khai trương shop của người mời. Rượu vang sủi hương vị nồng nàn, có mùi thơm dịu nhẹ, khi uống vào bạn sẽ cảm  nhận được vị ngọt ngọt, vị cay nồng và mùi thơm đặc trưng nơi đầu lưỡi. Không những thế, đặc trưng được yêu thích nhất của rượu vang sủi chính là việc chúng có thể sủi bọt và bốc khói. Bạn cứ thử tưởng tượng trong buổi tiệc sinh nhật, sếp của bạn sẽ đón nhận chai rượu vang sủi – món quà khai trương cao cấp của bạn, chủ shop sẽ mở nắp, rượu sẽ sủi bọt và tạo ra những làn khói lung linh tạo không khí vui vẻ hơn rất nhiều nếu bạn và chủ shop đang trong một buổi tiệc khai trương shop sôi động.

  1. Rượu vang trắng

Rượu có màu vàng mang hàm ý ước mong muốn đầy tiền tài và sung túc. Rượu vang là món quà khai trương cho cả gia đình người nhận. Tất cả mọi người cùng nhau sum vầy bên bàn tiệc rượu vang, nâng ly chúc mừng và kết nối những mối quan hệ làm ăn lâu dài.

>> Không thể bỏ qua: Phân biệt Vang sủi với các loại Vang khác

Vang sủi nhập khẩu - Giỏ quà cao cấp dành tặng khai trương shop

  1. Socola, bột socola nhập khẩu:

Socola ngọt ngào, thể hiện cho khát vọng, nhiệt huyết, sự lộng lẫy. Socola còn tượng trưng cho lòng kiêu hãnh, sự giàu sang. Điều này thể hiện mong muốn shop sẽ làm ăn phát đạt, ngày càng phát triển hơn.

  1. Bánh quế nhập khẩu

Bánh quế là món ăn vặt quen thuộc đối với rất nhiều người Việt Nam. Bánh thơm ngon giòn rụm cực nhanh, sau khi tan trên đầu lưỡi sẽ để hương vị béo thơm của bơ và socola. Rất thích hợp để thưởng thức cùng bạn bè và gia đình, bởi vậy trong buổi tiệc khai trương có một dĩa bánh quế nhập khẩu cho tất cả mọi người thì không còn gì bằng. Bánh quế nhập khẩu còn được đóng gói sang trọng trong hộp thiếc.

Với những gợi ý trên chắc chắn việc mua quà tặng khai trương shop cao cấp không còn quá khó với bạn. Hãy dành cho người nhận những món quà có ý nghĩa nhất để mang đến sự thành công, phú quý, sức khỏe và hạnh phúc đến buổi khai trương shop.

>> Nguồn: http://shopdotreem.com/vang-sui-nhap-khau-gio-qua-cao-cap-danh-tang-khai-truong-shop-174.html

Tags: mua bán nhanh, vang sủi, vang sủi nhập khẩu, giỏ quà cao cấp, khai trương shop, quà tặng cao cấp
ACIIDS09.org.vn / Cẩm nang chọn quà tặng
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 12/12/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 47/47
Tags: mua bán nhanh, vang sủi, vang sủi nhập khẩu, giỏ quà cao cấp, khai trương shop, quà tặng cao cấp
ACIIDS09.org.vn / Cẩm nang chọn quà tặng