Tin mới nhất http://aciids09.org.vn/ TITLE Sun, 19 Aug 2018 22:02:35 GMT Giới thiệu công ty balo túi xách - Cơ sở may gia công balo túi xách chất lượng http://aciids09.org.vn/gioi-thieu-cong-ty-balo-tui-xach-co-so-may-gia-cong-balo-tui-xach-chat-luong-447.html Giới thiệu công ty balo túi xách - Cơ sở may gia công balo túi xách chất lượng Thứ Hai, 13/08/2018, 11:58 GMT+7

Gần 10 năm hoạt động, một chặng đường không quá dài nhưng đủ để đánh dấu BaloTuiXach.vn là nhà gia công của những thương hiệu nổi tiếng.

Giới thiệu về Balo Túi Xách 

Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách

Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách

Từ xưởng gia công nhỏ đến doanh nghiệp gia công của những thương hiệu nổi tiếng

Khách hàng biết đến Balo Túi Xách như là một nhà gia công balo, túi xách chuyên nghiệp tại TPHCM cũng như trên toàn quốc.

Hàng nghìn khách hàng doanh nghiệp, hội nhóm,... và hơn 300+ doanh nghiệp nổi tiếng trong & ngoài nước tìm được giải pháp quảng cáo hiệu quả với Balo Túi Xách và con số này không ngừng tăng lên.

Túi đeo chéo thời trang (nhò) - sản phẩm được Balotuixach thiết kế cho Tổng Công Ty Cổ Phần May Việt Tiến

Túi đeo chéo thời trang (nhò) - sản phẩm được Balotuixach thiết kế cho Tổng Công Ty Cổ Phần May Việt Tiến

Tổng Công Ty Cổ Phần May Việt Tiến lựa chọn Công Ty TNHH Ba Lô Túi Xách là nhà gia công ra các sản phẩm ba lô, túi xách và túi du lịch để làm quà tặng tri ân khách hàng.

Tìm hiểu đầy đủ thông tin tại Tổng Công Ty Cổ phẩn May Việt Tiến nói về Công Ty TNHH Ba Lô Túi Xách

Xây dựng để trường tồn - Balo Túi Xách

Trước tiên, Balo Túi Xách tự định vị mình với:

BaloTuiXach là? Nhà gia công balo túi xách của những thương hiệu nổi tiếng.

BaloTuiXach đại diện cho điều gì? Sự chỉnh chu, tỉ mỉ trên từng sản phẩm.

Mục tiêu của BaloTuiXach là gì? Thiết kế, phát triển, sản xuất, gia công các sản phẩm balo, túi xách,... tốt nhất cho khách hàng.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Balo Túi Xách luôn tâm niệm "Xây dựng để trường tồn". Cụ thể qua từng nhóm hoạt động xây dựng.

Đầu tư nhiều hơn cho dài hạn với hệ thống nhà xưởng hiện đại cùng kết hợp với lĩnh vực công nghệ 

Balo Túi Xách tập trung đầu tư vào tài sản của công ty, đó là nhà xưởng, trang thiết bị ngành may gia công, giữ lại lợi nhuận để đầu tư nhiều hơn.

Xưởng may Balo Túi Xách

Xưởng may Balo Túi Xách

"Nhìn tận mắt, làm tận tay" - chất lượng sản phẩm là hàng đầu

Áp dụng công nghệ quản lý khách hàng, nguồn hàng hiện đại cũng như xây dựng mở rộng kênh bán hàng thương mại điện tử

Không nằm ngoài xu hướng công nghệ hóa hoạt động quản lý khách hàng, quản lý nhân viên, Balo Túi Xách tham gia sâu hơn vào tiến trình thương mại điện tử hóa. 

Trở thành đối tác của MuaBanNhanh.com, Balotuixach.com mở rộng thị trường bán hàng hơn với việc tiếp cận người dùng nhanh chóng và rộng rãi hơn. Sản phẩm được cập nhật thường xuyên và duyệt nhanh chóng trên hệ thống của MuaBanNhanh.com. Tại đây, Balotuixach.com sẽ dễ dàng tận dụng thị trường để tăng doanh số bán hàng từ cộng đồng người dùng smartphone.

Tìm hiểu đầy đủ thông tin tại Công ty TNHH Ba lô túi xách (Balotuixach.com) trở thành đối tác của Mạng Xã Hội MuaBanNhanh.com

Khi năng lực sản xuất mạnh kết hợp cùng sức mạnh của thương mại điện tử, cho phép Balo Túi Xách tiếp cận ngày một nhiều hơn khách hàng. Từ đó, cho phép Balo Túi Xách tập trung vào thế mạnh thiết kế, sản xuất, gia công balo túi xách của mình, khai thác một thị trường chuyên: nhà gia công của những thương hiệu nổi tiếng.

Xây dựng đội ngũ nhân sự bài bản, chuyên nghiệp

Balo Túi Xáchtích cực đầu tư vào nguồn nhân lực, qua việc tuyển dụng & đào tạo, với các quy trình tuyển dụng và phỏng vấn chuyên nghiệp, kỹ lưỡng hơn. Và sau đó là công đoạn đào tạo lớp nhân viên chuyên từng nghiệp vụ, nâng cao trình độ và năng suất làm việc từng cá nhân.

Đào tạo nhân sự chất lượng, am hiểu sản phẩm, có sự tương đồng với tinh thần của công ty là điều được Balo Túi Xách đặt trọng tâm vào

Đào tạo nhân sự chất lượng, am hiểu sản phẩm, có sự tương đồng với tinh thần của công ty là điều được Balo Túi Xách đặt trọng tâm vào

Bên cạnh các giá trị kinh doanh, Balo Túi Xách kết hợp hài hòa với các giá trị ngoài kinh doanh, hơn cả kinh doanh

Một mặt, BaloTuiXach xác định rõ ràng rằng, nhiệm vụ chính của công ty là thiết kế, phát triển, sản xuất, gia công các sản phẩm balo, túi xách,... tốt nhất cho khách hàng. Mặt khác, các giá trị ngoài kinh doanh, các hoạt động xã hội cũng luôn được đồng hành thực hiện.

Đến nay, Balo Túi Xách có hơn 500 công nhân với 3 nhà máy phân xưởng, với năng suất đạt 1 triệu sản phẩm/tháng, minh chứng cho vị thế của mình là nhà gia công của những thương hiệu nổi tiếng.

Xưởng nhận may gia công balo túi xách - nguồn hàng sỉ balo túi xách giá rẻ toàn quốc

 

Nguồn:http://balotuixach.vn/nhac-den-balotuixach-vn-la-nhac-den-nha-gia-cong-cua-nhung-thuong-hieu-noi-tieng-384.html

]]>
8 phong cách thiết kế quán cafe phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng http://aciids09.org.vn/8-phong-cach-thiet-ke-quan-cafe-phu-hop-voi-nhieu-doi-tuong-khach-hang-446.html 8 phong cách thiết kế quán cafe phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng Thứ Năm, 09/08/2018, 11:04 GMT+7

Bài viết hôm nay chúng tôi xin tư vấn 8 ý tưởng thiết kế quán cafe phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, bạn hãy tham khảo để có thêm những thông tin hữu ích cho quán cafe của mình nhé!

1. Thiết kế quán cafe take away

Thiết kế quán cafe take away là một trong những xu hướng thiết kế quán cafe gần đây của giới trẻ, mô hình kinh doanh này được du nhập vào Việt Nam từ năm 2004 nhưng phải đến giữa năm 2012 thì mới thực sự được nhiều người biết đến và trở nên phổ biến.

Đúng với nghĩa tiếng anh của 2 từ “take away” – mang đi. Tức đây là loại cafe mang đi, khách hàng chỉ đến mua đồ uống mang đi mà không ngồi tại quán. Tuy nhiên, khi về Việt Nam, mô hình này đã được biến tấu đôi chút, nhiều khách hàng thậm chí vẫn ở lại tại quán thay vì mang đi như các loại hình cafe khác.

Tư vấn 8 ý tưởng thiết kế quán cafe phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

1.1 Đối tượng khách hàng

Học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng, kinh doanh, những khách hàng bận rộn, ít hoặc không có thời gian rảnh để ngồi tại quán nhưng vẫn muốn tận hưởng những tách cafe ngọt ngào.

1.2 Mặt bằng, địa điểm

Không yêu cầu mặt bằng quá lớn nhưng địa điểm phải thuận lợi, giao thông thuận tiện, diện tích tối thiểu có thể từ 12 – 16m2.

Địa điểm: Gần trường học, công sở, khu thương mại, nơi có nhiều khách nước ngoài.

1.3 Cách thiết kế quán cafe take away

Mặc dù là quán cafe mua mang đi nhưng họ sẽ cần một nơi ngồi chờ đồ uống và bên cạnh đó vẫn sẽ có một lượng khách hàng ở lại thưởng thức cafe tại quán, vì vậy khi thiết kế vẫn phải đảm bảo không gian quán thật ấn tượng và độc đáo.

Nếu đối tượng khách hàng tiềm năng mà bạn định nhắm tới là học sinh, sinh viên thì nên lựa chọn phong cách thiết kế quán cafe độc đáo một chút, bởi giới trẻ luôn thích những sự năng động, “crazy”, phá cách.

Nếu đối tượng khách hàng của bạn là nhân viên công sở, giới kinh doanh thì khi thiết kế nên tạo sự lịch lãm, công sở sẽ phù hợp hơn.

"Nếu diện tích không quá rộng nên khi lựa chọn màu sơn, bạn nên chọn những tone màu sáng, tươi tạo cảm giác thoải mái mà rộng. Khi bài trí cần tạo được lối đi rộng rãi, đặc biệt là khu vực quầy thanh toán và mua đồ" - chia sẻ từ anh An.

2. Thiết kế quán cafe gỗ

Tư vấn 8 ý tưởng thiết kế quán cafe phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

Thiết kế quán cafe bằng gỗ là một ý tưởng thiết kế quán cafe vô cùng độc đáo, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo một không gian mộc mạc, giản dị đến nhẹ nhàng.

2.1 Đối tượng khách hàng

Đối tượng khách hàng ở đây có thể là bất kì khách hàng nào, từ người trẻ đến già. Tuy nhiên, với nét riêng giản dị và mộc mạc, quán cafe sẽ thu hút nhiều khách hàng yêu thích sự lãng mạn, nhẹ nhàng, giản dị và yên tĩnh.

2.2 Đôi nét về thiết kế quán cafe bằng gỗ

Ưu điểm của ý tưởng thiết kế quán cafe này là chi phí rẻ, không gian ấm cúng, mộc mạc mà giản dị bởi vật liệu chủ yếu sử dụng là loại gỗ Pallet, gỗ thùng đã qua sử dụng, do đó việc thi công ít tốn kém và trở nên dễ dàng hơn, đảm bảo môi trường.

Nói đến thiết kế quán cafe gỗ thì chắc chắn mọi trang thiết bị, đồ nội thất đều được sử dụng từ một chất liệu – gỗ.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn sẽ đảm bảo đầy đủ công năng và thẩm mĩ cho không gian để tránh đơn điệu bằng cách trang trí thêm với một số vật dụng như cây xanh, tranh 2D, 3D,.. Một hạn chế lớn nhất chính là sự tương đồng giữa các quán cafe cùng được thiết kế với phong cách này, vì vậy bạn nên tạo sự khác biệt so với những quán cafe khác với một chút tinh tế trong cách nhấn nhá vào bài trí, một chút cây xanh, hay một mảng tường với đầy sự độc đáo, thú vị.

3. Thiết kế quán cafe cổ điển (vintage)

Tư vấn 8 ý tưởng thiết kế quán cafe phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

Thiết kế quán cafe cổ điển hay còn được gọi là thiết kế quán cafe theo phong cách vintage là phong cách thiết kế đang ngày càng được nhiều người yêu thích, trong đó quán cà phê sử dụng gam màu trầm đậm nét cổ điển, kết hợp đồ second-hand với những thiết bị hiện đại tạo nên sự độc đáo trong cách thiết kế.

3.1 Đối tượng khách hàng

Khách hàng tiềm năng của ý tưởng thiết kế quán cafe vintage là những người yêu thích sự cổ điển, hoài niệm, thích trải nghiệm những cảm giác hoài cổ của quá khứ.

3.2 Đặc trưng của thiết kế quán cafe cổ điển

Yếu tố đặc trưng cho phong cách thiết kế cổ điển này là kiến trúc. Trong đó, bố cục của quán cafe sẽ được thiết kế và bài trí cầu kĩ, những chi tiết, đường nét kiến trúc được chăm sóc một cách tỉ mỉ hướng tới sự trau chuốt, nghệ thuật. Màu sắc thường được sử dụng là gam màu trầm ấm, gam trung tính để tạo sự nhẹ nhàng, khơi gợi cảm xúc.

Không gian nội thất quán cafe cổ điển là sự bài trí giữa những món đồ nội thất đặc trưng của phong cách cổ điển này như đèn chùm, bàn ghế hay những khung tranh cũ kĩ. Một ưu điểm của phong cách thiết kế quán cafe vintage là khách hàng luôn cảm thấy mê mẩn, thú vị với không gian bởi những nét cổ điển mà tinh tế, tỉ mỉ đến sang trọng.

4. Thiết kế quán cafe sách

Tư vấn 8 ý tưởng thiết kế quán cafe phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

Thiết kế quán cafe sách là một ý tưởng thiết kế quán cafe vô cùng độc đáo, dựa trên ý tưởng mô hình hóa nhà sách kết hợp với quán cafe. Quán cafe sách sẽ là điểm đến vô cùng lý tưởng dành cho những im ê sách, đến với không gian nhẹ nhàng, thư thái yên tĩnh cùng những ly cafe ngọt ngào.

4.1 Đối tượng khách hàng

Cái tên nói lên tất cả, đối tượng khách hàng của ý tưởng thiết kế quán cafe này là những người đam mê sách và truyện. Ngày nay, xu hướng đọc sách ở giới trẻ được ngày càng được phổ biến rộng rãi và hưởng ứng, không chỉ người lớn, mà trẻ em cũng đang dần được tiếp cận sớm với những cuốn sách. Theo thống kê, ở nước ta năm 2015 có số người đọc sách thường xuyên chiếm 30%, số lượng thỉnh thoảng đọc là 44% .

4.2 Kinh nghiệm thiết kế quán cafe sách

 • Nghiên cứu vị trí, địa điểm mặt bằng

Trước khi bắt đầu có dự định mở quán cafe, bạn cần tìm hiểu và nghiên cứu trước về nhu cầu thị hiếu của khách hàng tại một địa điểm, một vùng cụ thể để có thể lựa chọn địa điểm phù hợp nhất. Để bắt đầu, bạn có thể làm một kế hoạch nghiên cứu, nhắm vào một đối tượng cụ thể bằng cách phỏng vấn trực tiếp hoặc qua online… Có một địa điểm kinh doanh phù hợp là bạn đã đảm bảo 50% thành công rồi.

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu về giao thông khu vực quanh đó, tình hình dân cư,… để xác định có nên mở quán tại vị trí đó hay không.

 • Lựa chọn sách một cách cẩn thận và tính toán

Đúng vậy, quán cafe sách không chỉ là một quán cafe đơn thuần, mà đó có thể coi là một thư viện, hiệu sách được phục vụ đồ uống (cafe), vì vậy điểm nhấn không chỉ là ở thức uống ngon mà ngoài ra, sách cũng cần được chọn lọc một cách kĩ càng. Khi lựa chọn sách, bạn cần nghiên cứu nhu cầu cũng như thị hiếu của khách hàng, nơi mà bạn có dự định mở quán cafe sách tại đó. Từ đó, hãy lên một bản kế hoạch, danh sách những thể loại sách, lựa chọn đa dạng.

Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể xin sách cũ không dùng từ người quen hoặc mua tại những nơi thanh lý sách cũ nhưng chất lượng, tuy nhiên hãy chọn lọc đừng thấy rẻ mà ham vì có thể chất lượng sẽ rất tệ.

 • Trang trí không gian nội thất một cách khéo léo

Không gian ảnh hưởng rất nhiều đến việc khách hàng có đến và quyết định lựa chọn quán cafe của bạn hay không. Đặc biệt, khi thiết kế quán cafe sách, khách hàng là những người yêu sách, thích đọc sách tại những nơi yên tĩnh và thư thái, vì vậy không gian cần đảm bảo sự độc đáo mà thoải mái nhất định với khách hàng.

Trước tiên, hãy bắt đầu với một phong cách thiết kế quán cafe cụ thể. Nó sẽ giúp bạn tránh lan man trong những khâu không cần thiết, định hướng tập trung cụ thể hơn những gì bạn sẽ làm. Hãy gạt bỏ suy nghĩ chỉ có những quán cafe sang chảnh, đắt tiền mới cần đầu tư vào thiết kế. Hãy suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề này, mạnh dạn nhờ tư vấn từ các chuyên gia thiết kế.

"Điểm nhấn chính trong thiết kế quán cafe sách chính là những cuốn sách, vì vậy, hãy đảm bảo chúng luôn khách hàng chú ý khi bước vào quán. Bên cạnh đó, để giúp không gian trở nên độc đáo và thu hút hơn, hãy áp dụng một số mẹo trang trí quán cafe độc đáo và ấn tượng" - chị Linh cho biết.

5. Thiết kế quán cafe bình dân

Tư vấn 8 ý tưởng thiết kế quán cafe phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

Nhâm nhi bên tách cafe với chút vị đắng, đầm đậm nơi đầu lưỡi hòa quyện trong mùi thơm hạnh nhân, mùi đất lan tỏa luôn khiến người ta cảm thấy thú vị đến ngây ngất, một cảm giác đậm chất Việt, rất bụi. Đó cũng chính là lý do thiết kế quán cafe bình dân vẫn giữ được cái chất của mình trong xã hội ngày càng hiện đại.

5.1 Đối tượng khách hàng

Với ý tưởng thiết kế quán cafe bình dân, khách hàng thường là những người trung niên, cao tuổi hay những người có thu nhập không cao, những người yêu thích không gian đơn giản, nhẹ nhàng mà bình dị.

>> Thông tin hữu ích: Dịch vụ thiết kế quán cafe đẹp, chuyên nghiệp tại TPHCM

6. Thiết kế quán cafe theo phong cách Hàn Quốc

Tư vấn 8 ý tưởng thiết kế quán cafe phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

Ngày nay, trào lưu Hàn Quốc đang trở nên vô cùng “hot” trong giới trẻ, không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn châu Á. Cùng với sự phổ biến của trào lưu văn hóa Hàn Quốc thì rất nhiều quán cafe mang phong cách Hàn Quốc cũng đang ngày càng được yêu thích và là điểm đến cuối tuần của nhiều bạn trẻ.

6.1 Đối tương khách hàng

Đa phần là các bạn trẻ, những người yêu thích văn hóa Hàn Quốc, fan Kpop, thích xem phim Hàn,… Ngoài ra, một đối tượng khách hàng đặc biệt nữa chính là những người Hàn Quốc tại Việt Nam.

6.2 Vài nét trong thiết kế quán cafe theo phong cách Hàn Quốc

Màu sắc chủ đạo trong thiết kế quán cafe phong cách Hàn Quốc thường là màu nâu, chất liệu chính được sử dụng là gỗ. Cùng với đó, để tạo sự độc đáo trong cách trang trí, màu xanh thường được lựa chọn để phối hợp nhịp nhàng tạo nên không gian bắt mắt và cuốn hút hơn. Chúng tạo nên một cảm giác dễ chịu, trầm ấm, rất đặc trưng ở xứ sở kim chi này.

7. Thiết kế quán cafe hiện đại

Tư vấn 8 ý tưởng thiết kế quán cafe phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

Thiết kế quán cafe theo phong cách hiện đại thường sử dụng những màu sắc đơn giản, đường nét thanh nhã thể hiện sự sang trọng. Thiết kế quán cafe hiện đại hướng tới sự đơn giản trong bố cục hình khối và không gian nội thất.

7.1 Đối tượng khách hàng

Đối tượng khách hàng chủ yếu của phong cách hiện đại thường là dân văn phòng, giới trẻ, khách du lịch hay bất kì ai yêu thích phong cách hiện đại, sang trọng.

8. Thiết kế quán cafe bóng đá

Tư vấn 8 ý tưởng thiết kế quán cafe phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

Ý tưởng thiết kế quán cafe bóng đá là sự kết hợp giữa mô hình vừa xem bóng đá vừa tận hưởng cafe. Mô hình này đang ngày càng được yêu thích bởi cái không khi sôi động và vui vẻ với những trận bóng căng thẳng và kịch tính.

8.1 Đối tượng khách hàng

Đối tượng khách hàng chủ yếu là những người yêu thích bóng đá, thích giao lưu và cùng xem những trận đấu bóng với người cùng sở thích.

8.2 Kinh nghiệm thiết kế quán cafe bóng đá

Trước khi bắt đầu thiết kế quán cafe bóng đá, bạn nên tìm hiểu kĩ về khách hàng quanh khu vực bạn định mở quán cafe, tìm hiểu câu lạc bộ họ yêu thích là gì, từ đó có thể thiết kế theo chủ đề hướng tới phong cách liên quan đến câu lạc bộ của họ để nhắm cụ thể vào một nhóm đôi tượng khách hàng nhỏ.

Với không khí sôi động và nổi bật, không gian của quán cafe bóng đá nên được thiết kế một cách năng động, độc đáo. Khi trang trí không cần cầu kì nhưng vẫn phải đảm bảo công năng sử dụng, tạo được điểm nhấn phong cách riêng của quán.

Đối với thiết kế quán cafe đá bóng, bạn nên lựa chọn loại kiểu quầy bar giúp khách hàng di chuyển một cách dễ dàng trong quán đến vị trị ưng ý. Bài trí nội thất cần gọn gàng, tạo không gian thoải mái mà ấn tượng đối với khách hàng.

Trên đây là tổng hợp 8 ý tưởng thiết kế quán cafe, dựa trên những nhu cầu của khách hàng trên thực tế. Hy vọng chúng sẽ có ích đối với bạn.

Nguồn tham khảo Internet

Xem thêm: Cách trang trí quán cafe đơn giản nhưng vẫn đẹp hút khách

Nguồn:http://nhanhdedang.com/tu-van-8-y-tuong-thiet-ke-quan-cafe-phu-hop-voi-moi-doi-tuong-khach-hang-201.html

]]>
Giới thiệu dịch vụ thiết kế quán cafe đẹp, chuyên nghiệp tại TPHCM http://aciids09.org.vn/gioi-thieu-dich-vu-thiet-ke-quan-cafe-dep-chuyen-nghiep-tai-tphcm-445.html Giới thiệu dịch vụ thiết kế quán cafe đẹp, chuyên nghiệp tại TPHCM Thứ Sáu, 10/08/2018, 10:21 GMT+7

Bạn đang có ý tưởng mở quán cafe nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu, đừng lo vì hiện nay có rất nhiều dịch vụ thiết kế quán cafe đẹp, chuyên nghiệp tại TPHCM dành cho bạn đấy!

Thiết kế quán cafe đơn giản mà đẹp

Dịch vụ thiết kế quán cafe đẹp, chuyên nghiệp tại TPHCM

Thiết kế quán coffee nguyên chất, cafe mang đi, cà phê sạch hay cafe take away… Là những mô hình quán cafe nhỏ, thiết kế đơn giản nhưng rất bắt mắt. Mô hình quán này đang là xu hướng giúp quán thu hút khách hàng.

Ngoài ra, khắp nơi đều liên tục mọc thêm các quán cafe nên quán bạn phải ấn tượng, mới thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Dịch vụ thiết kế quán cafe đẹp, chuyên nghiệp tại TPHCM

Tạo tầm nhìn thoáng cho quán

Dịch vụ thiết kế quán cafe đẹp, chuyên nghiệp tại TPHCM

Quán cafe nhỏ thường có diện tích hẹp nên thiết kế quán cafe phải thật hợp lý, sử dụng không gian tốt nhất. Sử dụng chất liệu kính cho mặt tiền của quán luôn là lời khuyên quý giá đầu tiên cho quán cafe nhỏ.

Tạo sự ấm cúng, thân thiện

Có thể sử dụng ghế băng gỗ bên trong hay bên ngoài quán. Nếu quán sử dụng được cả không gian bên ngoài.

Nội thất bày trí ấm cúng. Không gian đơn giản, tao nhã tạo cho quán nét hiện đại. Vật liệu bằng gỗ với tone màu trầm tại sự gần gũi, ấm áp, giản dị mà bền bỉ và thân thiện. Khách đến với quán cảm thấy như đang được phục vụ tại nhà bếp của một ai đó, cảm giác như ở nhà.

Dịch vụ thiết kế quán cafe đẹp, chuyên nghiệp tại TPHCM

Đồ nội thất đơn giản, nhẹ nhàng khiến cho không gian quán rộng mở hơn

Dịch vụ thiết kế quán cafe đẹp, chuyên nghiệp tại TPHCM

Với mẫu thiết kế này bạn có thể vừa kinh doanh cafe cùng một số đồ ăn nhẹ để tận dụng mặt bằng không gian. Có thể là các mẫu bánh ngọt, kem…

Một bảng menu phong phú các món uống từ cafe. Bảng được làm từ vật liệu gỗ ấm áp được treo trên tường như 1 bức tranh trang trí. Đồ nội thất thủ công rất hiệu quả để tạo sự gần gũi.

>> Thông tin hữu ích: Kho bàn ghế quán cafe cũ tại TPHCM

Thiết kế quán cafe với không gian gần gũi. Tạo sự thích thú cho khách hàng mỗi khi bước vào quán thưởng thức ly cafe nguyên chất hấp dẫn.

Dịch vụ thiết kế quán cafe đẹp, chuyên nghiệp tại TPHCM

Dịch vụ thiết kế quán cafe chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Thiết kế quán cafe nhỏ độc đáo với không gian thân thiện sẽ tạo được hiệu quả cao. Giúp khách hàng nhớ quán của bạn ngay từ lần đầu đến với quán.

Bạn nên chọn dịch vụ thiết kế uy tín, có những kiến trúc sư và đội thợ trình độ cao, tinh thần phục vụ nhiệt tình. Cộng với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế quán cafe. Để có thể mang tới những mẫu thiết kế quán cafe đơn giản, hiện đại và đẹp, khiến chúng ta ưng ý nhất.

>> Xem ngay: Thanh lý bàn ghế cafe giá rẻ TPHCM - Xem so sánh giá bàn ghế cafe cũ từ nhiều người bán tại TPHCM - trên MXH MuaBanNhanh

Nguồn tham khảo Internet

Tìm mua bán ghế cafe trang trí nội thất quán cafe chất lượng, giá tốt, tại: Bàn ghế cafe

 

Nguồn: http://nhanhdedang.com/dich-vu-thiet-ke-quan-cafe-dep-chuyen-nghiep-tai-tphcm-200.html

]]>
Giá xe tải 3.5 tấn Chiến Thắng mới nhất http://aciids09.org.vn/gia-xe-tai-3-5-tan-chien-thang-moi-nhat-444.html Giá xe tải 3.5 tấn Chiến Thắng mới nhất Thứ Bảy, 04/08/2018, 09:08 GMT+7

Ở thời điểm hiện tại các dòng xe tải ben Chiến Thắng luôn có nhiều ưu điểm riêng về thiết kế bắt mắt và giá thành phù hợp với mỹ quan của người Việt Nam trong đó dòng xe tải 3.5 tấn Chiến Thắng nhận được nhiều đánh giá tốt từ người sử dụng.

Giá xe tải 3.5 tấn chiến thắng

Xe tải 3.5 tấn Chiến Thắng có ưu điểm gì nổi bật?

Xe tải Chiến Thắng rất hợp với thẩm mỹ người Việt Nam. Xe tải Chiến thắng 3.5 tấn vẫn áp dụng lối thiết kế tinh tế nhỏ gọn, xe có thể di chuyền vào thành phố ban ngày. Cabin hiện đại nhiều tiện nghi đồng thời việc đưa vật liệu gỗ vào làm đẹp giống hệt các mẫu xe sang giúp nội thất cabin trở lên sang trọng hơn.

>> Xem ngay giá xe tải nhẹ tốt nhất thị trường, đủ dòng tại: Xe Tải Nhẹ Giá Rẻ Bình Dương

Thông số kỹ thuật xe tải 3.5 tấn Chiến Thắng

Nội thất xe tải 3.5 tấn Chiến Thắng rất rộng rãi và tiện nghi. Không gian bên trong cabin xe tải 3.5 tấn Chiến Thắng rộng rãi thoải mái cho 2 người ngồi. Ghế nệm bọc da màu kem đồng bộ với vô lăng và cần số, mặt taplo sơn màu xám không gian với các chi tiết được ốp gỗ, tăng vẻ sang trọng cho chiếc xe, cảm giác như đang ngồi trong một chiếc xe hơi.

xe tải 3.5 tấn Chiến Thắng - 4

xe tải 3.5 tấn Chiến Thắng - 5

Cầu số khỏe thùng bệ chắc chắn từ đó xe Chiến Thắng ngày một đi vào tiềm thức người dân hơn. Động cơ mạnh mẽ bền bỉ và tiêu hao nhiên liệu cực kỳ ít với tỉ số truyền i=5.833.

xe tải 3.5 tấn Chiến Thắng - 6

Hệ thống truyền động ly hợp ma sát khô 1 đĩa, dẫn động thủy lực, trợ lực khí nén, hệ thống lái trợ lực thủy lực giúp tài xế dễ dàng điều khiển và xử lý tình huống trong những khúc cua nhỏ, hẹp.

Hệ thống phanh với phanh chính kiểu má phanh tang trống dẫn động khí nén 2 dòng và phanh phụ tác động lên hệ thống truyền lực.

>> Xem ngay: Xe tải 3.5 tấn giá bao nhiêu. Xem so sánh giá xe tải 3.5 tấn từ nhiều người bán uy tín trên MXH MuaBanNhanh

Đánh giá xe tải 3.5 tấn Chiến Thắng

Xem thêm nhiều thông tin hữu ích tại:

https://www.youtube.com/channel/UC5NdnBn_JWhsPMnQolW-QVQ

Xe tải 3.5 tấn Chiến Thắng có giá siêu hấp dẫn

Dự kiến giá lăn bánh xe tải Chiến Thắng 3.5 tấn:

BẢNG TÍNH CHI PHÍ GIẤY TỜ THEO XE

( Đơn vị: VNĐ)

Giá xe tải Chiến Thắng CT3.48TD-KM

240.000.000

Lệ phí trước bạ 2%

4.800.000

Bảo Hiểm TNDS

1.870.000

Phí đăng ký đăng kiểm Tp. HCM

2.800.000

Phí đường bộ

3.240.000

TỔNG CHI PHÍ

252.710.000

Có thể thấy, trong tầm giá 200 triệu nhưng trang bị không hề thua kém các dòng xe cùng tải trọng khác, xe tải Chiến Thắng 3.5 tấn hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhu cầu chuyên chở hàng hóa của bạn. 

Và ở thời điểm hiện tại dòng xe tải 3.5 tấn Chiến Thắng đang là một trong những chiếc xe được người dùng ưa chuộng nhất. Đặc biệt dòng xe Chiến Thắng đang được giảm giá từ 5-10 triệu cho quý khách đến showroom xem xe. Quý khách đang có nhu cầu mua xe hãy gọi ngay để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm cũng như tư vấn tốt nhất về các thủ tục trả góp lãi suất ưu đãi nhé!

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe trả góp

Ô Tô Đại Phát tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Xe Tải Chiến Thắng

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/gia-xe-tai-3-5-tan-chien-thang/83893

]]>
Đánh giá chi tiết xe Trường Giang T3 cabin kép 810kg 5 chỗ ngồi http://aciids09.org.vn/danh-gia-chi-tiet-xe-truong-giang-t3-cabin-kep-810kg-5-cho-ngoi-443.html Đánh giá chi tiết xe Trường Giang T3 cabin kép 810kg 5 chỗ ngồi Thứ Năm, 02/08/2018, 10:53 GMT+7

Phân khúc xe tải dưới 1 tấn giá rẻ vừa “kết nạp” thành viên mới chính  là dòng xe Trường Giang T3 cabin kép 810kg 5 chỗ ngồi độc đáo với những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng phân khúc. Chi tiết về xe tải Trường Giang T3 810kg xem ngay:

Mua xe tải dưới 1 tấn giá rẻ: xe tải Trường Giang T3 810kg, xe tải cabin kép, 5 chổ ngồi độc đáo, tiện nghi, trả góp nhanh lãi suất thấp

Thông số chung xe tải Trường Giang T3 810kg cabin kép

Xe tải Trường Giang T3 tải trọng 810kg cabin kép là sản phẩm được lắp ráp tại nhà máy Trường Giang Đông Phong. Đặc điểm lớp nhất của xe là cabin kép 05 chỗ ngồi, xe đạt tiêu chuẩn khí thải mới nhất euro 4 bảo vệ môi trường.

Ngoại thất xe tải Trường Giang T3 cabin kép có thiết kế lạ mắt, không giống với bất kỳ dòng xe tải nhẹ nào trên thị trường. Xe trang bị hệ thống đèn Halogen có độ chiếu sáng lớn, tăng khả năng quan sát khi lưu thông vào ban đêm, mang lại sự an toàn cao cho quý khách hàng.

 ngoại thất xe tải Trường Giang T3 cabin đôi

Kích thước xe gọn gàng, khỏe khoắn, di chuyển dễ dàng vào khu đông dân cư và khung đường nhỏ hẹp. Đặt biệt giúp vận chuyển được đa dạng các loại hàng hóa với khối lượng chuyên chở là 810kg nâng cao hiệu quả sản xuất.

 xe tải Trường Giang T3 cabin đôi

Nội thất thu hút và ấn tượng với khách hàng khi xem xe với những trang bị tiện nghi vô cùng tiện ích. Với hệ thống giải trí (Radio, FM, …) giúp bác tài thư giản bớt căng thẳng khi đang lưu thông, hệ thống máy điều hòa mát lạnh, hệ thống âm thanh sống động, hộp đựng đồ tiện ích.

nội thất xe tải Trường Giang T3 cabin đôi

Động cơ DK12-10, 4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng, làm mát bằng, tăng áp đạt công suất tối đa 65/6000 Kw/rpm, giúp xe tải Trường Giang T3 cabin kép hoạt động mạnh mẽ, vận hành bền bỉ.

động cơ xe tải Trường Giang T3 cabin đôi

>> Xem ngay: Mua bán xe tải Trường Giang. Xem so sánh giá xe tải trường giang từ nhiều đại lý uy tín trên MXH MuaBanNhanh

Thông số kỹ thuật xe tải Trường Giang T3 810kg cabin kép

Nhãn hiệu số loại ph­ương tiện

TRUONGWGIANG,T3-0.81TL03

Kích th­ước bao (D x R x C) (mm)

2190x1780x540

Chiều dài cơ sở (mm)

3080

Khoảng sáng gầm xe (mm)

175

Trọng l­ượng bản thân (Kg)

1230

Trọng tải (Kg)

810

Trọng lượng toàn bộ (Kg)

2365

Kiểu loại động cơ

DK 12-10 EURO V

Loại nhiên liệu, số kỳ, số xi lanh, cách bố trí xi lanh, cách làm mát

Xăng không chì, 4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng, làm mát bằng nước, tăng áp

Dung tích xi lanh (cm3)

1240

Công suất lớn nhất (kW)/ Tốc độ quay (v/ph)

65/6000

Kiểu  hộp số

Hộp số cơ khí

Dẫn động

Cơ khí

Số tay số

5 số tiến + 1 số lùi

Bánh xe

175R14LT 8PR

Hệ thống phanh

Trục trước kiểu phanh đĩa , Trục sau kiểu phanh tang trống dẫn động thủy lực 2 dòng , trợ lực chân không , có lá dạng nửa e líp , có trang bị bộ điều hòa lực phanh

Hệ thống treo

Trước : Độc lập , lò xo trụ , giảm trần thủy lực , thanh cân bằng
Sau: Phụ thuộc , nhíp lá dạng nửa e líp , giảm chấn thủy lực

Hệ thống lái

Trợ lực điện

Kiểu loại Cabin

Cabin cố định với khung xe

Kích thước lòng thùng (D x R x C) (mm)

2060x1600x375

 
Video đánh giá xe tải Trường Giang T3 810kg cabin kép

Xem thêm nhiều thông tin hữu ích tại:

https://www.youtube.com/channel/UCBQc4Zdh7HhERJXyTazGfkg

Mua xe tải Trường Giang T3 810kg cabin kép trả góp nhanh lãi suất thấp

 • Hỗ trợ mua xe trả góp 80% giá trị xe, lãi suất ưu đãi
 • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản
 • Trả trước chỉ 50 triệu có xe giao ngay
 • Xem ngay giá xe tải nhẹ tốt nhất thị trường, đủ dòng tại: Xe Tải Nhẹ Giá Rẻ Bình Dương

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

xe tải trường giang t3 cabin đôi giá rẻ

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe trả góp

Ô Tô Đại Phát tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Xe Tải Trường Giang

 
Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/mua-xe-tai-duoi-1-tan-gia-re-xe-tai-truong-giang-t3-810kg-xe-tai-cabin-kep-5-cho-ngoi-doc-dao-tien-nghi-tra-gop-nhanh-lai-suat-thap/83929

]]>
Mua cây giống na bở, mãng cầu Đài Loan tại Hà Nội ở đâu? http://aciids09.org.vn/mua-cay-giong-na-bo-mang-cau-dai-loan-tai-ha-noi-o-dau-442.html Mua cây giống na bở, mãng cầu Đài Loan tại Hà Nội ở đâu? Thứ Hai, 30/07/2018, 14:18 GMT+7

Na bở, mãng cầu Đài Loan là một loại trái cây rất tốt cho sức khỏe của chúng ta và bên cạnh đó giá trị kinh tế mà chúng mang lại cũng rất cao nên nhiều người bỏ không ít chi phí để đầu tư cho chúng. Để có thể đạt năng suất cao thì việc lựa chọn giống cây trồng chất lượng là điều hết sức quan trọng vì vậy chúng ta cần phải tìm hiểu cẩn thận các đại lý cung cấp cây giống. Vậy mua cây giống na bở, mãng cầu Đài Loan ở đâu tốt tại Hà Nội, để biết mời bạn cùng tham khảo những thông tin sau!

cây giống na bở, mãng cầu Đài Loan

cây giống na bở, mãng cầu Đài Loan

Trung tâm Giống Cây trồng Công nghệ cao - Học viện Nông nghiệp Việt Nam có trụ sở chính tại : Khu 31ha, Ngõ 237, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội Được thành lập từ năm 2008.

Thực hiện chuyển đổi từ việc nghiên cứu các loại cây trồng địa phương sang nghiên cứu lai tạo các loại cây giống, con giống mới áp dụng vào sản xuất cho hiệu quả kinh tế cao.

Trung tâm liên tục được các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước bình chọn là đơn vị hoạt động hiệu quả, uy tín và chất lượng trong nền nông nghiệp hiện đại. Trung tâm khẳng định được hướng đi chiến lược của ngành nông nghiệp Việt Nam.

cây giống na bở, mãng cầu Đài Loan

Ngoài cây giống na bở, mãng cầu Đài Loan chúng tôi còn cung cấp hàng trăm vạn các loại giống cây ăn quả như: Táo, cam, bưởi, ổi, hồng xiêm, xoài, nhãn, mít, đu đủ …, hàng ngàn vạn cây lấy gỗ như: sưa, bạch đàn, lim, xoan, xà cừ…Hàng vạn cây công trình, cây xanh đô thị…, lai tạo và nhập khẩu các loại cây giống mới, con giống mới và các loại máy móc áp dụng cho nông nghiệp hiện đại.

Trung tâm Giống Cây trồng Công nghệ cao - Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã và đang cung cấp cho các quý khách hàng khắp các tỉnh thành cả nước, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế của các hộ gia đình.

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối giống cây trồng, vật nuôi lớn và qui mô nhất khu vực phía bắc. Tất cả các giống cây trồng, vật nuôi mới trong và ngoài nước đều được trung tâm nghiên cứu, trồng thực nghiệm, nhân giống đầu tiên trong cả nước nhằm đem đến cho bà con những sản phẩm mới thực sự có hiệu quả kinh tế cao …

Theo định hướng chiến lược, hiện Trung tâm Giống Cây trồng Công nghệ cao đã có 4 cơ sở sản xuất, bán, tư vấn và chuyển giao kỹ thuật trồng và chăm sóc cây, con giống cho quý khách hàng trong cả nước ( 3 cơ sở phía bắc thuộc các tỉnh: Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hà Nội và 01 cơ sở tại Thành Phố Hồ Chí Minh)

Ngoài việc cung ứng đầu vào cho sản xuất nông nghiệp đơn vị hiện đang hợp tác với các đơn vị trong nước và nước ngoài nhằm bao tiêu sản phẩm đầu ra: lương thực, thực phẩm, sản phẩm dược liệu, rau hữu cơ số lượng lớn cho các hợp tác xã, trang trại trong cả mước.

Với đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao, phương thức quản lý công việc khoa học đã và đang đẩy mạnh công tác tư vấn, định hướng phát triển mô hình kinh tế trang trại tại các địa phương. trả lời thỏa đáng cho câu hỏi: Trồng cây gì? nuôi con gì? vào thời điểm hiện tại và dự báo thị trường trong tương lai.

Trải qua hơn 8 năm phát triển, chúng tôi đã giúp nhiều hộ dân đi lên từ nông nghiệp truyền thống. Đem đến cho bà con cuộc sống no đủ hơn, sung túc hơn.

Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố được Trung tâm giống cây trồng công nghệ cao - Học viện Nông nghiệp Việt Nam chú trọng nhất bởi chúng tôi hiểu rõ những băn khoăn của khách hàng khi mua hàng qua mạng internet.

Chúng tôi cam kết các sản phẩm trên website đều được sản xuất theo tiêu chuẩn cơ sở đã được công bố, đảm bảo đúng nguồn giống và chất lượng, năng suất của cây trồng. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, trung tâm cũng xây dựng những chính sách dịch vụ chu đáo với tiêu chí luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng.

>> Thông tin chia sẻ hữu ích: Tìm nơi mua cây giống na bở, mãng cầu đài loan tại Hà Nội - Xem so sánh giá cây giống na bở, mãng cầu đài loan từ nhiều người bán uy tín trên MXH MuaBanNhanh

Sản phẩm chất lượng

cây giống na bở, mãng cầu Đài Loan

Na bở, mãng cầu Đài Loan

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng rất nhiều sản phẩm giống cây trồng đa dạng của hơn 500 chủng loại. Tất cả sản phẩm của công ty được sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn đã công bố. Nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền nông nghiệp tiên tiến hoặc thu từ vườn cây đầu dòng đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Chúng tôi đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm trên website. Đối với một số mặt hàng, chúng tôi cam kết sự chính xác, trung thực về nguồn gốc xuất xứ, tiêu chuẩn, năng suất – chất lượng.

Dịch vụ khách hàng chu đáo

Khi mua hàng tại Trung tâm giống cây trồng công nghệ cao - Học viện Nông nghiệp Việt Nam , quý khách sẽ được hỗ trợ chu đáo với các dịch vụ tiện ích sau:

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình trước - trong - sau khi mua hàng, xuyên suốt 7 ngày/tuần, từ 7:00 đến 18:00.
 • Giao hàng miễn phí (áp dụng nhưng không hoàn toàn, vui lòng liên hệ để được biết thêm chi tiết)
 • Thời hạn cam kết đúng giống, đạt năng suất đến khi cây trồng ra đợt trái đầu tiên
 • Hỗ trợ tìm đầu ra cho sản phẩm.

Nếu có nhu cầu mua cây giống na bở, mãng cầu Đài Loan tốt nhất tại Hà Nội hãy liên hệ với Trung tâm Giống Cây trồng Công nghệ cao - Học viện Nông nghiệp Việt Nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất.

Video hướng dẫn trồng cây na bở, mãng cầu Đài Loan tại nhà:

Xem thêm nhiều nội dung hay, tại: https://www.youtube.com/channel/UC5NdnBn_JWhsPMnQolW-QVQ

>> Có thể bạn quan tâm: Quyết định 108/2001/QĐ-BNN Ban hành tiêu chuẩn cây giống cây ăn quả do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

Trung tâm giống cây trồng công nghệ cao tự hào là thành viên Vip MuaBanNhanh chuyên mục: Cây giống na Đài Loan

 

Từ khóa tìm kiếm cây giống na bở, mãng cầu na đài loan, mãng cầu đài loan

Nguồnhttps://blog.muabannhanh.com/mua-cay-giong-na-bo-mang-cau-dai-loan-o-dau-tot-tai-ha-noi/83790

]]>
Tìm công ty thiết kế, lắp đặt cầu trục dầm đơn uy tín tại Hà Nội http://aciids09.org.vn/tim-cong-ty-thiet-ke-lap-dat-cau-truc-dam-don-uy-tin-tai-ha-noi-441.html Tìm công ty thiết kế, lắp đặt cầu trục dầm đơn uy tín tại Hà Nội Thứ Bảy, 28/07/2018, 09:50 GMT+7

Bạn có nhu cầu thi công cầu trục dầm đơn nhưng không biết công ty thiết kế, lắp đặt cầu trục dầm đơn uy tín tại Hà Nội. Đừng lo công ty Cầu Trục Trung Nguyên là một trong những cơ sở tốt nhất dành cho các bạn, chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp các thiết bị nâng hạ với những sản phẩm và dịch vụ về cầu trục đảm bảo chất lượng và tiến độ thiết kế thi công, được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Cầu trục dầm đơn được rất nhiều các nhà máy, phân xưởng lựa chọn sử dụng vì cấu tạo và ưu điểm của sản phẩm này rất thích hợp để làm việc trong các nhà máy, kho bãi hay các xưởng sản xuất.

Cầu trục dầm đơn hay còn gọi là cầu trục 1 dầm có cấu tạo đơn giản gồm 1 dầm chính được đặt trên hệ di chuyển bằng ray đặt trên cao gần mái nhà máy nên không tốn diện tích và không gian.

Hơn nữa vì có cấu tạo cầu trục đơn giản nên dễ lắp đặt, dễ sửa chữa bảo dưỡng. Mà hiệu quả công việc thiết bị mang lại là rất cao. Chính vì thế mà cầu trục đầm đơn đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp.

cầu trục dầm đơn

Hãy đến với công ty Cầu Trục Trung Nguyên nếu quý khách có nhu cầu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho quý khách, để quý khách có thể đưa ra quyết định sản phẩm tối ưu nhất, phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình.

Thiết kế cầu trục dầm đơn với rất nhiều tải trọng khác nhau như cầu trục dầm đơn 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn…. Khẩu độ dầm cầu trục được tinh chỉnh linh hoạt phù hợp với không gian của từng nhà máy phân xưởng.

Công ty thiết kế, lắp đặt cầu trục dầm đơn uy tín tại Hà Nội

Ngoài ra thiết bị nâng hạ được lắp đặt cùng dầm chính như tời điện hay pa lăng được công ty Cầu Trục Trung Nguyên nhập khẩu chính hãng từ các nước lớn trên thế giới như Nhật bản, Hàn Quốc và các nước châu âu khác.

Trung Nguyên là nhà cung cấp chuyên nghiệp các thiết bị nâng hạ với những sản phẩm và dịch vụ chính sau:

1. Các thiết bị nâng hạ:

 • Palang các loại: Palang cáp điện, Palang xích điện, Palang chống cháy nổ, Palang kéo tay, Palang lắc tay...
 • Cầu trục, cổng trục thông dụng (từ 0,5 đến 20 tấn) và cầu trục, cổng trục phi tiêu chuẩn (từ 5 đến 500 tấn): Cầu trục, cổng trục, bán cổng trục, cầu trục monorail, cầu trục quay...
 • Tời nâng cố định, xe con hạng nặng...
 • Phụ kiện thiết bị nâng: Thiết bị cơ khí, thiết bị điện động lực, thiết bị điện điều khiển...

Công ty thiết kế, lắp đặt cầu trục dầm đơn uy tín tại Hà Nội

2. Các dịch vụ kỹ thuật:

 • Dịch vụ lắp đặt cầu trục, cổng trục
 • Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, bảo trì thiết bị nâng hạ 24/24h.

Chính vì thế mà quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Hãy đến với công ty Cầu Trục Trung Nguyên để trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất với dịch vụ ưu đãi nhất.

>> Thông tin chia sẻ hữu ích: Tìm công ty thiết kế, lắp đặt cầu trục, cổng trục uy tín tại Hà Nội

Những ưu điểm khi quý khách đến với công ty Cầu Trục Trung Nguyên

Công ty thiết kế, lắp đặt cầu trục dầm đơn uy tín tại Hà Nội

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình với tôn chỉ: Khách hàng là thượng đế
 • Kinh nghiệm, kĩ thuật giỏi: Tư vấn cho khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất, phù hợp nhất
 • Sản phẩm của công ty Cầu Trục Trung Nguyên: Thiết kế gọn gàng, chắc chắn, ổn định, an toàn.
 • Thiết bị nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Đặt hàng nhanh gọn và thi công lắp dựng nhanh chóng, an toàn.
 • Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp & uy tín.
 • Hưỡng dẫn và hỗ trợ vận hành sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Trung Nguyên khẳng định chỗ đứng trên thị trường bởi "chất lượng ổn định, tiến độ đảm bảo, dịch vụ chuyên nghiệp, hậu mãi tận tình".

Trung Nguyên đã, sẽ và luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp cho Quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất và luôn hướng đến triết lý kinh doanh "sản phẩm của quý vị nhưng trách nhiệm mãi thuộc về chúng tôi"!

Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc gửi cho chúng tôi nhu cầu của bạn, đó là những cơ hội và niềm vinh dự mà chúng tôi trân trọng hàng ngày!

Trung Nguyên xin cảm ơn Quý khách hàng đã đặt niềm tin ở chúng tôi!

Video giới thiệu cầu trục, cổng trục tại Hà Nội

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích, tại: https://www.youtube.com/channel/UC5NdnBn_JWhsPMnQolW-QVQ

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng cung cấp thiết bị máy móc

Công Ty Cầu Trục Trung Nguyên tự hào là thành viên Vip MuaBanNhanh chuyên mục: Giá cầu trục
Từ khóa tìm kiếm cầu trục, cầu trục dầm đơn, thiết bị cầu trục

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/cong-ty-thiet-ke-lap-dat-cau-truc-dam-don-uy-tin-tai-ha-noi/83751

]]>
Tổng hợp các kiểu chữ in áo bóng đá đẹp nhất hiện nay http://aciids09.org.vn/tong-hop-cac-kieu-chu-in-ao-bong-da-dep-nhat-hien-nay-440.html Tổng hợp các kiểu chữ in áo bóng đá đẹp nhất hiện nay Thứ Tư, 25/07/2018, 11:04 GMT+7

Cùng điểm qua các phông chữ in áo bóng đá được ưa chuộng hiện nay, bạn cùng tham khảo nhé!

1. Font áo Brazil World Cup 2018 

Mới đây nhất, ngày 28/03/2018, Nike & Brazil đã công bố áo đấu tại World Cup 2018 của họ. Dưới đây là Font số áo Brazil World Cup 2018 được đội tuyển này sử dụng.

Font áo Brazil World Cup 2018

2. Font áo Anh World Cup 2018

Font áo Anh World Cup 2018

Ngay trước Brazil, đội tuyển Anh (khác với UK) đã công bố font số áo sẽ sử dụng tại World Cup 2018. Cá nhân tôi cảm thấy rất ấn tượng với những đường nét của thiết kế này.

3. Font áo Pháp World Cup 2018

Font áo Pháp World Cup 2018

Xuất hiện đầu tiên trong ngày 28/03 là font số áo của đội tuyển Pháp sẽ sử dụng tại World Cup 2018. Cùng theo dõi những hình ảnh của font số áo khá đẹp mắt này.

4. Font áo Puma World Cup 2018

Font áo Puma World Cup 2018

Bản cập nhật font số áo bóng đá 2017 2018 mới nhất cho World Cup 2018 thuộc về Puma. Tất cả các quốc gia được Puma tài trợ đều có thể dùng font số Puma World Cup 2018. Nhưng tiếc là hiện nay, mới chỉ có 2 đội xác nhận sẽ sử dụng phông chữ này cho World Cup 2018 là Thụy Sĩ và Uruguay.

5. Font áo Adidas World Cup 2018

Font áo Adidas World Cup 2018

Ở đây chúng tôi cung cấp cho bạn một trong những phông chữ nổi tiếng nhất trong vòng chung kết World Cup tới. Tất cả các đội tuyển được tài trợ bởi Adidas sẽ sử dụng font số bóng đá Adidas World Cup 2018 truyền thống này. Gồm: Nga, Tây Ban Nha, Đức, Argentina,…

6. Font áo Premier League 2017/2018

Font áo Premier League 2017/2018

Giải Ngoại hạng Anh Premier League đã có font số ngoại hạng anh 2017 2018 trong mùa giải này. Vào mùa bóng 2017/2018, các đội bóng tham dự đã sử dụng phông chữ mới này. Font số áo bóng đá 2017 2018 này đã thay thế cho phông chữ cũ đã được sử dụng trong 8 năm.

7. Font áo La Liga 2017/2018 

Font áo La Liga 2017/2018

Sau Premier League (Ngoại hạng Anh), Ligue 1 (Pháp) và MLS League (Mỹ), La Liga đã quyết định sử dụng cùng một thiết kế phông áo cho tất cả các câu lạc bộ mùa giải này. Font số La Liga 2017 2018 đã không được công bố chính thức bởi La Liga nhưng được tiết lộ bởi cửa hàng của Barcelona và Valencia. Cả hai đều sử dụng cùng một phông chữ trong tên khi bán áo sơ mi.

8. Font áo La Liga 2017/2018 

Font áo La Liga 2017/2018

Ở đây, chúng tôi cung cấp cho bạn phông áo La Liga Font mùa giải này. Tất cả các đội của La Liga Atlético Madrid, Barcelona, Real Betis, Valencia, Athletic Bilbao, Sevilla, Malaga, Deportivo La Coruna, Real Sociedad, Espanyol, Las Palmas, Levante, Villarreal, Alava, Celta Vigo, Getafe, Girona, Leganés, Eibar, Real Madrid đều sẽ sử dụng phông chữ này trong suốt mùa giải.

9. Font áo AC Milan 2017/2018

Font áo AC Milan 2017/2018

Chúng tôi cho bạn xem và tham khảo Font áo AC Milan 2018 2019 cho mùa giải này. 

10. Font áo Inter Milan 2017/2018

Font áo Inter Milan 2017/2018

Ở đây chúng tôi cung cấp cho bạn font số Inter Milan 2017/2018 do Nike thiết kế. Hơi tiếc khi tôi không có nhiều thông tin đến các bạn về phông áo này. Cùng xem và tải về đề cảm nhận. 

11. Font áo Juventus 2017/2018

11. Font áo Juventus 2017/2018

Chúng tôi cung cấp cho bạn font áo Juventus trong Serie A và UEFA Champions mùa giải 2017/2018 do Adidas thiết kế được phát hành vào cuối tháng 06/2017. 

12. Font áo Juventus 2017/2018 

Font áo Juventus 2017/2018

Đây là bản cập nhật từ phông chữ Juventus mới nhất đăng cuối tháng 08/2017. Chúng tôi cảm thấy vui mừng khi cung cấp phông chữ này đến cho các bạn. Và tôi tin rằng mình không phải là người duy nhất chia sẻ phông chữ này miễn phí trên Internet. Vì còn các bạn nữa đúng không? 

13. Font áo Manchester United 2017/2018

Font áo Manchester United 2017/2018

Ở đây, chúng tôi cung cấp cho bạn bộ phông áo Manchester United sử dụng cho UEFA Champions League mùa này do Nike thiết kế. Manchester United đã giành chức vô địch Europa League 2017, do đó, họ đủ điều kiện để tham dự Champions League mùa giải này. 

14. Font áo Manchester City 2017/2018

Font áo Manchester City 2017/2018

Ở đây, chúng tôi cung cấp cho bạn phông áo mới của Manchester City cho mùa giải này do Nike thiết kế. Phông chữ mới này lấy trên trang web chính thức của câu lạc bộ ngay sau khi mùa giải 2016/2017 kết thúc. Manchester City sẽ không sử dụng phông chữ này tại các trận đấu Premier League, họ sẽ chỉ sử dụng tại các trận đấu ở UEFA Champions League. Các tập tin có sẵn trên Corel Draw X7.

15. Font áo Chelsea 2017/2018

Font áo Chelsea 2017/2018

Thêm một đội khác của Premier League tiết lộ phông chữ khác cho các trận thi đấu ở châu Âu trong mùa giải này. Cũng như nhiều ông lớn khác, Chelsea được Nike hỗ trợ (với thiết kế áo truyền thống rất phong phú) và chỉ sử dụng phông chữ này khi họ thi đấu ngoài giải Ngoại hạng. 

16. Font áo Real Madrid 2017/2018

Font áo Real Madrid 2017/2018

Chúng tôi cung cấp cho bạn phông áo Real Madrid sử dụng cho UEFA Champions League do Adidas thiết kế. Cũng như các đội bóng thuộc La Liga thi đấu ở châu Âu khác, họ sử dụng 2 phông chữ khác nhau. 

17. Font áo Real Madrid 2017/2018 

Font áo Real Madrid 2017/2018

Ở đây, chúng tôi cung cấp cho bạn một cập nhật về bài đăng phông chữ Real Madrid 2017/2018. Phông chữ này được thực hiện bởi Footballfont. Cùng xem và tìm hiểu về phông chữ này nhé!

18. Font áo Atletico Madrid 2017/2018

Font áo Atletico Madrid 2017/2018

Chúng tôi cung cấp đến bạn Font áo Atletico Madrid do Nike thiết kế sử dụng cho UEFA Champions League. Như chúng ta đã biết, Atletico Madrid sẽ có 2 phông áo khác nhau trong mùa giải này vì La Liga đã quyết định chỉ sử dụng một phông áo cho tất cả các đội.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên có thể giúp bạn chọn được font chữ ưa thích của mình và chọn được xưởng may quần áo thể thao chất lượng với giá tốt cho mình nhé!

Nguồn tham khảo Internet

InKyThuatSo.com - In Ấn Trên Mọi Chất Liệu - đối tác chuyên mục In ấn quảng cáo tại MuaBanNhanh. Tham khảo báo giá in áo thun bóng đá tại: In áo

 

Từ khóa tìm kiếm các kiểu chữ in áo bóng đá, in áo, in áo bóng đá

Nguồnhttps://blog.muabannhanh.com/suu-tam-cac-kieu-chu-in-ao-bong-da-dep/83458

]]>
Báo giá làm bảng hiệu quảng cáo tại TPHCM http://aciids09.org.vn/bao-gia-lam-bang-hieu-quang-cao-tai-tphcm-439.html Báo giá làm bảng hiệu quảng cáo tại TPHCM Thứ Tư, 15/08/2018, 16:10 GMT+7

Báo giá làm bảng hiệu quảng cáo HCM được Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ báo trực tiếp khi đến khảo sát vị trí cần thi công, kích thước, kiểu dáng, chất liệu của bảng hiệu quảng cáo.

Giá làm bảng hiệu quảng cáo TPHCM có sự cạnh tranh hàng đầu cả nước

Là trung tâm kinh tế của cả nước, không lạ khi TPHCM tập trung đông các công ty dịch vụ hỗ trợ công việc làm ăn, kinh doanh với dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo - một trong số đó là Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ.

Các mặt tiền được trưng dụng để làm bảng hiệu quảng cáo tấm lớn tại TPHCM - thiết kế và thực hiện từ Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ

Các mặt tiền được trưng dụng để làm bảng hiệu quảng cáo tấm lớn tại TPHCM - thiết kế và thực hiện từ Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ

Có thể chưa phải là công ty, nhưng nhiều xưởng thi công quảng cáo cũng góp phần đa dạng nguồn cung cấp dịch vụ đầy cạnh tranh này.

Điểm dễ nhận thấy là hầu như trên các con đường tại TPHCM (trừ tại các quận nội thành, quận trung tâm) thì đều có sự hiện diện của các xưởng làm bảng hiệu quảng cáo, xưởng nhỏ thì chuyên thi công bảng hiệu hộp đèn, chữ nổi, đèn led đơn giản; xưởng lớn thì nhận nhiều đơn hàng làm bảng hiệu cao cấp, bảng hiệu gỗ, bảng hiệu art,...

Các mẫu bảng hiệu quảng cáo hộp đèn được Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ hoàn thành trong thời gian ngắn

Các mẫu bảng hiệu quảng cáo hộp đèn được Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ hoàn thành trong thời gian ngắn

Những bảng hiệu quảng cáo đòi hỏi tính nghệ thuật hơn cần đầu tư vào bản vẽ thi công bảng quảng cáo - lên thiết kế và Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ

Những bảng hiệu quảng cáo đòi hỏi tính nghệ thuật hơn cần đầu tư vào bản vẽ thi công bảng quảng cáo - lên thiết kế và Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ

Theo đó, giá làm bảng hiệu quảng cáo TPHCM có sự cạnh tranh cao, người được lợi là khách hàng. Để nhận được nguồn lợi này, đồng thời đảm bảo bảng hiệu quảng cáo hoàn thành đẹp, đáp ứng công năng hiển thị, thu hút khách như mong muốn, bạn cần "sàng lọc" và tìm kiếm được các công ty thi công quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín.

Công ty nhận làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại TPHCM - Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ

Bằng cách gửi email yêu cầu báo giá làm bảng hiệu quảng cáo về: anhsaotre@gmail.com Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ sẽ phản hồi lại ngay cho bạn!

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO ÁNH SAO TRẺ
VPGD: 364/36 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
Xưởng SX: 172 Bình Long, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
Hotline: 0909 199 7680908 118 142 (tư vấn thi công quảng cáo)
Gửi ngay yêu cầu đặt làm bảng hiệu công ty về email: anhsaotre@gmail.com

Thi công quảng cáo Ánh Sao Trẻ

Nguồn: http://anhsaotre.com/lam-bang-hieu/gia-lam-bang-hieu-quang-cao-tphcm-222.html

]]>
Xe Hyundai New Mighty N250 có gì nổi bật? http://aciids09.org.vn/xe-hyundai-new-mighty-n250-co-gi-noi-bat-438.html Xe Hyundai New Mighty N250 có gì nổi bật? Thứ Sáu, 20/07/2018, 09:10 GMT+7

New Mighty N250 thuộc phân khúc xe tải nhẹ do Hyundai Thành Công (HTCV) lắp ráp và phân phối tại thị trường Việt Nam. Với thiết kế nổi bật, hiện đại được trang bị đầy đủ các tiện nghi với động cơ hoạt động bền bỉ mạnh mẻ là dòng xe đánh giá cao về chất lượng.

Với mục tiêu hướng đến nhu cầu của khách hàng về 1 chiếc xe tải thành phố, New Mighty N250 có thiết kế mới lạ và hiện đại hơn so với các dòng Migthy truyền thống của Hyundai.

Thông tin chi tiết về xe Hyundai New Mighty N250

Ngoại thất

New Mighty N250 có kích thước cho một chiếc xe tải thành phố, nên dê dàng hoạt động trên nhiều tuyến đường  phố rất dễ dàng và thuận tiện.

Kích thước sát xi của N250 là (DxRxC) 5260mm x 1760mm x 2200mm, chiều dài cơ sở là 2810mm. Toàn bộ khung gầm và cabin được nhập khẩu 3 cục đảm bảo chất lượng và độ bền bỉ khi vận hành.

Hyundai New Mighty N250 có tự trọng là 1.780 kg, và toàn tải là 4.720 kg, ngoại thất của xe mang lại sự mới mẻ hơn so với các phiên bản Mighty truyền thống của Hyundai.

Nội thất

Không gian nội thất của N250 thiết kế rộng trãi hơn tạo cảm giác thoải mái cho tài xế khi lái các chuyến đi dài.

Thông tin chi tiết về xe Hyundai New Mighty N250(1)

Bảng điều khiển đặt ở vị trí trung tâm giúp tài xế dễ dàng thao tác điều khiển. Cụm đồng hồ thể hiện tình trạng xe và các thông số của xe, Vô lăng trợ lực và cần số 6 cấp.

Các thiết bị giải trí trên xe như hệ thống âm thanh, radio, usb, aux cho điện thoại. Hệ thống điều hòa, ngăn để đồ tiện dụng, ngăn để ly... mang lại sự tiện nghi tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin chi tiết về xe Hyundai New Mighty N250(2)

Hiệu suất

Thông tin chi tiết về xe Hyundai New Mighty N250


New Mighty N250 được trang bị khối động cơ A2 (D4CB) 2.5L, sản sinh công suất cực đại 130 mã lực tại 3,800 (vòng/phút) và mô men xoắn cực đại đạt 255 Nm / 2,000 (vòng/phút) . Xe được trang bị hộp số sàn 6 cấp mang lại hiệu quả truyền động tốt, cực kỳ mượt mà và êm ái. Với sự kết hợp này, New Mighty N250 hoạt động rất mạnh mẽ nhưng cũng rất tiết kiệm nhiên liệu. Đặc biệt, New Mighty N250 còn được trang bị hệ thống van điều hòa lực phanh theo tải trọng (LSPV), giúp điều chỉnh lực phanh phù hợp với từng mức tải trọng khi vận hành, mang lại sự an toàn tối ưu. Đây là một ưu thế của New Mighty N250.

Thông số kỹ thuật Hyundai New Mighty N250

Thông tin chi tiết về xe Hyundai New Mighty N250(1)

Công ty CP Ô Tô Tân Phú đại lý Hyundai uy tín, chuyên bán các dòng xe Hyndai Mighty và Hyundai County..... với linh kiện 100% nhập khẩu, với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp. Trong nhiều năm qua chúng tôi luôn nổ lực hết mình cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm đem lại sự hài lòng từ khách hàng với phương châm " thành công của khách hàng là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi".

Hyundai Tân Phú tự hào là thành viên VIP MuaBanNhanh chuyên mục: Xe tải Hyundai


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/thong-tin-chi-tiet-ve-xe-hyundai-new-mighty-n250/81349

]]>
Hình ảnh xe tải Hyundai New Porter 150 thùng mui bạt động cơ D4CB mới nhất http://aciids09.org.vn/hinh-anh-xe-tai-hyundai-new-porter-150-thung-mui-bat-dong-co-d4cb-moi-nhat-437.html Hình ảnh xe tải Hyundai New Porter 150 thùng mui bạt động cơ D4CB mới nhất Thứ Năm, 19/07/2018, 11:51 GMT+7

Hyundai New Porter 150 mang đến cho bạn không chỉ đơn giản là một chiếc xe tải phục vụ công việc, mà hơn thế nữa đó còn là một chiếc xe có phong cách thực sự. Sở hữu những công nghệ hàng đầu, thông minh và tiện ích, H100 là một chiếc xe đa dụng, cung cấp cho bạn một hiệu suất làm việc tối đa, chi phí hiệu quả và nâng tầm công việc của bạn lên một đẳng cấp mới.

Hình ảnh thực tế Hyundai New Porter H150 thùng mui bạt, động cơ D4CB

Hình ảnh Hyundai New Porter 150 thùng mui bạt, động cơ D4CB

New Porter 150 sở hữu kiểu dáng thanh lịch ưa nhìn mang một dáng vẻ nổi bật đặc trưng của dòng xe tải cao cấp.

Hình ảnh Hyundai New Porter 150 thùng mui bạt, động cơ D4CB(1)

Thùng mui bạt được đóng theo qui cách mới, vách thùng cao và chắc chắn hơn. Những dòng tải nhẹ trên thị trường đa số là đóng trên nền thùng lửng

Hình ảnh Hyundai New Porter 150 thùng mui bạt, động cơ D4CB(2)

Cửa sau sử dụng bản lề inox, vách tôn gia cố phẳng tạo cảm giác chắc chắn hơn, đèn xe được đặt trong khung bao đảm bảo sự an toàn tránh va chạm.

Hình ảnh Hyundai New Porter 150 thùng mui bạt, động cơ D4CB(3)

Hyundai New Porter 150 thùng mui bạt có thiết kế nhỏ gọn với kích thước Dài x Rộng x Cao tương ứng 5.175 x 1.740 x 1.970, chiều dài cơ sở 2.640 (mm), phù hợp cho một không gian hẹp song vẫn đảm bảo sức chịu tải ngang với các loại xe có kích thước lớn hơn. 

Hình ảnh Hyundai New Porter 150 thùng mui bạt, động cơ D4CB(4)

 New Porter 150 có ghế ngồi thoải mái với dây đai an toàn 3 điểm, tay lái trợ lực có thể điều chỉnh góc lái phù hợp với tài xế, mang lại cảm giác thoải mái và tự tin khi vận hành. Vô lăng xe được trợ lực đem đến khả năng lái chính xác, an toàn.

Hình ảnh Hyundai New Porter 150 thùng mui bạt, động cơ D4CB(5)

Xe sở hữu cặp kính chiếu hậu được thiết kế hỗ trợ tối đa khả năng quan sát phía trước và bao quát phía sau. 

Chiếc xe được Hyundai Thành Công lắp ráp sử dụng động cơ mạnh nhất phân khúc Turbo Diesel 2.5L CRDi giúp tối ưu về sức mạnh và vận hành êm ái hơn, cho công suất tối đa là 130 mã lực tại 3.800 vòng/phút cùng Momen xoắn cực đại 255 Nm tại 1.500 - 3.500 vòng/phút đi kèm hộp số sàn 6 cấp. Động cơ này đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4, đảm bảo sức mạnh vận hành cũng như bảo vệ an toàn môi trường.

Quý khách hàng có thể đến showroom để trải nghiệm thực tế về động cơ Hyundai New Porter 150, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với những gì chúng tôi mang lại.

Công ty CP Ô Tô Tân Phú đại lý xe tải Hyundai uy tín, chuyên bán các dòng xe tải, Hyundai New Porter 150, New Mighty N250, Hyndai Mighty và Hyundai County..... với linh kiện 100% nhập khẩu, với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp. 

 • Cam kết giá tốt nhất thị trường
 • Xe có sẵn giao ngay
 • Xe tải trả góp 80%, lãi suất thấp
 • Hổ trợ đăng ký, đăng kiểm biển số các tỉnh
 • Lịch bảo dưỡng cho xe mới

Trong nhiều năm qua chúng tôi luôn nổ lực hết mình cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm đem lại sự hài lòng từ khách hàng với phương châm "thành công của khách hàng là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi".

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe

Hyundai Tân Phú tự hào là thành viên VIP MuaBanNhanh chuyên mục: Xe tải Hyundai Porter


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/hinh-anh-xe-tai-hyundai-new-porter-150-thung-mui-bat-dong-co-d4cb/82443

]]>
Tham khảo tổng đại lý bán xe tải trả góp chính hãng Miền Trung, Tây Nguyên - Mua xe tải trả góp khu vực Gia Lai, Dak Lak, Dak Nông, Kon Tum, Bình Định, Nha Trang, Đà Lạt http://aciids09.org.vn/tham-khao-tong-dai-ly-ban-xe-tai-tra-gop-chinh-hang-mien-trung-tay-nguyen-mua-xe-tai-tra-gop-khu-vuc-gia-lai-dak-lak-dak-nong-kon-tum-binh-dinh-nha-trang-da-lat-436.html Tham khảo tổng đại lý bán xe tải trả góp chính hãng Miền Trung, Tây Nguyên - Mua xe tải trả góp khu vực Gia Lai, Dak Lak, Dak Nông, Kon Tum, Bình Định, Nha Trang, Đà Lạt Thứ Hai, 16/07/2018, 13:13 GMT+7

Bạn đang cần mua xe tải phục vụ kinh doanh nhưng chưa biết chọn xe nào phù hợp? Bạn đang cần tìm đại lý bán xe tải trả góp uy tín tại Miền Trung? Bạn cần tư vấn mua xe tải trả góp tốt nhất? Hiểu được những thắc mắc và nhu cầu của bạn Ô Tô Miền Nam chi nhánh Tây Nguyên là công ty chuyên bán xe tải trả góp chính hãng lớn nhất Miền Trung. Đến với Ô Tô Miền Nam Tây Nguyên bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc xe tải phù hợp nhất với nhu cầu!

Tổng đại lý bán xe tải trả góp chính hãng Miền Trung, Tây Nguyên - Mua xe tải trả góp khu vực Gia Lai, Dak Lak, Dak Nông, Kon Tum, Bình Định, Nha Trang, Đà Lạt

Tổng Công ty Ô Tô Tây Nguyên hiểu rõ mỗi hành trình bạn đi qua là một trải nghiệm không thể quên trong cuộc sống. Vì thế Tổng Công ty Ô Tô Tây Nguyên cam kết tạo nên những sản phẩm Chất lượng Cao Cấp: Xe Tải Hino Nhật Bản, Xe Tải Hyundai Hàn Quốc, Xe Tải Mitsubishi Nhật Bản, Xe Tải Isuzu Nhật Bản, Xe Tải Daewoo Hàn Quốc, Xe Tải Howo....

Các dòng xe tải giá rẻ, nhiều ưu đãi lớn tại Ô Tô Miền Nam Tây Nguyên:

 >> Xe Tải Hyundai Tây Nguyên Giá Rẻ

Hyundai iz65 trả góp giá rẻ

Xe tải Đô Thành Iz49 trả góp giá rẻ

xe tải Hyundai HD800 trả góp giá rẻ

xe tải Hyundai HD120SL trả góp giá rẻ

>> Xe Tải Isuzu Tây Nguyên Giá Rẻ

 

Xe tải Isuzu 1.9 tấn trả góp giá rẻ

>> Xem thêm: Mua Xe Tải Trả Góp - Hướng Dẫn Chi Tiết Thủ Tục Mua Xe Tải Trả Góp, Chọn Mua Xe Tải Trả Góp, Tìm Mua Xe Tải Trả Góp Tại Các Tỉnh Thành

Chính sách hỗ trợ mua xe tải tại Ô Tô Tây Nguyên

 • Hỗ trợ vay vốn lên đến 90% giá trị xe thông qua nhiều ngân hàng uy tín.
 • Hỗ trợ vay lên đến 72 tháng.
 • Cam kết lãi suất thấp
 • Hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm, ra biển số xe nhanh chóng.
 • Thiết bị bạt che phủ, đóng thùng inox, thùng lửng xe theo yêu cầu.
 • Cam kết giao xe nhanh tức thì, không phải chờ đợi mất thời gian.
 • Giao xe sau 5 ngày hoàn tất hồ sơ, hồ sơ thủ tục nhanh gọn không phải đợi chờ.

Nhiều ưu đãi, khuyến mãi khi mua xe tải tại Ô Tô Tây Nguyên

khi mua xe tải tại Ô Tô Tây Nguyên có thể nhận được: Máy lạnh, thiết bị định vị GPS, Camera hành trình, tặng áo thun, tặng phí trước bạ, tặng dầu khi giao xe, tặng 1 chỉ vàng SJC... và nhiều ưu đãi khác theo từng thời điểm.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe trả góp

Ô Tô Miền Nam Tây Nguyên tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Xe tải giá rẻ

 
Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/tong-dai-ly-ban-xe-tai-tra-gop-chinh-hang-mien-trung-tay-nguyen-mua-xe-tai-tra-gop-khu-vuc-gia-lai-dak-lak-dak-nong-kon-tum-binh-dinh-nha-trang-da-lat/83241

]]>
Màn hình led P4 là gì? Màn hình Led quảng cáo giá rẻ http://aciids09.org.vn/man-hinh-led-p4-la-gi-man-hinh-led-quang-cao-gia-re-435.html Màn hình led P4 là gì? Màn hình Led quảng cáo giá rẻ Thứ Sáu, 13/07/2018, 16:31 GMT+7

Màn hình Led P4 là loại màn hình Led có điểm ảnh cách nhau 4mm - chữ cái P là viết tắt của Pixel (điểm ảnh).Số khoảng cách điểm ảnh càng nhỏ, tức trên cùng một diện tích có nhiều điểm ảnh hơn, độ sắc nét màng hình càng cao và đương nhiên, giá màn hình Led P4 theo đó cũng cao hơn.

Màn hình Led P4 thường được sử dụng cho những sự kiện nào?

 • Lắp đặt màn hình Led sân khấu trong nhà
 • Lắp đặt màn hình Led sân khấu ngoài trời
 • Lắp đặt màn hình Led sân khấu tại khu vực sảnh khách sạn
 • Lắp đặt màn hình Led sân khấu tại văn phòng công ty

Đặc điểm của màn hình Led P4 là gì?

Màn hình Led P4 khi lắp đặt trên sân khấu có 2 tùy chọn, lựa chọn thông thường là lắp cố định màn hình Led P4 vào giá đỡ sân khấu phía sau, lựa chọn thứ 2 mang đến nhiều hiệu ứng hơn chính là lắp đặt màn hình Led P4 di động.

Nếu bạn chưa hình dung được lắp đặt màn hình Led P4 di động là như thế nào thì cùng Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media) tham khảo video thực tế sau nhé!

Hệ thống màn hình Led P4 trượt tách cơ khí tự động (Automatically Mechanical System) - thực hiện bởi Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media)

Hình ảnh thực tế về màn hình Led P4 khi được thi công hoàn thiện và vận hành tại các chương trình sự kiện

Cho thuê màn hình Led P4 outdoor sự kiện Amy tại khách sạn Nikko Saigon

Cho thuê màn hình Led P4 outdoor sự kiện Amy tại khách sạn Nikko Saigon

Lắp đặt màn hình Led P4 sự kiện lễ khai mạc tại khách sạn Rex Hotel

Lắp đặt màn hình Led P4 sự kiện lễ khai mạc tại khách sạn Rex Hotel

Đơn vị cho thuê màn hình Led P4 outdoor M1 Lễ trao giải Cuộc thi ảnh Gia đình yêu thương tại Công viên Văn hóa Đầm Sen

Đơn vị cho thuê màn hình Led P4 outdoor M1 Lễ trao giải Cuộc thi ảnh Gia đình yêu thương tại Công viên Văn hóa Đầm Sen

Cho thuê màn hình Led P4 outdoor sự kiện Lễ ký kết hợp tác diễn ra tại Vinpearl Cần Thơ

Cho thuê màn hình Led P4 outdoor sự kiện Lễ ký kết hợp tác diễn ra tại Vinpearl Cần Thơ

Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media) tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Cho thuê màn hình Led
Từ khóa tìm kiếm giá màn hình Led P4, màn hình Led P4, Màn hình Led P4 là gì

Nguồnhttps://blog.muabannhanh.com/man-hinh-led-p4-la-gi/83111

]]>
Nguyên tắc lựa chọn và bố trí bàn ghế quán cafe mà bạn cần biết http://aciids09.org.vn/nguyen-tac-lua-chon-va-bo-tri-ban-ghe-quan-cafe-ma-ban-can-biet-434.html Nguyên tắc lựa chọn và bố trí bàn ghế quán cafe mà bạn cần biết Thứ Tư, 04/07/2018, 08:26 GMT+7

Ngoài chọn được bàn ghế cafe phù hợp thì việc bố trí là công đoạn khá vất vả và mất nhiều thời gian vì vậy để giảm thiểu tối đa thời gian, chi phí và diện tích không gian chúng ta cần đảm bảo những nguyên tắc cơ bản. Vậy phải đảm bảo như thế nào thì hãy tham khảo những nguyên tắc lựa chọn và bố trí bàn ghế quán cafe đẹp mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé!

Nguyên tắc lựa chọn và bố trí bàn ghế quán cafe đẹp

1. Giá thành bàn ghế cafe

Bạn phải chi trả rất nhiều chi phí khi mở quán cafe vậy nên nếu như bạn mua được bàn ghế cafe giá rẻ thì chi phí ban đầu của bạn tiết kiệm rất đáng kể. Bạn nên lựa chọn cho mình những mẫu bàn ghế cafe với giá thành vừa phải và nên mua với số lượng nhiều hơn bàn ghế cần thiết một chút đề phòng trong những trường hợp bị hư hỏng. Không những thế, bạn phải thường xuyên làm mới bàn ghế quán cafe của mình nếu muốn quá luôn đông khách và khách hàng ấn tượng về quán của bạn.

Vậy nên bạn không cần thiết phải mua những bộ bàn ghế cafe đắt tiền, bạn vừa khó thay đổi phong cách bàn ghế lại không tạo được sự khác biệt với khách hàng.

2. Không nên bố trí nhiều bàn ghế trong không gian quán cafe của mình

Nguyên tắc lựa chọn và bố trí bàn ghế quán cafe đẹp

Bạn luôn muốn tận dụng không gian quán cafe của mình để tăng lợi nhuận nhưng đây không phải là một ý tưởng tuyệt vời. Có phải lúc bạn mua bàn ghế cho quán của mình được những người bán hàng ở đây tư vấn rằng nên tận dụng tối đa mọi không gian của không? Đừng nghe lời họ. Nếu bạn đặt quá nhiều bàn ghế thì quán của bạn sẽ không còn không gian để trang trí nữa và lối di chuyển cũng tự nhiên là thu nhỏ lại. Điều này khiến khách hàng vô cùng khó chịu và không thoải mái.

Khách hàng luôn mong muốn mình ngồi ở quán cafe có không gian rộng rãi, thoải mái. Bạn cần phải tính toán đúng lượng khách của mình vào những giờ cao điểm hay những ngày đông khách để bố trí số lượng bàn ghế đủ, vừa tiết kiệm chi phí vừa có khoảng không gian cho quán cafe.

Nguyên tắc lựa chọn và bố trí bàn ghế quán cafe đẹp

Trong một quán café nên sử dụng 3 đến 4 loại bàn ghế khác nhau và tránh sử dụng một loại bởi việc này có thể gây nhàm chán. Không những thế, việc bố trí nhiều mẫu bàn ghế khác nhau cũng giúp “ăn gian” không gian cho quán café của bạn. Vì như vậy, bạn sẽ tận dụng hết được diện tích của quán và tạo nên sự thích thú cho khách hàng. Bên cạnh đó, việc sắp xếp này cũng giúp những nhóm khách hàng đông có thể thoải mái khi ngồi với nhau. Vì vậy, việc sử dụng các loại bàn ghế café khác nhau là rất hợp lý và phù hợp.

>> Thông tin chia sẻ hữu ích: Mua Bàn Ghế Cafe Tphcm - Xem So Sánh Giá Bàn Ghế Cafe Từ Nhiều Xưởng Mộc Uy Tín Tại Tphcm Trên Mxh Muabannhanh

3. Lựa chọn màu sắc cho bàn ghế quán cafe

Không gian quán cafe của bạn có nổi bật hay không phụ thuộc rất nhiều và màu sắc bộ bàn ghế cafe của quán bán. Nó không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn có cả yếu tố phong thủy dành cho quán cafe của bạn.

Màu sắc hài hòa, phối hợp với nhau không chỉ tạo nên điểm nhấn cho không gian quán cafe mà còn tạo sự khác biệt đối với khách hàng. Chúng tôi nghĩ bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia về trang trí nội thất để lựa chọn những mẫu bàn ghế quán cafe có màu sắc phù hợp.

Tốt nhất không nên lạm dụng quá nhiều gam màu nóng hoặc lạnh. Bạn nên chọn màu sắc hài hòa với màu sơn tường và xen kễ các màu sắc một cách hợp lý.

Nguyên tắc lựa chọn và bố trí bàn ghế quán cafe đẹp

Trên đây là những nguyên tắc mà chúng tôi đã rút ra được sau nhiều năm kinh doanh về lĩnh vực bàn ghế quán cafe. Hy vọng sẽ giúp được bạn nhiều trong việc kinh doanh của mình.

Tham khảo Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán hàng hóa

Cơ sở Bàn Ghế Cafe Giá Rẻ tự hào là thành viên Vip MuaBanNhanh chuyên mục: Bàn ghế cafe

 

Từ khóa tìm kiếm Bàn ghế cafe, bàn ghế quán cafe, bàn ghế quán cafe đẹp

Nguồnhttps://blog.muabannhanh.com/nguyen-tac-lua-chon-va-bo-tri-ban-ghe-quan-cafe-dep/82765

]]>
Đừng bỏ lỡ những mẫu khay gỗ đựng bánh biến hình độc đáo http://aciids09.org.vn/dung-bo-lo-nhung-mau-khay-go-dung-banh-bien-hinh-doc-dao-433.html Đừng bỏ lỡ những mẫu khay gỗ đựng bánh biến hình độc đáo Thứ Ba, 03/07/2018, 10:48 GMT+7

Với những mẫu khay gỗ độc đáo bạn có thể lựa chọn để đựng bánh kẹo, trái cây, trang trí phòng khách hoặc chọn làm quà tặng cho người thân, bạn bè rất sang trọng và chắc hẳn đa số mọi người đều thích. Dưới đây là mẫu khay gỗ đựng bánh biến hình độc đáo hãy cùng xem nhé!

Những khay đựng bánh kẹo, mứt, trái cây, thường được đặt ở bàn trà phòng khách, hãy sắm ngay một trong những kiểu khay gỗ độc đáo, đẹp mắt và tiện dụng dưới đây.

Khay gỗ với kiểu dáng và hoa văn nhiều họa tiết cầu kỳ, với màu gỗ tự nhiên, mang đậm nét cỗ điển đã quay trở lại trong những năm gần đây với phong cách quý tộc, sang trọng đã trở thành xu hướng được ưu chuộng.

Những mẫu khay gỗ đựng bánh kẹo này đa số là không phun màu với mùi thơm gỗ dịu và được thiết kế tỉ mĩ tới từng chi tiết. Điều đặc biệt của khay gỗ đựng bánh này là bạn có thể biến hình nó, khi không sử dụng bạn sẽ gấp gọn khay gỗ xoắn lò xo về trở về hình tròn ngay ngắn, tiết kiệm diện tích bảo quản trong vòng một nốt nhạc.

Nếu yêu sự mộc mạc, chắc chắn bạn không bỏ mẫu thiết kế bằng gỗ hình tròn này.

 

Mẫu khay gỗ đựng bánh biến hình độc đáo

Mẫu khay gỗ đựng bánh biến hình độc đáo

Khay gỗ đựng bánh được gấp gọn lại khi không sử dụng

Một khay gỗ đựng bánh kẹo vô cùng đơn giản với nhiều ngăn tiện dụng và với hình tròn, hình trái tim độc đáo.

Mẫu khay gỗ đựng bánh biến hình độc đáo(1)

Khay gỗ đựng bánh kẹo với 4 ngăn ngăn theo hình trái tim với từng đường điêu khắc tỉ mỉ phía trên tạo hiệu ứng thẩm mỹ tốt cho không gian mà sản phẩm hiện diện.

Một khay gỗ đựng bánh kẹo vô cùng đơn giản với nhiều ngăn tiện dụng và với hình tròn, hình trái tim độc đáo

Một chiếc khay gỗ đựng bánh cầu kỳ với màu sắc tươi tắn, 4 phần ngăn phân chia và ở giữa có hình một chú ngựa vô cùng độc đao để góc nhỏ bày biện đồ thêm đẹp mắt. Và khi bạn gấp gọn khay gỗ này thì bạn sẽ có một bức tranh gỗ điêu khắc hình chú ngựa vô cùng sáng tạo đúng không nào.

>> Đừng bỏ lỡ: Mua khay gỗ mỹ nghệ - Xem so sánh giá khay gỗ mỹ nghệ, chọn người bán được đánh giá cao trên MXH MuaBanNhanh

Mẫu khay gỗ đựng bánh biến hình độc đáo(2)

Lôi cuốn từ cái nhìn đầu tiên là khay gỗ đựng bánh với hai ngăn đối xứng, nhiều người vô cùng hứng thú với khay đựng bánh này.

Mẫu khay gỗ đựng bánh biến hình độc đáo

>> Xem ngay: Báo giá khay gỗ rẻ, chất lượng: Khay Gỗ Đẹp Giá Rẻ

Khay gỗ với hoa văn tinh tế, với 1 ngăn giữa cùng 4 ngăn nhỏ, ý tưởng "2 trong 1" vừa dùng để đựng bánh mứt, trái cây, vừa có ngăn nhỏ để bỏ vỏ và hạt rất tiện lợi

Mẫu khay gỗ đựng bánh biến hình độc đáo(3)

Những mẫu khay gỗ đựng bánh biến hình độc đáo làm cho phòng khách, nhà bếp của bạn trở nên cực kỳ sang trọng và nổi bật, bạn có thể chưng trên bàn thờ gia tiên, phòng khách, phòng bếp đều đẹp và sang trọng, hoặc lựa chòn làm quà tặng cũng hết sức ý nghĩa.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán hàng hóa

Cindy Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Cao Cấp tự hào là thành viên VIP MuaBanNhanh chuyên mục: Khay gỗ


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/mau-khay-go-dung-banh-bien-hinh-doc-dao/82726

]]>
Đánh giá chi tiết xe tải JAC 1.25 tấn http://aciids09.org.vn/danh-gia-chi-tiet-xe-tai-jac-1-25-tan-432.html Đánh giá chi tiết xe tải JAC 1.25 tấn Thứ Năm, 28/06/2018, 13:18 GMT+7

Xe tải JAC 1.25 tấn được thiết kế theo tiêu chuẩn của Isuzu Nhật bản. Với động cơ mạnh mẽ kết hợp hệ thống truyền động lớn mang lại sức kéo lớn mang lại hiệu quả kinh tế cao. Và đặc biệt, giá xe tải JAC 1.25 tấn sẽ khiến bạn bất ngờ, có thể nói JAC 1.25 tấn đang là chiếc xe tải nhẹ có giá rẻ nhất phân khúc. Khám phá chi tiết chiếc xe tải này trước khi mua nhé!

Đánh giá xe tải Jac 1.25 tấn - xe tải nhỏ giá rẻ đáng mua

Nguồn gốc xe tải Jac 1.25 tấn

Xe tải Jac 1t25 là dòng xe tải giá rẻ được hợp tác sản xuất giữa tập đoàn chuyên sản xuất xe tải thương mại Jac Motor và hãng xe danh tiếng Isuzu, Jac 1.25 tấn được lắp ráp trên dây chuyền hiện đại và được Isuzu chuyển giao công nghệ hoàn toàn cho Jac Motor.

Xe tải Jac 1.25 tấn là sản phẩm ưu việt giúp tối ưu hóa lợi ích của chủ sở hữu, với thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, khả năng vận chuyển linh hoạt, cùng hệ thống khung gầm, chassi cứng cáp được hỗ trợ bởi hệ thống treo vững chắc giúp Jac 1t25 đáp ứng tốt mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mọi khách hàng.

Cận cảnh khung gầm chassi xe tải Jac 1.25 tấn

> Tìm mua xe tải JAC 1.25 tấn giá rẻ xem ngay: Xe tải JAC trả góp

Trang bị động cơ và khả năng vận hành của xe tải Jac 1.25 tấn

Cung cấp sức mạnh cho xe tải Jac 1.25 tấn là khối động cơ công nghệ Isuzu 2771cc, đi cùng hộp số sàn 5 cấp, trang bị công nghệ Turbo tăng áp giúp sản sinh công xuất cực đại 68kw. Thùng hàng xe dài 3m4 phù hợp vận chuyển nhiều mẫu hàng hóa khác nhau.

Ở phiên bản đời 2018, xe tải Jac 1.25 tấn được trang bị bộ lốp cỡ 6.50 đi cùng mâm sắt 16 inch, hệ thống phanh thủy lực được bố trí cả trục trước và sau, đi cùng hệ thống lái trợ lực cho cảm giác lái nhẹ nhàng dễ điều khiển.

Đánh giá động cơ và khả năng vận hành của xe tải Jac 1.25 tấn

Thiết kế ngoại thất xe tải Jac 1.25 tấn

Cabin JAC: được thiết kế mạnh mẽ, theo nguyên tắc khí động lực học giảm lực cản không khí.

Đánh giá ngoại thất xe tải Jac 1.25 tấn

Kết cấu cabin: Cabin được sản suất trên công nghệ tiên tiến, Cabin thiết kế theo kiểu dáng xe hơi, giảm lực cản không khí, các phần ghép với nhau liền mạch, bên cạnh đó là lớp thép có có độ dày 1,5 ly nên có độ cứng cao tạo an toàn lúc va chạm mạnh.

Mặt nạ: Mặt cảng mạ crom được thiết kế đẹp mắt và thoáng tăng khả năng tiếp xúc của động cơ với không khí, làm mát tốt hơn. Mặt cảng có thể mở ra bằng một lẫy gạt ở trong cabin, thiết kế giống xe hơi, tạo sự thuận tiện khi sửa chữa.

Đèn: Xe sử dụng đèn halozen giúp chiếu xa hơn, hình ảnh rõ hơn, và tuổi thọ đèn cao hơn so với các đèn thông thường, đảm bảo an toán khi chạy vào ban đêm

Gương: Kính chiếu hậu chỉnh điện dược thiết kế với góc quan sát lớn giúp tầm nhìn rộng và hình ảnh nhìn thực tế giúp tài xế dễ căn chỉnh điều khiển xe.

Nội thất và trang bị tiện nghi xe tải Jac 1.25 tấn

Nội thất cabin của xe tải Jac 1.25 tấn được thiết kế rộng rãi, thoáng mát:

Đánh giá nội thất và trang bị tiện nghi xe tải Jac 1.25 tấn

Màn hình taplo được làm mới đẹp và sang trọng hơn với màn hình điện tử. Các nút chỉnh điều hòa, quạt gió cabin, và hệ thống âm thanh radio cũng được thiết kế gần người lái hơn. Xe được trang bị sẵn điều hòa và người lái có thể dễ dàng thao tác với hệ thống giải trí, làm mát trên xe.

Vô lăng: Vô lăng 4 chấu gật gù giúp, trợ lực điện, chất liệu cao cấp, thiết kế logo jac ở giữa sang trọng lịch lãm.

Các ngăn để đồ: Cabin thiết kế đầy đủ tiện nghi với nhiều ngăn để đồ, hệ thống điều hòa, đèn chiếu sáng, hệ thống đầu dvd tương tự xe hơi, ngăn để giấy tờ, mồi thuốc….tất cả được bố trí trong tầm tay của tài xế.

Ghế: Ghế xe thiết kế rộng, được làm bằng nỉ ngồi êm, là dòng xe nhỏ trên dưới 1 tấn hiêm hoi có thể điều chỉnh lên xuống, và điều chỉnh góc ngả ghé cho phù hợp với mỗi tài xế. điều này cho thấy được khoang cabin là rất rộng.

Cửa sổ trời: Ngoài ra xe còn trang bị cửa sổ trời để lấy không khí từ bên ngoài vào, giúp không khí được lưu thông tốt hơn, tạo sự thoải mái cho khách hàng khi di chuyển trong những cung đường đẹp.

An tâm khi sử dụng xe tải Jac 1.25 tấn trong thành phố

Đánh giá khả năng lưu thông an toàn trên đường phố của xe tải Jac 1.25 tấn

Xe có tổng tải trọng dưới 5 tấn lưu thông được trong thành phố vào ban ngày với đặc điểm nổi bật xe nhỏ gọn, dễ dàng luồn lách các cung đường thành phố với chassi chắc chắn,

Xe có thời gian bảo hành là 3 năm hoặc 100.000 km cao nhất so với các dòng sản phẩm cùng loại của các thương hiệu khác.

Hệ thống bảo hành xe tải Jac 1.2 tấn trên toàn quốc, có đội xe bảo hành lưu động với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp giúp xử lý sự cố khẩn cấp bất cứ ở đâu bất cứ khi nào khách hàng cần.

Thông số kỹ thuật xe tải Jac 1.25 tấn

 MODEL
HFC1025KZ 
ĐỘNG CƠ
N485ZLQ
Loại
Diesel, 04 kỳ, 04 xilanh thẳng hàng, làm mát bằng nước
Dung tích xilanh
2.156 cc
Công suất cực đại/Tốc độ quay
48 /3.000 Kw/rpm
Mômen xoắn cực đại/Tốc độ quay
172/2.100 Nm/rpm
TRUYỀN ĐỘNG
 
Ly hợp
1 đĩa, ma sát khô, dẫn động thủy lực
Số tay
Cơ khí, số sàn, 5 số tiến, 1 số lùi
HỆ THỐNG LÁI
Trục vít ecu, trợ lực thủy lực
HỆ THỐNG PHANH
Phanh thủy lực, 2 dòng, trợ lực chân không
HỆ THỐNG TREO
 
Trước
Phụ thuộc, nhíp lá, giảm chấn thủy lực
Sau
Phụ thuộc, nhíp lá, giảm chấn thủy lực
LỐP XE
 
Trước/Sau
6.50-16
KÍCH THƯỚC
 
Kích thước tổng thể (D x R x C)
5.100 x 1.880 x 2.120 mm
Kích thước lọt lòng thùng (D x R x C)
3.320 x 1.710 x 380 mm
Vệt bánh trước/Sau
1.430/1.395 mm
Chiều dài cơ sở
2.600 mm
Khoảng sáng gầm xe
180 mm
TRỌNG LƯỢNG
 
Trọng lượng không tải
1.985 kg
Tải trọng
1.250 kg
Trọng lượng toàn bộ
3.430 kg
Số chỗ ngồi
03
ĐẶC TÍNH
 
Khả năng leo dốc
≥ 35%
Bán kính quay vòng nhỏ nhất
≤ 6.3 m
Tốc độ tối đa
86 km/h
Dung tích thùng nhiên liệu
100 l
 Bảo hành 18 tháng hoặc 30.000 km
 
 

Có thể thấy, với ưu điểm vượt trội về khả năng vận hành êm ái, tiết kiệm nhiên liệu, dòng xe tải Jac 1.25 tấn đang là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc xe tải nhẹ lưu thông trong nội thành. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để tư vấn mua xe, nhận ưu đãi tốt nhất ngay hôm nay nhé!

 Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe

Ô Tô Phú Mẫn tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Giá Xe Tải JAC

 
Nguồn: https://xetaitragopnhanh.com/xe-tai-jac/mua-xe-tai-jac-1-25-tan-xe-tai-nho-gia-re-nhat-phan-khuc-mua-xe-tang-ngay-ty-huu-vang-may-man-36.html

]]>
Giá màn hình Led sân khấu tính theo m2 tại HCM http://aciids09.org.vn/gia-man-hinh-led-san-khau-tinh-theo-m2-tai-hcm-431.html Giá màn hình Led sân khấu tính theo m2 tại HCM Thứ Tư, 27/06/2018, 15:50 GMT+7

Nhân viên kinh doanh các công ty cung cấp và cho thuê màn hình Led sân khâu luôn báo giá màn hình Led theo m2, vậy 1m2 giá thuê là bao nhiêu, giá bán là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu nhé!

>> Lý do màn hình Led P3 trong nhà được sử dụng nhiều trong các chương trình sự kiện trong nhà?

Tấm màn hình Led sân khấu - diên tích 1m2 - giá bán và cho giá cho thuê có sự chênh lệch rất xa

Tấm màn hình Led sân khấu - diện tích 1m2 - giá bán và cho giá cho thuê có sự chênh lệch rất xa

Mua màn hình Led sân khấu bao nhiêu tiền 1m2?

Nếu lựa chọn hình thức mua "đứt", bạn cần cân nhắc kỹ, bởi giá màn hình Led sân khấu cho 1m2 là không hề rẻ.

Màn hình Led sân khấu tại khu vực sảnh tòa nhà lớn - nơi thường được tổ chức các sự kiện, hội nghị

Màn hình Led sân khấu tại khu vực sảnh tòa nhà lớn - nơi thường được tổ chức các sự kiện, hội nghị

STT Diễn giải  SL   Đơn vị tính Đơn giá*
(VNĐ/m2)
1 Màn hình LED semi-outdoor P12 SMD 3in1 1 m2 25 - 30.000.000 VNĐ
2 Màn hình LED mành indoor P4 SMD 3in1 1 m2 42 - 50.000.000 VNĐ
3 Màn hình LED indoor P3 SMD 3in1. LOẠI A (Bóng đi-ốt LED SMD 3in1 màu đen cho độ tương phản cao gấp 02 lần so với bóng đi-ốt SMD 3in1 màu trắng thông thường) 1 m2 65 - 75.000.000 VNĐ

*Mức giá trên là giá đề nghị từ Alta Media, mang tính chất tham khảo - với mỗi tổng kích thước màn hình Led sân khấu, hãng sản xuất, chi phí vận chuyển đặt mua khác nhau sẽ có báo giá ưu đãi khác nhau cho khách hàng, vui lòng gửi yêu cầu báo giá về email hoặc hotline của chúng tôi.

Bên cạnh báo giá màn hình Led sân khấu bao nhiêu tiền m2 khi đặt mua, bạn cần lưu ý đến những phụ kiện đi kèm màn hình, bởi không có các phụ kiện này, màn hình Led sân khấu chưa sử dụng được.

Các phụ kiện bắt buộc đi kèm hệ thống màn hình LED - giá của từng phụ kiện này cũng đắt ngang ngữa với 1m2 màn hình Led:

 • Card truyền tín hiệu màn hình
 • Card nhận tín hiệu màn hình LED Display
 • Card xử lý hình ảnh API LED Display
 • Nguồn cấp điện

Cho thuê màn hình Led sân khấu bao nhiêu tiền 1m2?

Tất nhiên, khi đi thuê màn hình Led sân khấu thì giá tiền 1m2 sẽ rẻ hơn so với khi mua. Cùng tham khảo báo giá cho thuê màn hình Led sân khấu sau đây từ Alta Media nhé!

Cho thuê màn hình Led sân khấu sự kiện giới thiệu dự án bất động sản cao cấp - sử dụng màn hình Led cảm ứng điêm chạm

Cho thuê màn hình Led sân khấu sự kiện giới thiệu dự án bất động sản cao cấp - sử dụng màn hình Led cảm ứng điêm chạm

STT Diễn giải  SL   Đơn vị tính Số ngày thuê Đơn giá*
(VNĐ/m2/ngày)
1 Màn hình LED semi-outdoor P12 SMD 3in1 1 m2 1 600.000 VNĐ
2 Màn hình LED mành indoor P4 SMD 3in1 1 m2 1 700.000 VNĐ
3 Màn hình LED indoor P3 SMD 3in1. LOẠI A (Bóng đi-ốt LED SMD 3in1 màu đen cho độ tương phản cao gấp 02 lần so với bóng đi-ốt SMD 3in1 màu trắng thông thường) 1 m2 1 850.000 VNĐ

*Mức giá trên là giá đề nghị từ Alta Media, mang tính chất tham khảo - với từng nhu cầu thuê màn hình Led sân khấu thực tế, sẽ có báo giá chính xác nhất khi bạn gửi yêu cầu báo giá về email hoặc hotline của chúng tôi.

Dù cho bạn tìm mua hay đặt thuê màn hình Led sân khấu, ít nhất bạn nên nhận tư vấn từ đơn vị cung cấp dịch vụ, bởi chỉ thay đổi một chút các đặc tính kỹ thuật của màn hình Led sân khấu cũng làm thay đổi giá thành đáng kể.

>> Công nghệ màn hình LED cảm ứng - không giới hạn kích thước và số lượng điểm chạm

>> Công ty TNHH MTV Ứng dụng Công nghệ và Dịch vụ Truyền thông Âu Lạc (Alta Media)

Công ty Alta Media - đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm cho cung cấp và cho thuê màn hình Led sân khấu giá rẻ tại TPHCM, sẵn sàng tư vấn báo giá trung thực, chính xác cũng như khâu thi công uy tín, đúng tiến độ. Xem tất cả dịch vụ của Alta Media tại MuaBanNhanh chuyên mục: Cho thuê màn hình Led

Từ khóa tìm kiếm màn hình Led sân khấu, màn hình sân khấu, màn hình sân khấu bao nhiêu tiền m2

Nguồnhttps://blog.muabannhanh.com/man-hinh-led-san-khau-bao-nhieu-tien-m2/82505

]]>
Xưởng may Trang Trần - Cơ sở may may khẩu trang vải lớn tại TPHCM http://aciids09.org.vn/xuong-may-trang-tran-co-so-may-may-khau-trang-vai-lon-tai-tphcm-430.html Xưởng may Trang Trần - Cơ sở may may khẩu trang vải lớn tại TPHCM Thứ Sáu, 22/06/2018, 16:02 GMT+7

Sự ổn định về giá, chuyên nghiệp trong các khâu là lý do hàng đầu khi chọn cơ sở may khẩu trang vải lớn thay vì cá nhân nhận may gia công khẩu trang tại nhà

>> Tìm xưởng may gia công khẩu trang - nhận may hàng trong nhiều đợt tại Bình Tân, TPHCM

Bạn được hỗ trợ những gì khi đặt may gia công khẩu trang tại cơ sở may khẩu trang vải lớn tại TPHCM?

 • Giá may gia công khẩu trang cạnh tranh - yếu tố quan trọng hàng đầu mà cơ sở may khẩu trang vải lớn thường cung cấp báo giá tốt hơn so với các cá nhân, đặt biệt là các đơn hàng lớn
 • Các cam kết thực hiện đơn hàng chuẩn mực: chọn vải, lên mẫu, may mẫu, giao hàng, thanh toán,...
 • Xuất hóa đơn VAT - chỉ các cơ sở may khẩu trang vải có tư cách pháp nhân, đăng ký kinh doanh và đóng thuế đầy đủ mới hỗ trợ xuất VAT cho người đặt may khẩu trang
 • Có đầy đủ phương tiện giao nhận hàng may gia công khẩu trang: từ xe tải lớn, xe bán tải, xe ba gác,...
 • Do năng lực may lớn, các cơ sở may khẩu trang vải đáp ứng được tiến độ như đã cam kết, đảm bảo thời gian nhận hàng đúng với hợp đồng

Xưởng may gia công Trang Trần - cơ sở may khẩu trang vải số lượng lớn tại TPHCM

Xưởng may gia công Trang Trần - cơ sở may khẩu trang vải số lượng lớn tại TPHCM

Lý do mà bạn thường tìm thấy thông tin các cá nhân nhận may gia công khẩu trang tại nhà nhiều như hiện nay!

Khẩu trang có ưu điểm là vật dụng mà hầu như ai cũng sở hữu ít nhất 1 cái, đó là còn chưa kể đến những loại khẩu trang chuyên dụng trong sản xuất, nhà máy,... Đối với những mẫu khẩu trang thông dụng thường ngày, các mẫu khẩu trang thường rất dễ may, do đó, nhiều thợ may bình thường - biết may là đã có thể nhận về gia công.

Cũng lý do này, nhu cầu nhận may gia công khẩu trang tại nhà là rất cao, số cá nhân đáp ứng yêu cầu may rất đông đảo, nhưng về đảm bảo chất lượng, số lượng may và đặc biệt là tiến độ thực hiện đơn hàng là điều không chắc chắn.

Nhận may gia công khẩu trang giá rẻ - vận chuyển hàng may tận nơi - gọi ngay cho May gia công Trang Trần nhé!

Nhận may gia công khẩu trang giá rẻ - vận chuyển hàng may tận nơi - gọi ngay cho May gia công Trang Trần nhé!

Ký hợp đồng may gia công khẩu trang với một cơ sở may khẩu trang vải có tư cách pháp nhân là công ty vẫn là lựa chọn hàng đầu để bạn đặt may khẩu trang cho công ty, đặt may khẩu trang số lượng lớn.

Hợp tác với cơ sở may khẩu trang vải chuyên nghiệp - an tâm hàng may khẩu trang chất lượng, đúng hẹn

Xưởng may gia công Trang Trần hân hạnh trở thành đối tác nhận may khẩu trang cho bạn! Chúng tôi tiếp nhận tất cả các yêu cầu đặt may:

 • May gia công khẩu trang trẻ em
 • May gia công khẩu trang cho trường mầm non
 • May gia công khẩu trang cho trường mẫu giáo quốc tế
 • May gia công khẩu trang cho công ty, doanh nghiệp sản xuất
 • May gia công khẩu trang y tế, khẩu trang than hoạt tính
 • May gia công khẩu trang số lượng lớn bỏ sỉ
 • May gia công khẩu trang độc lạ cho shop
 • May gia công khẩu trang cho nhóm phượt, câu lạc bộ phượt

>> Tìm cơ sở may khẩu trang vải tại TPHCM - Tư vấn kinh nghiệm về đặt may khẩu trang tại xưởng

>> Tại sao bạn nên tìm cơ sở may khẩu trang vải ở gần bạn? Nếu tìm ở TPHCM - đừng quên May gia công Trang Trần

Hy vọng rằng xưởng may gia công Trang Trần sẽ sớm nhận được liên lạc đặt may gia công khẩu trang từ bạn!

Cơ sở may khẩu trang vải giá rẻ tại TPHCM

 

Nguồn: http://maygiacong.com.vn/xuong-may-khau-trang/tai-sao-nen-chon-co-so-may-khau-trang-vai-lon-tai-tphcm-277.html

]]>
Dép tổ ong trở thành một huyền thoại vì sao? http://aciids09.org.vn/dep-to-ong-tro-thanh-mot-huyen-thoai-vi-sao-429.html Dép tổ ong trở thành một huyền thoại vì sao? Thứ Năm, 21/06/2018, 13:21 GMT+7

Dép tổ ong đã xuất hiện từ những năm 1986, những năm trước đó người ta nói rằng hai đôi dép tổ ong có thể đổi được 15 buồng chuối, và cho đến nay thì dép tổ ong vẫn rất được ưu chuộng vì độ bền tiện dụng và không kém phần thời trang với sự xuất hiện của những đôi dép tổ ong nhiều màu sắc. Không phải mà tự nhiên người ta gọi dép tổ ong là một huyền thoại đúng không nào?

"Chiếc dép tổ ong, một sản phẩm bình dân, nhưng đã được các bạn trẻ hiện đại đánh giá "không bao giờ lỗi mốt", vừa đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của khách hàng bình dân (rẻ, bền, thoải mái) lại vừa chạm được cái nhìn của lớp khách hàng trẻ hơn (dân dã, suồng sã hoặc thể hiện cái tôi khác biệt). Tương tự Trà chén, Trà Chanh vỉa hè Hà Nội, những sản phẩm có hình mẫu "người đời thường", giống như cỏ, không vĩ đại nhưng dễ dàng lan tỏa và có sức sống bền bỉ." 

Vì sao dép tổ ong trở thành một huyền thoại?(6)

"Một thương hiệu khi trở thành di sản hoặc huyền thoại, không phải chỉ dựa vào chất lượng, mà thường dựa vào những giá trị tinh thần mà thương hiệu đó tạo dựng nên, dép tổ ong cũng vậy." - Thạc sỹ Đặng Thanh Vân

Bà Hồng Kim, tiểu thương ở chợ Tân Định cho biết:"Tôi là người gốc Bắc, vào Sài Gòn mưu sinh hồi những năm 80 và thật tình cờ loại dép tổ ong cũng ra đời vào thời điểm đó. Cũng vì thế, khi vào đây tôi nhập loại dép tổ ong này về bán và được rất nhiều người chọn mua. Tôi nhớ năm đầu tiên tôi nhập dép tổ ong về bán, lượng người mua tới hỏi liên tục từ người xe ôm, xích lô, bán vé số, người làm văn phòng... Đến ngày nay, loại dép này vẫn được mọi người rất ưa chuộng, người nghèo mua về đi làm, còn người khá giả hơn thì đi trong nhà. Nhiều khách sạn, resort còn đặt mua số lượng lớn vì họ nói khách nước ngoài khi thuê phòng cũng thích đi loại dép tổ ong này trong phòng".

Vì sao dép tổ ong trở thành một huyền thoại?(7)

"Hồi còn đi học cấp 2, rồi lên cấp 3 tôi vẫn chọn mang dép tổ ong vì vừa mang êm chân, lại lâu hư nữa. Tôi nhớ không nhầm, đôi dép "huyền thoại" này đã theo tôi được 4 năm mà không vấn đề gì, chỉ mòn đế thôi. Thời điểm đó, gia đình còn nghèo, chỉ mua cho mỗi anh em một đôi dép tổ ong vừa mang đi học, vừa đi làm. Nhưng trải qua nhiều "sóng gió" của cuộc sống, loại dép này vẫn rất bền"-  anh Trần Hải Minh (SN 1987, ngụ Phú Nhuận) kể về những kỉ niệm cùng dép tổ ong.

Vì sao dép tổ ong trở thành một huyền thoại?

Là người Việt Nam, chắc hẳn không ai lại không biết đến đôi dép tổ ong "huyền thoại" được sản xuất từ trước năm 1986. Kiểu dáng của dép tổ ong sau bao nhiêu năm vẫn không đổi, vẫn là đôi dép cao su dày cộm, với độ dẻo cực tốt, không thấm nước, nhiều người còn đùa rằng, "đôi dép huyền thoại" này có thể lên rừng xuống biển mà chỉ một thời gian rất lâu sau đó mới bị mai một dần đi.

Vì sao dép tổ ong trở thành một huyền thoại?(1)

Mẫu dép tổ ong đầu tiên được sản xuất bởi Xí nghiệp nhựa Hải Phòng, mang nhãn hiệu Tiền Phong. Dép làm bằng cao su tự nhiên, màu trắng hoặc vàng ngà, dày dặn, thiết kế đơn giản với quai có nhiều lỗ giúp đôi chân thông thoáng. Nhờ tính tiện lợi, bền và phù hợp với mọi đối tượng, loại dép này sớm phổ biến tại các gia đình vào thập niên 80-90.

Vì sao dép tổ ong trở thành một huyền thoại?(2)

>> Đừng bỏ lỡ: Mua bán dép tổ ong TPHCM - Xem so sánh giá từ nhiều xưởng giày dép uy tín tại TPHCM trên MXH MuaBanNhanh

Giá bán lẻ dép tổ ong thời kỳ này tùy thuộc vào xuất xứ và chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, dép nhựa Tiền Phong được cho là tốt nhất và có giá đắt hơn cả. Một khách hàng kể lại, năm 1987, để mua được 2 đôi dép cho 2 bố con, mẹ anh đã phải bán tới 15 buồng chuối.

Vì sao dép tổ ong trở thành một huyền thoại?(3)

Chính nhờ kiểu dáng phổ thông và yếu tố tiện lợi, dép tổ ong suốt thời gian dài trở thành sản phẩm thịnh hành nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, thời kỳ thập niên 80 - 90, mẫu mã giày dép chưa phong phú cũng là yếu tố giúp sản phẩm này được tiêu thụ mạnh.

>>Xem ngay báo giá dép tổ ong xịn giá rẻ, chất lượng tại: Dép Tổ Ong Giá Sỉ

Vì sao dép tổ ong trở thành một huyền thoại?(4)

Ngoài ra, do gắn bó với nhiều thế hệ khách hàng, đôi dép "có giá bằng gần chục buồng chuối" còn trở thành thứ đồ vật thiết thân quen thuộc, thậm chí là biểu tượng về phong cách sống của không ít người trong thời kỳ ấy.

Vì sao dép tổ ong trở thành một huyền thoại?(5)

Sau hơn 30 năm được tiêu thụ mạnh tại thị trường nội địa, dép tổ ong hiện vẫn là một trong những mẫu sản phẩm bán chạy.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán hàng hóa

CÔNG TY BHLĐ HOÀNG PHÚC NHÂN tự hào là thành viên VIP MuaBanNhanh chuyên mục: Dép Tổ Ong


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/vi-sao-dep-to-ong-tro-thanh-mot-huyen-thoai/82373

]]>
Những lưu ý khi chọn mua cầu trượt cho bé chơi trong nhà http://aciids09.org.vn/nhung-luu-y-khi-chon-mua-cau-truot-cho-be-choi-trong-nha-428.html Những lưu ý khi chọn mua cầu trượt cho bé chơi trong nhà Thứ Hai, 18/06/2018, 14:21 GMT+7

Trẻ em rất năng động vì vậy khi chọn mua cầu trượt cần phải đảm bảo an toàn để hạn chế những tác động gây ảnh hưởng không tốt đến bé. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cầu trượt cho bé, tùy theo lứa tuổi để chúng ta chọn loại phù hợp đảm bảo sự an toàn và sự phát triển cho trẻ một cách tốt nhất. Sau đây thiết bị mầm non Châu Đại Á xin chia sẻ đến các bạn cách chọn mua cầu trượt cho bé chơi trong nhà sao cho an toàn, hãy cùng tham khảo nhé!

1. Chú ý đảm bảo an toàn

Chọn mua cầu trượt cho bé chơi trong nhà sao cho an toàn?

Đối với các bé thì vấn đề an toàn luôn cần được đặt lên hàng đầu. Vì thế, khi chọn mua cầu trượt cho bé, cần đặc biệt chú ý đến sự an toàn cho trẻ, từ chất liệu cho đến việc lắp ráp, cùng những chi tiết nhỏ.

Thông thường, những chiếc cầu trượt được làm bằng chất liệu nhựa an toàn, không gây độc hại cho bé, sản phẩm nhựa cứng, chắc chắn, đảm bảo sự vững chắc cho các bé trong quá trình vui chơi.

Ngoài những chiếc cầu trượt được làm bằng nhựa thì cũng có những loại được làm từ kim loại, chất liệu an toàn, tuy nhiên, cha mẹ cần chú ý đến những chi tiết nhỏ, bề mặt của sản phẩm để khi bé leo trèo, cầm tay hay trượt có thể bị những cạnh sắc nhọn làm đau bé.

Ngoài ra, cần để ý xem những chi tiết khi lắp ráp cầu trượt có khớp với nhau hay không, có chắc chắn không, để đảm bảo cho bé vui chơi an toàn và thoải mái nhất.

Đặc biệt, trong quá trình bé vui chơi, các bậc cha mẹ cần chú ý theo dõi bé, chơi cùng và hướng dẫn bé những lưu ý quan trọng như chơi thế nào, leo cầu trượt và trượt ra sao, để bé nắm được những bước cơ bản trong cách sử dụng cầu trượt, giúp bé chơi một cách an toàn nhất.

2. Chọn loại cầu trượt phù hợp

Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm cầu trượt tương đối phong phú với các loai cầu trượt đơn, cầu trượt nhà bóng, cầu trượt liên hoàn… có thể đáp ứng được rất nhiều sở thích của trẻ. Tuy nhiên, mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng. Cha mẹ khi mua cầu trượt cho bé cần chú ý đến những đặc điểm này để lựa chọn được một chiếc cầu trượt phù hợp nhất đối với bé cũng như gia đình.

Những chiếc cầu trượt đơn không tích hợp thêm các trò chơi khác, nhưng ưu điểm của nó là nhỏ gọn, phù hợp với việc để trong nhà bởi nó không chiếm diện tích quá lớn. Hơn nữa, sản phẩm cầu trượt này có giá thành phù hợp hơn với nhiều gia đình.

Những loại cầu trượt tích hợp các chức năng khác như cầu trượt nhà bóng, cầu trượt liên hoàn sẽ giúp bé chơi được nhiều trò chơi hơn, tuy nhiên những sản phẩm này có kích cỡ lớn, cồng kềnh, chiếm diện tích trong gia đình và có giá thành tương đối cao, nên thường những gia đình có điều kiện kinh tế, và nhà có diện tích rộng, có sân chơi riêng cho bé, và rộng rãi thì mới nên mua loại này cho bé chơi.

>> Thông tin chia sẻ hữu ích: Mua cầu trượt cho bé ở đâu? Tìm giá tốt. Xem so sánh giá cầu trượt cho bé từ nhiều người bán uy tín trên MXH MuaBanNhanh

3. Chọn kích thước và màu sắc phù hợp

Chọn mua cầu trượt cho bé chơi trong nhà sao cho an toàn?

Cầu trượt có nhiều kích thước cũng như màu sắc khác nhau, phù hợp với độ tuổi và giới tính của các bé. Do đó, khi mua cầu trượt cho bé, cha mẹ nên chú ý đến kích cỡ của sản phẩm, phù hợp với độ tuổi cũng như cân nặng của bé. Màu sắc cầu trượt cũng tương đối phong phú với các màu như xanh, tím, vàng, đỏ… nên cha mẹ hoàn toàn có thể chọn một màu sắc phù hợp với giới tính hoặc theo sở thích của từng bé.

Cầu trượt là một món đồ chơi mà các bậc phụ huynh nên mua cho bé chơi, ngay cả khi nắng, mưa bé vẫn có thể vui chơi trong nhà, giúp bé phát triển các kỹ năng vận động, rèn luyện sự nhanh nhẹn, linh hoạt của bé. Cha mẹ có thể chọn mua những chiếc cầu trượt cho bé tại Thiết Bị Mầm Non Châu Đại Á để có được sản phẩm an toàn và ưng ý nhất.

Tham khảo Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Công văn 7752/BGDĐT-CSVCTBTH hướng dẫn mua sắm, tự làm, sử dụng và bảo quản thiết bị, đồ dùng, đồ chơi cho giáo dục mầm non do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành

Thiết Bị Mầm Non Châu Đại Á tự hào là thành viên Vip MuaBanNhanh chuyên mục: Cầu trượt cho bé
Từ khóa tìm kiếm bán cầu trượt trẻ em tphcm, cầu trượt cho bé, cầu trượt cho bé giá rẻ

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/chon-mua-cau-truot-cho-be-choi-trong-nha-sao-cho-an-toan/82245

]]>
Màn hình Led P3 là gì - Màn hình Led ngoài trời, trong nhà http://aciids09.org.vn/man-hinh-led-p3-la-gi-man-hinh-led-ngoai-troi-trong-nha-427.html Màn hình Led P3 là gì - Màn hình Led ngoài trời, trong nhà Thứ Năm, 14/06/2018, 18:01 GMT+7

Mọi người thường có thắc mắc chung màn hình Led là gì và tại sao lại có màn hình Led P3 hay P4,P5, P6,... Để phân biệt và biết chúng có sự khác nhau và ý nghĩa như thế nào mời bạn xem ngay bài viết dưới đây.

Màn hình Led P3 là gì?

Phân loại màn hình LED theo chữ “P”

Chữ P là chữ cái đầu của Pixel – điểm ảnh, con số đi theo chữ cái P là kích thước giữa 2 điểm ảnh được tính bằng mm. Như vậy có thể hiểu Màn hình LED P2 có nghĩa là loại màn hình LED có các điểm ảnh cách nhau 2mm, màn hình LED P3 có nghĩa là loại có điểm ảnh cách nhau 3mm, tương tự như vậy đối với các loại màn hình LED P4, P5, P6 ….Có 1 số loại màn hình LED đặc biệt có kích thước điểm ảnh không phải là số chẵn và ít phổ dụng hơn.

Màn hình led P3 là gì?

Phân loại màn hình LED theo vị trí lắp đặt

Màn hình LED P3 nói chung và các loại màn hình LED khác được phân loại theo vị trí lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời. Đối với những loại màn hình LED P3 trong nhà thì module LED được thiết kế đơn giản hơn loại ngoài trời, có độ sáng kém hơn từ 1200-1500cd/m2 do không phải chịu ánh sáng trực tiếp, chỉ có tiêu chuẩn IP31.

Các loại màn hình LED P3 ngoài trời thì được thiết kế, đóng gói theo tiêu chuẩn IP65 chống được mưa, nắng, bụi và các yếu tố thời tiết gây ảnh hưởng tới hoạt động của màn hình LED, độ sáng của các màn hình LED ngoài trời từ 5000-6000cd/m2 do phải chịu ánh sáng trực tiếp.

Màn hình led P3 là gì?

Phân loại màn hình theo cách thức lắp đặt

Màn hình LED P3, màn hình LED P4, màn hình LED P5 …. được lắp cố định hoặc di động, đối với những loại màn hình lắp cố định thì người ta tùy theo diện tích có thể sử dụng cabinet với diện tích màn hình lớn hoặc chỉ dùng nam châm gắn vào hệ thống khung giá bằng sắt mạ kẽm đối với các loại màn hình có kích thước nhỏ. Các màn hình cố định trong nhà thường sẽ sử dụng loại cabinet đơn giản để lắp đặt hoặc phần lớn sử dụng nam châm gắn. Đối với các loại màn hình LED ngoài trời thì bắt buộc phải sử dụng cabinet có cánh cửa có khả năng chống nước và các yếu tố thời tiết để lắp đặt cố định.

Ngoài ra các Màn hình LED P3, màn hình LED P4, màn hình LED P5 …. trong nhà hoặc ngoài trời đều có loại di động mà chúng ta thường thấy trên sân khấu hoặc tại các sự kiện được tổ chức, các đơn vị tổ chức lắp đặt màn hình sau đó tháo dỡ. Đặc điểm của các loại màn hình LED di động này đó chính là sử dụng cabinet nhôm đúc có trọng lượng nhẹ thiết kế đẹp mắt, màn hình thường sẽ được chống đỡ bằng loại khung giá bằng nhôm hoặc sắt tùy theo kích thước và yêu cầu sử dụng. Các loại màn hình LED này phù hợp với các sự kiện, chương trình có sân khấu hoặc không gian.

Màn hình led P3 là gì?

Cấu tạo của màn hình LED

Màn hình LED cỡ lớn được lắp ghép từ những bản cabinet, các bản cabinet này được lắp ráp từ các module LED riêng lẻ có nguồn và dây tin hiệu kèm theo. Màn hình LED khi lắp ráp phải có hệ thống khung đỡ hoặc giá đỡ đảm bảo độ chắc chắn trong sử dụng. Tín hiệu được hiển thị thông qua bộ xử lý hình ảnh có nhiệm vụ lấy tín hiệu từ các nguồn như: máy tính, camera, ….. thông qua card thu – phát tín hiệu có thể chuyển đổi thành hình ảnh, video, flash trình chiếu trên màn hình LED.

Màn hình led P3 là gì?

Màn hình LED P3 được lắp cố định hoặc di động mà chúng ta thường thấy trên sân khấu hoặc tại các sự kiện được tổ chức, các đơn vị tổ chức lắp đặt màn hình sau đó tháo dỡ. Qua bài viết bạn có thể có thêm được kiến thức phân biệt được các loại màn hình LED với đặc điểm và tính năng cơ bản qua đó giúp cho việc định hướng nhu cầu lắp đặt và tìm nhà cung cấp hợp lý.

Tham khảo Nguồn Tổng Hợp

Màn hình Led Âu Lạc tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Cho thuê màn hình Led

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/man-hinh-led-p3-la-gi/80519

]]>
Tư vấn mở cửa hàng kinh doanh đồ nhựa gia dụng http://aciids09.org.vn/tu-van-mo-cua-hang-kinh-doanh-do-nhua-gia-dung-426.html Tư vấn mở cửa hàng kinh doanh đồ nhựa gia dụng Thứ Hai, 11/06/2018, 14:50 GMT+7

Đồ nhựa gia dụng là đồ dùng thiết yếu không thế thiếu trong các gia đình,. Do nhu cầu tiêu thụ lớn nên nhiều người chọn kinh doanh đồ nhựa gia dụng. Kinh doanh đồ nhựa da dụng không cần bỏ ra quá nhiều vốn mang lại lợi nhuận cao. Hãy cùng tham khảo kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh đồ nhựa gia dụng ngay dưới đây.

"Nếu như số vốn còn ít thì khi mở của hàng bạn nên tập trung vào những sản phẩm như xô chậu, dụng cụ nấu ăn, thiết bị nhà bếp và phòng tắm bởi đó là những vật dụng thiết yếu và bắt buộc phải có trong các gia đình hiện nay." - Nhung chia sẻ.

"Nếu bạn kinh doanh đồ nhựa thì chỉ nên lựa chọn những mặt bằng có diện tích khoảng 15m2 - 20m2 thôi là đủ rồi. Đến khi nào cơ sở phát triển thì ta tìm địa điểm mới diện tích lớn hơn." - Loan cho biết.

"Sự đa dạng về chủng loại cũng cần được ưu tiên tại các cửa hàng, chẳng hạn như các mặt hàng đồ nhựa dân dụng như ly chén, chậu…và nhiều vật dụng sinh hoạt khác trong nhà. Để thu hút được khách mua hàng, bạn nên lấy nguồn đồ nhựa ở những đại lý bán buôn nhằm có giá hời nhất và về bán lẻ giá rẻ." - Thùy Trang chia sẻ.

Ưu điểm khi mở cửa hàng kinh doanh đồ nhựa gia dụng

Kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh đồ nhựa gia dụng

Đặc thù của đồ nhựa gia dụng là nhẹ và có thể xếp chồng lên nhau dễ dàng, vậy nên bạn không cần mất quá nhiều diện tích mặt bằng để có một cửa hàng bán đồ gia dụng nhé.

Chỉ cần một kiot nhỏ hay một mặt bằng trên 10m2 bạn đã thoải mái với rất nhiều chủng loại cũng như màu sắc rồi.

Cũng như mọi hàng hóa khác, đồ gia dụng cũng cần một địa điểm phù hợp để phát triển, gần khu trọ hay bệnh viện là tốt hơn cả.

Với số vốn không quá lớn chỉ từ khoảng 10 triệu là bạn đã có tương đối các mặt hàng. Thời gian bán chạy nhất là từ tháng 8 tháng 9 đến cuối năm nên hãy tranh thủ sale cùng các chương trình khuyến mãi khác để lôi kéo khách mua hàng nhé. Với ý tưởng kinh doanh lợi nhuận siêu khủng lên tới 40% việc mở một cửa hàng bán đồ nhựa gia dụng thật đáng cân nhắc đúng không?

Kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh đồ nhựa gia dụng

Nghiên cứu thị trường kinh doanh đồ nhựa gia dụng

Đồ nhựa gia dụng được biết đến là một trong những mặt hàng dễ bán nhất, nhận được sự quan tâm của nhiều nhóm khách hàng. Những vật dụng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày, giúp việc nhà trở nên nhẹ nhàng hơn luôn thu hút sự quan tâm của hội chị em. Bạn nên chọn bán những loại đồ gia dụng thiết yếu như xô, chậu, dụng cụ thiết bị nhà bếp, nhà tắm, kệ, rổ rá, chổi lau nhà,… 

Xác định thị trường của bạn là ở đâu? Nhắm vào những đối tượng nào? Hãy trả lời câu hỏi đó một cách cân nhắc trước khi bước vào đầu tư. Không biết bạn bắt đầu sớm hay muộn, trước bạn có bao nhiêu người đã làm nhưng nếu làm tốt hơn thị trường sẽ rộng mở.

Chuẩn bị vốn để kinh doanh đồ nhựa gia dụng thành công

Kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh đồ nhựa gia dụng

Chỉ từ 10 đến dưới 100 triệu đồng là bạn đã có thể làm chủ một cửa hàng bán đồ nhựa gia dụng thu lãi từ vài trăm đến cả triệu bạc trong một ngày. Số vốn đầu tư sẽ tương xứng với quy mô cũng như nhóm hàng bạn muốn kinh doanh.

Đây là mặt hàng có số vốn đầu tư thấp, đem về nguồn lợi nhuận cao, hạn chế tối đa thiệt hại khi gặp rủi ro. Thị trường kinh doanh đồ nhựa gia dụng vẫn rất sôi động vì nhu cầu của người sử dụng hiện giờ vẫn rất cao.

Sau khoảng thời gian bắt đầu khi đã nắm bắt được xu hướng bạn có thể thay đổi một hoặc một vài nhóm hàng để phù hợp hơn với thị trường.

Chọn vị trí khi mở cửa hàng

Ở thời điểm hiện tại, không ít các cửa hàng đồ nhựa gia dụng được mở ra phân phối bán lẻ khắp cả nước, tuy nhiên, đa phần chỉ tập trung vào các khu vực điển hình như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng... Trong khi tại các huyện – thị tỉnh thành khác đang có tiềm năng lớn lại ít người đầu tư hơn. Trong khi thực tế thì không hoàn toàn như vậy.

Nếu cửa hàng đồ nhựa gia dụng của bạn đặt tại các khu vực đông dân, gần bệnh viện, khu trọ thì sẽ là một lợi thế rất lớn để phát triển thị trường sau này.

Tìm nguồn hàng khi kinh doanh đồ nhựa gia dụng

Kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh đồ nhựa gia dụng(1)

 • Lấy nguồn hàng đồ nhựa gia dụng từ các mối buôn

Đây là nguồn hàng mà các chủ cửa hàng có thể tham khảo để lấy hàng. Các mối buôn có thể cung cấp cho bạn đa dạng loại hàng hóa, với chất lượng từ thấp đến cao cấp. Ưu điểm của việc lấy hàng từ các mối buôn là bạn không phải đi nhiều nơi để chọn từng mặt hàng khác nhau, mà các mối buôn có thể cung cấp được hầu hết các mặt hàng bạn cần với giá buôn khá hợp lý.

Bên cạnh đó, việc lấy hàng từ các mối buôn giúp bạn có thể chủ động nguồn hàng thông qua việc đặt hàng trước. Tuy nhiên, để tránh được các rủi ro về chất lượng hàng hóa và đảm bảo được thời gian cung cấp hàng, các chủ cửa hàng cần tham khảo và chọn lựa được các mối buôn đáng tin cậy.

 • Lấy hàng từ các chợ đầu mối, khu chuyên cung cấp đồ nhựa gia dụng

Ngoài việc lấy nguồn hàng từ các hãng lớn chuyên cung cấp đồ gia dụng các chủ cửa hàng có thêm kênh cung cấp là chợ đầu mối. Tại các chợ đầu mối, bạn có thể dễ dàng lấy được nguồn hàng đồ gia dụng cho cửa hàng của mình.

- Ưu điểm: Đa dạng mẫu hàng, chủng loại. Giá thành cạnh tranh.
- Nhược điểm: Hàng hóa khá tạp nham, chất lượng thật giả lẫn lộn. Mất thời gian lựa chọn, tìm hiểu.

 • Nhập khẩu từ nước ngoài

Để tăng thêm tính đa dạng và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng, các chủ cửa hàng có thể nhập đồ gia dụng từ nước ngoài. Một số hàng gia dụng nhập khẩu đang được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay như đồ gia dụng Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản…

Ưu điểm: Bắt kịp xu hướng sính ngoại. Chất lượng đảm bảo.
Nhược điểm: Thường phải thông qua bên thứ ba nhận hàng, đôi khi không đáp ứng được nhu cầu hiện tại.

Chiến lược kinh doanh đồ nhựa gia dụng khôn ngoan

Ngoài mức giá bán cạnh tranh hoặc rẻ hơn đối thủ thì cửa hàng cần phải có chính sách đặc biệt hấp dẫn khách hàng. Thường xuyên bán các sản phẩm có tặng kèm hàng khuyến mãi – như các siêu thị lớn vẫn làm, bán sản phẩm theo combo, hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới nhà cho khách hàng… Người bán hàng thân thiện, dịch vụ bán hàng chu đáo, sự đa dạng trong sản phẩm… những điều này khiến khách hàng cảm thấy an tâm và sẽ tìm đến cửa hàng bạn vào những lần mua hàng kế tiếp.

Đẩy mạnh chương trình giảm giá, đẩy hàng tồn kho vào dịp những tháng cuối năm, tháng cao điểm sinh viên nhập học,….vì lúc này sức mua rất lớn. Vừa tiêu thụ được một lượng hàng hóa lớn lại vừa có được những khách hàng tiềm năng.

Nếu như bạn có ý định kinh doanh Pallet nhựa thì đừng bỏ qua: Giá Pallet Nhựa Tphcm - Tìm Mua Pallet Nhựa Cũ, Mới Giá Rẻ Tại Tphcm


Nguồn: http://camnangmuabannhanh.com/kinh-nghiem-mo-cua-hang-kinh-doanh-do-nhua-gia-dung/1045

]]>
Tìm hiểu nên mua xe tải nhỏ loại nào? Xem giá xe tải nhỏ mới nhất http://aciids09.org.vn/tim-hieu-nen-mua-xe-tai-nho-loai-nao-xem-gia-xe-tai-nho-moi-nhat-425.html Tìm hiểu nên mua xe tải nhỏ loại nào? Xem giá xe tải nhỏ mới nhất Thứ Hai, 11/06/2018, 11:05 GMT+7

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe tải do đó việc chọn lựa một chiếc xe tải vỏ trong vô vàng hãng xe tải là một lựa chọn không hề dễ dàng gì. Do đó trong bài viết dưới đây chúng sẽ tư vấn cho bạn nên mua xe tải nhỏ loại nào phù hợp với nhu cầu và xem giá xe tải nhỏ mới nhất.

"Tôi nghĩ nếu như bạn cần mua một chiếc xe tải nhẹ để kinh doanh thì nên chọn Hàng Nhật cho bền bác, Isuzu, Fuso, Hino, Suzuki... Ăn thua bác dự định khoảng bao nhiêu tiền nữa." - Trân chia sẻ.

"Khi chọn mua xe tải nhỏ chở hàng thì bạn cần quan tâm: Tải trọng và tổng tải cho phép bao nhiêu, Kích thước thùng dài, rộng, cao bao nhiêu, động cơ gì có tiết kiệm nhiên liệu không, kiểu dáng thiết kế,có điều hòa không, tính năng an toàn, giá cả, bảo hành, phụ tùng thay thế..." - Hiếu chia sẻ.

"Trước tiên bạn nên xác định được mình có bao nhiêu tiền, nếu như bạn có tầm từ 400 triệu đến 500 triệu thì tôi khuyên nên mua xe tải nhỏ này Hyundai H150, xuất xứ từ Hyundai Hàn Quốc đây là dòng xe đã được khẳng định thương hiệu và chất lượng từ xưa tới nay, linh kiện, phụ tùng dễ thay thế, sửa chữa, độ bền cao." - Vĩnh chia sẻ.

Trên thị trường xe tải nhỏ Việt Nam hiện nay có bốn nhóm xe tải chính gồm:

Nên mua xe tải nhỏ loại nào? Xem giá xe tải nhỏ mới nhất

 • Xe tải nhỏ thương hiệu Hàn Quốc:

Có các thương hiệu nổi trội như: Huyndai, Kia, Daewoo thì đang mất dần thị trường. Đặc điểm chung của các dòng xe này là có chất lượng tốt, tầm giá rẻ hơn các dòng Nhật Bản.

 • Xe tải nhỏ thương hiểu Nhật:

Gồm các thương hiệu như: Hino, Isuzu, Fuso… Đây là các dọng xe có chất lượng tốt mẫu mã bên ngoài đẹp thoải mái, tuy nhiên giá cả lại là cả một vấn đề. Chế độ bảo hành bảo dưỡng cũng rất tốt.

 • Xe tải nhỏ thương hiệu Trung Quốc

Có các thương hiệu điểm hình như: dongfeng, JAC, Faw, Howo… Đã có giai đoạn những dòng xe này làm lũng đoạn thị trường xe tải trong nước vì giá quá rẻ so với những dòng xe tương đương khác.Tuy nhiên khi người tiêu dùng đã bắt đầu quan tâm đến chất lượng của xe thì các dòng xe này đang chết dần.

 • Xe tải nhỏ lắp ráp tại Việt Nam

Có các thương hiệu như: xe tải Veam, Thaco, Veam, Đô thành,… Các dòng xe này được lắp ráp tại Việt Nam, và sử dụng các động cơ, cầu số truyền lực được nhập khẩu từ Hàn Quốc Nhật Bản.
Chất lượng của các dòng xe này cũng rất tốt nhờ vào sự phát triển công nghệ tại Việt Nam, mẩu mã đa dạng, linh kiện đầy đủ mà giá cả lại rất cạnh tranh.

>> Có thể bạn quan tâm: Xe tải 1 tấn, chọn mua xe tải Hyundai hay xe tải Kia

Mỗi dòng xe tải nhỏ đều có những ưu nhược điểm riêng do đó khi chọn mua xe tải nhỏ bạn cần phải xác định được:

1. Mục đích sử dụng xe tải nhỏ của bạn?

Nên mua xe tải nhỏ loại nào? Xem giá xe tải nhỏ mới nhất(1)

Bạn mua xe tải nhỏ với mục đích chuyên chở loại hàng hóa nào ? (thực phẩm, hàng dân dụng, hàng hóa công cộng, hàng da dụng,…)

 • Bạn định vận chuyển hàng hóa trong phạm vi rộng hay hẹp?
 • Bạn vận chuyển trong thành phố hay ngoài thành phố?
 • Xe của bạn có được di chuyển trong thành phố di chuyển những cung đường nào, những giờ nào?

Tùy vào mỗi loại hàng hóa mà bạn thường xuyên chuyên chở mà lại có mẫu xe tải nhỏ phù hợp đển chuyên chở, ví dụ như hàng hóa thực phẩm không thể dùng xe có thùng không có mái che để chuyên chở, những hàng cồng kềnh thì nên dùng thùng lửng để dễ dàng bốc xếp hàng, …

2. Khả năng tài chính của bạn

Nên mua xe tải nhỏ loại nào? Xem giá xe tải nhỏ mới nhất(2)

Nếu khả năng tài chính của bạn có hạn, thì lựa chọn duy nhất của bạn sẽ chỉ là những chiếc xe tải nhỏ lắp ráp với linh kiện của Trung Quốc, giá rẻ. Nhưng nó cũng đi đôi với chất lượng, phải nói là so với các dòng xe tải của Nhật bản và hàn quốc thì chất lượng xe chỉ bằng 1/5. Còn nếu khả năng tài chính của bạn đủ thì bạn có thể lựa chọn các dòng xe tải của các thương hiệu lớn.

Nhưng chúng tôi khuyên bạn, nếu bạn chọn xe tải nhỏ của Trung Quốc do bạn không có đủ điều kiện tài chính, thì đó là một lựa chọn khá… sai lầm và không có sự tính toán về lâu về dài. Hiện nay các dòng xe tải của Hàn Quốc và Nhật Bản, mà điển hình là thương hiệu Hyundai, đã ra mắt rất nhiều sản phẩm xe tải nhỏ,nhẹ với giá thành hấp dẫn. Đặc biệt là hình thức mua xe trả góp, giúp những người không có đủ điều kiện kinh tế và tài chính có thể sở hữu được chiếc xe tải chất lượng, với giá trả góp chỉ bằng 1/5 giá trị xe.

3. Lái xe thử trước khi mua

Không một chuyên gia nào có thể khẳng định chất lượng của các loại xe tải nhỏ qua quan sát bằng mắt thường mà phải chính tay lái thử chiếc xe mình thích thì mới có những cảm nhận chân thực nhất về hoạt động của động cơ, nghe tiếng máy nổ, điều khiển vô lăng, hiển thị của bảng điều khiển… Tất cả các thiết bị trên chiếc xe bạn nên kiểm tra và chắc chắn về chất lượng hoạt động của chúng luôn tốt trước khi đưa xe ra khỏi xưởng.

Quá trình lựa chọn một chiếc xe tải nhỏ là quyết định đầu tư vào một tài sản dài hạn. Do đó bạn hãy luôn chắc rằng bạn đã tìm hiều kĩ và có những hiểu biết nhất định về dòng xe tải bạn định mua để không bị sai sót không ưng ý trong quá trình lựa chọn. 


Nguồn: http://muabannhanhxetai.com/nen-mua-xe-tai-nho-loai-nao-xem-gia-xe-tai-nho-moi-nhat-44117.html

]]>
Báo giá thuê Led xem bóng đá - Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media) tại HCM http://aciids09.org.vn/bao-gia-thue-led-xem-bong-da-man-hinh-led-au-lac-alta-media-tai-hcm-424.html Báo giá thuê Led xem bóng đá - Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media) tại HCM Thứ Sáu, 08/06/2018, 11:18 GMT+7

Nhanh tay đặt thuê Led xem bóng đá ngay hôm nay - cơ hội 4 năm 1 lần tăng ngay doanh thu cho quán. Màn hình Led Âu Lạc nhận cho thuê màn hình Led xem bóng đá World Cup tại TPHCM và các tỉnh Đông Nam Bộ như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long như Cần Thơ, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long,...

>> Cho thuê màn hình LED khổng lồ phục vụ fan World Cup

Cho thuê màn hình Led trong nhà chương trình sự kiện - đơn vị cung cấp và cho thuê màn hình Led giá rẻ TPHCM - Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media)

Cho thuê màn hình Led trong nhà chương trình sự kiện - đơn vị cung cấp và cho thuê màn hình Led giá rẻ TPHCM - Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media)

Báo giá cho thuê Led xem bóng đá tại TPHCM và các tỉnh cùng Màn hình Led Âu Lạc (Atla Media)

Các yếu tố quyết định đến báo giá thuê Led xem bóng đá - báo giá cho thuê màn hình Led trong nhà, ngoài trời, màn hình Led P3, P4, P5, P12,...

 • Tổng số m2 cần thuê Led xem bóng đá
 • Thời gian thuê Led xem bóng đá - tính theo ngày thuê (thời gian thuê càng dài giá thuê Led càng giảm ưu đãi)
 • Địa điểm thuê Led xem bóng đá - nếu tại TPHCM và thành phố của các tỉnh giá thành ưu đãi, với các địa điểm xa các thành phố sẽ tính thêm phí vận chuyển
 • Loại màn hình Led dự định thuê - hay cụ thể hơn là loại module led sẽ thuê: màn hình Led P3, màn hình Led P4, màn hình Led P5, màn hình Led P6, P7, P8, P9, P10, P12, P16,... 

Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media) - dịch vụ cho thuê màn hình Led hiện đại, tính năng vượt trội - lập trình tương tác Photobooth lọc background tự động trên phông xanh

Đến với Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media) chất lượng màn hình led cho thuê là hàng đầu tại TPHCM, chúng tôi là nhà tiên phong cho thuê màn hình Led lập trình ứng dụng - là đơn vị thực hiện chương trình sự kiện cho các nhãn hàng giới thiệu sản phẩm mới - tương tác với người dùng như: Vinamilk, Castrol Power, PS, Abbott, TPbank, Techcombank, Pinaco,... 

Nhận báo giá thuê Led xem bóng đá trên toàn quốc với Màn hình Led Âu Lạc, đặc biệt là các khu vực:

 • Thuê Led xem bóng đá tại TPHCM
 • Thuê Led xem bóng đá Cần Thơ
 • Thuê Led xem bóng đá Tân An, Long An
 • Thuê Led xem bóng đá Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Thuê Led xem bóng đá Tây Ninh
 • Thuê Led xem bóng đá Biên Hòa, Đồng Nai
 • Thuê Led xem bóng đá Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Thuê Led xem bóng đá Vĩnh Long

Để nhận báo giá thuê Led xem bóng đá nói riêng cũng như báo giá cho thuê màn hình Led giá rẻ tại TPHCM, các tỉnh cùng Màn hình Led Âu Lạc (Alta Media) bạn vui lòng gửi yêu cầu báo giá về:

 • Hoặc trực tiếp đến địa chỉ: 86/33 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. (Vào hẻm 220/54 Âu Cơ)

Lợi ích khi liên hệ báo giá thuê Led xem bóng đá, bạn được nhân viên chăm sóc khách hàng của Màn hình Led Âu Lạc tư vấn loại màn hình thích hợp với không gian quán của mình, mức chi phí dự kiến, từ đó điều chỉnh lại giá thành, kích thước màn hình Led thuê hoặc thay đổi loại module màn hình Led phù hợp nhất cho bạn.

>> Cho thuê màn hình Led giá rẻ mùa World Cup

Nguồn: http://chothuemanhinhled.com/cho-thue-man-hinh-led/gia-thue-led-xem-bong-da-cho-thue-man-hinh-led-gia-re-tphcm-man-hinh-led-au-lac-alta-media-720.html

]]>
Cách phân biệt collagen thật giả http://aciids09.org.vn/cach-phan-biet-collagen-that-gia-423.html Cách phân biệt collagen thật giả Thứ Ba, 05/06/2018, 13:12 GMT+7

Collagen là một trong những sản phẩm làm đẹp quen thuộc được nhiều chị em phụ nữ tin dùng, thế nhưng hiện nay có nhiều sản phẩm collage làm giả trà trộn vào gây hậu quả nghiêm trọng cho người dùng. Do đó trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết collagen thật giả hãy tham khảo ngay nhé!

"Collagen là thực phẩm chức năng có thể làm giả từ những chất không phải là Collagen, hoặc chỉ có một chút Collagen được đóng gói trong điều kiện không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, gây dị ứng trên da, gây hại nặng nề đến gan, thận, hệ tiêu hóa... do đó bạn nên mua tại các nơi bán collagen uy tín." - Thùy Linh chia sẻ.

Sen cho biết: - "Collagen thật thường có tem chống hàng giả của Bộ Công an và chứng chỉ chất lượng cấp quốc gia, bạn nên xem kỹ sẽ không mua phải hàng giả."

"Collagen thật khi uống vào, có thể bạn không thấy cải thiện ngay nhưng không có những dấu hiệu xấu xuất hiện. Collagen giả khi sử dụng hoặc uống vào, bạn thấy cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi, làn da xấu đi, hoặc hệ tiêu hóa có vấn đề." - Qúy chia sẻ.

 

Cách nhận biết collagen thật giả

Cách nhận biết collagen thật giả

Nhận biết qua hình thức

Chữ viết trên sản phẩm chính hãng được in sắc nét, màu sắc rõ ràng, dễ nhìn, bao bì được làm từ giấy tốt, chắc chắn, trình bày đẹp, mang đến cảm quan thẩm mỹ cao.

Nếu bạn cầm một sản phẩm trên tay mà không rõ sản phẩm viết gì, chữ quá mờ nhạt, viết sai chính tả, trình bày mập mờ, cẩu thả, hình ảnh xấu… chắc chắn đó là hàng nhái. Bạn nên tìm trên website chính thức hình ảnh sản phẩm để căn cứ so sánh khi mua.

>> Xem ngay: Tác Dụng Của Collagen? Hướng Dẫn Cách Uống Collagen Đem Lại Hiệu Quả Cao

Phân biệt qua mã vạch

Cách nhận biết collagen thật giả(1)

Chú y đến mã code trên bao bì, mã code giúp bạn truy nguồn gốc từ nước sản xuất, hồ sơ nhập hàng qua hải quan, nước đến của sản phẩm. Một số sản phẩm bằng tuýp, ở phần đuôi có đóng nổi hạn sử dụng và mã code. Còn mã code của sản phẩm giả được in trên giấy rồi dán lên bao bì. Khi bạn sợ hàng giả, hàng nhái thì 3 số đầu của mã vạch trên vỏ hộp là điều bạn nên lưu tâm.

Sau đây là một số đầu mã vạch của các nước để bạn tham khảo:

 • Úc (Australia): 930 đến 933
 • Nhật Bản (Japan): 450 đến 459; 490 đến 499
 • Mỹ (United States): 060 đến 139; 000 đến 019; 030 đến 039
 • Trung Quốc (China): 690 đến 695
 • Việt Nam: 893

Độ rõ ràng của nguồn gốc sản phẩm

Cách nhận biết collagen thật giả(2)

Chế phẩm collagen muốn đảm bảo được độ an toàn phải đảm bảo được các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm cũng như được kiểm soát rất nghiêm ngặt. Vì vậy, người tiêu dùng phải hết sức chú ý về nguồn gốc sản phẩm, cụ thể:

 • Sản phẩm phải được Bộ Y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam, không sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc không rõ ràng.
 • Nếu sản phẩm được nhập từ nhà phân phối Việt Nam, bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về tên, địa chỉ, số điện thoại, website của đơn vị nhập khẩu.
 • Bạn cũng nên tìm hiểu thông tin về sản phẩm trước, xem nguồn gốc, phản hồi sản phẩm ra sao.

Chỉ nên mua collagen tại địa chỉ uy tín, chính hãng

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất, bạn nên chọn mua collagen tại những địa chỉ bán hàng uy tín, Thực Phẩm Chức Năng Chính Hãng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Mua các sản phẩm bổ sung collagen từ những cửa hàng mỹ phẩm, tiệm thuốc tây đảm bảo uy tín. Nên ưu tiên sản phẩm đã có kiểm nghiệm lâm sàng về thành phần trên một nhóm người cụ thể nhằm đo lường tính hiệu quả và an toàn trước, trong, sau quá trình sử dụng.

(*) Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán hàng hóa

Mediphar USA hào là thành viên VIP MuaBanNhanh chuyên mục: Thực Phẩm Bổ Sung Collagen


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/cach-nhan-biet-collagen-that-gia/81857

]]>
Địa chỉ in tranh đồng hồ đẹp nhanh chóng http://aciids09.org.vn/dia-chi-in-tranh-dong-ho-dep-nhanh-chong-422.html Địa chỉ in tranh đồng hồ đẹp nhanh chóng Thứ Sáu, 01/06/2018, 15:50 GMT+7

Tranh đồng hồ là một sự kết hợp thú vị nhưng không kém phần tinh tế giữa tranh và chiếc đồng hồ, là chìa khóa để biến hóa phòng khách của bạn trở thành một không gian sang trọng, hiện đại.

Để sở hữu những bức tranh đồng hồ đẹp, bạn có thể dễ dàng đặt in tại những cơ sở in ấn theo mẫu tranh bạn yêu thích. 

Bước vào một không gian được treo những bức tranh đồng hồ đẹp mắt, bạn sẽ như lạc vào một thế giới khác nhờ sự hoành tráng của chính những bức tranh mang lại.

tranh đồng hồ đẹp

Bức tranh mang tên "Màu của đất"

Cảnh vật độc đáo quá. Màu sắc hòa quyện với phong cách trang trí nội thất của cả căn phòng. Bóng người xa mờ ảo, núi đồi xuất hiện tinh tế, mang một màu cam đất nhẹ nhàng, cứ thế xa dần về sau.

tranh đồng hồ đẹp 1

Bức tranh mang tên "Sen trong sắc"

Bông Sen luôn sáng bừng rực rỡ bởi sắc hồng tươi chưa bao giờ mờ nhạt. Nét chấm phá độc đáo thể hiện bằng chất liệu sơn dầu giúp cho cả hoa và lá đều uyển chuyển trong gió. 

tranh đồng hồ đẹp 2

Bức tranh mang tên "Quyến rũ"

U tối, sâu lắng, đượm buồn là những cảm xúc được thể hiện rõ ràng trong tranh. Tuy nhiên chính những điều đó lại khiến những bông hoa khoe sắc càng trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết. 

Bạn có thể đặt in tranh đồng hồ đẹp tại:

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing, nơi đã cho ra đời hàng ngàn bức tranh in nghệ thuật theo nhu cầu của khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

Bằng phương pháp in ấn hiện đại nhất, cùng đội ngũ nhân viên tâm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in tranh, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn cho đến khi bạn sở hữu được bức tranh mà mình ưng ý nhất.

 • Hãy liên hệ ngay hotline: 0906 819 365 - (028) 2238 6666
 • Hoặc gửi yêu cầu in tranh và link hình ảnh sản phẩm về Email: innhanh@inkythuatso.com để nhận báo giá nhanh chóng.

>>Xem thêm: In Tranh Treo Tường Khổ Lớn

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh tại chuyên mục: In tranh 3D

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/bien-hoa-phong-khach-doc-dao-nho-tranh-dong-ho-dep/81753

]]>
Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua pallet nhựa cũ quận Tân Phú http://aciids09.org.vn/chia-se-kinh-nghiem-chon-mua-pallet-nhua-cu-quan-tan-phu-420.html Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua pallet nhựa cũ quận Tân Phú Thứ Tư, 30/05/2018, 16:49 GMT+7

Hiện nay, các đại lý cung cấp pallet nhựa cũ quận Tân Phú rất nhiều, không khó để bạn tìm mua pallet nhựa tại đây. Tuy nhiên, khi tìm mua pallet nhựa cũ quận Tân Phú bạn cần tìm hiểu kỹ đại lý, giá bán cũng như chất lượng của palllet nhựa cũ. Nếu không tì

Tìm đại lý báo pallet nhựa cũ tại Đồng Nai uy tín

Có nên mua pallet nhựa cũ quận Tân Phú hay không?

Có thể nói việc chọn mua pallet nhựa cũ là một giải pháp vô cùng hữu hiệu cho các doanh nghiệp, đại lý kinh doanh nhiều mặt hàng tại Tân Phú hiện nay vì nhưng lý do sau:

 • Tiết kiệm chi phí
 • Đảm bảo chất lượng hàng hoá
 • Tăng hiệu quả công việc, giải phóng lao động chân tay
 • Tiết kiệm không gian lưu trữ và bảo quản hàng hoá
 • Có thể bán lại sau khi sử dụng một thời gian.

Có nên mua pallet nhựa cũ quận Tân Phú hay không?

Hướng dẫn cách chọn pallet nhựa cũ   quận Tân Phú phù hợp với nhu cầu và điều kiện kho bãi của bạn

 1. Chọn màu sắc pallet nhựa cũ

Khi chọn mua pallet nhựa TPHCM bạn nên chọn những loại màu sắc còn tươi mới không quá cũ. Nếu pallet nhựa đã quá cũ nhưng vẫn còn cứng cáp có thể mua và sơn lại.

Chọn màu sắc pallet nhựa cũ quận tân phú

 1. Chọn kích thước pallet nhựa cũ

Nên chọn loại pallet nhựa cũ phù hợp với kho hàng của mình để có thể dễ dàng sắp xếp hoặc chồng lớp. Có thể sử dụng máy nâng tay hoặc xe nâng điện di chuyển vào kho lưu trữ.

Các kích thước pallet nhựa cũ quận Tân Phú thông dụng:

 • Pallet nhựa cũ quận Tân Phú kích thước 1100x1100x120
 • Pallet nhựa cũ quận Tân Phú kích thước 1100x1100x150
 • Pallet nhựa cũ quận Tân Phú kích thước 1100x1100x140
 • Pallet nhựa cũ quận Tân Phú kích thước 1150x1150x120
 • Pallet nhựa cũ quận Tân Phú kích thước 1200x1000x120
 • Pallet nhựa cũ quận Tân Phú kích thước 1200x1000x140
 • Pallet nhựa cũ quận Tân Phú kích thước 1150x1150x150
 • Pallet nhựa cũ quận Tân Phú kích thước 1300x1100x130
 • Pallet nhựa cũ quận Tân Phú kích thước 1300x1100x150

Chọn kích thước pallet nhựa cũ

 1. Nguồn gốc pallet nhữa cũ

Nên chọn pallet nhựa cũ từ các hãng sản xuất nổi tiếng như trong nước hoặc chọn các hãng nhập khẩu từ các quốc gia: Nhật Bản, Indo, philip, thái lan, trung quốc, hàn quốc, singapore…

Những sai lầm cần tránh khi mua pallet nhựa cũ quận Tân Phú

Những thông tin cần biết để tránh mua nhầm các dòng pallet nhựa cũ kém chất lượng:

 • Không nên ham hàng quá rẻ

Thông thường thì các dòng pallet nhựa cũ quận Tân Phú sẽ được đại lý ấn định mức phù hợp với tải trọng, nên tham khả giá chung trên thị trường, đừng ham giá quá rẻ kẻo mua phải hàng kém chất lượng.

 • Nên xem xét kích thước kho bãi của bạn

Hầu hết các doanh nghiệp khi mua các dòng pallet nhựa cũ chỉ để ý tới giá cả mà không chú ý kích thước kho bãi của mình nên rất nhiều doanh nghiệp khi mua về sử dụng không hiệu quả vì kích thước hay mẫu pallet nhựa không phù hợp hoặc dư vượt nhu cầu sử dụng của kho bãi.

Nên đến kho xem hàng trực tiếp nhầm kiểm tra độ bền của từng loại pallet nhựa cũ tránh muan hầm hàng kém chất lượng.

Những sai lầm cần tránh khi mua pallet nhựa cũ quận Tân Phú

Tìm đại lý báo giá pallet nhựa cũ quận Tân Phú uy tín

Các đại lý bán pallet nhựa cũ quận Tân Phú uy tín sẽ cung cấp số lượng lớn các loại pallet nhựa với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng kèm các hóa đơn chứng nhận nếu là pallet nhựa cũ nhập khẩu. Ngoài ra, những yếu tố bạn cần quan tâm khi tìm đại lý pallet nhựa:

 • Các đơn vị có kinh doanh pallet nhựa thâm niên trong ngành, mua bán, báo giá pallet nhựa cũ số lượng lớn, cung cấp sỉ với giá rẻ.
 • Có chính sách giao hàng, bảo hành, bảo trì đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng tìm được sản phẩm vừa phù hợp, luôn thu nhận ý kiến phản hồi của khách hàng, chất lượng thành phẩm…

Không nhất thiết bạn phải chọn đúng đơn vị cung cấp pallet nhựa cũ tại Tân Phú nếu như bạn không tìm được nguồn cung ưng ý, bạn có thể chọn các đại lý pallet nhựa lớn, uy tín, có giao hàng để mua pallet nhựa cũ. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn tìm được đại lý phù hợp hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé!

Pallet Nhựa Cũ Giá Rẻ tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Pallet nhựa cũ

 

Nguồn: http://giapallet.com/bao-gia-pallet-nhua-cu-quan-tan-phu-chi-tu-145-000d-hang-nhap-khau-nhat-bao-chat-luong-cao-86.html

]]>
Có nên mua máy làm tóc đa năng không? http://aciids09.org.vn/co-nen-mua-may-lam-toc-da-nang-khong-419.html Có nên mua máy làm tóc đa năng không? Thứ Tư, 30/05/2018, 14:36 GMT+7

Có nên mua máy làm tóc đa năng hay không?

Chị Linh chia sẻ: "Em chào các mẹ! Chuyện là em dự định mua 1 máy làm tóc đa năng, vừa duỗi, uốn hay làm kiểu nào em thích, nhưng em không biết máy này có tốt không vì sợ gây tổn thương cho tóc nên em đang băn khoăn không biết có nên mua máy làm tóc đa năng hay không ạ! Nhờ các mẹ thông thái tư vấn giúp em với ạ! Em xin cảm ơn!

Một số ý kiến đánh giá từ người dùng có nên mua máy làm tóc đa năng hay không?

"Chia sẻ với bạn tôi dùng máy làm tóc đa năng này đã được 2 năm rồi tôi, máy dùng tốt hay không là một phần do cách bảo quản của mình, có gây tổn thương cho tóc hay không còn tùy vào cách bạn chăm sóc. Bạn không nên lạm dụng máy làm tóc đa năng hằng ngày và khi tạo kiểu bạn nên sử dụng dưỡng loại tốt một tý để khi làm tóc không bị hỏng gây hại cho tóc, chỉnh nhiệt độ phù hợp với tóc. Tôi nghĩ là phái đẹp ai cũng cần sở hữu cho mình một chiếc máy tạo tóc đa năng này". Chị Hoa cho hay.

Chị Nhi tư vấn: "Mình mới tậu một máy làm tóc đa năng 3 trong 1 có thể uốn, duỗi, bấm, xài rất tốt. Nhưng bạn hạn chế dùng nhiều sẽ làm hư tóc. Mình lâu lâu đi tiệc mới làm để thay đổi kiểu tóc, bạn tham khảo thêm ý kiến của mình để quyết định có nên mua máy làm tóc hay không nhé".

Có nên mua máy làm tóc đa năng hay không?

Chị Nguyên chia sẻ: "Bạn nên mua máy làm tóc đa năng vì với chiếc mày này bạn có thể sáng tạo và khéo léo tạo cho mình những kiểu tóc đẹp lôi cuốn không kém gì khi làm đẹp tại các salon tóc. Đầu tư một lần không quá lớn, nhưng lợi ích mang lại sẽ cho bạn sự hài lòng cao. Vậy tại sao không thử tìm hiểu và đầu tư cho riêng mình một công cụ làm đẹp hữu ích này. Tuy nhiên trong quá trình chọn mua máy tạo kiểu cũng như sử dụng bạn cũng cần có những lưu ý cơ bản:

+ Chọn mua máy làm tóc chúng ta nên chọn chất liệu bản kẹp, nghĩa là nếu có điều kiện chúng ta nên chọn loại máy tạo kiểu bằng sứ chứ không phải loại máy tạo kiểu tóc bằng kim loại được bán tràn lan trên thị trường như vậy hiệu quả làm nóng sẽ nhanh hơn, lượng nhiệt sẽ được phân bố đồng đều, không quá nóng, tạo kiểu dễ dàng hơn và cũng tránh được trường hợp tóc bị hư tổn do nhiệt quá lớn.

+ Tiếp đến khi chọn mua máy làm tóc đa năng các chị em cần chọn công nghệ phủ sứ còn giúp tạo công nghệ ion âm giúp cho tóc giữ được độ ẩm, mượt mà, tránh được tối đa các tác động hư tổn. Hỗ trợ chức năng này sẽ giúp cho chúng ta lựa chọn được mức nhiệt phù hợp hạn chế được mức nhiệt độ quá cao gây nên hư tổn, duỗi tạo kiểu mỗi ngày mà vẫn giữ được độ bồng bềnh cho tóc.

+ Các chị em nên chọn loại máy làm tóc đa năng có tính năng kiểm soát nhiệt độ, cho phép chúng ta tùy chỉnh được mức nhiệt phù hợp với từng loại tóc, giảm thiểu tối đa tình trạng tóc bị hư tổn, xơ, cứng.

Có nên mua máy làm tóc đa năng hay không?
Là phái đẹp chắc hẳn ai cũng muốn mình xinh đẹp, cuốn hút và nổi bật, bên cạnh phong cách ăn mặc, thời trang thì mái tóc cũng được coi là một điển nhấn của các chị em. Một chiếc máy làm tóc sẽ giúp các chị em dễ dàng tạo được những kiểu tóc mà mình yêu thích.

Hy vọng với những thông tin trên giúp các chị em có thêm cơ sở để đưa ra quyết định có nên mua máy làm tóc hay không? Và lưu ý thêm rằng tuy máy làm tóc có nhiều tính năng mang lại cho chị em nhiều kiểu tóc nhưng nếu lạm dụng quá nhiều nó sẽ khiến mái tóc bị hư tổn.

Đồ Dùng Gia Đình Tiện Ích tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Máy làm tóc

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/co-nen-mua-may-lam-toc-da-nang-hay-khong/81723

]]>
Tư vấn cách lựa chọn lược phù hợp cho từng loại tóc http://aciids09.org.vn/tu-van-cach-lua-chon-luoc-phu-hop-cho-tung-loai-toc-418.html Tư vấn cách lựa chọn lược phù hợp cho từng loại tóc Thứ Ba, 29/05/2018, 16:34 GMT+7

Mỗi loại tóc thích hợp sử dụng một loại lược riêng bởi vì cách sử dụng lược cũng có tác động nhất định với tóc. Bạn có biết "chải tóc cũng cần chọn đúng lược", sau đây là cách lựa chọn lược chải tóc cho từng loại tóc không thể bỏ qua, hãy xem ngay bài viết này nhé!

Tóc thường

Đối với tóc thường bạn có thể thoải mái sử dụng nhiều kiểu lược khác nhau mà không lo sợ sẽ làm hỏng phong cách, kiểu dáng tóc. Tuy nhiên, bạn nên chọn kiểu lược tròn, đế rộng với răng lược mềm, thưa để trải bay bụi bẩn, gỡ rối. Không những vậy, kiểu lược này giúp các lọn tóc của bạn được gỡ mềm suôn mượt từ gốc đến ngọn.

Cách lựa chọn lược chải tóc cho từng loại tóc không thể bỏ qua

Tóc xơ, yếu

Khi nhắc tới những mái tóc xơ yếu, mỏng manh, bạn đừng chần chừ chọn những chiếc lược đế rộng với phần chải được làm từ những sợi nylon tổng hợp siêu mềm (hoặc lông động vật tự nhiên). Loại lược này giúp kích thích tuần hoàn máu trên da đầu, bổ sung chất cho nang tóc. Nếu tóc bạn cực kì xơ yếu, hãy tìm những chiếc lược có phần chải bằng lông siêu mềm.

Cách lựa chọn lược chải tóc cho từng loại tóc không thể bỏ qua

Tóc dày, thô

Những cô nàng sở hữu tóc dày và thô thường cảm thấy khá khó khăn với nhiệm vụ mỗi sáng chiến đấu cùng mớ tóc rối của mình bằng chiếc lược nhựa thường với phần răng chải yếu. Để giúp bạn nhẹ nhàng hơn với nhiệm vụ bất khả thi “chải tóc” vào mỗi sáng, bạn hãy chọn những chiếc lược có phần lông chải tết bằng sợi nylon mềm chắc. Chúng sẽ giúp len sâu vào tóc, gỡ những phần tóc cứng đầu nhất, dày nhất cho bạn.

>>Có thể bạn quan tâm: Kem Ủ Tóc Nào Tốt?

Tóc thường dày

Đặc điểm nhận dạng của những cô nàng này chính là mái tóc mượt chắc dày lọn. Một chiếc lược có phần chải gồm sợi nylon bện và sợi chải tua mềm là đáp án mà bạn cần chọn trong trường hợp này. Chúng sẽ giúp tóc bạn được gỡ rối mềm mượt và đưa lượng dầu dưỡng cho tóc dàn đều hơn giúp tóc luôn bóng khỏe.

Tóc xoăn

Không ít ý kiến cho rằng, tóc xoăn thì không cần chải để tránh làm tẽ những búp tóc mềm xoăn tự nhiên. Điều này không hề đúng chút nào, trái lại bạn cần chải tóc thường xuyên để mái tóc xoăn đẹp tự nhiên của mình trở nên bồng bềnh, đẹp đẽ hơn. Những chiếc lược với răng gỗ thưa sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn.

"Lúc trước do mình chưa chọn đúng lược với loại tóc khiến cho việc chải tóc khó khăn và gây tổn thương cho tóc. Sau khi tìm hiểu trên mạng mình đã chọn được cho mình chiếc lược phù hợp nên hôm nay mình chia sẻ cho các bạn cùng tìm hiểu và giúp mái tóc khỏe đẹp hơn nhé. Tóc mình thuộc dạng tóc xoăn nên với những bạn gái nào có mái tóc xoăn tự nhiên thì bạn nên chọn chiếc lược có thiết kế răng lược mảnh phần thân rộng giúp bạn gỡ rối, kể cả khi tóc đang ướt. Vòng lược rộng giúp bạn chải theo lọn sóng gọn và đẹp hơn". Chị Cẩm Tú chia sẻ.

Cách lựa chọn lược chải tóc cho từng loại tóc không thể bỏ qua

Tóc ngắn

Mùa hè cũng là mùa đánh dấu sự lên ngôi của những kiểu tóc ngắn, những mái tóc cắt bằng sành điệu. Bạn nghĩ rằng chúng ta có thể không cần phải chải chuốt quá nhiều khi tóc đã ngắn rất ngắn. Thế nhưng việc chải tóc vẫn là một việc mà bạn không nên coi nhẹ. Dành cho mái tóc ngắn của bạn, một chiếc lược tròn vừa giúp tóc mềm mượt hơn lại vừa giúp tóc phồng đẹp.

Chị Tâm cho biết: "Tóc mình ngắn nên sau khi gội các phần đuôi tóc rất dễ mất nếp uốn, thậm chí là bị duỗi thẳng ra, vì thế mình dùng một chiếc lược tròn uốn cụp đuôi cùng với máy sấy tóc để đưa tóc vào nếp ban đầu. Nếu bạn nào tóc ngắn giống mình hãy sở hữu ngay chiếc lược này để tạo nếp tóc nhé!"

Cách lựa chọn lược chải tóc cho từng loại tóc không thể bỏ qua

Có rất nhiều loại lược có sẵn trên thị trường, tuy nhiên không phải loại nào cũng phù hợp với mái tóc của bạn. Ngoài chức năng gỡ rối, đưa tóc vào nếp, những chiếc lược còn có thể giúp tóc trở nên khỏe mạnh, suôn mượt hơn. Do đó việc sử dụng đúng kiểu lược cho từng kiểu tóc, chất tóc là vô cùng quan trọng.

Đồ Dùng Gia Đình Tiện Ích tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Lược điện
 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/cach-lua-chon-luoc-chai-toc-cho-tung-loai-toc-khong-the-bo-qua/81683

]]>
Đầu năm có nên cắt tóc không? http://aciids09.org.vn/dau-nam-co-nen-cat-toc-khong-417.html Đầu năm có nên cắt tóc không? Thứ Hai, 28/05/2018, 14:30 GMT+7

Một số người lại tin rằng cắt tóc sẽ giúp họ xả xui và họ sẽ đi cắt tóc vào những ngày mà họ cảm thấy thật sự đen đủi và kém may mắn. Vậy việc cắt tóc có xả xui không và khi cắt tóc có cần phải kỵ điều gì không, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ những thắc mắc đó.

Cắt tóc có xả xui không?

Thực tế, chưa có một cơ sở khoa học nào chứng minh rằng việc cắt tóc sẽ giúp con người xả xui hay làm cho họ gặp nhiều đen đủi trong cuộc sống. Việc con người tin rằng cắt tóc sẽ giúp họ xả xui bị ảnh hưởng bởi lối suy nghĩ của những người đi trước, của những trường hợp ngẫu nhiên mà sau khi cắt tóc đã giúp họ may mắn và thoát được những điều không may.

Do đó, mà họ dần dần hình thành tư tưởng là cắt tóc sẽ giúp xả xui và họ thường đi cắt tóc để kiếm vận may trong cuộc sống. Niềm tin vào việc cắt tóc giúp xả xui nhiều khi không chính xác nhưng lại giúp con người cảm thấy phấn chấn, tự tin, tạo cho họ cảm giác an tâm hơn trong cuộc sống có nhiều xô bồ, vất vả như hiện nay.

Cắt tóc có xả xui không?

>> Xem thêm: Mua Tông Đơ Cắt Tóc Ở Đâu Chất Lượng Cao? Nên Mua Của Hãng Nào?

Gợi ý một số thời điểm thích hợp để cắt tóc đem lại vận may cho bạn 

Theo quan niệm dân gian thì việc cắt tóc vào những thời điểm thích hợp trong ngày, những ngày thích hợp trong tháng thì sẽ giúp mang lại nhiều vận may cho con người. Do đó, một số người thường chọn những ngày đẹp, ngày mà họ cho là hợp với tuổi, với sức khỏe của họ để đi cắt tóc.

– Đối với trẻ em, một số người cho rằng việc cắt tóc vào ngày thứ 3 sau khi sinh và cắt vào ngày 2 tháng 2 âm lịch sẽ giúp trẻ khỏe mạnh, hay ăn, chóng lớn.

– Với những cô gái muốn tìm nửa kia cho mình thì cắt tóc vào những ngày rằm sẽ giúp họ chiếm được cảm tình của các chàng trai và sẽ nhanh chóng có người yêu.

– Các ngày trong tháng như: mồng 3, 4, 5, 6, 8, 9, 10 và các ngày 11, 13, 14, 15, 17, 19, 20, 23, 24, 26, 27, 30 được xem là thời điểm cắt tóc thích hợp trong tháng. Cắt tóc vào những ngày trên sẽ đem lại những điều tốt đẹp về sức khỏe, tinh thần, công việc, tài chính,…

Bên cạnh đó có 6 thời điểm bạn cần phải cân nhắc có nên cắt ngắn mái tóc của mình hay không.

 • 1. Bạn không chắc chắn

Một thời điểm bạn không nên cắt tóc chính là khi bạn không chắc chắn bạn muốn nó ngắn đi. Bạn phân vân không biết kiểu tóc ngắn có hợp với mình không hay khi nào thì nó dài ra. Vì vậy, nếu bạn có quá nhiều điều cân nhắc thì đó chưa phải là thời điểm cần cắt ngắn.

 • 2. Mùa đông

Mùa đông không phải là thời gian lý tưởng để bạn cắt đi mái tóc của mình. Trừ khi bạn sống ở một nơi ấm áp như Florida, bạn nên chờ đến thời điểm ấm hơn để cắt tóc. Khi thời tiết lạnh, mái tóc dài sẽ giữ cho cổ bạn ấm hơn.

 • 3. Khi chia tay

Cắt tóc ngắn thường là một cách phổ biến các bạn gái thường làm khi vừa chia tay người yêu. Bạn thường muốn thay đổi cuộc sống và có diện mạo mới, đặc biệt nếu anh ta yêu thích mái tóc dài của bạn thì việc cắt tóc là cách "trả thù" tốt nhất bạn có thể làm lúc này. Hãy cẩn thận bạn sẽ phải hối tiếc vì điều đó đấy.

 • 4. Khi say rượu

Khi say, bạn luôn có những ý tưởng táo bạo, nhưng lại hối tiếc khi tỉnh lại. Dù có say, thì hãy cố gắng chờ đến khi tỉnh táo để quyết định mọi việc nhé.

 • 5. Tự cắt tóc

Đôi khi bạn có thể tự tỉa bớt những đoạn tóc lệch khỏi mái tóc, nhưng nếu muốn cắt tóc chúng ngắn hẳn thì bạn nên ra tiệm. Độ ngắn của mái tóc cần sự chính xác, hoàn hảo và được chăm sóc đúng cách.

 • 6. Vào thứ Tư

Bạn có biết rằng cắt tóc vào thứ tư là không may mắn ở Thái Lan. Đó là ngày vua chúa thường cắt tóc của mình hoặc được coi là ngày của nông nghiệp, nên họ rất kiêng kị cắt tóc vào ngày đó.

Ngoài ra cắt tóc có kiêng kỵ gì không?

Theo quan niệm dân gian thì việc cắt tóc vào những thời điểm không thích hợp thì có thể sẽ mang lại nhiều xui xẻo cho người cắt tóc. Do đó, khi có ý định cắt tóc họ thường kiêng kỵ những điều sau:

 • Họ không bao giờ cắt tóc trong thời gian thi cử, họ cho rằng việc cắt tóc vào những ngày này sẽ làm họ cắt bỏ đi những kiến thức mình và làm họ cảm thấy không được may mắn khi thi cử.
 • Không nên cắt tóc đầu tháng: Việc đầu tháng mà cắt bỏ đi một bộ phận trên cơ thể mình được xem là điều không may mắn.
 • Những người đang mang bầu không nên cắt tóc vào đầu tháng hoặc giữa tháng (tức ngày mồng 1 và ngày 15), theo quan niệm thì việc cắt tóc sẽ ảnh hưởng đến con mình (rút ngắn cuộc đời của con).
 • Không cắt tóc vào tháng cô hồn: Ông bà ta cho rằng tháng cô hồn là tháng của ma quỷ, việc cắt tóc vào tháng này sẽ làm cho cơ thể dễ bị bệnh, dễ bị ma quỷ xâm nhập.

"Tuy rằng việc cắt tóc có kiêng kỵ gì không vào những ngày trên là chưa có khảo sát xã hội học nào chứng minh đúng hay sai. Thực chất đây là kiêng kỵ truyền miệng do quan niệm dân gian nhưng Các cụ có câu "có thờ có thiêng, có kiêng có lành", vì vậy nếu không có việc đột xuất thì bạn nên tránh những ngày này". Chị Thủy khuyên.

Cắt tóc có xả xui không?

Thật ra mọi việc xảy ra tốt đẹp hay tồi tệ đều do chính bản thân mỗi chúng ta vì vậy, việc cắt tóc hay không không hề liên quan đến việc bạn sẽ giúp bạn giải xui hay gặp xui xẻo trong cuộc sống. Hy vọng những thông tin trong bài viết Cắt tóc có xả xui không? sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn trong việc cắt tóc.

Đồ Dùng Tiện Ích, Đồ Chơi Hàng Độc Lạ tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Tông đơ cắt tóc

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/cat-toc-co-xa-xui-khong/81648

]]>