Trung tâm bảo hành Laptop MSI Phong Vũ

Thứ Năm, 15/12/2016, 17:14 GMT+7

Hãng MSI không ngừng cải tiến và đưa ra thị trường những dòng laptop chơi game mới hứa hẹn mang đến cho các game thủ những trải nghiệm thú vị. Các sản phẩm MIS đã liên tục tạo ra những bước đột phá về độ bền của bàn phím, độ chân thực của hình ảnh, độ sống động của âm thanh, hơn hết là một cấu hình mạnh mẽ.

Thế nhưng để những chiếc laptop MSI luôn hoạt động tốt, bạn cần phải biết cách sử dụng, bảo dưỡng từng linh kiện laptop và tìm được dịch vụ sửa chữa tốt nhất nếu laptop gặp vấn đề.

Cộng đồng sử dụng laptop MSI chia sẻ kinh nghiệm trong việc sử dụng và sửa chữa laptop:

"Kích thước màn hình laptop MSI để chơi game khá lớn, diện tích cho bàn phím phụ đầy đủ nên mình khá thích, nhưng bù lại thì mình rất sợ máy bị hư hỏng vì hàng này thuộc dạng cao cấp, bởi vậy sử dụng cẩn thận là cách tốt nhất." - Quốc Dũng chia sẻ.

“Laptop MSI hay bất kỳ loại laptop nào nếu không biết cách sử dụng và bảo quản cũng rất dễ hư hỏng, lúc này chắc chắn bạn phải tốn một khoảng không ít, mà tìm được dịch vụ tốt không nói nếu không may gặp phải dịch vụ tồi thì không những laptop hỏng mà còn tốn tiền phí công nữa, chú ý khi sử dụng là tốt nhất các bạn ạ” – Phong Vinh cho biết.

“Mình thấy laptop dễ hỏng nhất là lúc để máy nóng thường xuyên, không bảo vệ laptop khi mang đi, làm đổ nước vào laptop và những người không biết cách sử dụng thì laptop sẽ không bền lâu được” – Thạch Nguyễn chia sẻ.

laptop MSI tại Muabannhanh

Trích từ bài viết “Cách dùng laptop MSI đúng cách không cần phải đem đi sửa.” trên trang Suachuanhanh:

Khi mua laptop MSI chính hãng về nhà bạn cũng cần quan tâm đến cách dùng laptop MSI, phải đúng cách không cần phải đem đi sửa chữa nhiều lần khiến bạn phải đâu đầu:

  • Hỗ trợ tản nhiệt tối ưu cho laptop:

Vấn đề tản nhiệt cho laptop MSI luôn là vấn đề phải được quan tâm hàng đầu nếu các game thủ muốn có thể dùng laptop cày game thời gian lâu.

Bạn có thể sử dụng một đế tản nhiệt gắn ngoài để hỗ trợ cho quạt tản nhiệt bên trong máy. Hoặc đơn giản bạn chỉ cần kê một cuốn sách dưới laptop để hơi nóng được tản đi dễ dàng hơn.

Khi sử dụng laptop, bạn hãy chú ý đừng để vật gì che khuất các khe tản nhiệt, khiến hơi nóng bị cản lại.

Bạn cũng cần thực hiện vệ sinh laptop định kỳ, dọn sạch bụi bẩn bên trong laptop, lau đi lớp keo tản nhiệt cũ đã khô và bôi lớp keo tản nhiệt mới.

  • Tránh hơi nước:

Hơi nước chính là tác nhân nguy hiểm gây ra các sự cố nghiêm trọng với laptop MSI. Vì vậy, khi sử dụng laptop MSI, bạn cần đảm bảo nơi sử dụng khô ráo, tránh máy lạnh, quạt hơi nước hay máy phun sương. Bạn cũng nên hạn chế ăn uống khi sử dụng laptop. Vô tình làm đổ tách cà phê nóng lên chiếc laptop thì đúng là thảm họa.

  • Cẩn thận khi mang laptop di chuyển:

Nếu chiếc laptop MSI vẫn đang hoạt động mà bạn xê dịch laptop thì dễ dẫn đến hiện tượng hỏng ổ cứng. Do lúc đó ổ cứng vẫn đang quay với tốc độ nhanh, bị kích động sẽ khiến kim từ rơi không đúng vị trí.

Mặt khác khi mang laptop di chuyển, nếu không cẩn thận để rơi máy sẽ rất dễ gây ra tình trạng nứt vỡ màn hình, vỏ laptop.

Khi cần mang laptop di chuyển, bạn hãy tắt laptop đi hoàn toàn, để máy dịu mát lại rồi đặt vào túi chống sốc để mang đi.

  • Nhẹ nhàng khi sử dụng laptop:

Được thiết kế là những chiếc laptop chơi game nên nhà sản xuất MSI phải đảm bảo độ bền cao của các linh kiện. Nhưng cũng không phải vì vậy mà các game thủ muốn quăng quật laptop thế nào cũng được, muốn trút giận lên laptop thế nào cũng được. Như những chiếc laptop khác, đối với laptop MSI bạn cũng cần nhẹ nhàng khi sử dụng “nâng như nâng trứng hứng như hứng hoa”.

  • Nắm được các thủ thuật sử dụng laptop:

Khi sử dụng laptop, bạn cần nắm được các thủ thuật như những dấu hiệu phát sinh lỗi, cách khắc phục những lỗi đơn giản. Ngoài ra bạn cũng nên biết được cách sử dụng các phần mềm hữu ích để quản lý laptop, cách cập nhật các driver.

Nếu laptop MSI của bạn có vấn đề trong quá trình sử dụng, bạn cần tìm đến dịch vụ bảo hành, sửa chữa uy tín nhất như trung tâm bảo hành Phong Vũ để được nhân viên kiểm tra máy và sửa chữa một cách an toàn nhất.

Bạn cần tìm trung tâm mua bán và sửa chữa laptop chính hãng?

 Mua lap top MSI tại MuaBanNhanh

Vào xem hơn 4.312 máy Laptop đang bán tại Mua Bán Nhanh. Tham khảo thông tin về giá, đời máy, hãng sản xuất phục vụ tất cả các nhu cầu sử dụng - Đăng tin mua bán laptop MSI miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Giá Laptop MSI

Nguồn:

http://dichvusuachuanhanh.com/trung-tam-bao-hanh-laptop-msi-phong-vu-106.html

Tags: dịch vụ sửa chữa, sửa chữa laptop, dịch vụ bảo hành, bảo hành laptop, trung tâm bảo hành laptop, Laptop MSI
ACIIDS09.org.vn / Mua bán nhanh
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 12/12/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 47/47
Tags: dịch vụ sửa chữa, sửa chữa laptop, dịch vụ bảo hành, bảo hành laptop, trung tâm bảo hành laptop, Laptop MSI
ACIIDS09.org.vn / Mua bán nhanh