Sửa tủ lạnh Toshiba tại TPHCM

Thứ Sáu, 23/06/2017, 10:48 GMT+7

Tủ lạnh thương hiệu Toshiba được sử dụng một cách khá đơn giản, tuy nhiên dù đơn giản thế nào, nhưng sử dụng cũng có thể sẽ gặp phải sự cố đáng tiếc. Bởi vậy bạn nên biết những lưu ý khi sửa tủ lạnh Toshiba tại TPHCM.

Tìm hiểu một số đặc điểm khi sửa tủ lạnh Toshiba tại TPHCM:

"Nhà mình mới sửa tủ lạnh Toshiba vì bị rò rỉ, tại mình để chậu nước đựng hương hoa trên tủ lạnh, nước tràn làm tủ lạnh gặp vấn đề. Dịch vụ sửa bảo nước hoặc chất lỏng tràn ra làm giảm khả năng cách điện và có thể tạo ra hiện tượng cháy nổ hay điện giật. Nếu nước thấm vào các dây điện hoặc các linh kiện có thể sẽ ảnh hưởng đến hoạt động tủ lạnh. Thật sự rất nguy hiểm đó."- Trương Văn Nam chia sẻ.

"Tủ lạnh nhiều khi gặp phải những vấn đề rất bình thường mà tự mình cũng có thể xử lý được đó. Mình nghĩ trước khi mang đi sửa chữa thì bạn nên kiểm tra tổng quát xem tủ lạnh gặp phải vấn đề bên ngoài có thể khắc phục không, nếu chưa tìm ra nguyên nhân thì bạn mới nên mang đi sửa thôi." - Minh Kha cho biết.

Trong bài viết này, các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa tủ lạnh Toshiba tại TPHCM sẽ tổng hợp toàn bộ thông tin các lỗi thường cần phải sửa chữa tủ lạnh Toshiba cho mọi người tham khảo.

 1. Tủ lạnh hoàn toàn không lạnh

Trường hợp tủ lạnh hoàn toàn không lạnh, đặc biệt là không có dấu hiệu lạnh thì bạn nên kiểm tra một số đặc điểm sau trước khi nhờ đến dịch vụ sửa tủ lạnh Toshiba tại TPHCM.

 • Ổ điện cắm có tốt không.
 • Phích cắm điện của tủ lạnh đã gắn chặt vào ổ cắm chưa.
 • Cầu chì điện nhà có bị đứt hay cầu dao tự động ngắt mạch không.
 • Điện có bị cúp không.

Nếu tất cả những yếu tố trên đều ổn, bạn nên nhờ đến các kỹ thuật viên sửa tủ lạnh Toshiba tại TPHCM.

>> Có thể bạn quan tâm: Mua hàng điện máy ở đâu rẻ nhất

Sửa tủ lạnh Toshiba tại TPHCM

 1. Tủ không đủ lạnh

Với trường hợp này, cũng có thể xảy ra những vấn đề bạn cũng có thể tự khắc phục:

 • Các hong gió bên trong tủ lạnh có bị che chắn.
 • Tủ lạnh chứa quá nhiều đồ bên trong.
 • Núm điều chỉnh nhiệt độ để ở số “1”.

Nếu tủ lạnh bị ánh mặt trời chiếu vào, đặt gần bếp hoặc nguồn phát nhiệt bạn phải di chuyển vị trí của nó, còn trường hợp bạn không xác định được nguyên nhân, chắc chắn lúc này phải nhờ đến trung tâm sửa tủ lạnh Toshiba tại TPHCM.

 1. Thực phẩm trong ngăn trữ bị đông lại

Đây là trường hợp nhiều máy lạnh gặp phải, nhưng nó cũng có thể xảy ra với trước hợp bạn bất cẩn thay đổi một số nút điều khiển trong tủ lạnh như:

 • Núm điều chỉnh nhiệ độ để ở số “5” hoặc lớn hơn.
 • Nhiệt độ môi trường xung quanh dưới 5 độ C.

Có phải bạn để thực phẩm có độ ẩm cao lại đặt gần vách bên trong tủ lạnh nên nó dễ bị đóng băng.

>> Không thể bỏ qua: Tủ lạnh mini giá bao nhiêu

 1. Tủ lạnh chạy ồn

Sửa tủ lạnh Toshiba tại TPHCM rất thường gặp phải trường hợp tủ lạnh chạy ồn, phát ra tiếng kêu khó chịu, bạn nên kiểm tra các yếu tố sau:

 • Nền nhà có bằng phẳng và vững chải không.
 • Bạn có để khay đĩa xung quanh tủ lạnh không.
 • Có thể tủ lạnh không cân bằng, đụng vách.

Nếu bên ngoài tủ lạnh không có các yếu tố tác động thì chắc chắn bên trong tủ, máy móc có vấn đề, bạn nên nhờ đến sửa tủ lạnh Toshiba tại TPHCM.

 1. Hơi nước đọng bên ngoài tủ lạnh

Đôi khi hơi nước ngưng tụ bên ngoài tủ lạnh đặt biệt khi thời tiết ẩm ướt hay vào mùa mưa. Cũng giống như hiện tương hơi nước tươm ra bên ngoài ly nước lạnh. Đây không phải là sự cố, chỉ cần dùng vải khô lau sạch.

 1. Hơi nóng phát ra từ máy nén ( lốc )

Trong điều kiện hoạt động bình thường, nhiệt độ máy nén có thể lên đến 90 độ C. Đây hoàn toàn không phải là sự cố.

 1. Hơi nóng phát ra từ hai bên vách tủ lạnh

Dàn nóng được đặt phía sau lớp vỏ ngoài và tỏa nhiệt ra xung quanh. Với điều kiện hoạt động bình thường, nhiệt độ vỏ tủ lạnh có thể đạt từ 34 độ C đến 50 độ C.

 1. Những lưu ý khi bảo dưỡng tủ lạnh Toshiba định kỳ

Để tủ lạnh Toshiba của bạn sử dụng được lâu bền, cần vệ sinh định kỳ, sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh Toshiba tại TPHCM để kiểm tra các bộ phận của tủ: Khi lau chùi bạn nhớ rút phích cắm điện ra và không để dây điện kẹt dưới tủ lạnh. Không nên xối nước trực tiếp lên tủ lạnh.

 • Các bề mặt ngoài của tủ lạnh:

Dùng vải mềm để lau chùi, có thể dùng vải để nhúng xà phòng loãng để tẩy những chổ dính quá nhiều vết bẩn. Tay nắm cửa nên lau bằng vải khô.

 • Khay xả nước:

Khi lấy khay ra để rửa hoặc sửa chữa tủ lạnh hãy nâng nhẹ nó lên và kéo về phía bạ. Lưu ý đừng làm cong các ống ga lúc tháo khay ra hay gắn khay vào. Tránh đụng vào lốc máy hoặc các chi tiết đặt gần đó, vì lốc máy đang có nhiệt độ cao, có thể gây bỏng cho bạn.

 • Ron cửa sẽ không bền nếu bị dơ:

Thỉnh thoảng nên kiễm tra ron cửa và dùng xà phòng lau sạch các vết bẩn.

 • Các bộ phận bằng nhựa bên trong tủ lạnh:

Nên dùng xà phòng loãng lau sạch các vết dơ và mùi hôi bên trong tủ lạnh. Hãy lau sạch vết dầu ăn bám trên các bộ phận bằng nhựa vì chúng có thể tạo ra vứt nứt, vở cho tủ lạnh.

Tìm mua hàng điện máy online giá rẻ uy tín - chất lượng ở đâu?

Mua bán hàng điện máy tại MuaBanNhanh 

Đa dạng các nhóm hàng điện máy online được thành viên Mua Bán Nhanh đăng bán, từ máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy,... uy tín chất lượng. Bấm xem ngay một trong số sản phẩm tiêu biểu: Tủ lạnh giá rẻ

>> Xem Thêm:

Sửa chữa máy lạnh tại trung tâm bảo hành Siêu thị điện máy HC - Hà Nội

Hướng dẫn mua máy giặt tại siêu thị điện máy

Tủ lạnh nào tốt?

>> Nguồn: http://dichvusuachuanhanh.com/sua-tu-lanh-toshiba-tai-tphcm-176.html

Tags: sửa chữa, dịch vụ sửa chữa, sửa chữa điện lạnh, sửa chữa tủ lạnh, sửa tủ lạnh Toshiba, tủ lạnh Toshiba, Sửa tủ lạnh Toshiba tại TPHCM
ACIIDS09.org.vn / Tư vấn hữu ích
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 12/12/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 47/47
Tags: sửa chữa, dịch vụ sửa chữa, sửa chữa điện lạnh, sửa chữa tủ lạnh, sửa tủ lạnh Toshiba, tủ lạnh Toshiba, Sửa tủ lạnh Toshiba tại TPHCM
ACIIDS09.org.vn / Tư vấn hữu ích