Ưu nhược điểm cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Thứ Hai, 19/03/2018, 11:41 GMT+7

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn là dạng cửa lưới chống muỗi được thiết kế có lưới cuốn dọc lên trên theo chiều của hai ray cửa có nhiều tính năng vượt trội mang lại sự tiện dụng cho người dùng mang đến không gian thoáng đãng nhờ cửa tự cuốn chỉ cần một thao tác kéo lên kéo xuống nhẹ nhàng. Hãy cùng tìm hiểu về những ưu nhược điểm Cửa lưới chống muỗi tự cuốn được chia sẻ sau đây.

"Cửa lưới chống muỗi tự cuốn giá thành ở mức trung bình nhưng nó tiện lợi hơn rất nhiều so với cửa lưới chống muỗi khung cố định có thiết kế nhỏ gọn, dễ kéo lên kéo xuống." Chia sẻ từ Trang.

"Cửa lưới chống muỗi tự cuốn dễ dàng sử dụng chỉ cần kéo dây đường ray là có thể đóng mở một cách nhẹ nhàng và dễ dàng, thiết kế đẹp mắt, khả năng chống muỗi côn trùng rất tốt." - Chia sẻ từ Hiếu.

"Cửa lưới chống muỗi tự cuốn được làm bằng sợi thủy tinh nên mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà và mang lại không khí thoáng mát." - Kha chia sẻ

Ưu nhược điểm Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Ưu điểm của cửa lưới tự cuốn: 

-  Cửa lưới chống muỗi tự cuốn sơn tĩnh điện giúp ngăn không cho Ruồi, Muỗi, Gián, Chuột, các loại côn trùng và các tạp vật lạ sâm nhập vào trong nhà giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi các bệnh truyền nhiễm do ruồi muỗi mang lại.

- Cửa lưới chống muỗi tự cuốn có các lỗ nhỏ thông thoáng giúp bạn tận dụng ánh sáng và gió trời đem đến sự thông thoáng cho ngôi nhà đồng thời giúp tiết kiệm chi phí năng lượng (điều hoà, điện chiếu sàng, quạt gió....)
- Cửa lưới chống muỗi tự cuốn giúp sảng khoái hoàn toàn với một bầu không khí tự nhiên, không gian sống thoáng đãng nhờ cửa lưới tự cuốn.
- Cửa lưới chống muỗi tự cuốn rất thân thiện với môi trường sống (không phải sử dụng hoá chất độc hại để xua đuổi côn trùng).

Ưu nhược điểm Cửa lưới chống muỗi tự cuốn(1)

- Lưới tự cuốn làm bằng sợi thủy tinh, ấn tượng do không thấy lưới ở khoảng cách 2m. Rất thoáng gió và không cản trở tầm nhìn. Khung cửa lưới chống muỗi làm bằng nhôm cao cấp, rất đa dạng màu sắc, để bạn có thể lựa chọn theo sở thích. Thanh nhôm thiết kế chuyên dụng, tạo độ kín, khít, vừa chống muỗi vừa thẩm mỹ.

- Cửa chống muỗi dùng lưới tự cuốn: dùng cho cửa sổ, cửa đi lắp trong khung hoặc trên khung cửa có sẵn, với nguyên tắc hoạt động: Lưới sợi thủy tinh tự cuốn vào Lô cuốn có hai loại cửa sổ kéo từ trên xuống, và cửa đi kéo hai bên sang.

>> Cửa Lưới Chống Muỗi, Côn Trùng Loại Nào Tốt? Các Mẫu Cửa Lưới Chống Muỗi Mới Nhất Và Báo Giá Cửa Lưới Chống Muỗi

Với nguyên tắc hoạt động này cũng giống như một số loại tự cuốn có trên thị trường, nhưng có nhiều tính năng nổi trội hơn và điểm khác biệt là có thể lắp trên khung cửa, ví dụ như khung cửa nhựa cửa nhôm hoặc cửa gỗ. Ngoài ra còn có bộ giảm tốc giúp cho cửa khi mở chạy êm, với tốc độ đều bảo đảm an toàn khi sử dụng, nhất là với người già và trẻ em, bộ tự làm sạch lưới.

Nhược điểm Cửa lưới chống muỗi tự cuốn:

Nhược điểm Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Cửa chống muỗi tự cuốn: bộ cửa chống muỗi này được thiết kế gọn, nhẹ trong hộp lưới nên không chiếm nhiều diện tích. Khả năng chống muỗi hiệu quả và giá thành chỉ ở mức trung bình, không quá cao. Nhưng nhược điểm của sản phẩm này là không thích hợp với những nơi lắp đặt có diện tích quá lớn.

Cửa lưới Á Châu là đơn vị cung cấp Cửa lưới chống muỗi giá rẻ - giải pháp chống muỗi hiệu quả, an toàn với chi phí thấp nhất trên toàn quốc .

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/uu-nhuoc-diem-cua-luoi-chong-muoi-tu-cuon/79637

Tags: cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống muỗi nào tốt, cửa sổ lưới chống muỗi
ACIIDS09.org.vn / Tư vấn hữu ích
Tags: cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống muỗi nào tốt, cửa sổ lưới chống muỗi
ACIIDS09.org.vn / Tư vấn hữu ích