Tiệm sửa xe máy Exciter 150 uy tín ở TPHCM

Thứ Hai, 06/03/2017, 16:22 GMT+7

Mua xe là một chuyện và khi xe Exciter 150 của bạn gặp vấn đề thì câu hỏi: Sửa xe ở đâu uy tín tại TPHCM là câu hỏi chắc hẳn bạn quan tâm và muốn tìm ra câu trả lời.

>> Hot! Xem ngay: Sự chênh lệch giữa Xe Exciter 150 Thái Lan và Việt Nam

Tiệm sửa xe uy tín ở TPHCM

Có lẽ hiện nay chúng ta không thể phủ nhận được mức độ phổ cập cũng như phổ biến của những cửa hàng sửa xe máy nữa. Trên thị trường có vô số những cửa hàng này, thậm chí ở mọi ngóc ngách, chúng ta đều có thể nhìn thấy được các biển cửa hàng sửa chữa xe. Với số lượng nhiều như vậy, mỗi khách hàng tiêu dùng cũng không thể chắc chắn được chất lượng dịch vụ như thế nào, giá thành có hợp lý hay không. Và hiện nay cũng có vô số những cửa hàng lừa đảo, chặt chém khách hàng, khiến họ không còn tin vào  hầu hết những cửa hàng này nữa.

>> Có thể bạn đang tìm: Giá xe Yamaha Sirius

Ưu, nhược điểm khi mang xe Exciter 150 bảo hành, sửa chữa tại các trung tâm lớn và cửa hàng nhỏ  

Các cửa hàng chính hãng Yamaha:

 • Trang thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng phục vụ công việc và khách hàng khá hoàn chỉnh.
 • Nhân viên ở đây đều được đào tạo về kỹ năng tay nghề, kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng khác.
 • Các cửa hàng chính hãng đều có quy trình làm việc rõ ràng, giảm thiểu khả năng sai sót và thuận lợi cho khách hàng trong việc kiểm tra cũng như khiếu nại khi cần.
 • Nhân viên tại đây được đào tạo nâng cao tay nghề hàng năm, được cập nhật thông tin về kỹ thuật và công nghệ mới. Các công việc sửa chữa, bảo dưỡng đều theo quy trình chính hãng quy định nên đảm bảo chiếc xe của khách hàng được chăm sóc tốt nhất.

Các cửa hàng nhỏ lẻ:

 • Số lượng các cửa hàng chính hãng còn thiếu, khoảng cách từ nhà khách hàng đến cửa hàng khá xa.
 • Tâm lý một số khách hàng còn e ngại giá cả khi vào cửa hàng chính vì thấy quy mô cửa hàng khá lớn.
 • Khách hàng đã quen sửa chữa, bảo dưỡng ở các cửa hàng nhỏ nên không muốn thay đổi.
 • Công tác quảng cáo, thu hút khách hàng tới các cửa hàng chính hãng còn nhiều hạn chế.

Tiệm sửa xe uy tín ở TPHCM

>> Mới nhất! Giá xe Exciter 150 2017

Lời khuyên dành cho bạn

 • Nếu có ý định sửa chữa ở trung tâm lớn, chính hãng Yamaha thì nên đi hỏi giá sửa chữa, phụ tùng thay thế trước khi xe được "mổ", cất giữ và ghi lại chi tiết thời gian sửa chữa, thay thế phụ tùng cho xe để đem đối chiếu những lần sau. Thông thường đối với xe mới mua, nhà sản xuất thường có chế độ bảo hành 1 – 2 năm. Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng vì là xe mới nên trong thời gian đó hầu như rất ít trục trặc, nếu có thì cũng không đáng kể. Vì thế, công việc của các nhân viên khi bảo dưỡng định kỳ thường chỉ là tra dầu vào ốc vít và thay nhớt mới. Những hỏng hóc thực sự sẽ xuất hiện ở thời gian sau đó.
 • Những tay thợ có lương tâm khuyên rằng: khách hàng hãy tìm những cửa hàng không nhất thiết phải lớn, tốt nhất là người chủ từng là thợ sửa xe giỏi rồi đứng ra trực tiếp quản lý. Nếu có mối quan hệ quen biết từ trước là tốt nhất vì có thể tin tưởng được.
 • Bạn cũng nên trang bị một số kiến thức tối thiểu về xe côn tay như Exciter 150 để có thể dự đoán được một số hỏng hóc thường gặp và biết cách xử lý, tránh gặp phải tình trạng tiền mất tật mang.
 • Không nên đưa xe đi sửa chữa hay bảo dưỡng vào những ngày mưa gió và ngay sau các đợt lụt lội hoặc thời điểm cận tết. Vì khi đó nhiều người cũng có nhu cầu sửa chữa khiến các cửa hàng dù uy tín thì cũng không đủ khả năng đáp ứng, dẫn đến chất lượng phục vụ không tốt như bình thường.
 • Nếu bạn muốn được sửa xe ở những cửa hàng uy tín và có trách nhiệm cao, thì hãy lựa chọn những cửa hàng có nhiều năm hoạt động, cũng như có chỗ đứng vững trên thị trường. Với họ, họ đã trang bị cho mình một lực lượng lớn những người thợ chuyên môn, giúp cho việc sửa xe được nhanh chóng hơn cũng như tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng.
 • Sửa chữa xe máy cũng cần tính đến môi trường sửa chữa có được rộng rãi hay không. Nếu không gian sửa chữa bị bó hẹp cũng như chật chội thì việc sửa chữa của khách hàng sẽ diễn ra trong thời gian lâu hơn cũng như khách hàng phải chờ đợi lâu hơn nếu có nhiều khách cùng sửa một lúc.

Hiện nay, hầu hết các hãng xe máy như Yamaha đều cập nhật bảng báo giá phụ tùng chính hãng trên website của mình. Nếu có điều kiện, bạn nên tham khảo trước khi quyết định có nên thay mới phụ tùng hay không và tránh việc tự biến mình thành "mồi ngon" cho các tay thợ xe bất lương.

Tham khảo thông tin mua bán xe máy Yamaha Exciter 150 ở đâu uy tín?

Tham khảo thông tin mua bán xe máy Yamaha Exciter 150 ở đâu uy tín?

Tham khảo thông tin mua bán xe máy tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật thông tin giá mới nhất về dòng xe máy Yamaha Exciter có mặt trên thị trường hãy xem ngay: Xe Exciter

>> Nguồn: http://dichvusuachuanhanh.com/tiem-sua-xe-may-excitter-150-uy-tin-o-tphcm-140.html 

Tags: Tiệm sửa xe uy tín ở TPHCM, Tiệm sửa xe uy tín, sửa xe máy, sửa chữa xe máy, sửa xe máy uy tín, Tiệm sửa xe máy Exciter 150, sửa xe Exciter 150
ACIIDS09.org.vn / Tư vấn hữu ích
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 106/106
Tags: Tiệm sửa xe uy tín ở TPHCM, Tiệm sửa xe uy tín, sửa xe máy, sửa chữa xe máy, sửa xe máy uy tín, Tiệm sửa xe máy Exciter 150, sửa xe Exciter 150
ACIIDS09.org.vn / Tư vấn hữu ích