Tin mới nhất http://aciids09.org.vn/ TITLE Tue, 20 Feb 2018 08:35:35 GMT Khoa cúng tạ mộ http://aciids09.org.vn/khoa-cung-ta-mo-384.html Khoa cúng tạ mộ Thứ Sáu, 09/02/2018, 16:23 GMT+7

Lễ tạ mộ là một nét đẹp văn hóa người Việt, là cách để con cháu tưởng nhớ ông bà, tổ tiên đã khuất của mình.

Lễ tạ mộ cần những gì? Bài lễ tạ mộ cuối năm

1. Tạ mộ là gì?

Tạ mộ hay còn gọi là lễ Chạp được diễn ra vào những ngày giáp Tết. Các gia đình thường ra mộ tổ tiên và người thân đã khuất để lễ tạ Thổ thần, đắp thêm đất lên mộ, sửa sang mộ, rước vong linh gia tiên về đón năm mới.

2. Những lưu ý cần nhớ khi đi tạ mộ

 1. Không nên đi 1 mình vào 4 thời khắc tý, ngọ, mẹo, dậu (tức 11 giờ đến 13 giờ, 17 giờ đến 19 giờ) trên con đường vắng!
 2. Những bạn nữ trong thời kì đèn đỏ (hành kinh) và nhất là có thai;
 3. Không giẫm đạp, ngồi lên các mộ khác;
 4. Khi quét dọn sửa sang lại mộ cần xem ở vị trí đó có nước hay không để tránh tình trạng mộ bị ngập nước;
 5. Tránh dẫn theo các trẻ nhỏ;
 6. Khi ta thắp nhang cũng cần tiện tay thắp luôn cho những mộ xung quanh nếu không có người thân;
 7. Những bạn có trường năng lượng yếu thì sau khi về nhà cần bước qua đống lửa, tắm nước bưởi hoặc dùng thuốc xông nhà để xua đi những năng lượng xấu, tránh tình trạng người mệt mỏi, sốt nhẹ.

3. Cách cúng tạ mộ mới xây

Trước tiên, chỉ cần sửa soạn lễ cúng gia tiên, bao gồm hương thơm, hoa, quả, trầu cau, một ít vàng mã và mâm cỗ chay hay mặn thì tùy vào từng gia đình. Mọi cái phải được bày biện cẩn thận rồi mang ra ngoài mộ.

Nếu gia đình không có điều kiện ra mộ thì có thể rước gia tiên về đón năm mới theo cách: bày cỗ lên bàn thờ, đèn, hương hoa dâng cúng vào trưa (giờ Ngọ) ngày 30 Tết, rồi khấn Tổ tiên về dự hưởng Tết với gia đình.

4. Khấn tạ mộ cuối năm

Khi sửa soạn lễ vật đã xong, hãy đọc theo bài văn khấn phía dưới:

Nam mô A Di Đà Phật!
Nam mô A Di Đà Phật!
Nam mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương

Con kính lạy ngài Địa tạng vương bồ tát.

Con kính lạy ngài Kim Niên Đương cai Thái Tuế Chí đức Tôn thần, Lỗ Vương Hành khiển, Ngũ Nhạc hành binh chi thần, Cự Tào phán quan.

Con kính lạy ngày Bản cảnh Thành Hoàng Chư vị Đại Vương quản cai nơi nghĩa trang.

Con kính lạy Ngài Bản xứ Thần linh Thổ địa Tôn thần.

Con kính lạy các ngài Ngũ phương, Ngũ thổ Long Mạch Tôn thần, các ngài Tiền Chu tước, Hậu Huyền vũ, Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ cùng liệt vị Tôn Thần cai quản trong nơi nghiã trang này.

Con kính lạy hương linh cụ:…

Hôm nay là ngày… tháng Chạp, năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến.

Chúng con là:…

Ngụ tại:…

Chúng con sắm sanh phẩm vật, hương hoa trà quả, kim ngân tài mã, dâng hiến trình cáo Tôn thần, kính rước vong linh bản gia tiên tổ chúng con là:... kỵ nhật là...

Có phần mộ táng tại:…

Được về với gia đình đón mừng năm mới, để cho cháu con được phụng sự trong tiết xuân thiên, báo đáp ân thâm, tỏ lòng hiếu kính.

Cúi xin Tôn thần, Phủ thùy doãn hứa.

Âm dương cách trở, Bát nước nén hương. 
Thành tâm kính lễ, Cúi xin chứng giám, Phù hộ độ trì.

Nam mô a di đà Phật!
Nam mô a di đà Phật!
Nam mô a di đà Phật!.

5. Lễ tạ mộ cần chuẩn bị những gì?

Trước khi tạ mộ phải chuẩn bị, sắm toàn bộ lễ gồm có:

 • 10 bông hoa cúng
 • 3 lá trầu, 3 quả cau có cành dài và đẹp
 • 1 mâm trái cây
 • 1 mâm xôi trắng có gà luộc nguyên con đặt lên trên (già trống thiến)
 • Nửa lít rượu, 5 chén rượu, 10 lon bia
 • 2 bao thuốc lá, 2 gói chè
 • 2 nến cốc màu đỏ

Về đồ hàng mã cúng chuẩn bị:

 • 1 cây hoa vàng hoa đỏ
 • 5 con ngựa (mỗi con 1 màu)
 • 5 bộ (mũ, áo, hia) loại to có kèm ngựa, cờ lệnh, kiếm và roi

Lưu ý: Trên lưng mỗi con ngựa phải đều có 10 lễ tiền vàng (mỗi lễ bao gồm: tiền xu, tiền vàng lá, tiền âm phủ). Tất cả có 4 đĩa để tiền vàng riêng. Trong đó lưu ý vong nam, phụ, lão, ấu và từng mùa mà dâng áo quần sao cho phù hợp.

5. Tạ mộ vào tháng nào?

Theo tập tục từng vùng mà tạ mộ được diễn ra theo thời gian nhất định, có thể theo truyền thống gia đình hoặc dòng họ. 

Với những người con xa xứ, cuối năm, trước lễ Tết là khoảng thời gian thích hợp để tạ mộ.

Các dòng họ tạ mộ theo dòng tộc thường quy định một ngày chạp họ, để thân tộc cùng gặp mặt cuối năm tại nhà thờ họ để cúng lễ, dọn dẹp, trang hoàng… đón Tết. Thời gian lễ tạ mộ thường là vào ngày nghỉ để mọi người có mặt đông đủ hơn.

Thời gian tạ mộ thường là từ sau lễ Táo quân chầu Trời, kéo dài tới 30 tháng chạp âm lịch, để kết hợp mời ông bà về ăn Tết vào trưa 30 Tết.

Nguồn: http://songtrontunggiay.com/le-ta-mo-can-nhung-gi-bai-le-ta-mo-cuoi-nam-11112.html

]]>
Cách mua quà tết cho người già ý nghĩa, tốt cho sức khỏe http://aciids09.org.vn/cach-mua-qua-tet-cho-nguoi-gia-y-nghia-tot-cho-suc-khoe-383.html Cách mua quà tết cho người già ý nghĩa, tốt cho sức khỏe Thứ Năm, 08/02/2018, 10:16 GMT+7

Với người lớn tuổi, điều họ quan tâm nhất chính là sức khỏe và còn gì tuyệt vời hơn khi con cháu, người thân, bạn bè dành tặng quà tết cho người già chính là hồng sâm Hàn Quốc.

Hồng sâm - lựa chọn số 1 khi mua quà tết cho bố mẹ

 • Hồng sâm – quà tặng sức khỏe, quà tết cho người già

Được biết đến là loại thực phẩm chức năng từ thiên nhiên, hồng sâm cao cấp phải trải qua quá trình lựa chọn từ những củ nhân sâm 6 năm tuổi tốt nhất, qua quá trình chưng cất cách thủy, hồng sâm cô đọng và giữ lại những dưỡng chất tốt nhất dành cho sức khỏe con người.

Đặc biệt, quà tết cho người già được lựa chọn chính là hồng sâm Hàn Quốc, loại sản phẩm hỗ trợ sức khỏe cực tốt cho người lớn tuổi, được xem là “thần dược”. Vậy hồng sâm Hàn Quốc đem lại điều gì?

Có nên mua hồng sâm làm quà tết cho người già?

 • Hồng sâm – món quà tết cho người già hỗ trợ đường huyết

Với những người lớn tuổi, bệnh đường huyết, huyết áp khá bổ biến, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và hiểm họa đột quỵ khá lớn. Thế nhưng quà tết cho người già là hồng sâm Hàn Quốc có chứa thành phần sapoin, loại dưỡng chất giúp ổn định, điều hòa đường huyết, ngăn tình trạng đột quỵ xảy ra.

 • Hồng sâm – món quà tết cho người già hỗ trợ tim mạch

Một trong những công dụng nổi bật của hồng sâm Hàn Quốc chính là việc bổ khí, ổn định tim mạch nhờ những thành phần như Rb1, Rg1, Rg3, Rh1, Re và Rd.

Chọn mua hồng sâm là quà tết cho người già cực kỳ hợp lý bởi người lớn tuổi rất dễ mắc phải những chứng bệnh về tim, hồng sâm còn giảm sự gia tăng của cholesterol, ngăn ngừa tình trạng suy tim, tai biến,...

Có nên mua hồng sâm làm quà tết cho người già?

 •  Hồng sâm – món quà tết cho người già tăng cường miễn dịch

Tuổi lớn, sức yếu là đặc điểm chung của người già, bởi vậy hệ miễn dịch sẽ suy giảm, rất dễ mắc nhiều chứng bệnh. Thế nhưng chọn mua quà tết cho người già là hồng sâm sẽ chính là loại dưỡng chất giúp người lớn tuổi tăng cường sức khỏe, hồi phục nhanh sau bệnh tật.

 • Hồng sâm – món quà tết cho người già ngăn chứng mất trí

Mất trí, hay quên, khó nhớ điều gì chính là nỗi ám ảnh của những người lớn tuổi. Bạn hiểu được tâm lý họ và chọn được quà tết cho người già đúng tâm lý thì còn gì bằng?

Hồng sâm Hàn Quốc chính là quà tết cho người già giúp người nhận tăng cường trí nhớ, tránh tình trạng mất trí nhờ thành phần ginsenosides có công dụng tăng lượng oxi lên não, tuần hoàn máu não, kích thích hoạt động của não bộ, cải thiện tình trạng lơ đãng, nhớ trước quên sau của người già.

Nguồn:http://giahongsam.com/hieu-ve-hong-sam/co-nen-mua-hong-sam-lam-qua-tet-cho-nguoi-gia-26.html

]]>
Chọn vị trí treo đồng hồ trang trí như thế nào cho hợp phong thủy? http://aciids09.org.vn/chon-vi-tri-treo-dong-ho-trang-tri-nhu-the-nao-cho-hop-phong-thuy-382.html Chọn vị trí treo đồng hồ trang trí như thế nào cho hợp phong thủy? Thứ Hai, 05/02/2018, 16:30 GMT+7

Vị trí treo đồng hồ hợp phong thủy rất quan trọng, nhưng không phải ai cũng có thể biết phải treo như thế nào cho hợp lý. Sau đây là một số chia sẻ về cách chọn vị trí treo đồng hồ hợp phong thủy cho bạn cần. 

Thông thường các gia đình treo đồng hồ ở phòng khách hoặc phòng ăn để biết giờ giấc chính xác chuẩn bị cho các công việc trong ngày.

Tuy nhiên có nhiều gia đình lại đặt đồng hồ ở mọi phòng trong nhà.Vậy treo đồng hồ ở vị trí nào trong gia đình cho hợp phong thủy và tránh được ảnh hưởng xấu cho gia đình.

Cách chọn vị trí treo đồng hồ trang trí hợp phong thủy

Một vài chia sẻ hay từ người có kinh nghiệm:

"Vị trí treo đồng hồ trong nhà có ý nghĩa rất lớn đối với vận mệnh của gia chủ. Biết cách treo đồng hồ hợp phong thủy sẽ tránh được những ảnh hưởng xấu cho gia đình" - chị Thanh cho biết.

"Không treo đồng hồ quá khổ trong nhà vì chúng áp đặt nguồn khí yếu ớt lên ngôi nhà" - chia sẻ từ chị Diệu.

"Không treo đồng hồ quá cáo trên tường vì chúng biểu hiện thời gian vượt khỏi tâm kiểm soát của bạn" - anh Dương cho hay.

"Ngoài ra, gia chủ cũng lưu ý không sử dụng đồng hồ bị tháo rỡ và vẫn hoạt động vì chúng đại diện cho cái chết và sự tụt lùi" - anh Hoàng chia sẻ.

Treo đồng hồ trong phòng ngủ

Đây là vị trí trang trí đồng hồ được rất nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, theo phong thủy, treo đồng hồ trong phòng ngủ là không phù hợp.

Bởi nếu gia chủ treo đồng hồ ở phía đầu hoặc phía cuối giường sẽ khiến liên tưởng đến tấm bia phía trên mộ phần.

Còn nếu bạn muốn bày trí đồng hồ trong phòng ngủ thì nên tránh treo ở đầu giường và cuối giường. Nên lựa chọn các vị trí khác trong phòng để treo.

Treo đồng hồ trong phòng làm việc

Theo phong thủy, khi treo đồng hồ trong phòng làm việc, gia chủ nên chú ý tránh vị trí bức tường phía trên bàn làm việc, còn lại các vị trí khác có thể treo vì nó không mang lại ảnh hướng xấu gì cho gia đình.

>> Có thể bạn thích: Đồng hồ, Mắt kính tại Hồ Chí Minh

Treo đồng hồ trong phòng khách

Khi treo đồng hồ trong phòng khách dù bất kể là loại đồng hồ nào, gia chủ cũng nên chú ý những điểm sau:

Đối với việc treo đồng hồ, các bạn cũng nên chú ý treo đồng hồ ở hướng Tây, Tây Bắc và góc phía bắc của ngôi nhà hoặc phòng khách.

Không nên treo đồng hồ phía trên ghế sofa để tránh các vấn đề về sức khỏe đối với người ngồi tại ghế. Đồng hồ kị để đối diện với cửa ra vàonên vị trí này gia chủ cũng nên tránh.

Không treo đồng hồ ở hướng Đông - khu vực gia đình của ngôi nhà hoặc phòng khách vì nó có thể gây ra những vấn đề trong gia đình, với người con trai, gây ra những rạn nứt và ảnh hưởng tới sức khỏe. Đồng hồ tượng trưng cho yếu tố Kim và không nên đặt ở khu vực Mộc trong nhà. Bài viết tham khảo nguồn từ baomoi.

Mỗi Gia đình sẽ có những vị trí treo khác nhau tùy vào tuổi tác, vị trí, hướng mà có những cách treo phù hợp. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu thêm về vị trí treo đồng hồ trang trí sao cho hợp phong thủy.

Nguồn:http://thietkenoithatdep.com/cach-chon-vi-tri-treo-dong-ho-trang-tri-hop-phong-thuy-163.html

]]>
Nấm giảm cân tan mỡ có hiệu quả không? http://aciids09.org.vn/nam-giam-can-tan-mo-co-hieu-qua-khong-381.html Nấm giảm cân tan mỡ có hiệu quả không? Thứ Hai, 05/02/2018, 15:13 GMT+7

Nấm giảm cân chứa các thành phần thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên, rất an toàn và hiệu quả. Sản phẩm được Cục an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế cấp giấy Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

Nấm giảm cân tan mỡ có thực sự tốt không?

Nấm giảm cân chứa các thành phần thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên, rất an toàn và hiệu quả. Sản phẩm được Cục an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế cấp giấy Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

Thành phần: thảo dược giảm cân tan mỡ Nấm chứa các thành phần chính như Chè Vằng, Sơn tra, Lá Sen, Trần bì, Tinh Nghệ, Tinh Bưởi, Tiểu nhân Sâm, Linh Chi,... và hơn 20 loại thảo dược khác. Nấm giảm cân an toàn từ thảo dược thiên nhiên không gây tác dụng phụ khi sử dụng.

Công dụng: Nấm giảm cân giúp

 • Thúc đẩy nhanh quá trình giảm cân
 • Giúp da dẻ hồng hào từ bên trong
 • Kích sữa, lợi sữa cho phụ nữ đang cho con bú
 • Đào thải khí hư, lành nhanh vết thương cho phụ nữ sau sinh
 • Hỗ trợ giải pháp về bệnh đường tiêu hóa, cân bằng men ruột
 • Thải độc gan thận, thanh lọc cơ thể, đào thải chất độc bên trong cơ thể ra ngoài
 • Bồi bổ khí huyết
 • Giảm mỡ máu, hạ mỡ gan
 • Điều hòa kinh nguyệt

Cách dùng:

 • Đối với khách mới sử dụng thực phẩm bổ sung giảm cân Nấm tan mỡ lần đầu tiên, hai ngày đầu dùng sau bữa ăn sáng 15 phút. Những ngày sau uống trước bữa ăn sáng 30 phút
 • Đối với khách bệnh huyết áp, bệnh đau dạ dày dùng sau bữa ăn sáng 15 phút.
 • Pha 01 gói trà vào 05 - 10ml nước ấm dùng hằng ngày

Chỉ định: Người béo lâu năm, dễ tăng cân, nhiễm mỡ máu, phụ nữ sau sinh 1 tháng

Chống chỉ định:

 • Nấm giảm cân là thực phẩm chức năng phù hợp với người bị bệnh tim, bệnh thần kinh, đái tháo đường, suy gan, suy thận
 • Trẻ em dưới 12 tuổi, người lớn trên 60 tuổi

Quý khách hàng lưu ý: Hiện tại toàn bộ nấm giảm cân dạng gói để chuyển sang nấm giảm cân mới dạng viên dễ uống và tác dụng giảm cân gấp đôi so với loại cũ.

Chú ý:

Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người.
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

>> Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/nam-giam-can-tan-mo-hoai-thuong-co-thuc-su-tot-khong/76966

]]>
Báo giá xe Innova 7 chỗ cần biết trước khi mua http://aciids09.org.vn/bao-gia-xe-innova-7-cho-can-biet-truoc-khi-mua-380.html Báo giá xe Innova 7 chỗ cần biết trước khi mua Thứ Tư, 31/01/2018, 13:52 GMT+7

Toyota Innova luôn dẫn đầu top xe bán chạy trong phân khúc MPV và tiếp tục cải tiến mới với phiên bản năm 2018. Nếu bạn đang cần tìm giá xe Innova 7 chỗ thì nên xem ngay bài viết dưới đây!

Toyota Innova 2018 khuyến mãi 

 

Giá xe Innova 7 chỗ cập nhật mới nhất

Toyota Innova đã bổ sung thêm hai phiên bản mới đồng thời nâng cấp trang bị an toàn cho các phiên bản hiện hữu và điều chỉnh giá bán cạnh tranh hơn.

 • Giá Toyota Innova J (taxi):712.000.000 VNĐ (chỉ bán lô)
 • Giá Toyota Innova 2.0E (số sàn) :743..000.000 VNĐ
 • Giá Innova G số tự động 08 chỗ: 817.000.000 VNĐ
 • Giá Toyota Innova 2.0 Venturer (08 chỗ): 855..000.000 VNĐ
 • Giá Toyota Innova 2.0V cao cấp (07 chỗ): 945.000.000 VNĐ

Giá xe Innova 7 chỗ cập nhật mới nhất

Giá Toyota Innova lăn bánh (chưa bao gồm khuyến mãi)

Vị trí KV1 KV2, 3
Innova 2.0 J 820.000.000 VNĐ 788.000.000 VNĐ
Innova 2.0 E 855.000.000 VNĐ 822.000.000 VNĐ
Innova 2.0 G 937.000.000 VNĐ 902.000.000 VNĐ
Venturer GS 980.000.000 VNĐ 945.000.000 VNĐ
Innova 2.0 V  1.081.000.000 VNĐ 1.044.000.000 VNĐ

Phiên bản mới Innova Venturer có giá cao hơn so với các đối thủ trong phân khúc như KIA Rondo (bản cao nhất 809 triệu), Chevrolet Outlander (bản LTZ 1.8 giá 699 triệu) hay có giá mềm nhất là Suzuki Ertiga (639 triệu).

>> Nên xem ngay giá xe Toyota mới tại: Toyota An Thành Fukushima 

 

Người dùng nói gì về giá xe Innova 7 chỗ vừa công bố?

Anh Bình đánh giá: “Tôi đang định mua Innova bản Venturer mới, cao cấp hơn và chỉ kém Innova 2.0V một số trang bị. Giá xe Toyota cũng mềm hơn (855 triệu, so với 945 triệu của phiên bản 2.0V) mà trang bị lại khá “ngon”.

“Mua xe của Toyota cốt là do xe bền bỉ, hệ thống đại lý khắp cả nước nene việc bảo trì, sữa chữa xe sẽ dễ dàng, xe lại có giá nên giá trị bán lại cao. Giá xe trong tầm giá 800 triệu cũng tương xứng với trang bị.” – anh Huỳnh nhận xét.

Anh Minh chia sẻ ý kiến: “Giá xe Innova 7 chỗ chỉ khoảng 800 triệu, dù có cao hơn chút so với các dòng xe cùng phân khúc như trang bị đáng tiền, phù hợp với nhu cầu của nhiều nguời Việt, cho cả công việc lẫn gia đình đông người.”

 

Bên cạnh giá bán, ưu nhược điểm của xe Innova 7 chỗ cũng được nhiều người quan tâm

1. Ưu điểm nổi bật của Toyota Innova:

 • Innvova mới thêm 2 phiên bản, giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn
 • Kiểu dáng thiết kế hiện đại, đẹp mắt
 • Hệ thống điều hoà nhiệt độ cho cả 3 hàng ghế, khả năng làm mát tốt
 • 3 hàng ghế của xe rất rộng rãi ngay cả hàng ghế thứ 3 cũng thoải mái cho người lớn.
 • Hệ thống treo vận hành êm ái, phù hợp với mẫu xe gia đình.
 • Tính năng hỗ trợ lái công suất cao PDW hỗ trợ tốt vượt xe khi cần thiết
 • Khả năng cách âm được đánh giá rất cao, không nhiều tiếng ồn vào cabin khi chạy phố và đường trường.
 • Hộp số tự động 6 cấp vận hanh mượt mà
 • Khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn so với phiên bản cũ.
 • Hệ thống khung gầm xe được cải thiện cho khả năng vận hành ổn định chắc chắn hơn

ưu nhược điểm của xe Innova 7 chỗ

2. Nhược điểm Toyota Innova:

 • Giá xe ôtô Innova 7 chỗ khá cao so với đối thủ cùng phân khúc
 • Gương chiếu hậu không có sấy kính, không có tính năng cảm biết gạt mưa tự động, đèn chạy ban ngày (3 phiên bản)
 • Bánh xe phía sau nhỏ trông mất cân đối thiết kế xe.
 • Không có cửa sổ trời (hầu hết các xe Toyota không trang bị tính năng này)
 • Không có camera lùi (ngoại trừ bản V)
 • Không được trang bị tính năng điều khiển hành trình, ga tự động
 • Tay lái xe tương đối nặng khi đi trong phố
 • Động cơ 2.0L chỉ đáp ứng vừa đủ sức mạnh, không thật sự mạnh mẽ trên đường trường

Với những ưu điểm như vẻ ngoài sang trọng, nội thất tiện nghi, đặc biệt là khả năng tiết kiệm nhiên liệu và động cơ vận hành mạnh mẽ, xe Innova 7 chỗ xứng đáng là lựa chọn hàng đầu dòng xe đa dụng gia đình cho bạn.

>> Nguồn: http://salontoyotasaigon.com/gia-xe-innova-7-cho-bao-nhieu-64.html

 

]]>
Giá Hồng Sâm Hàn Quốc cho trẻ em http://aciids09.org.vn/gia-hong-sam-han-quoc-cho-tre-em-379.html Giá Hồng Sâm Hàn Quốc cho trẻ em Thứ Bảy, 27/01/2018, 13:35 GMT+7

Hồng sâm Hàn Quốc cho trẻ em chính là sự lựa chọn sức khỏe số 1 của các bậc phụ huynh dành cho con em mình, đặc biệt hồng sâm Hàn Quốc cho trẻ em có thể giúp trẻ phát triển khỏe mạnh, thông minh và toàn diện nhất.

Hồng sâm Hàn Quốc cho trẻ em

Tham khảo chia sẻ của các bậc phụ huynh khi lựa chọn hồng sâm Hàn Quốc cho trẻ em:

"Có bạn nào dùng hồng sâm Hàn Quốc cho trẻ em cho bé chưa ạ? Cho mình xin tí kinh nghiệm thực tế với. Con em hơn 4 tuổi, hay nóng trong người, còi xương, em muốn cho bé sử dụng hồng sâm Hàn Quốc cho trẻ em nhưng lại chưa biết nhiều về loại thực phẩm chức năng này. Mọi người giúp với ạ!" - Đinh Thị Thanh Thư chia sẻ.

"Bé nhà mình cũng dùng hồng sâm Hàn Quốc cho trẻ em này, bé hạn chế bị cảm cúm và không còn ốm vặt nữa. Bé nhà mình từ ngày dùng trộm vía ăn uống ngủ tốt hơn hẳn, đặc biệt từ một bé còi, không cao đã có cân nặng ổn, chiều cao đang phát triển từ từ." - Ngọc Anh cho biết.

"Chị hàng xóm nhà mình có con trai gần 3 tuổi cũng rất biếng ăn và được họ hàng ở Hàn Quốc gửi về hồng sâm Hàn Quốc cho trẻ em loại nước, cháu đó uống 2 ngày một gói 15ml và thấy thích ăn uống hơn, có lên cân trông thấy và hoạt bát hơn hẳn." - Phương Uyên tư vấn.

Hồng sâm Hàn Quốc cho trẻ em

Hồng sâm Hàn Quốc cho trẻ em nổi bật với một số công dụng

 • Khắc phục tình trạng trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn:

Hồng sâm Hàn Quốc cho trẻ em chứa hơn 20 loại axit amin cần thiết và khoáng chất rất cao giúp trẻ dễ dàng hấp thu dưỡng chất hơn, cải thiện được tình trạng biến ăn, chậm phát triển, suy dinh dưỡng ở trẻ.

 • Giúp trẻ ăn khỏe, ngủ ngon:

Trong thành phần hồng sâm Hàn Quốc cho trẻ em chứa hoạt chất Ginsenosides, chất này giúp quá trình chuyển hóa và hấp thu thức ăn tốt hơn, từ đó cải thiện tình trạng biếng ăn ở trẻ, giúp trẻ khỏe, đồng thời giúp trẻ ngủ sâu và ngon hơn.

>> Có thể bạn quan tâm: Giá Hồng Sâm Hàn Quốc

 • Tăng cường hệ miễn dịch:

Hồng sâm Hàn Quốc cho trẻ em có khả năng hỗ trợ, kích thích hệ miễn dịch của trẻ, ngăn chặn được những bệnh vặt như cảm, sổ mũi, ho, đau đầu,…ở trẻ.

Hồng sâm Hàn Quốc cho trẻ em

 • Tặng cường trí lực, não bộ:

Sử dụng hồng sâm Hàn Quốc cho trẻ em sẽ cải thiện được trí lực của trẻ, giúp trẻ nhớ lâu hơn, kích thích sự phát triển, tìm tòi và khám phá thế giới nhiều hơn.

 • Hạn chế tình trạng căng thẳng, mệt mỏi:

Với những trẻ thường xuyên căn thẳng, mệt mỏi do học tập hoặc vấn đề tâm lý, sử dụng hồng sâm Hàn Quốc cho trẻ em sẽ giúp trẻ tập trung hơn, lấy lại sức lực, tránh khỏi tình trạng thể lực yếu ớt, tâm lý căng thẳng, mệt mỏi.

Đặc biệt, trước khi mua hồng sâm Hàn Quốc cho trẻ em, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ về tình trạng sức khỏe, thể lực của trẻ có nên sử dụng loại sản phẩm này không? Không nên quá lạm dụng, có thể sẽ gây ra hậu quả không tốt đến sức khỏe của trẻ.

Nguồn: http://giahongsam.com/hong-sam-han-quoc/hong-sam-han-quoc-cho-tre-em-18.html

]]>
Mua bán xe tải Hyundai HD120SL thùng dài http://aciids09.org.vn/mua-ban-xe-tai-hyundai-hd120sl-thung-dai-378.html Mua bán xe tải Hyundai HD120SL thùng dài Thứ Tư, 31/01/2018, 16:32 GMT+7

Ưu điểm nổi bật riêng mà đặc biệt nhất của xe tải Hyundai HD120SLchính là thùng xe dài đến 6m2 hơn hẳn HD120s chỉ 4m9. Để hiểu rõ hơn trước khi mua bán xe tải Hyundai HD120Sl thùng dài 6m2 mời bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây!

xe tải Hyundai HD120Sl thùng dài 6m2

Xe tải Hyundai HD120SL 8 tấn với mẫu mã kiểu dáng đẹp, nội thất sang trọng và chất lượng cao được khách hàng tin dùng hiện nay. Cùng tìm hiểu những lý do nên chọn mua xe tải Hyundai HD120SL mới ngay dưới đây!

 

Người dùng nói gì về xe tải Hyundai HD120SL thùng dài 6m2?

“Giá không đổi mà thùng lại dài đến 6m2, tải trọng đến 8 tấn, tôi đang đợi xe tải HD120sl ra mắt để mua ngay đây!” – anh Bình đánh giá.

Anh Tường nhận xét: “Hyundai HD120SL đô thành thùng 6m2 và có nhiều sự cải tiến về mẫu mã đáng kể so với thế hệ trước như hệ thống giảm sóc được gia cố lại đảm bảo tăng thêm độ cứng vững, hệ thống phanh phụ trợ được hỗ trợ thêm phanh khí xả, lốp được nâng cấp trong khoảng lốp 7.50 lên lốp 8.25 R16.”

“Nội thất của Hyundai HD120SL tích hợp đầy đủ các công nghệ giúp chúng tôi có thể lái xe đường dài 1 cách cực kỳ thoải mái với vô lăng gật gù, Tablo ốp gỗ, ghế da. đầu đĩa CD, FM, RADIO, đặc biệt là điều hòa 2 chiều, không còn lo về thời tiết nữa.” – Vũ Minh nhận xét.

Nhận xét của Văn Trung: “Chiếc ô tô tải mới này thỏa mãn nhu cầu muốn nâng tải, vượt tải của đại đa số khách hàng trong đó có tôi. Nếu so với Hyundai HD99, thì xe Hyundai HD120SL thực sự là vượt trội hẳn với tổng tải trọng lên tới 12 tấn, tải trọng 8 tấn. Hyundai HD120SL 8 tấn là chiếc xe tôi đang trông đợi ra mắt nhất năm.”

 

Các sản phẩm xe tải Hyundai HD120SL có mặt trên thị trường gồm:

 • Xe tải Hyundai HD120SL thùng khung mui phủ bạt
 • Xe tải Hyundai HD120SL thùng kín inox hai lớp có cửa hông
 • Xe tải Hyundai HD120SL thùng lửng
 • Xe tải Hyundai HD120SL gắn cẩu tự hành
 • Xe tải Hyundai HD120SL sắt xi phục vụ đóng xe chuyên dùng như xe chở xăng dầu, xe nâng đầu..
 • Xe tải Hyundai HD120SL thùng đông lạnh

Tùy vào loại thùng hàng mà giá xe tải Hyundai HD120SL có giá khác nhau, trong tầm giá 700 triệu. Giá xe HD120SL được đánh giá là khá rẻ phù hợp với nhu cầu người dùng hiện nay.

sản phẩm xe tải Hyundai HD120SL

Những chi tiết nổi bật trên xe tải Hyundai HD120SL

 1. Thiết kế ngoại thất xe tải Hyundai HD120SL

Diện tích cabin được mở rộng thêm 300 mm làm tăng thêm khả năng sử dụng linh hoạt cũng như các tiện ích cho người dùng. Với đặc thù xe tải Hyundai 8 tấn thường chạy đường dài nên chỗ nghỉ ngơi cho lái xe là cần thiết để công việc lái xe an toàn và tốt nhất.

Cabin của xe tải Hyundai HD120SL có thể nghiêng 50 độ sẽ giúp cho công việc kiểm tra, bảo dưỡng trở lên bình thường hơn. Đồng thời, với tiện ích này sẽ giúp cho việc tiếp cận đến động cơ của xe sẽ dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn.

 1. Chất lượng xe tải Hyundai HD120SL

Xe ô tô tải Hyundai HD120SL ra đời nhằm mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đặc biệt, hệ thống phanh ABS tích hợp EBD tiêu chuẩn quốc tế được trang bị nhằm đảm bảo tính năng an toàn cho xe tải nhất.

Tóm tắt các ưu điểm khác của xe tải Hyundai HD120SL

 • Hyundai HD120SL thùng dài 6m2 có mức giá hợp lý
 • Nội thất, tiện nghi đầy đủ, mang đến cảm giác thoải mái cho người lái
 • Động cơ thế hệ mạnh mẽ, bền bỉ, và đặc biệt rất tiết kiệm nhiên liệu
 • Khung xe thiết kế chắc chắn, chịu được tải trọng cao, hoạt động tốt trên mọi địa hình
 • Thùng xe đặc biệt, là loại thùng dài nhất trong các dòng nâng tải hiện nay, giúp chở được nhiều hàng hóa hơn.
 • Phụ tùng thay thế, bảo hành bảo dưỡng chính hãng với hơn 30 đại lý trên cả nước

Lý Do Nên Mua Bán Xe Tải Hyundai Hd120Sl Thùng Dài 6M2

>> Xem ngay: Xe Tải Hyundai HD120SL

Thông số kỹ thuật xe tải Hyundai HD120SL

Nhãn hiệu

HYUNDAI DOTHANH MIGHTY HD120SL 

Loại phương tiện

Xe tải

Xuất xứ

 Liên Doanh Hyundai Việt Nam – Hàn Quốc

Số người được phép chở

3

Công thức bánh xe

4x2

Thông số về trọng lượng (kg)

Trọng lượng bản thân

3455

Phân bố : - Cầu trước

1790

- Cầu sau

1665

Tải trọng cho phép chở

8150

Trọng lượng toàn bộ

12000

Thông số về kích thước (mm)

Kích thước xe : Dài x Rộng x Cao

8245 x 2200 x 2970

Kích thước lòng thùng hàng

6340 x 2050 x 1870

Khoảng cách trục

4735

Vết bánh xe trước / sau

1650/1495

Số trục

2

Động cơ

Loại nhiên liệu

Diesel

Nhãn hiệu động cơ

D4DB

Loại động cơ

4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng, tăng áp

Thể tích

3907  cm3

Công suất lớn nhất /tốc độ quay

96 kW/ 2900 v/ph

Lốp xe

Số lượng lốp trên trục I/II

02/04

Lốp trước / sau

8.25 - 16 /8.25 - 16

Hệ thống phanh

Phanh trước /Dẫn động

Tang trống /thuỷ lực trợ lực chân không

Phanh sau /Dẫn động

Tang trống /thuỷ lực trợ lực chân không

Phanh tay /Dẫn động

Tác động lên hệ thống truyền lực /Cơ khí

Hệ thống lái

Kiểu hệ thống lái /Dẫn động

Trục vít - ê cu bi /Cơ khí có trợ lực thuỷ lực

 

Có thể nói, dòng xe tải Hyundai HD120SL được thiết kế với nhiều ưu điểm vượt trội với mong muốn tạo điều kiện cho quý khách hàng được sử dụng một dòng xe tải Hyundai ưng ý nhất, chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp nhất.

>> Nguồn: http://xetaihyundai.com/tu-van-mua-ban-xe-tai-hyundai-hd120sl-thung-dai-6m2-223.html

 

]]>
Xe tải Hino 3.5 tấn có gì nổi bật? http://aciids09.org.vn/xe-tai-hino-3-5-tan-co-gi-noi-bat-377.html Xe tải Hino 3.5 tấn có gì nổi bật? Thứ Năm, 25/01/2018, 14:54 GMT+7

Xe tải Hino 3.5 tấn có nhiều ưu điểm vượt trội như: siêu tiết kiệm nhiên liệu, động cơ mạnh mẽ, bền bỉ. Đây là dòng xe tải Hino gặt hái được nhiều thành công nhất. Khám phá chi tiết chiếc xe tải 3.5 tấn của Hino ngay dưới đây.

 Xe tải Hino 3.5 tấn có gì đặc điểm gì nổi bật?

 

Đánh giá của người dùng khi sử dụng xe tải Hino 3.5 tấn

“Tôi mua xe tải Hino 3.5 tấn cũng được mấy năm rồi, xe chạy bền mà êm lắm. Công việc của tôi thì chuyên chở các mặt hàng đông lạnh nên tôi chọn dòng xe này.” - anh Bảo nhận xét

Đánh giá của Quang Trung: “Dòng xe tải Hino 3.5 tấn có nội thất khá đầy đủ: không gian cabin rộng rãi, tay lái trợ lực cực nhạy… chở hàng đi đường xa không bị mệt, xe rất bền.”

“Động cơ của xe Tải Hino 3.5 tấn hoạt động êm, tiết kiệm nhiên liệu lắm vì vậy mà chi phí đi lại trong việc vận chuyển cũng tiết kiệm được đáng kể. Nếu ai có nhu cầu mua xe thì nên chọn dòng xe này vì nó thật sự tiện lợi và có nhiều chức năng.” – chia sẻ của anh Lâm.

 

Mời bạn tham khảo chi tiết những điểm nổi bật có trên xe tải Hino 3.5 tấn

 1. Đặc điểm nổi bật

Xe tải Hino 3.5 tấn là dòng xe tải nhẹ do nhà máy Hino motors Indonesia sản xuất và lắp rắp. Các bộ phận quan trọng của xe như: Động cơ, Hộp số, cầu, trục được nhập khẩu từ Nhật bản.

 • Cabin được thiết kế với kiểu dáng hiện đại. Kiểu cabin lật giúp công tác bảo trì và sửa chữa dễ dàng.
 • Kiểu dáng khí động học làm giảm lực cản gió.
 • Không gian cabin rộng rãi, tạo cảm giác thỏa mái và tập trung cho tài xế.
 • Vô lăng có thế điều chỉnh cho phù hợp với tài xế, giảm mệt mỏi và tạo sự thỏa mái cho tài xế.
 • Động cơ mạnh mẽ, hoạt động hiệu quả, thân thiện với môi trường, tiết kiệm nhiên liệu hơn, thiết kế gọn và khoa học giúp việc bảo hành thuận tiện

Được trang bị sắt xi dài, dòng xe tải Hino 3.5 tấn nhập khẩu có khả năng tại nặng vượt trội, đây là dòng xe tải Hino gặt hái được nhiều thành công nhất.

>> Xem thêm nhiều dòng xe tải tại: Xe Ô Tô Miền Nam 

xe tải Hino 3.5 tấn

 1. Thông số kỹ thuật xe tải Hino 3.5 tấn

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

110LDL

Trọng lượng xe

Tổng tải trọng

Kg

7.000

Tự trọng

Kg

2.190

Kích thước xe

Kích thước (D x R x C)

mm

6.620 x 1.865 x 2.150

Chiều dài cơ sở

mm

4.000

Chiều rộng Cabin

mm

1.810

Khoảng cách từ sau Cabin đến điểm cuối Chassis

mm

4.924

Động cơ

Model

 

HINO W04D-TP

Loại

 

Động cơ Diesel 4 kỳ, 4 xy lanh thẳng hàng, phun nhiên liệu trực tiếp và làm mát bằng nước

Dung tích xy lanh

cc

4.009

Công suất cực đại(JIS Gross)

PS

110 (tại 2.800 vòng/phút)

Momen xoắn cực đại (JIS Gross)

N.m

284 (tại 1.800 vòng/phút)

Tốc độ tối đa

 

3.550 vòng/phút

Hộp số

Model

 

M153

Loại

 

5 số đồng tốc từ số 1 đến số 5

Hệ thống lái

   

Bi tuần hoàn trợ lực thủy lực

Hệ thống phanh

   

Hệ thống phanh thủy lực, trợ lực chân không hoặc thủy lực

Cỡ lốp

   

7,0 - 16 - 14PR

Tính năng vận hành

Tốc độ cực đại

Km/h

104

Khả năng vượt dốc

Tan(e)%

28.8

Cabin

   

Cabin kiểu lật với kết cấu thép hàn

Thùng nhiên liệu

 

L

100

Tính năng khác

Hệ thống trợ lực tay lái

 

Hệ thống treo cầu trước

 

Hệ thống treo phụ thuộc, nhíp lá, có giảm chấn

Hệ thống treo cầu sau

 

Hệ thống treo phụ thuộc, nhíp lá, có giảm chấn

Cửa sổ điện

 

Không

Khóa cửa trung tâm

 

Không

CD/AM/FM Radio

 

Điều hòa, quạt gió

 

Không

Số chỗ ngồi

 

3

 

Hi vọng nội dung hữu ích trên đây sẽ giúp bạn cân nhắc có nên chọn mua xe tải Hino 3.5 tấn để phục vụ nhu cầu vận tải hàng hóa của mình.

>> Nguồn: http://giaotoxetai.com/gia-xe-tai-hino/nhung-uu-diem-noi-bat-cua-xe-tai-hino-3-5-tan-24.html

]]>
Cẩm nang báo giá xe Ford Everest Ambiente trước khi mua http://aciids09.org.vn/cam-nang-bao-gia-xe-ford-everest-ambiente-truoc-khi-mua-376.html Cẩm nang báo giá xe Ford Everest Ambiente trước khi mua Thứ Ba, 09/01/2018, 13:22 GMT+7

Được biết, Everest Ambiente được bán với giá 899 triệu đồng sẽ tạo ra một cuộc chiến mới về giá xe trong phân khúc SUV 7 chỗ, đặc biệt là đối thủ Fortuner máy dầu, Isuzu mu-X và nhất là Chevrolet Trailblazer sắp được tung ra thị trường.

Trang bị ngoại thất Ford Everest Ambiente 2018

Ford Everest Ambiente số sàn 2018 được định mức giá như sau: (giá tham khảo, cập nhật tháng 12/2017):

Các phiên bản Ford Everest Thông số cơ bảnGiá (VND)
Ford Everest Ambiente 2.2L MT 4x2

Động cơ Turbo Diesel 2.2L i4 TDCi

Số tay 6 cấp

850,000,000
Ford Everest Ambiente 2.2L MT 4x4

Động cơ Turbo Diesel 2.2L i4 TDCi

Số tay 6 cấp

899,000,000

>> Xem ngay: Thông Số Kỹ Thuật, Ưu Nhược Điểm, Người Dùng Đánh Giá Và Giá Bán Ford Everest Ambiente Mới Nhất 

 

Người dùng nhận xét về giá xe Ford Everest Ambiente như sau

Trung Kiên nhận xét: "Ford Everest thực sự là chiếc SUV đáng để tậu về, vừa chắc chắn, bền bỉ, nhưng ưng nhất là cảm giác lái cực kì phấn khích,  giá phù hợp với các trang bị trên xe."

"Nhìn chung từ trước đến nay Everest không phải là một chiếc xe giá rẻ, xe hướng đến tính tiện nghi, hiện đại, trải nghiệm mới cho người dùng nên luôn không ngừng cải tiến công nghệ. Nếu chi phí không phải là vấn đề thi Ford Everest 2018 là lựa chọn đáng tiền trong phân khúc SUV 7 chỗ hiện nay. Tuy nhiên với phiên bản mới cùng mức giá hấp dẫn, Everest Ambiente có thể "cháy hàng" trong tương lai " - Anh Minh đánh giá.

 

Giá xe Ford Everest Ambiente dưới 1 tỷ đồng – rẻ nhất so với các xe cùng phân khúc

Ford Everest Ambiente là chiếc xe nhắm thẳng đến nhu cầu của các khách hàng doanh nghiệp và những người đang tìm kiếm một chiếc SUV hạng trung 7 chỗ ngồi tiết kiệm với hệ thống dẫn động tối ưu trên những địa hình khó khăn. Ưu điểm của phiên bản này là hệ dẫn động 2 cầu nên có thể hấp dẫn các khách hàng ở tỉnh với nhiều loại hình đường xá phức tạp.

Vì là phiên bản "giá rẻ" nên Ford Everest Ambiente tại các showroom ôtô trang bị nội thất bọc nỉ, điều hoà nhiệt độ chỉnh tay. Xe vẫn có một số trang bị cơ bản như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phân phối phanh điện tử EBD, cân bằng điện tử ESP, hệ thống kiểm soát chống lật xe và hệ thống kiểm soát khi xe vào cua, hỗ trợ khởi hành ngang dốc,...

Thông số kỹ thuật Ford Everest Ambiente

Mức giá xe Ford Everest Ambiente đã tương đương với các mẫu thấp nhất của Toyota Fortuner hay Isuzu mu-X. Điểm lợi của Ford Everest là hệ dẫn động 2 cầu trong khi các đối thủ chỉ sở hữu hệ dẫn động 1 cầu.

Động cơ dung tích 2.2L sản sinh công suất cực đại 160 mã lực tại 3.200 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 385Nm tại 1.600 - 2.500 vòng/phút.

Các trang bị được Ford Việt Nam chú trọng nhất như mâm đúc, khoá vi sai cầu sau điện, đèn sương mù, hệ thống thông tin giải trí SYNC, hệ thống điều hoà cho hàng ghế sau và hệ thống kiểm soát đường địa hình.

Cũng theo Ford thì dòng xe Everest Ambiente số sàn 2018 này đã về tới Việt Nam mỗi đại lý đã có xe trưng bày nhưng vì chờ chính sách thuế của 2018 mới có giá chính thức và bán ra cho khách hàng, theo nhà máy ford thông báo dòng xe này chỉ có giá hơn 900 triệu, và đã cho khách hàng đặt cọc mua xe trước khi có chính sách thuế ổn định sẽ thông báo giá chính thước (Khi khách hàng đã đặt cọc trước mà thấy giá cả không hợp lý đại lý sẽ hoàn trả cọc lại 100%) dư kiến xe sẽ được giao đến tay khách hàng vào tháng 1/2018 trước tết nguyên đán vì số lượng nhập chưa nhiều nên mong khách hàng nhanh tay liên hệ với đại lý để đặt cọc mua xe ngay.

Giá xe Ford Everest Ambiente mới nhất

Everest Ambiente số sàn sẽ tạo ra một cuộc chiến mới về giá xe trong phân khúc SUV 7 chỗ, đặc biệt là đối thủ Fortuner máy dầu, Isuzu mu-X và nhất là Chevrolet Trailblazer sắp được tung ra thị trường. Giá xe Ford Everest Ambiente sẽ phù hợp hơn với nhiều đối tượng khách hàng mở rộng và làm dịch vụ kinh doanh, xe cho công ty doanh nghiệp.

*Bài viết tham khảo hình ảnh từ muabannhanh.com/DaiLyFordVietNam 

Nguồn: https://muabannhanh.com/ford-everest-ambiente/gia-xe-ford-everest-ambiente-moi-nhat-623.html

]]>
Cẩm nang mua bán xe tải HD120S 8.5 tấn thùng dài 6M nhanh dễ dàng http://aciids09.org.vn/cam-nang-mua-ban-xe-tai-hd120s-8-5-tan-thung-dai-6m-nhanh-de-dang-375.html Cẩm nang mua bán xe tải HD120S 8.5 tấn thùng dài 6M nhanh dễ dàng Thứ Ba, 02/01/2018, 14:02 GMT+7

Bạn muốn chở được nhiều hàng hơn nhưng chiếc xe tải hiện tải của bạn không thể đáp ứng? Bạn đang khó khăn tìm một chiếc xe tri 8.5 tấn ưng ý? Sự ra đời của xe tải HD120s 8.5 tấn thùng dài 6m sẽ giải quyết mọi khó khăn cho bạn. Tim hiểu chi tiết ngay dưới đây trước khi quyết định Mua bán xe tải HD120s 8.5 tấn thùng dài 6m nhé.

Mua bán xe tải HD120s 8.5 tấn thùng dài 6m

Xe tải Hyundai HD120s 8.5 tấn thùng dài 6m sẽ được ra mắt vào đầu năm 2018, đây là sản phẩm mới nhất trên thị trường xe tải và được sản xuất, lắp ghép trực tiếp từ Hyundai Đô Thành.

 

Nhận xét của người dùng về xe tải HD120s 8.5 tấn thùng dài 6m

“Giá không đổi mà thùng lại dài đến 6m, tải trọng đến 8.5 tấn, tôi đang đợi xe tải HD120s 8.5 tấn thùng 6m này để mua ngay đây!” – anh Bình đánh giá.

Anh Tường nhận xét: “Hyundai HD120SL đô thành thùng 6m và có nhiều sự cải tiến về mẫu mã đáng kể so với thế hệ trước như hệ thống giảm sóc được gia cố lại đảm bảo tăng thêm độ cứng vững, hệ thống phanh phụ trợ được hỗ trợ thêm phanh khí xả (đóng cổ bô), lốp được nâng cấp trong khoảng lốp 7.50 lên lốp 8.25 R16.”

 

Cùng tìm hiểu chi tiết sản phẩm mới xe tải 8.5 Tấn Hyundai HD120SL thùng 6m Đô Thành" - theo Đại lý Xe Tải Hyundai

 1. Ưu điểm vượt trội của xe tải HD120s 8.5 tấn thùng dài 6m

Sự nâng cấp chiều dài của thùng xe lên 6m cho phép người dùng chở được nhiều hàng hơn, có thể sử dụng vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau có tình cồng kềnh như: Cây nhôm, cây sắt dài 6m, mút xốp, thậm chí là rau, củ, quả,..

Ưu điểm vượt trội của xe tải HD120s 8.5 tấn thùng dài 6m

Mức giá thành của xe không quá cao, do được nâng tải từ Huyndai HD120S nên mức giá tương đối rẻ hơn so với dòng tải cùng phân khúc của ISUZU 6 tấn thùng 6.5m.

Dòng sản phẩm này mang đến sự tiện lợi cho người dùng, đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của thị trường hiện nay, các doanh nghiệp hoặc cá nhân đang rất ưa chuộng và quan tâm dòng sản phẩm này.

 1. Thông số kỹ thuật
 • Xe Tải 8.5 Tấn Hyundai HD120SL thùng 6m Đô Thành
 • Số loại: HYUNDAI HD120SL (8.5 tấn)
 • Tải trọng: 8.5 tấn (Thùng bạt)
 • Tải trọng: 8.3 tấn (Thùng kín)
 • Vỏ 8.25
 • Động cơ: HYUNDAI D4DB
 • Thùng xe D x R x C: 6050 x 2060 x 1850 mm
 • Xuất sứ: HYUNDAI Hàn Quốc (Đô Thành lắp ráp)
 • Phanh dầu trợ lực hơi.
 • Năm sản xuất: 2017
 1. Nội thất của xe xe tải HD120s 8.5 tấn thùng dài 6m
 • Nội thất của Xe Tải 8.5 Tấn Hyundai HD120SL thùng 6m Đô Thành được thiết kế rộng rãi cho 3 người ngồi. Ghế nỉ êm ái chất lượng cao.
 • Kết hợp dây đai an toàn 3 điểm, đèn trong cabin, cửa sổ trời, kính điện....
 • Vô lăng gật gù nhiều nấc phù hợp với tất cả dáng người, tạo cảm giác thoải mái cho tài xế
 • Đồng hồ tablo, kết hợp nút điều khiển đèn, hệ thống rửa kính...xe có sẵn máy lạnh, radio FM....
 • Xe Hyundai HD120SL thùng 6m, 8.5 tấn có máy lạnh sẵn theo xe
 1. Động cơ xe tải HD120s 8.5 tấn thùng dài 6m

Xe Tải 8.5 Tấn Hyundai HD120SL thùng 6m Đô Thành lắp ráp động cơ Hyundai D4DB mạnh mẽ, êm ái và bền bỉ  công suất 140 mã lực, dung tích xilanh 3907 , động cơ 4 kỳ 4 xi lanh thẳng hàng. động cơ , cầu và hộp số được nhập khẩu nguyên cục từ nhà máy HYUNDAI Hàn Quốc. Động cơ được nâng cấp phiên bản mới nhất 2017 tiết kiệm nhiên liệu và mạnh mẽ hơn phiên bản trước.

Động cơ xe tải HD120s 8.5 tấn thùng dài 6m

Đặc biệt: Động cơ của Xe Tải 8 Tấn Hyundai HD120SL Thùng 6m Đô Thành   được tích hợp tuộc bô tăng áp loại lớn, giúp máy khỏe hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn các dòng khác.

 1. Khung chassi xe tải HD120s 8.5 tấn thùng dài 6m

Xe tải HD120s 8.5 tấn thùng dài 6m mới nhất lắp ráp hoàn toàn hàng 3 cục từ Hàn Quốc. Bao gồm đầu cabin nhập, Khung chassi và máy cầu hộp số nguyên cục.

Kết cấu liền lạc cứng vững, các phụ kiện đi kèm theo như thùng dầu, Hộp đựng đồ nghề, bộ lọc gió, hộp đồ nghề… các phụ kiện khác được nhập khẩu tách rời từ nhà máy hyundai về lắp ráp tại Việt Nam.

 Đây là phiên bản cao cấp mới nhất của Hyundai khi tích hợp thêm thắng dầu trợ lực hơi. Hệ thống được đặt dọc theo khung chassi của xe, bao gồm. Thắng dầu bên trái, bầu hơi bên phải như hình

 1. Ngoại thất của xe
 • Với chiếc cabin hoàn toàn mới mà dân lái xe hay gọi vui là cabin mặt lợn giúp Hyundai HD120sl 6m trông rất cứng cáp, y hệt chiếc xe nhập khẩu nguyên chiếc. Logo Hyundai được đặt chính giữa lưới tản nhiệt thoáng và có khả năng hút gió làm mát động cơ cực nhanh, giúp tăng phần uy tín của dòng xe tải Huyn dai.
 • Hệ thống đèn pha halogen kép, bản to tích hợp xy nhanh báo rẽ giúp xe có tầm nhìn tốt nhất khi lưu thông vào vùng điều kiện thời tiết thiếu ánh sáng.
 • Góc mở cửa rộng giúp lên xuống cabin huyndai hd120sl 1 cách dễ dàng.
 • Gương chiếu sườn bản lớn, trong suốt giúp lái xe quan sát được phía sườn xe 1 cách tốt nhất, và hạn chế tối đa những điểm mù.
 • Kính chắn gió được nhập khẩu theo cabin từ Hàn Quốc, có độ cứng vững cao, và có thể chịu được mọi áp lực gió khi chạy xe với tốc độ cao, và cho tầm nhìn tốt nhất ở mọi điều kiện thời tiết.

Lý do bạn nên sở hữu Xe Tải 8.5 Tấn Hyundai HD120SL thùng 6m

 • Xe nhập khẩu 3 cục Hàn Quốc, chất lượng ổn định cao thân thiện với người Việt Nam.
 • Mẫu mã cabin đẹp, nội thất sang trọng tiện nghi và rất rộng rãi.Chasis dày đa liên kết chắc khỏe cứng chắc dẻo dai hơn các xe khác cùng loại.
 • Thùng xe Dài tải trọng cao 8 tấn +10%
 • Phụ tùng phổ biến ở đâu cũng có, giá phụ tùng phù hợp túi tiền người sử dụng.
 • Xe thông dụng dễ sửa chữa
 • Giá thành bằng 1/2 so với các xe khác cùng tải trọng.
 • Bảo hành lâu 2 năm hoặc 100.000 km

Lý do bạn nên sở hữu Xe Tải 8.5 Tấn Hyundai HD120SL thùng 6m

Qua những chia sẻ trên đây có thể thấy, nếu đang có nhu cầu mua xe tải 8.5 tấn chở nhiều hàng hơn, xe tải HD120s 8.5 tấn thùng dài 6m đang là lựa chọn đáng giá nhất cho bạn hiện giờ.

Nguồn: https://muabannhanh.com/xe-tai-hyundai-hd120s/mua-ban-xe-tai-hd120s-8-5-tan-thung-dai-6m-611.html

 

]]>
Thiết bị điện công nghiệp là gì? http://aciids09.org.vn/thiet-bi-dien-cong-nghiep-la-gi-374.html Thiết bị điện công nghiệp là gì? Thứ Ba, 12/12/2017, 17:10 GMT+7

Thiết bị điện công nghiệp – cụm từ khá quen thuộc nhưng chắc chắn nhiều người vẫn hoang mang về cái nhìn chính xác nhất và đúng đắn của thuật ngữ trên. Vậy thiết bị điện công nghiệp là gì?

“Thiết bị điện công nghiệp là gì?” Một câu hỏi tưởng chừng như dễ trả lời nhưng thực ra lại không đơn giản vì đa số mọi người khi được hỏi về định nghĩa trên sẽ nghĩ rằng đồ dùng điện tử sử dụng điện đều có thể gọi là thiết bị điện công nghiệp.

Đó là câu trả lời hoàn toàn sai cho định nghĩa “thiết bị điện công nghiệp là gì?” Vậy tại sao sai và sai ở đâu? Cùng tìm hiểu câu trả lời chính xác nhất về định nghĩa trên.

 1. Thiết bị điện công nghiệp là gì?

Thiết bị điện công nghiệp thường được hiểu là các loại thiết bị thường sử dụng trong công nghiệp, làm các nhiệm vụ: đóng cắt, điều khiển, điều chỉnh, bảo vệ, chuyển đổi, khống chế,… và kiểm tra mọi sự hoạt động của hệ thống lưới điện và các loại máy điện.

Ngoài ra thiết bị điện công nghiệp còn được sử dụng để kiểm tra, điều chỉnh và biến đổi đo lường nhiều quá trình không điện khác trong hoạt động sản xuất tại các khu công nghiệp.

>> Không thể bỏ qua: Máy móc và thiết bị công nghiệp

Thiết bị điện công nghiệp là gì?

 1. Vai trò thiết bị điện công nghiệp

Thiết bị điện công nghiệp được sử dụng rất phổ biến trong các lĩnh vực sản xuất, từ các nhà máy điện, trạm biến áp, hệ thống truyền tải điện, đến các máy phát và động cơ điện, đặc biệt là trong các xí nghiệp công nghiệp.

Thiết bị điện sử dụng ở nước ta hiện nay được nhập từ rất nhiều nước, rất nhiều hãng thiết bị công nghiệp khác nhau và đủ các thế hệ. Chính vì vậy các quy cách không thống nhất, gây khó khăn cho vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị điện công nghiệp.

Do quá nhiều chủng loại thiết bị điện công nghiệp với các tiêu chuẩn kĩ thuật rất khác nhau, nên thiết bị điện công nghiệp đôi khi không sử dụng hết tính năng và công suất hoặc sử dụng không đúng gây hư hỏng nhiều, làm thiệt hại không nhỏ cho nền kinh tế.

Chính vì vậy việc đào tạo và cập nhập nâng cao kiến thức, đặc biệt là kiến thức của các thiết bị điện công nghiệp mới cho các cán bộ kĩ thuật quản lí và vận hành là một đòi hỏi rất cấp thiết.

Bạn đang tìm kiếm địa điểm mua bán máy móc, thiết bị công nghiệp uy tín?

Mua bán máy móc, thiết bị công nghiệp cùng MuaBanNhanh.com 

Bạn muốn tìm địa chỉ mua thiết bị công nghiệp giá rẻ uy tín. Đăng tin mua bán, kinh doanh thiết bị công nghiệp miễn phí, hiệu quả tức thì, xem ngay: Công ty thiết bị công nghiệp

>> Nguồn: http://giathietbicongnghiep.com/blog-thiet-bi-cong-nghiep/thiet-bi-dien-cong-nghiep-la-gi-21.html

]]>
Đôi nét về Piano Lê Quân - Hoạt động tuyển sinh dạy đàn uy tín http://aciids09.org.vn/doi-net-ve-piano-le-quan-hoat-dong-tuyen-sinh-day-dan-uy-tin-373.html Đôi nét về Piano Lê Quân - Hoạt động tuyển sinh dạy đàn uy tín Thứ Tư, 29/11/2017, 11:38 GMT+7

Bạn đang tìm một nơi để học đàn? Chọn mua những dụng cụ âm nhạc chất lượng, giá cả phải chăng? Hãy đến ngay Piano Lê Quân

Giới thiệu chung

 • Là doanh nghiệp nhập khẩu trực tiếp các loại piano và nhạc cụ khác từ Nhật Bản không qua trung gian cộng với kinh nghiệm trong lĩnh vực nhạc cụ hơn 10 năm.

Piano Lê Quân

 • Tất cả các sản phẩm đã được kiểm duyệt trước khi đưa ra thị trường. Chúng tôi luôn tự hào với chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng của mình là tốt nhất.
 • Với mẫu mã phong phú, sản phẩm đa dạng về chủng loại cùng với giá thành cạnh tranh Piano Lê Quân xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Lớp dạy đàn tại Piano Lê Quân

Chi nhánh Cty:

 • Chi nhánh Đồng Nai: Số 1027 Quốc Lộ 1A, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Chi nhánh Lâm Đồng: Số 45 Lý Tự Trọng, Phường 1, Bảo Lộc, Lâm Đồng
 • Chi nhánh Thanh Hoá: Số 210 Lý Nhân Tông, phường Đông Thọ, Thanh Hóa (đối diện nhà hát Lam Sơn)

Công ty TNHH Lê Quân 

 • Showroom: 245A Phan Đình Phùng, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.
 •  Showroom: 26 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM
 •  Kho hàng: 30 Lê Quát, Quận Tân Phú, Tp.HCM - (Bên hông Công Viên Nước Đầm Sen)

Phòng học đàn tại Piano Lê Quân

Hoạt động tuyển sinh học đàn Piano:

 • Ưu đãi khai giảng lớp học đàn PIANO giá rẻ cho học sinh - sinh viên.
 • Chỉ với 2,400,000vnđ cho khóa học 3 tháng (1 Tuần 2 Buổi)
 • Chỉ với 800,000vnđ cho 1 tháng

          + Giảm thêm 10-20% cho nhóm bạn từ 3 người trở lên.

          + Giáo viên giảng dạy nhiệt tình, dễ hiểu  Được tập bằng đàn Piano Điện - PIANO CƠ cao cấp, âm chuẩn hay.

          + Không gian học thoải mái, thoáng mát. Thời gian học linh hoạt.

Piano Lê Quận: 245A Phan Đình Phùng, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Nguồnhttps://kinhdoanh.muabannhanh.com/doi-net-ve-piano-le-quan-hoat-dong-tuyen-sinh-day-dan-uy-tin-1619.html

]]>
Giá xe tải hyundai HD120s http://aciids09.org.vn/gia-xe-tai-hyundai-hd120s-372.html Giá xe tải hyundai HD120s Thứ Sáu, 24/11/2017, 11:21 GMT+7

Hyundai HD120s xe tải có tải trọng chở hàng vượt trội. Được thiết kế với tải trọng chở hàng lên tới 8 tấn, xe tải HD120s là bước đột phá với các dòng xe nâng tải. Giá xe tải hyundai HD120s đang được người dùng quan tâm nhất hiện nay.

 

khuyến mãi mua xe tải hyundai hd120s

Giá xe tải Hyundai HD120s được bán như sau (giá tham khảo, cập nhật tháng 11/2017):

 • Giá xe tải Hyundai HD120S 8.5 tấn cabin chassis: 685.000.000 VNĐ
 • Giá xe tải Hyundai HD120S 8.5 tấn thùng lửng: 712.000.000 VNĐ
 • Giá xe tải Hyundai HD120S 8 tấn thùng mui phủ bạt: 717.000.000 VNĐ
 • Giá xe tải Hyundai HD120S 8 Tấn thùng kín Inox: 720.000.000 VNĐ
 • Giá xe tải Hyundai HD120S 8 tấn gắn cẩu tự hành: (tùy theo loại cẩu quý khách yên cầu sẽ có báo giá riêng)

Chú ý: Đơn giá bán xe trên đã bao gồm thuế VAT 10%, nhưng chưa bao gồm chi phí đăng ký, đăng kiểm và các chi phí khác...

 

Cùng xem người sử dụng nhận xét, đánh giá xe tải Hyundai HD120s như thế nào

Nhận xét của Minh Anh: “Chiếc HD120s nâng tải tận 8.5 tấn là dòng nâng tải cao nhất hiện tạo ra nhiều lợi nhuận cho những khách hàng chở nhiều hàng hóa như tôi hơn. Hyundai HD120s sử dụng động cơ D4DB bền bỉ, an toàn. Giá xe lại rẻ hơn các dòng cùng phân khúc. Đúng là lựa chọn đáng tiền.”

“Hyundai HD120s tải Trọng 8.5 tấn với tổng tải trọng 12 tấn, đặc biệt được trang bị phanh hơi, thay vì tang trống như những sản phẩm khác.” – Văn Kiên đánh giá.

Ý kiến của anh Huy: “Xe lắp ráp nhưng nội thất sang trọng, đầy đủ tiện nghi như xe nhập khẩu nguyên chiếc. Chính sách bảo hành, bảo dưỡng chuyên nghiệp và giá ưu đãi khi mua từ Hyundai đã khiến tôi chọn ngay HD120s.”

>> Xem ngay: Xe Tải HD120s Giá Rẻ TPHCM 

 

Những lý do bạn nên chọn mua xe tải Hyundai HD120S -  theo Xe Tải Hyundai HD120s

Giá xe rẻ hơn các dòng cùng phân khúc là điểm mạnh của xe tải Hyundai HD120s, ngoài ra còn có các yếu tố:

 • Xe có tải trọng cao 8.5 tấn +10% tải trọng cho phép = chở hàng trên 9 tấn.
 • Xe được lắp ráp bởi nhà máy Hyundai Đô Thành, thương hiệu nhà máy Hyundai uy tín về chất lượng và dịch vụ tại Việt Nam.
 • Linh kiện 3 cục chính hãng Hyundai.
 • Chasis chắc khỏe cứng chắc dẻo dai - trục cac-đăng lớn.
 • Nội thất rộng rãi sang trọng và đầy đủ tiện nghi.
 • Thùng xe có kích thước phủ hợp với hầu hết các loại hàng hoá (DxR = 5070 x 2050 mm) .
 • Lốp xe lớn 8.25 - R16 giúp khả năng chịu tải lớn.
 • Phụ tùng phổ biến, giá phụ tùng phù hợp túi tiền người sử dụng.
 • Chế độ bảo hành cực tốt 2 năm hoặc 100.000 km để khách hàng an tâm sử dụng xe trong thời gian dài.
 • Chất lượng Hyundai - tải trọng hàng hoá trên 9 tấn nhưng giá thành hấp dẫn phù hợp cho người Việt.

>> Mua bán xe tải Hyundai HD120s

Với những ưu điểm vượt trội cùng mức giá phù hợp, Hyundai HD120S xứng đáng là lựa chọn hàng đầu đối với nhiều khách hàng. Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 Hình ảnh xe tải Hyundai HD120s:

xe tải Hyundai HD120s

giá xe tải Hyundai HD120s

cận cảnh xe tải Hyundai HD120s

xe tải Hyundai HD120s đô thành

nội thất xe tải Hyundai HD120s

mua bán xe tải Hyundai HD120s

báo giá xe tải Hyundai HD120s

 

>> Nguồn: http://xetaihyundai.com/gia-xe-tai-hyundai-hd120s-217.html

 

]]>
Thắt lưng da thật giá sỉ http://aciids09.org.vn/that-lung-da-that-gia-si-371.html Thắt lưng da thật giá sỉ Thứ Hai, 20/11/2017, 09:52 GMT+7

Thắt lưng là phụ kiện quan trọng không chỉ đối với đấng mà râu mà còn với cả phụ nữ, đặc biệt là chất liệu được làm từ da, bởi nó đem lại nhiều giá trị. Thắt lưng điểm nhấn cho trang phục, giúp bạn nổi bật hơn, thu hút ánh nhìn. Nhưng để lựa chọn thắt lưng da thật giá sỉ, bền, đẹp, không phải là điều đơn giản.

 

Cách phân biệt thắt lưng da thật giá sỉ thật hay giả da:

 • Quan sát bằng mắt:

Bề mặt da thật hơi thô ráp, có các đường vân của da thật rất tự nhiên, hoặc có những vết lồi lõm, tùy theo kỹ thuật thuộc và gia công mà bề mặt da sẽ có độ phẳng, mềm… tuy nhiên vẫn còn để lại dấu vết gồ ghề tương đối. Ngoài ra trên bề mặt da thật, khi nhìn kỹ sẽ có những lỗ chân lông nhỏ, có thể nhìn thấy bằng kính lúp. Còn bề mặt da giả thường sẽ láng, trơn tru và bằng phẳng.

Da thật để một thời gian, màu sẽ bớt đi độ tươi và có thể hơi xỉn. Khi đó, bạn hãy lau sạch và thoa lên một ít kem dưỡng da hoặc xi không màu thì bề mặt sản phẩm bằng da thật sẽ tươi màu và mềm mại lại ngay. Da thật để một thời gian không bị co giãn, còn da giả thì dễ bị co giãn. Thắt lưng lúc mới thì cứng, nhưng càng dùng càng mềm. Thắt lưng giả thì sau một thời gian sử dụng có thể bị khô hoặc rạn nứt.

 • Ngửi:

da thật có mùi mùi ngai ngái, còn da giả thì thường có mùi ni lông hoặc là có mùi của chất hóa học (giống như mùi nhựa hoặc mùi sơn, xăng thơm). Hơ lửa: Nếu là da thật miếng da sẽ bị cháy xém và có mùi khét của hợp chất hữu cơ, còn nếu là giả da thì sẽ bị vón cục lại.

 • Nhỏ một vài giọt nước lên bề mặt của sản phẩm bằng da:

Nếu là da thật thì sau một vài phút, bạn sẽ thấy vệt nước lan rộng ra, thấm vào da. Da thật sẽ luôn hấp thu độ ẩm. Còn nếu là giả da thì sẽ không hút nước.

 • Dùng ngón tay:

Nếu là da thật khi ấn vào sẽ để lại vết lõm sau đó biến mất. Còn đối với da giả và các chất liệu tổng hợp sẽ không thể có được độ đàn hồi này. Khi vạch một đường trên mặt của sản phẩm, da giả sẽ bị xước, còn da thật thì không.

Bạn quan tâm: Bán sỉ dây nịt

Những điểm hấp dẫn của thắt lưng da thật giá sỉ

Thắt lưng da thật giá sỉ là một phụ kiện không thể thiếu của các quý ông. Thắt lưng da thật giá sỉ luôn chiếm được sự ưu ái của khách hàng và rất hot tại các cửa hàng bán thắt lưng. Khi chọn nơi cung cấp thắt lưng hay gia công dây nịt thắt lưng phục vụ nhu cầu cần chọn những nơi có danh tiếng sản xuất bằng các loại da thật đạt chất lượng.

 • Mặt khóa của thắt lưng da thật giá sỉ được chăm chút tỉ mỉ

Được làm từ hợp kim cao cấp, chống gỉ, đảm bảo mặt khóa sau khi sử dụng thời gian dài vẫn sáng bóng, không bị han gỉ. Về kiểu dáng tuy đơn giản nhưng là đủ để toát ra vẻ nam tính khó cưỡng lại của các quý ông.

 • Chất liệu làm thắt lưng nguyên miếng

Thắt lưng da thật giá sỉ được làm từ da thật, nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. 

Không giống những thắt lưng da làm giả từ da trâu và nhựa công nghiệp, chất liệu da thật ngoại nhập có mùi ngái đặc trưng, bề mặt da mịn, lỗ chân lông nhỏ, hình tròn, không khít nhau và phân bố đều.

 • Thắt lưng da thật được làm từ các loại da chất lượng

Khi nhấn vào bề mặt da sẽ bị lõm vào nhưng ngay sau đó thì trở lại trạng thái ban đầu.

Trái lại, da trâu lại có bề mặt sần sùi, khô ráp. Còn da giả từ nhựa thì có mùi hóa chất, cứng sau thời gian sử dụng thì bị giòn, dễ bong. Da bò cao cấp sẽ bị nhạt màu theo thời gian, nhưng vệ sinh cẩn thận sẽ mới như ban đầu.

 • Kiểu dáng, màu sắc thắt lưng da thật giá sỉ

Liên tục cập nhật những xu hướng thời trang mới, hiện đại nhất. Có thể yên tâm khi sử dụng vì sản phẩm thắt lưng da bò của chúng tôi hể phù hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau, không sợ lỗi thời.

Lưu ý khi tìm xưởng sản xuất balo túi xách hay địa chỉ cung cấp thắt lưng da thật giá sỉ thì xác định rõ các thông tin của nơi đó trước khi đặt lấy hàng loạt như: cơ sở vật chất, thiết bị gia công, sản xuất, đội ngũ thiết kế, trình độ công nhân gia công, chất liệu da, mặt khóa thắt lưng...

Nguồn: http://balotuixachsi.com/that-lung-da-that-gia-si-121.html

]]>
Máy in khổ lớn Trung Quốc http://aciids09.org.vn/may-in-kho-lon-trung-quoc-370.html Máy in khổ lớn Trung Quốc Thứ Ba, 14/11/2017, 14:21 GMT+7

Máy in khổ lớn có vai trò rất quan trọng trong nền kinh tế hiện đại nói chung và ngành in ấn, quảng cáo nói riêng, trong đó máy in khổ lớn Trung Quốc đã và đang là thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay.

Máy in khổ lớn Trung Quốc

Để hiểu lý do tại sao máy in khổ lớn Trung Quốc lại được người tiêu dùng lựa chọn nhiều như vậy, bạn có thể tham khảo một số thông tin sau:

 1. Lý do nên chọn máy in khổ lớn Trung Quốc?

Máy in khổ lớn Trung Quốc nổi bật với một số ưu điểm sau đây:

 • Dòng máy in khổ lớn Trung Quốc sử dụng đầu phun có độ bền cao và tốc độ in cực nhanh.
 • Dòng máy in khổ lớn Trung Quốc được bình chọn có bản in đẹp nhất trên thị trường, chạy ổn định nhất hiện nay.
 • Dòng máy in khổ lớn Trung Quốc có body hoành tráng, bền bỉ, tạo sự khác biệt cho các công ty in phun hàng đầu trên thị trường.
 • Có giá thành mực in thấp nhất. Sử dụng máy in khổ lớn Trung Quốc giúp in ấn chất lượng, đặc biệt giá cạnh tranh.
 • Dòng máy in ngoài trời chất lượng cao và tốc độ nhanh.

 >> Không thể bỏ qua: Máy in khổ lớn

 1. Máy in khổ lớn Trung Quốc kết cấu thân thiện với người dùng

Đặc điểm được khách hàng yêu thích nhất của máy in khổ lớn Trung Quốc bới tính năng vô cùng thân thiện, dễ dàng sử dụng.

 • Kết cấu máy in khổ lớn Trung Quốc vững chắc cho phép máy in ở tốc độ cao mà không bị rung lắc.
 • Có thể điều chỉnh chân máy in khổ lớn Trung Quốc đảm bảo được mức độ của máy.
 • Dễ dàng sử dụng nút ngừng khẩn cấp và thiết bị chống va chạm giúp đảm bảo được sự ổn định và hiệu quả của máy in trong các trường hợp khẩn cấp.

>> Có thể bạn quan tâm: Máy in bạt khổ lớn

Máy in khổ lớn Trung Quốc

 1. Máy in khổ lớn Trung Quốc nổi bật độ ổn định và độ bền cao

Không những là thiết bị dễ dàng sử dụng, máy in khổ lớn chính hãng TPHCM thuộc các dòng sản phẩm Trung Quốc còn nổi bật với tính ổn định cùng độ bền cao, song hành với dịch vụ in ấn theo năm tháng.

 • Cấu trúc máy in khổ lớn Trung Quốc hoàn toàn bằng thép, quá trình sản xuất nghiêm ngặt giúp đạt độ chính xác ngay cả đối với con con ốc nhỏ, cùng với một số linh kiện có thương hiệu quốc tế, đảm bảo được sự ổn định và độ bền cao.
 • Các trải nghiệm tuyệt vời với bộ tiếp vật liệu và hệ thống cuộn vật liệu.
 • Thiết bị cố định cuộn vật liệu đảm bảo cho việc tiếp và cuộn vật liệu được mượt mà, đồng thời, thanh cuộn vật liệu có thể điều chỉnh bất cứ lúc nào và thanh căng vật liệu (media tension bar).
 • Cho phép vật liệu chạy vào thanh cuộn vật liệu một cách trơn tru và hoàn toàn bằng cách tăng lực căng vật liệu của thanh công cụ dùng để căng thẳng vật liệu.

>> Nguồn: https://kinhdoanh.muabannhanh.com/may-in-kho-lon-trung-quoc-1336.html

]]>
Tờ rơi là gì? http://aciids09.org.vn/to-roi-la-gi-369.html Tờ rơi là gì? Thứ Ba, 14/11/2017, 13:31 GMT+7

Tờ rơi là tờ giấy rời, một vật phẩm quảng cáo với mục đích giới thiệu, tuyên truyền về một sản phẩm, dịch vụ, sự kiện nào đó. Tờ rơi sử dụng để quảng bá đến số lượng lớn người tiếp cận trực tiếp, do đó được đặt in tờ rơi số lượng lớn với công nghệ in offset.

Tờ rơi còn gọi là gì?

Tờ rơi còn gọi là tờ gấp, tờ bướm.

Tờ rơi còn gọi là tờ gấp, tờ bướm.

Tờ rơi tiếng anh gọi là gì?

Tờ rơi tiếng anh gọi là Flyer. 

Tờ rơi dịch sang tiếng Anh có nghĩa là Flyer - đây là nghĩa chính xác nhất.

Bên cạnh từ Flyer, một số từ điển còn dịch tờ rơi là Leaflet, nhưng thật sự chưa chính xác, bởi Leaflet dịch nghĩa chính xác là tờ gấp.

Tờ rơi tờ gấp là gì?

Tờ quảng cáo tiếng anh là gì?

Cả Flyer và Leaflet đều được hiểu chung là tờ quảng cáo, khi được hỏi "Tờ quảng cáo tiếng Anh là gì?" bạn sử dụng Flyer nếu là tờ rơi rời, sử dụng Leaflet cho tờ gấp (chính là tờ rơi có nếp gấp, tờ rơi gấp đôi, tờ rơi gấp 3,...).

Để gửi tờ rơi đến khách hàng, thường có 2 cách:

 • Nhân viên bán hàng Gửi trực tiếp tờ rơi cho khách hàng khi họ mua hàng ở cửa hàng, quán, siêu thị, chợ,... hoặc gửi kèm đơn hàng đặt giao tận nhà;
 • Phát tờ rơi - nhân viên cửa hàng đứng phát tờ rơi trước cửa hàng hoặc các khu vực xung quanh. Hoặc thuê ngoài dịch vụ phát tờ rơi.

Tờ rơi tờ gấp kết hợp menu mini

Tờ rơi gấp 2 (tờ gấp) kết hợp menu mini mặt sau - tiện lợi gửi kèm khách hàng - thuận tiện cho gọi điện đặt món - đặt biệt là cho in tờ rơi quảng cáo menu cơm trưa văn phòng

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/to-roi-la-gi/75648

]]>
Cách thoát hiểm khi cháy chung cư http://aciids09.org.vn/cach-thoat-hiem-khi-chay-chung-cu-368.html Cách thoát hiểm khi cháy chung cư Thứ Ba, 14/11/2017, 13:44 GMT+7

Làm sao để thoát khỏi nhà cao tầng đang cháy?

Khi bước chân vào một ngôi nhà cao tầng, nhiều tầng, việc đầu tiên bạn cần phải để ý xem cầu thang bộ, cầu thang thoát nạn ở đâu.

Cầu thang bộ trong nhà cao tầng

Cầu thang bộ trong nhà cao tầng

Khu vực có thể thoát hiểm

Khu vực có thể thoát hiểm

"Mình tạo thói quen, mỗi khi đến nhà hàng, khách sạn ăn tiệc là phải dạo xung quanh một chút, tìm xem chỗ nào là cầu thang bộ, cửa phụ thoát hiểm, chứ mãi lo vào bàn tiệc, rồi đi thang máy lên xuống không thì rất là sợ, lỡ mà có cháy, nguyên một sảnh tiệc đầy người, chạy chỗ nào cho thoát chứ." - chia sẻ từ bạn Huy

Có thể bạn đi bằng lối thang máy nhưng vẫn cần đưa mắt chú ý đến vị trí đặt các phương tiện chữa cháy để khi xảy ra hỏa hoạn, các phương tiện này có thể giúp bạn thoát nạn.

Vị trí bình cứu hỏa được đặt trong nhà cao tầng

Sử dụng bình chữa cháy

Hoặc đôi khi các cuộn dây vòi nước chính là các “dây” cứu nạn khi có hỏa hoạn.

Cuộn dây, đường nước dùng để tưới cây

Cuộn dây, đường nước dùng để tưới cây

Khi có cháy hãy bình tĩnh suy xét là yếu tố quan trọng nhất. Dùng các thiết bị chữa cháy có sẵn dập tắt đám cháy. Nếu không dập được cháy hãy đóng cửa phòng bị cháy lại.

Giữ bình tĩnh để ứng phó khi xảy ra hỏa hoạn

Tìm các lối thoát nạn sẵn có theo đèn chỉ dẫn (hoặc nghe thông báo qua hệ thống truyền thanh, vô tuyến). Có thể tìm lối thoát sang các phòng khác. Lưu ý hãy sử dụng cầu thang bộ hay theo lối đèn có chữ "EXIT" - lối ra để thoát nạn. Tuyệt đối không dùng thang máy vì khi xảy ra hỏa hoạn có thể nguồn điện bị ngắt, bạn sẽ bạn kẹt trong đó. Đồng thời trên đường đi, hãy báo cho hàng xóm hoặc những người khác ở các phòng lân cận biết đang có cháy xảy ra.

Tìm các lối thoát nạn sẵn có theo đèn chỉ dẫn (hoặc nghe thông báo qua hệ thống truyền thanh, vô tuyến)

Nếu phải băng qua lửa thì hãy dùng chăn, áo thấm nước ướt trùm lên người. Bò hoặc đi khom người khi di chuyển trong vùng có nhiều khói. Nếu có điều kiện, hãy dùng khăn thấm nước để bị lên mũi sẽ giúp hạn chế hít phải khí độc. Lưu ý: nếu phải mở cửa hãy kiểm tra nhiệt độ trước khi mở (bằng cách sờ tay vào cửa). Nếu nhiệt độ quá cao, tuyệt đối không được mở.

Dùng khăn thấm ướt trùm người. Bò hoặc đi khom lưng

"Thủ sẵn 1 cái khăn to nhúng nước khoác cho đỡ nóng hoặc vặn nắm cửa nóng" - bình luận từ ntether

Khi mở cửa, nên tránh mặt, né người sang một bên đề phòng lửa tạt (để tránh tổn thương do hiện tượng chênh lệch áp suất). Khi vào phòng nếu thấy có khói lùa vào hãy dùng vải, giẻ ướt chặn lấy chân cửa.

Ứng phó khu vực cửa khi có cháy

Nếu không tìm thấy lối ra cửa chính, hãy di chuyển ra ban công hoặc mở cửa sổ. Rồi từ ban công/cửa sổ hãy hô to cho mọi người biết. Sau đó gọi ngay cho lực lượng phòng cháy chữa cháy (số 114) để thông báo vị trí cụ thể của mình.

Nếu không tìm thấy lối ra cửa chính, hãy di chuyển ra ban công hoặc mở cửa sổ

Trong khi chờ đợi lực lượng phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp, hãy tìm các phương tiện cứu nạn có sẵn trong tòa nhà được trang bị từ trước như thang, dây thoát hiểm để xuống.

Sử dụng dụng cụ thoát hiểm nhà cao tầng tự trang bị

Dụng cụ thoát hiểm nhà cao tầng

Dụng cụ thoát hiểm nhà cao tầng đa dạng nhiều loại: thang dây thoát hiểm chống cháy, dây thừng thoát hiểm, dây thoát hiểm hạ chậm, mặt nạ chống ngạt khói, búa đập kính thoát hiểm,... cộng đồng mạng đã có những chia sẻ về từng loại thiết bị thoát hiểm:

"Thay vì dùng thang dây chúng ta có thể dùng dây thoát hiểm nhà cao tầng, sử dụng được cho cả gia đình mà an toàn hơn thang dây nhiều" - góp ý từ Ly Phan

"Có mỗi cái mặt nạ là khả thi vì thực sự với một người béo và nặng từ 80-100kg thì việc đu được dây xuống đất là cả vấn đề chưa nói tới phụ nữ và trẻ em là không thể vì bạn cứ thử mở cửa sổ thò đầu ra ở tầng 12 xem độ cao và gió thế nào." - góp ý từ Hưng

"Ý tưởng và trang thiết bị không mới mẻ, nhưng tính thiết thực và thành tâm luôn được trân trọng. Cảm ơn! Tôi sẽ nhắc nhở mọi người phòng bị để tự bảo vệ và giúp đỡ người khác." - bình luận từ Simon Tran

"Cứ mua thôi. Hi vọng là không bao giờ phải dùng đến nó." - Đoàn Nho

"Thực sự những thứ này đúng là hay, nhưng nếu trang bị hãy chú ý thời hạn sử dụng và chất lượng luôn được đảm bảo duy trì nhé, đừng để khi cần mang ra sử dụng thì càng hại hơn!" - góp ý từ Nhung Võ

"Mình thấy hay nhất ở đây là cái mặt nạ còn các chung cư cao tầng hiện nay nên có cầu thang bộ ngoài trời là tốt nhất, khói đỡ ám mà chạy cũng đỡ hơn tuy hơi mất thẩm mỹ một chút." - Nguyễn Lan Anh

"Những vụ hỏa hoạn gần đây khiến cả gia đình lo lắng, bởi khi xảy ra sự cố chúng tôi không biết xử lý thế nào. Cả khu chung cư đã cùng trang trị kiến thức và mua dây thoát hiểm khi cần", chị Thanh cho hay

"Nếu khách ở khu chung cư tầng 9-10, độ dài dây tương ứng khoảng 25-30 m, giá dao động 9-10 triệu đồng. Phần lớn khách tìm hiểu và hỏi mua là những gia đình ở chung cư tầng cao", chị Thảo cho hay.

Hãy quan sát kỹ để tìm kiếm phương tiện, đôi khi tấm rèm, ga xé dọc, quần áo gió buộc lại cũng có thể là phương tiện giúp bạn thoát nạn. Lưu ý, tuyệt đối không hoảng hốt, nhảy từ trên cao xuống sẽ rất nguy hiểm.

Tuyệt đối không nhảy từ trên cao xuống mà không có thiết bị chuyên dụng đỡ - sẽ rất nguy hiểm

Khi có thang, đệm của lực lượng phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn đến và được yêu cầu, bạn mới nhảy xuống.

Khi có thang, đệm của lực lượng phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn đến và được yêu cầu, bạn mới nhảy xuống.

Thang dây thoát hiểm chống cháy

 Tại sao nên dùng thang dây thoát hiểm ở nhà CAO TẦNG?

 Lối thoát hiểm - Cửa chính - Cửa sổ, ban công - 3 nơi cấp thiết nhất để bạn và người thân thoát ra khỏi đám cháy. BẠN CẦN ĐẾN THANG DÂY THOÁT HIỂM.
Chiều dài: 5m, 10m, 15m, 20m, 25m, 30m; với giá bán không nơi nào tốt hơn
: 2.260.000 VND (5m) luôn có sẵn tại Mua Bán Nhanh. 

Mua ngay gọi 0901 383 365 - 0901 388 365 từ:
MuaBanNhanh.com/DaiLyGiaiPhapThoatHiem

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/cach-thoat-khoi-nha-cao-tang-dang-chay/75436

]]>
Thuê xe 16 chỗ HCM http://aciids09.org.vn/thue-xe-16-cho-hcm-367.html Thuê xe 16 chỗ HCM Thứ Ba, 07/11/2017, 15:23 GMT+7

Một chuyến du lịch cuối tuần là lựa chọn tuyệt vời giúp nghỉ ngơi sau 1 tuần căng thẳng.Nhưng để thuê xe 16 chỗ HCM chất lượng, tiện nghi, tài xế vui vẻ nhiệt tình, giá tốt thì không phải ai cũng biết.

Thuê xe 16 chỗ HCM

Hiện tại có khá nhiều dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ HCM nhưng trong đó không phải địa điểm nào cũng uy tín, dịch vụ chất lượng. Bởi vậy khi có nhu cầu thuê xe 16 chỗ HCM, bạn nên lưu ý những kinh nghiệm sau đây để lựa chọn địa điểm cho thuê xe hơi uy tín sau:

 • Tìm dịch vụ thuê xe 16 chỗ HCM uy tín ở đâu?

Công nghệ thông tin hiện đại chính là chìa khóa đơn giản hóa hiện nay, bạn chỉ cần lên google gõ vào thanh tìm kiếm nhóm từ khóa: “thuê xe 16 chỗ”, “thuê xe 16 chỗ HCM“ “cho thuê xe 16 chỗ HCM”, “dịch vụ thuê xe 16 chỗ HCM”, “thuê xe 16 chỗ HCM uy tín”…sẽ có hàng loạt gợi ý về các trang web của công ty cho thuê xe 16 chỗ HCM được nhiều người lựa chọn.

Sau khi có kết quả tìm kiếm, bạn nên chọn ra 10 kết quả đầu là 10 công ty cho thuê xe 16 chỗ HCM, tiếp theo nên dành thời gian ghé thăm website để tìm hiểu tổng thể về thông tin về công ty, chi nhánh, các dịch vụ, bảng giá thuê xe 16 chỗ HCM, đánh giá khách hàng, kinh nghiệm…

 • Phải chọn tài xế thuê xe 16 chỗ HCM ra sao?

Nếu thuê xe tự lái thì quá tốt vì bạn có thể chủ động trong chuyến đi, thế nhưng bạn không có kinh nghiệm lái xe thì tài xế là giải pháp an toàn nhất.

Bởi vậy để đảm bảo sự an toàn giúp chuyến đi trọn vẹn, khi thuê xe 16 chỗ HCM có tài xế, bạn nên đòi hỏi tài phải có chuyên môn cao, nhiều năm chạy xe, rành đường. Về tác phong thì ăn mặc lịch sự, luôn có mặt đúng giờ để rước khách, thái độ cởi mở thân thiện. Chạy đúng luật, không bao giờ phóng nhanh vượt ẩu...

>> Có thể bạn quan tâm: Giá thuê xe 16 chỗ

Thuê xe 16 chỗ HCM

 • Giá thuê xe 16 chỗ HCM bao nhiêu?

Sau khi chọn được dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ HCM đảm bảo xe chất lượng, đi đúng giờ, an toàn và thoải mái nhất tài xe giàu kinh nghiệm, tiếp theo bạn nên xét đến giá cả hợp lý khi thuê xe 16 chỗ hay không?

Có thể việc bạn nhìn thấy nhiều quảng cáo thuê xe 16 chỗ HCM với mức giá quá rẻ so với mặt bằng chung thị trường, bạn nên thuê ngay ư? Đó là sai lầm, bạn nên xem xét vì đôi lúc giá rẻ chưa phải là chất lượng. Nhiều nơi đưa ra giá thuê xe 16 chỗ HCM rất rẻ để câu khách nhưng chất lượng xe thì không đảm bảo. Bởi vậy hãy nhắm đến chất lượng là trên hết, sau đó hãy bàn luận đến giá thành phù hợp nhất.

 • Nên chọn thuê xe 16 chỗ HCM nào?

Đa phần khi có nhu cầu thuê xe 16 chỗ HCM chắc chắn bạn sẽ di chuyển trong quãng đường khá xa, vì đi đường xa nên bạn cần chọn dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ cung cấp những loại xe hiện đại với đầy đủ tiện nghi như wifi, màn hình tivi, máy lạnh, dàn âm thanh, ghê ngồi bật ngã êm... để tạo cảm giác thoải mái trong suốt chuyến đi.

Một trong những loại xe được khách hàng ưa chuộng nhất khi thuê xe 16 chỗ HCM chính là Ford transit 2016-2017, đây là dòng xe hiện đại bậc nhất hiện nay với thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi, máy chạy êm, nhanh giúp bạn thoải mái, an tâm hơn trong chuyến du lịch dài!

>> Nguồn: http://chothuexehoi.com/thue-xe-16-cho-hcm-241.html

]]>
Báo Pháp Luật online đưa tin về Partner MuaBanNhanh: Tặng 100% phí trước bạ khi mua xe Hyundai HD99 http://aciids09.org.vn/bao-phap-luat-online-dua-tin-ve-partner-muabannhanh-tang-100-phi-truoc-ba-khi-mua-xe-hyundai-hd99-366.html Báo Pháp Luật online đưa tin về Partner MuaBanNhanh: Tặng 100% phí trước bạ khi mua xe Hyundai HD99 Thứ Ba, 07/11/2017, 13:11 GMT+7

Đặt mua ngay Hyundai HD99 để nhận khuyến mãi thuế trước bạ 12 triệu đồng tại Công ty CP ô tô Tân Phú, Showroom Bình Chánh trước ngày 30-11.

Đặt mua ngay Hyundai HD99 để nhận khuyến mãi thuế trước bạ 12 triệu đồng tại Công ty CP ô tô Tân Phú, Showroom Bình Chánh trước ngày 30-11.

Công ty CP ô tô Tân Phú - Showroom Bình Chánh phân phối xe Hyundai HD99 6,5 tấn, có xe giao ngay.

Công ty CP ô tô Tân Phú - Showroom Bình Chánh phân phối xe Hyundai HD99 6,5 tấn, có xe giao ngay.

Ưu điểm của HD99 là tải trọng cao, giá thành rẻ, đa dạng các loại thùng hàng cho nhiều sản phẩm. Đặc biệt là khả năng nâng tải lên tới 6,5 tấn. Xe được trang bị động cơ mã lực lớn, khung gầm chắc chắn, ba cục nhập trực tiếp từ Hyundai Hàn Quốc. Xe trực tiếp lắp ráp CKD trên dây chuyền chuyển giao của Hàn Quốc tại Hyundai Đô Thành.

Hyundai HD99 với kiểu dáng hiện đại, bền bỉ, vận hành tối ưu đã làm tốt vai trò “đầu đàn” khi dẫn đầu phân khúc xe nâng tải 6,5 tấn.

Liên hệ nhận tư vấn hỗ trợ với thành viên Partner mạng xã hội MuaBanNhanh.com - Công ty CP ô tô Tân Phú - Showroom Bình Chánh tại địa chỉ: số 4/25 Quốc Lộ 1A, Ấp 3, xã Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Nguồn: https://kinhdoanh.muabannhanh.com/bao-phap-luat-online-dua-tin-ve-hyundai-do-thanh-tang-100-phi-truoc-ba-khi-mua-xe-hyundai-hd99-1241.html

]]>
So sánh các phiên bản của xe Toyota Vios http://aciids09.org.vn/so-sanh-cac-phien-ban-cua-xe-toyota-vios-365.html So sánh các phiên bản của xe Toyota Vios Thứ Ba, 31/10/2017, 17:21 GMT+7

Dù cũng thuộc dòng xe Toyota Vios nhưng các phiên bản Vios J, Vios E và Vios G có vài điểm khác biệt. Dưới đây là bài so sánh các phiên bản của xe Toyota Vios giúp bạn dễ dàng chọn lựa phiên bản phù hợp với nhu cầu.

Toyota Vios G

Toyota Vios G

Toyota Vios E

Toyota Vios E

 

Đánh giá, so sánh các phiên bản của xe Toyota Vios từ người dùng

“Vios E là phương án chuẩn nhất cho bạn. Xe tôi đi 100 ngàn km rồi chả thấy hỏng gì, nhiều lúc muốn đổi sang xe mới cũng thấy phí. Công nhận là xe bé, ít tiền nhưng rất bền bạn ạ.” – Nhận xét của anh Tiến.

So sánh của anh Phong: “Phiên bản Vios G được cung cấp thêm chìa khóa thông minh một nút nhấn khởi động/tắt máy, một bộ phím khóa tự động cùng bộ Bodykit bên ngoài. Hệ thống âm thanh có cơ chế tự động tang giảm âm lượng theo vận tốc của xe, chế độ Live và Asc mang đến những giai điệu và hình ảnh trung thực và sống động hơn bao giờ hết.

Còn Vios E, sự cải tiến để mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng khá rõ nét khi ghế ngồi của lái xe và hành khách được thay đổi tốt hơn. Bên cạnh đó, phía trước cửa lái được trang bị thêm đồng hồ giúp lái xe quan sát rõ ràng hơn, đồng thời các vòng nút cũng có một chút thay đổi so với Toyota Vios G và Vios J Điểm khác biệt cuối cùng là về hệ thống điều hòa tự động ở Vios G và chỉnh tay ở Vios E. Nhìn chung Vios G đủ tiện nghi hơn Vios E.”

 

Tham khảo thông tin "Sự khác biệt giữa 3 phiên bản Toyota Vios 2017" theo Toyota Long Biên

Đâu là sự khác biệt giữa các mẫu xe này? Câu trả lời chính là nội dung dưới đây.

Các phiên bản Toyota Vios 2017

Toyota Vios là một trong những dòng xe thể thao Sedan bán chạy nhất thị trường hiện nay tính từ đầu năm 2017. Là dòng xe cỡ nhỏ, Toyota Vios ghi điểm mạnh mẽ bởi động cơ êm ái, ngoại thất trẻ trung, nội thất sang trọng đặc biệt là rất tiết kiệm nhiên liệu. Bên cạnh đó, giá thành dòng xe Toyota Vios gần như rẻ nhất trong cùng phân khúc so các thương hiệu khác chính là điểm chốt hạ cuối cùng. Không có lý do gì để hành khách không trải nghiệm một chiếc xe tuyệt vời đến như thế! Đó là chưa kể các phiên bản Toyota Vios 2017 còn đột phá từ khâu thiết kế bên ngoài đến nội thất, động cơ bên trong. Trong khi đó, giá thành vẫn không hề thay đổi.Cụ thể, giá niêm yết của:

 • Toyota Vios G: 622.000.000 VNĐ
 • Toyota Vios E CVT: 588.000.000 VNĐ
 • Toyota E MT: 564.000.000 VNĐ.
 1. So sánh ngoại thất

Về cơ bản, các phiên bản Toyota Vios 2017 không có nhiều sự khác biệt từ kích thước cho đến thiết kế và trang trí ngoại thất.

Theo đó, 3 phiên bản Toyota Vios đều có phần nhỉnh hơn phiên bản trước với kích thước dài 4410mm, rộng 1700mm và cao 1475mm. Bên cạnh đó, thiết kế ngoại thất Toyota Vios đã có hàng loạt thay đổi đáng kể độc đáo mà vẫn toát lên sự sang trọng.

>> Toyota Vios Giá Rẻ TPHCM

Đầu xe Vios G

Đầu xe Vios G

 • Phần đầu xe Toyota Vios không còn bo tròn, tạo cảm giác chiều dài xe tăng lên.
 • Phần đuôi xe rộng cùng với những đường gân to, dập nổi hai bên hông, đầu và mui xe nhưng không khiến mẫu xe Toyota Vios trở nên quá mạnh mẽ mà ngược lại vẫn nhẹ nhàng, sang trọng.
 • Lưới tản nhiệt các phiên bản Toyota Vios đều là hình thang ngược bằng nhựa cứng.
 • Mâm xe đúc hợp kim 15 inch, 8 chấu làm tăng phong cách thể thao cho cả 3 phiên bản.
 • Bên cạnh đó, chúng được trang bị đầy đủ cụm đèn pha phía trước, đèn sương mù, gương chiếu hậu nhằm đảm bảo hiệu quả chiếu sáng, giúp người lái xe dễ dàng quan sát trong khi di chuyển.

đèn xe Vios G

đèn xe Vios G

đèn xe Vios E

đèn xe Vios E

 1. So sánh nội thất

Cánh cửa xe mở ra không gian nội thất bên trong chiếc Toyota Vios hiện đại, sang trọng với cách bố cục, sắp xếp, phối hợp màu sắc đầy tinh tế.

Các phiên bản xe Toyota Vios đều được trang bị bảng điều khiển trung tâm với các nút điều khiển bố trí khoa học, dễ dàng thao tác cho lái xe. Nếu như các phiên bản Toyota Vios 2017 không có nhiều khác biệt về ngoại thất thì đối với phần nội thất bên trong sự khác biệt đến từng chi tiết, chất liệu.

 nội thất Vios G

 nội thất Vios G

 nội thất Vios E

 nội thất Vios E

Theo đó, 3 phiên bản Toyota Vios 2017 đều trang bị vô lăng thiết kế 3 chấu, đậm phong cách thể thao và chỉnh hai hướng lên xuống thuận tiện.

Tuy nhiên, phiên bản Toyota Vios G bọc da, mạ bạc và tích hợp nút bấm điều chỉnh âm thanh.

Trong khi đó, hai mẫu xe Toyota Vios E CVT và Toyota Vios E MT chất liệu Urethane, mạ bạc và không tích hợp điều chỉnh âm thanh. Bên cạnh đó, toàn bộ ghế ngồi của Toyota E CVT và Toyota E MT đều bọc nỉ cao cấp chỉ riêng Toyota Vios G bọc da êm ái và có đục lỗ thoát khí.

Một điểm khác biệt nữa, đó là chỉ có phiên bản Toyota Vios G sở hữu tay nắm cửa bên trong mạ bạc, lẫy mở mạ crom sang trọng. Hai phiên bản còn lại tay nắm cửa trong cùng màu nội thất.

 1. So sánh tiện ích của Toyota Vios 2017

Các phiên bản Toyota Vios 2017 đều chung đặc điểm thiết kế ghế ngồi phoang cách thể thao với ghế lái chỉnh tay hướng và ghế hành khách chỉnh tay 4 hướng.

Hàng ghế thứ hai có thể gấp gọn 60:40 tạo không gian rộng rãi phía sau. Ngoài ra, các mẫu xe Toyota Vios này đều có thêm tiện ích hiện đại như: chức năng khóa cửa từ xa, cửa sổ điều chỉnh điện.

Thế nhưng, về hệ thống điều hòa, chỉ riêng Toyota Vios G trang bị điều hòa tự động còn hai mẫu xe kia chỉnh tay. Ngoài ra, hệ thống âm thanh của 3 phiên bản đều có đầu CD 1 đĩa, tích hợp AM/FM, kết nối với các cổng cơ bản: AUX, Bluetooth, USB. Song, Toyota Vios G có 6 loa còn Toyota Vios E CVT và Toyota E MT chỉ có 4 loa.

 1. So sánh khả năng vận hành

Cả 3 phiên bản Toyota Vios đều ấn tượng sâu sắc với người yêu xe bởi khả năng vận hành êm ái, tiết kiệm nhiên liệu, góp phần giảm ô nhiễm môi trường và tăng tuổi thọ động cơ. Theo đó, Toyota Vios G, Toyota Vios E CVT và Toyota E MT cùng chung động cơ 2NR-FE (1.5L), van biến thiên thông minh kép Dual VVT-I. Công suất cực đại 107 mã lực tại vòng tua 6.000 vòng/phút và mô men xoắn tối đa là 140Nm tại 4.200 vòng/phút.

Tuy nhiên, Toyota E MT có hộp số sàn 5 cấp trong khi đó Toyota Vios G, Toyota Vios E CVT đều có hộp số tự động vô cấp (CVT). Mặt khác, mức tiêu thụ nhiên liệu của Toyota Vios G nhỉnh hơn hai mẫu kia một chút xíu. Tuy vậy, chúng đều là những dòng xe tiết kiệm nhiên liệu nhất trên thị trường hiện nay.

động cơ Vios G

động cơ Vios G

 1. So sánh tính năng an toàn

Về tính năng đảm bảo an toàn cho hành khác thì các phiên bản Toyota Vios đều được trang bị giống nhau với hệ thống túi khí và dây đai an toàn. Cùng với đó, các mẫu xe này đều sở hữu cấu trúc khung sườn xe hấp thu xung lực, chịu được cường độ mạnh cũng như cấu trúc xe giảm rung lắc và chống ồn. Cấu trúc này không chỉ đảm bảo sự an toàn mà còn tạo cảm giác thoải mái cho hành khách trong suốt hành trình. Có duy nhất một điểm khác biệt giữa 2 phiên bản Toyota Vios 2017 đó là Toyota Vios G trang bị hệ thống báo động, các phiên bản còn lại thì chưa.

Với kích thước khá khiêm tốn, lái Toyota Vios luôn đem đến cho người sử dụng một cảm giác êm ái, điều khiển tương đối nhẹ nhàng và dễ xử lý khi gặp tình huống khó. Vios phù hợp với những người có nhu cầu di chuyển, đi lại thường xuyên trong điều kiện đường xá ở thành phố và là lựa chọn lý tưởng cho các chị em phụ nữ, các gia đình nhỏ hoặc các tài xế taixi.

Nếu là một khách hàng thông minh và thực sự có nhu cầu, chọn mua một phiên bản Toyota Vios bất kì chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

>> Nguồn: http://salontoyotasaigon.com/so-sanh-cac-phien-ban-cua-xe-toyota-vios-50.html

]]>
May túi xách theo yêu cầu http://aciids09.org.vn/may-tui-xach-theo-yeu-cau-364.html May túi xách theo yêu cầu Thứ Bảy, 28/10/2017, 10:52 GMT+7

Trên thị trường có rất nhiều các địa chỉ nhận may túi xách theo yêu cầu khác nhau và trong số đó có không ít nơi nhận may túi xách theo yêu cầu không đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như giá thành cao.

Chọn nơi nhận may túi xách theo yêu cầu

Trên thị trường có rất nhiều các địa chỉ chuyên nhận may gia công balo túi xách, may túi xách thời trang, may túi xách theo yêu cầu khác nhau và trong số đó có không ít nơi nhận may không đảm bảo chất lượng cũng như giá thành cao. Vậy làm thế nào để tìm được nhận may túi xách theo yêu cầu trực tiếp tốt nhất?

 • Nên tìm kiếm địa chỉ may túi xách theo yêu cầu có nhiều bài viết chia sẻ đúng với nhu cầu của bạn.
 • Khảo sát và đánh giá sự chuyên nghiệp quyết đoán khi trao đổi thông tin với nhà cung cấp. Nếu đó là cơ sở may túi xách theo yêu cầu trực tiếp thì họ rất am hiểu về sản phẩm và giải quyết vấn đề rất nhanh dứt khoát.
 • Trao đổi kĩ về chế độ bảo hành và đổi trả sản phẩm bị lỗi để bạn không phải thiệt hại.
 • Bạn phải đến thăm xưởng sản xuất của nơi nhận may túi xách theo yêu cầu đó. Bạn sẽ biết rất nhiều điều về họ. Bạn tận mắt thấy được toàn bộ quy trình sản xuất túi xách và in ấn ra sao.
 • Bạn có thể trao đổi thêm với đồng nghiệp, bạn bè để biết thêm thông tin về may túi xách theo yêu cầu đó.
 • Không nên vì giá rẻ mà quyết định đặt hàng vì những thứ gì đã Ngon, Bổ thì không có Rẻ.Khi một xưởng sản xuất balo túi xách đưa ra giá quá rẻ thì thì chắc chắn họ phải tính toán để giảm bớt chi phí sản xuất bằng nhiều cách. Và các cách để xưởng may túi xách giảm bớt chi phí: 

 + Dùng vải kém chất lượng, cùng tên gọi nhưng lại có xuất sứ khác nhau, thay vì dùng loại vải tốt của Hàn Quốc, Việt Nam, Indo thì lại dùng vải loại hai, loại ba của Trung Quốc, Vải tồn kho …

 + Dùng chỉ may mủn, đường may thưa, bỏ mũi. Ở các vị trí nối như đáy túi, hông, quai đeo không lại đường chỉ dần đến chỉ sử dụng được thời gian ngắn là bị rách, bị đứt quai.

 + Mực in kém chất lượng, mặt in không sắc nét, không làm nổi bật được thông tin, dễ bị nhòe bị gãy chữ trong thời gian sử dụng.

Khi bạn có nhu cầu đặt may túi xách theo yêu cầu hay gia công túi xách xuất khẩu cầu bạn cần xác định rõ các thông tin của nơi nhận may trước khi đặt may hàng loạt như: cơ sở vật chất, số lượng máy may, thiết bị may, công nhân, chất liệu vải may balo theo yêu cầu,..

 

Lợi ích khi lựa chọn nơi nhận may túi xách theo yêu cầu chuyên nghiệp

Việc lựa chọn được nơi nhận may túi xách theo yêu cầu uy tín, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang tới nhiều lợi ích lớn cho bạn khi đặt may túi xách theo yêu cầu.

 • Đến xưởng may túi xách theo yêu cầu chuyên nghiệp bạn được đặt may túi xách sỉ số lượng không giới hạn

Một xưởng may túi xách theo yêu cầu chuyên nghiệp, có quy mô hoạt động lớn sẽ đảm bảo có thể đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu bạn muốn.

Dù số lượng sản phẩm được đặt may bao nhiêu, đòi hỏi thời gian cung cấp như thế nào sẽ được xưởng chuyên sỉ túi xách chuyên nghiệp tính toán cân đối, đưa ra những nhận định và cam kết hợp lý.

>>> Có thể bạn quan tâmMở shop balo túi xách online nên chọn nguồn hàng sỉ nào

 • Xưởng may túi xách theo yêu cầu chuyên nghiệp có nhiều mẫu mã lựa chọn

Đến các địa chỉ balo túi xách sỉ chuyên nghiệp bạn được đưa ra ý kiến, yêu cầu về sản phẩm túi xách theo mong muốn. Từ nhu cầu thực tế đó, một xưởng may túi xách theo yêu cầu chuyên nghiệp sẽ đưa ra những lời tư vấn, hỗ trợ cần thiết để đi tới thống nhất cuối cùng lý tưởng nhất.

Những sản phẩm được may tại xưởng may túi xách theo yêu cầu chuyên nghiệp sẽ được đảm bảo hoàn hảo từ chất lượng tới thiết kế.

 • Đến xưởng may túi xách theo yêu cầu chuyên nghiệp để có chi phí hợp lý

Xưởng sản xuất balo túi xách, may túi xách theo yêu cầu huyên nghiệp luôn biết cách cân đối để đem lại lợi thế lớn nhất. Cung cấp sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, đầy đủ về số lượng, thời gian cung ứng nhanh chóng và sự cân đối về giá thành giúp bạn hài long với sản phẩm nhận được.

Xem thêm:

Cơ sở sản xuất ba lô

Sản xuất balo quà tặng

Nguồn: https://kinhdoanh.muabannhanh.com/may-tui-xach-theo-yeu-cau-1108.html

]]>
Thuê xe 7 chỗ đưa đón sân bay http://aciids09.org.vn/thue-xe-7-cho-dua-don-san-bay-363.html Thuê xe 7 chỗ đưa đón sân bay Thứ Ba, 24/10/2017, 16:17 GMT+7

Dịch vụ thuê xe 7 chỗ đưa đón sân bay khá phổ biến, đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng khi có nhu cầu di chuyển đến sân bay hoặc ngược lại. Vậy bạn đã biết cách thuê xe 7 chỗ đưa đón sân bay uy tín, đảm bảo chất lượng?

Để chọn và sử dụng dịch vụ thuê xe 7 chỗ đưa đón sân bay tốt nhất, bạn cần chú ý đến những yếu tố sau đây:

 • Dịch vụ thuê xe 7 chỗ đưa đón sân bay là gì?

Dịch vụ thuê xe 7 chỗ đưa đón sân bay khiến nhiều người liên tưởng tới những chiếc taxi sân bay giá rẻ. Tuy nhiên, bên cạnh những hãng cho thê xe ô tô thông thường, dịch vụ thuê xe 7 chỗ đưa đón sân bay từ nhiều doanh nghiệp khác nhau cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc chuyên chở hành khách, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc di chuyển cùng sự đa dạng dịch vụ chất lượng cao.

Thuê xe 7 chỗ đưa đón sân bay

 • Dịch vụ thuê xe 7 chỗ đưa đón sân bay an toàn

Có khá nhiều dịch vụ đưa đón sân bay được phép hoạt động trong sân bay nhưng vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu khách di chuyển, đặc biệt là trong những mùa cao điểm khi lượng khách gia tăng đột biến.

>> Không thể bỏ qua: Dịch vụ xe đưa đón sân bay

Nhằm khắc phục những nhược điểm đó, nhiều dịch vụ thuê xe 7 chỗ đưa đón sân bay ra đời và ghi điểm bởi tác phong hoạt động chuyên nghiệp, an toàn, hành khách được ra xe ngay, không cần phải chờ đợi lâu.

 • Chú ý đến bảng giá thuê xe 7 chỗ đưa đón sân bay

Để có thể dễ dàng chọn được dịch vụ tốt, chất lượng và không sợ bị chặt chém bới các loại taxi đưa đón sân bay thông thường. Khách hàng có thể tìm hiểu bảng giá thuê xe 7 chỗ đưa đón sân bay đi các địa điểm cụ thể thông qua website của dịch vụ thuê xe, đa phần những địa điểm uy tín sẽ cung cấp thông tin giá thuê xe 7 chỗ đưa đón sân bay một cách công khai, rõ ràng nhất.

Với những thông tin trên, chúng tôi mong rằng đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn dịch vụ thuê xe 7 chỗ đưa đón sân bay. Nếu biết thêm những thông tin bổ ích khác, hãy chia sẻ với chúng tôi và mọi người nhé!

>> Xem Thêm:

Giá thuê xe 4 chỗ 1 ngày

Thuê xe ô tô tự lái du lịch xuyên Việt dễ dàng

>> Nguồn: https://kinhdoanh.muabannhanh.com/thue-xe-7-cho-dua-don-san-bay-1041.html

]]>
Sản xuất balo quà tặng http://aciids09.org.vn/san-xuat-balo-qua-tang-362.html Sản xuất balo quà tặng Thứ Bảy, 28/10/2017, 10:52 GMT+7

Balo là một nhu cầu tất yếu của mọi người và giúp ích trong cuộc sống và trong công việc của từng cá nhân. Với các doanh nghiệp balo quảng cáo mang thương hiệu của chính doanh nghiệp mình vừa làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng cũng là hình thức maketting quảng bá cho thương hiệu của doanh nghiệp.

Lưu ý khi đặt may balo tại nơi sản xuất balo quà tặng:

 • Chọn mẫu balo quà tặng tiện dụng phù hợp với thị yếu sử dụng của khách hàng:

Khi tìm cơ sở sản xuất balo quà tặng nên chọn may những mẫu balo quảng cáo chuẩn nhất cần phải có 3 ngăn, Ngoài ra, balo quà tặng hiện nay thường có túi lưới để đựng dụng cụ hay khẩu trang, chai nước…

 • Chọn cơ sở sản xuất balo quà tặng sử dụng chất liệu chống nước, chống thấm

Chất liệu tốt nhất dùng để may balo quà tặng là chất liệu nhẹ, không thấm nước và tiện lợi. Nên chọn sở sản xuất balo quà tặng sử dụng chất liệu nhẹ, chống thấm nước để mang đến sự an toàn, bảo vệ đồ điện tử nếu chẳng may gặp mưa cũng không ảnh hưởng. 

Khi chọn cơ sở sản xuất balo quà tặng để đặt may balo quà tặng bạn nên quan tâm đến hóa chất nhuộm màu vải để đem tới cho khách hàng sản phẩm tốt nhất.

 • Khi tiến hành đặt may balo quà tặng tại nơi sản xuất balo quà tặng bạn cần quan tâm đến trọng lượng và quai đeo.

Khi chọn may balo quà tặng cần quan tâm đến trọng lượng. Bởi vì balo được may từ nhiều loại khác nhau, nhiều loại vải dày làm balo rất nặng. Thông thường một chiếc balo nặng từ 0.5kg đến 1,5kg. Nên khi chọn cơ sở sản xuất balo quà tặng bạn cần chọn những mẫu thiết kế có trọng lượng phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Quai đeo cũng là vấn đề rất đáng lưu ý bởi khi chọn may balo quà tặng theo yêu cầu nên chọn loại có quai đeo chắc chắn và có thể điều chỉnh được độ ngắn dài giúp linh hoạt trong sử dụng. Khi đặt may tại cơ sở sản xuât balo quà tặng nên chọn quai đeo làm từ mousse làm giảm trọng lượng balo cũng như tạo độ thoáng cho người đeo.

Chọn nơi sản xuất balo quà tặng cần biết:

Khi chọn nơi chuyên gia công balo túi xách sỉ tphcm để đạt may balo với số lượng lớn phục vụ nhu cầu quà tặng, bạn cần chọn nơi sản xuất balo quà tặng đảm bảo các yêu cầu sau:

 • Chọn nơi sản xuất balo quà tặngđem đến những chiếc balo quà tặng lượng tốt, kiểu dáng đẹp bắt mắt nhất.
 • Chọn nơi sản xuất balo quà tặng thực hiện gia công balo quảng cáo bằng kinh nghiệm sản xuất cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp.
 • Chọn nơi sản xuất balo quà tặng đảm bảo sản phẩm được sản xuất từ chất liệu vải cao cấp, trải qua quy trình xử lý vô trùng, có khả năng chống vi khuẩn tốt, thân thiện với sức khỏe của con người.
 • Tại nơi sản xuất balo quà tặng luôn có sẵn các mẫu balo quà tặng cũng như mẫu vải để cho khách hàng có thể tham khảo lựa chọn đặt may, vô cùng thuận tiện.
 • Chọn nơi sản xuất may gia công balo túi xách đưa đến cho bạn những sản phẩm balo quà tặng chất lượng, đa dạng về kiểu dáng, màu sắc hoa văn nhưng giá thành không quá cao.
 • Chọn nơi sản xuất balo quà tặng luôn tìm mọi giải pháp để tiết kiệm chi phí sản xuất như trực tiếp nhập vải từ các cơ sở có tiếng không qua khâu trung gian, đổi mới công nghệ sản xuất, trực tiếp xây dựng hệ thống cửa hàng trên toàn quốc cung cấp sản phẩm trực tiếp tới tay người tiêu dùng…

Hy vọng với thông tin trên bạn có thể chọn cho mình xưởng may balo túi xách tphcm phù hợp với yêu cầu đặt may balo quà tặng của bạn. Có lựa chọn chính xác để sở hữu những sản phẩm balo quà tặng với chất liệu tốt, mẫu mã kiểu dáng đẹp, thiết kế hoàn hảo và giá thành hợp lý nhất.

Xem thêm:

Cơ sở sản xuất ba lô

May túi xách theo yêu cầu

 

Nguồn: https://kinhdoanh.muabannhanh.com/san-xuat-balo-qua-tang-976.html

]]>
Chọn mua pallet nhựa đã qua sử dụng http://aciids09.org.vn/chon-mua-pallet-nhua-da-qua-su-dung-361.html Chọn mua pallet nhựa đã qua sử dụng Thứ Hai, 16/10/2017, 15:57 GMT+7

Nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư, kinh doanh nhiều người đã chọn đến pallet nhựa đã qua sử dụng. Thế nhưng không giống như tên gọi, pallet nhựa đã qua sử dụng dù đã được sử dụng nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn, chất lượng cho hàng hóa.

Pallet nhựa đã qua sử dụng

Khi chọn mua pallet nhựa, nhiều người phân vân không biết làm thế nào để thuận tiện cho công việc của mình. Bài viết này sẽ phân tích những ưu điểm và nhược điểm của pallet nhựa đã qua sử dụng, giúp bạn có sự lựa chọn pallet nhựa đã qua sử dụng có chất lượng tốt nhất.

Pallet nhựa đã qua sử dụng

 1. Ưu điểm của pallet nhựa cũ

Pallet nhựa đã qua sử dụng thường được nhiều người lựa chọn với những ưu điểm nổi bật sau đây:

 • Giá thành:

So với giá thành của pallet nhựa mới thì việc mua pallet nhựa đã qua sử dụng rẻ hơn rất nhiều, rẻ hơn khoảng 1 nửa giá pallet nhựa mới nhưng giá trị sử dụng vẫn còn khá cao, có lúc lên đến 90 – 99%. Như vậy, nếu bạn chọn mua pallet nhựa đã qua sử dụng sẽ giúp tiết kiệm được 1 khoảng chi phi khá lớn.

>> Có thể bạn quan tâm: Pallet nhựa cũ

 • Chất lượng:

Dĩ nhiên tất cả món đồ nào đã qua sử dụng đều có phần giảm về chất lượng. Nhưng về độ bền, chất thì pallet nhựa đã qua sử dụng được đảm bảo khá tốt vì chúng được làm từ nhựa tốt tổng hợp, với ưu điểm là bền với thời gian và rất nhẹ.

Không những thế, chất lượng pallet nhựa đã qua sử dụng sẽ không bị giảm sút nếu sau khi sử dụng bạn không để ngoài trời, tránh tác động của mưa hay nắng, không để ở nơi có nhiệt độ quá cao, tránh ném mạnh hay thả từ trên cao xuống…

 • Môi trường sử dụng:

Pallet nhựa cũ giá rẻ Hà Nội thích hợp ở nhiều môi trường khác nhau hơn so với pallet sắc hoặc gỗ… Nhờ chất liệu mà pallet nhựa tổng hợp có khả năng cách điện hơn pallet sắt, không bị mối mọt như pallet gỗ, không bị ẩm ướt và có tuổi thọ cao hơn pallet giấy…

Pallet nhựa đã qua sử dụng

 1. Nhược điểm của Pallet nhựa cũ

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội đó, pallet nhựa đã qua sử dụng vẫn có một vài nhược điểm không đáng kể như:

 • Khi bị hỏng, pallet nhựa đã qua sử dụng sẽ kó khăn trong việc sửa chữa.
 • Do công nghệ sản xuất pallet nhựa phức tạp, phải cần nhiều thiết bị máy móc, tốn kém trong khâu sản xuất nên có giá thành cao hơn pallet gỗ cũ.
 • Từng loại pallet nhựa đã qua sử dụng phù hợp với loại hàng hóa khác nhau.
 • Nếu pallet nhựa đã qua sử dụng dưới thời tiết nắng nóng, mưa sẽ khiến pallet nhanh hỏng.

Với những thông tin trên, chúng tôi mong rằng đã cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích. Nếu bạn biết nhiều hơn những kiến thức về pallet nhựa đã qua sử dụng, hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

>> Nguồn: http://giapallet.com/chon-mua-pallet-nhua-da-qua-su-dung-20.html

]]>
Cơ sở sản xuất ba lô http://aciids09.org.vn/co-so-san-xuat-ba-lo-360.html Cơ sở sản xuất ba lô Thứ Bảy, 28/10/2017, 10:52 GMT+7

Việc tìm cơ sở sản xuất ba lô giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng của sản là việc làm không hể đơn giản, đòi hỏi bạn phải có những hiểu biết cụ thể trong việc tìm cơ sở sản xuất ba lô. Cùng tìm để chọn cho mình cơ sở sản xuất ba lô tốt nhất qua bài viết này!

Điểm mạnh cần có của cơ sở sản xuất ba lô cần có:

 • Có đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ba lô
 • Có chi nhánh sản xuất được trang bị máy móc tốt.
 • Có số lượng công nhân may ba lô lành nghề đủ đáp ứng nhu cầu đơn hàng lớn.
 • Cơ sở sản xuất ba lô sản xuất balo quảng cáo với chất liệu chính hãng.
 • Đường may, nếp dán mút của sản phẩm rất đều đặn và chắc chắn.
 • Luôn giải đáp mọi thắc mắc về cách sử dụng và tính năng của sản phẩm.
 • Sản phẩm balo túi xách luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng.
 • Nhận đơn hàng toàn quốc, hỗ trợ giao hàng tận nơi tại 64 tỉnh thành.
 • Có đội ngũ chế tác trẻ trung, sáng tạo, được đào tạo bài bản.
 • Thời gian sản xuất đơn hàng sớm, nhận chế tạo đơn hàng gấp.
 • Giá cả linh hoạt, có chiết khấu cho đơn hàng lớn, có giảm giá thành cho bạn hàng thân thiết.
 • Thủ tục kí kết cực đơn giản và nhanh chóng, thanh toán kinh phí tận nơi hoặc chuyển khoản.
 • Có chế độ bảo hành sản phẩm.
 • Luôn giao hàng đúng thời hạn, tận nơi.
 • Nhận đơn hàng toàn quốc kèm nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng.

Những lợi ích khi bạn đặt may tại cơ sở sản xuất ba lô uy tín chất lượng:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chế tác balo quà tặng, doanh nghiệp chúng tôi luôn chú trọng tới tốt sản phẩm đi hàng đầu.

 • Đến với cơ sở sản xuất ba lô uy tín chất lượng, bạn sẽ có được những lựa chọn các mẫu ba lô mới, bắt mắt đáp ứng nhu cầu cho bạn.
 • Đến với cơ sở sản xuất ba lô sẽ được đội ngũ nhân viên sản xuất tư vấn và thiết kế mẫu phù hợp theo tiêu chí của bạn.
 • Nhân viên kĩ thuật của cơ sở sản xuất ba lô sẽ cung cấp mọi thông tin về các hình ảnh, thông tin về thiết kế, chất liệu sản phẩm cho bạn.
 • Cơ sở sản xuất ba lô uy tín, chất lượng sẽ mang đến cho bạn những chiếc ba lô đẹp nhất, phù hợp nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Cơ sở sản xuất ba lô uy tín, chất lượng luôn đảm bảo:

 • Cơ sở sản xuất ba lô uy tín sản xuất sản phẩm có tính sáng tạo và phù hợp với thương hiệu của khách hàng.
 • Đường may chắc chắn, tỉ mỉ, không bỏ mũi.
 • Chất liệu chính hãng, cam kết không dùng vải giá rẻ trôi nổi không rõ nguồn gốc.
 • Mực in cao cấp chính hãng, đảm bảo không bong tróc sau nhiều lần giặt.
 • Thêu logo 2D, 3D bằng dàn thêu vi tính hiện đại, thông dụng, chính xác.
 • Bao bì sản phẩm được đóng gói hợp lý, chống bụi, chống nước.

Những dịch vụ mà cơ sở sản xuất ba lô uy tín, chất lượng cung cấp cho khách hàng:

 • Đặt gia công ba lô theo mẫu có sẵn của quý đơn vị
 • Đặt sản xuất và sản xuất mẫu ba lô quà tặng theo ý tưởng
 • Sản xuất ba lô đồng phục cho trường học, trung tâm anh ngữ
 • May chế tạo ba lô xuất khẩu

Bạn cần xác định các thông tin cần thiết của cơ sở sản xuất ba lô, đưa ra lựa chọn chính xác để sở hữu những sản phẩm balo túi xách giá rẻ với chất liệu tốt, mẫu mã kiểu dáng đẹp, thiết kế hoàn hảo và giá thành hợp lý nhất.

 Bạn đang tìm kiếm địa điểm mua bán, đặt may gia công balo túi xách uy tín, giá rẻ?

Tìm mua sản phẩm xưởng may gia công balo túi xách tại MuaBanNhanh - Tham khảo thông tin về giá, các mẫu mã, chủng loại nhanh chóng - Đăng tin mua bán thời trang miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Xưởng sản xuất balo túi xách

Xem thêm:

May túi xách theo yêu cầu

Sản xuất balo quà tặng

Túi xách du lịch

Túi xách nữ giá rẻ

Túi xách du lịch big size

Túi xách nữ da bóng

Nguồn: http://balotuixachsi.com/co-so-san-xuat-ba-lo-93.html

]]>
Bài nghe tiếng Anh lớp 11 Unit 8: Celebrations http://aciids09.org.vn/bai-nghe-tieng-anh-lop-11-unit-8-celebrations-359.html Bài nghe tiếng Anh lớp 11 Unit 8: Celebrations Thứ Năm, 28/09/2017, 15:52 GMT+7

Bài nghe tiếng Anh lớp 11 Unit 8: Celebrations – lễ kỷ niệm sẽ giúp các bạn rèn luyện kỹ năng nghe hiểu thông tin về lễ hội năm mới Nhật Bản. Nghe và làm bài tập ngay nhé!

 Bài nghe tiếng Anh lớp 11 Unit 8: Celebrations

Nghe và làm các bài tập ngay dưới đây:

Bài nghe tiếng Anh lớp 11 Unit 8: Celebrations

Task 1

You will hear two people talking about how the New Year is celebrated in Japan. Listen and tick (V) the things you hear. (Bạn sẽ nghe hai người nói về cách năm mới được tổ chức ở Nhật. Lắng nghe và đánh dấu (V) vào những điều bạn nghe được.)

1. They put on special clothes.

2. Everyone cleans the house.

3. Bells ring 108 times.

4. Housewives prepare special foods.

5. They decorate their houses with kumquat trees.

6. They go to a shrine.

7. They give each other "lucky money".

8. They drink rice wine.

9. They play cards.

10. They watch television.

11. They eat a special meal.

 Task 2

Listen again and answer the following questions. (Nghe lại và trả lời các câu hỏi sau.)

1. Why do the Japanese do a big clean up before the New Year come?

(Tại sao người Nhật tổng vệ sinh nhà cửa trước khi năm mới đến?)

2. Where do the Japanese hear the bells from?

(Người Nhật nghe tiếng chuông từ đâu?)

3. What do the Japanese often wear when they no to visit their shrines?

(Người Nhật thường mặc y phục gì khi đi chùa?)

4. Do the Japanese often celebrate the New Year with their friends?

(Người Nhật có thường tổ chức lễ năm mới với bạn bè không?)

Đáp án

Task 1

1. They put on special clothes.

2. Everyone cleans the house.

3. Bells ring 108 times.

4. Housewives prepare special foods.

6. They go to a shrine.

8. They drink rice wine.

10. They watch television.

11. They eat a special meal.

Task 2

1. Because they want to get rid of the dirt of the old year and welcome the new one.

2. They hear the bells from television or the radio.

3. They wear kimonos or special dress.

4. No. They don't. New Year's Day is mostly celebrated with family only.

Bài nghe

Lan: You have lived in Japan for more than two years, could you tell me something about Japanese New Year, Mai?  When is the New Year observed?

Mai: It's on 1st January, and it lasts three days through 3rd January.

Lan: Do people do the same things as we do in Vietnam?

Mai: Well, there are some similarities and also some differences.

Lan: Please, tell me about them.

Mai: The preparations begin a few days before the New Year when housewives start cooking special food for New Year's Day.

Lan: Do they clean and decorate their houses?

Mai: Sure, they do. On the New Year's Eve every household does a big cleaning up. The idea is to get rid of the dirt of the past year and welcome the new one.

Lan: Do they decorate the house with trees and flowers?

Mai: Yes. They usually decorate their houses with some small pine trees on both sides of the door, which represent longevity and constancy. People also exchange cards and gifts.

Lan: I see. And what do they usually do on the New Year's Eve?

Mai: Family members sit around and start watching the national singing contest on television. But the last notes must be sung before midnight. Then television or radio will broadcast 108 bells. As soon as the 108lh bell is rung, people all say "Happy New Year".

Lan: What do they usually do next?

Mai: Some families put on special kimonos or dress to go to visit their shrine. Then they come home and eat their special New Year Day's food and drink a lot of rice wine. New Years Day is mostly celebrated with family only.

Bài dịch

Lan: Bạn đã sống ở Nhật hơn hai năm, bạn có thể cho mình biết vài điều về năm mới của Nhật Bản không Mai? Năm mới diễn ra như thế nào?

Mai: Năm mới bắt đầu vào ngày 1 tháng 1, và kéo dài ba ngày cho đến ngày 3 tháng 1.

Lan: Họ có chuẩn bị những thứ như chúng ta làm cho năm mới ở Việt Nam không?

Mai: Có nhiều điểm giống và cũng có nhiều thứ khác chúng ta.

Lan: Cho mình biết những điều đó với nhé.

Mai: Các hoạt động chuẩn bị sẽ được bắt đầu một vài ngày trước năm mới, các bà nội trợ bắt đầu nấu những món ăn đặc biệt cho ngày đầu năm.

Lan: Họ có lau dọn và trang trí nhà cửa không?

Mai: Dĩ nhiên là có rồi. Vào đêm giao thừa mọi gia đình đều tổng dọn dẹp nhà cửa với ý nghĩa là loại bỏ bụi bẩn năm cũ và chào đón năm mới.

Lan: Họ có trang trí nhà bằng cây và hoa không?

Mai: Có Lan ạ. Họ thường trang trí nhà cửa bằng một vài cây thông nhỏ để hai bên cửa, tượng trưng cho tuổi thọ và sự trường cửu. Mọi người cũng tặng thiệp và quà cho nhau.

Lan: À ra vậy. Họ thường làm gì vào đêm giao thừa?

Mai: Các thành viên trong gia đình ngồi quây quần và bắt đầu xem cuộc thi hát quốc gia trên truyền hình. Nhưng cuộc thi phải kết thúc trước nửa đêm. Sau đó đài phát thanh hoặc truyền hình sẽ phát 108 tiếng chuông. Ngay khi tiếng chuông thứ 108 ngân lên, tất cả mọi người sẽ cùng nói "Chúc mừng năm mới".

Lan: Họ làm gì tiếp theo đó?

Mai: Một số gia đình mặc kimono hay trang phục đặc biệt để đi viếng các đền thờ. Sau đó, họ trở về nhà ăn những món đặc biệt của năm mới và uống nhiều rượu gạo. Năm Mới hầu như chỉ được tổ chức trong gia đình mà thôi.

>> Xem thêm:

Bài nghe tiếng Anh lớp 11 Unit 1: Friendship

Bài nghe tiếng Anh lớp 11 Unit 2: Personal Experiences

Bài nghe tiếng Anh lớp 11 Unit 3: A Party

Bài nghe tiếng Anh lớp 11 Unit 4: Volunteer Work

Bài nghe tiếng Anh lớp 11 Unit 5: ILLITERACY

Bài nghe tiếng Anh lớp 11 Unit 6: Competitions

Bài nghe tiếng Anh lớp 11 Unit 7: World Population

Đăng ký học Tiếng Anh ở đâu đảm bảo uy tín?

Đăng ký học Tiếng Anh ở đâu đảm bảo uy tín?

Cập nhật các khóa học, chương trình đạo tạo ngoại ngữ uy tín tại MuaBanNhanh.com. Để xem chi tiết các khóa học, thời gian học và học phí sớm nhất, nhận được nhiều ưu đãi, đăng ký học ngay: Đào tạo ngoại ngữ 

 

>> Nguồn: http://webhoctienganh.com/bai-nghe-tieng-anh-lop-11-unit-8-celebrations-1667.html

Xem thêm:

Cách nói chuyện với người nước ngoài mới quen bằng tiếng Anh

Tiếng Anh phỏng vấn xin việc: Trả lời câu hỏi về trình độ học vấn

Thuật ngữ tiếng anh thông dụng trong quảng cáo online

Mười bước cải thiện ngữ pháp tiếng Anh của bạn

]]>
Giá xe tải HD65 http://aciids09.org.vn/gia-xe-tai-hd65-358.html Giá xe tải HD65 Thứ Tư, 20/09/2017, 17:14 GMT+7

Giá xe tải HD65

Các sản phẩm xe tải Hyundai HD65 hiện có trên thị trường:

 • Xe tải Hyundai HD65 thùng bảo ôn.
 • Xe tải Hyundai HD65 thùng khung mui phủ bạt
 • Xe tải Hyundai HD65 Thùng kín 3 lớp.

Tùy vào sản phẩm mà giá xe tải HD65 sẽ khác nhau. Giá xe tải HD65 nằm trong tầm giá 500-700 triệu, giá bán không quá cao giúp bạn dễ dàng sở hữu ngay chiếc xe tải nhỏ giá trị của Hyundai.

 

Đánh giá xe tải HD65 2,5 tấn từ người sử dụng

Nhận xét của Anh Quốc: "Xe tải HD65 là dòng xe thương mại hạng nhỏ tầm trung của tập đoàn Hyundai Hàn Quốc và lắp ráp 3 cục tại nhà máy Hyundai Việt Nam. Xe của Hàn Quốc thì không có gì để bàn cãi, tiết kiệm nhiên liệu, động cơ êm ái. Nhà tôi đang dùng con HD65 thùng kín mua chưa tới 700 triệu, xài hơn năm nay vẫn rất ổn định."

"Tôi đang dùng HD65 thùng mui bạt và khá hài lòng, thùng rộng, chở được nhiều hàng hóa. Tải trọng 2.5 t nhưng có thể chở nhiều hơn. Động cơ êm ái, khi hư hỏng có thể sửa nhanh, không mất nhiều thời gian lắm nên tổn thất vì không có xe chở hàng cũng được hạn chế." - Đánh giá của Văn Hà.

 

Tham khảo thông tin đánh giá xe tải HD65 theo Hyundai An Lạc

1. Đánh giá xe tải HD65 về ngoại thất

Xe tải Hyundai HD65 được thiết kế hiện đại và năng động, kiểu dáng khí động học giúp tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu khi vận hành.

Đánh giá xe tải HD65 về ngoại thất

 • Chùm đèn pha kép xếp chồng tăng khả năng chiếu sáng kết hợp cụm đèn xin nhan và đèn sương mù giúp xe đạt được độ an toàn cao nhất trong mọi điều kiện vận hành.
 • Gương chiếu hậu được thiết kế hỗ trợ tối đa khả năng quan sát góc mù phía trước và bao quát phía sau.
 • Hệ thống khung sườn chắc chắn được thiết kế khoa học cùng với vật liệu chế tạo siêu bền, siêu chịu lực, có khả năng chịu quá tải cao nhất so với các dòng xe tải khác cùng phân khúc.

2. Đánh giá xe tải HD65 về nội thất

Nội thất xe tải Hyundai HD65 được thiết kế để tối ưu hoá các tính năng cùng sự tiện lợi,

 • Không gian nội thất được thiết kế khá rộng rãi với nhiều tiện nghi cao cấp mang đến sự thoải mái cao nhất cho người lái.
 • Bảng điều khiển được thiết kế dạng uốn cong các công tắc và các thiết bị trên bảng điều khiển đều hướng về phía tài xế tạo sự tiện dụng khi điều khiển.
 • Cửa cabin và tay nắm được tối ưu vị trí để tiện lợi và dễ dàng khi sử dụng. Cabin được trang bị hệ thống chiếu sang bên trong, hệ thống điều hòa công suất cao, dvd, đồng hồ hiển thị đa chức năng, ghế ngồi thoải mái với đai an toàn, tay lái trợ lực gật gù mang lại cảm giác thoải mái và tự tin khi vận hành.

3. Đánh giá xe tải HD65 về động cơ và hộp số

Động cơ diesel D4GA tăng áp intercooler làm mát khí nạp, dung tích xy lanh 3.933cc cho công suất cực đại là 150ps tại số vòng quay động cơ là 2.500rpm và mô-men xoắn cực đại là 59kg.m tại số vòng tua 1.400rpm.

Đánh giá xe tải HD65 về động cơ và hộp số

Hộp số lớn cùng với cầu chủ động được thiết kế vững chắc cộng thêm bộ lốp tải giúp xe tải Hyundai HD65 có thể chuyên chở được khối lượng hàng rất lớn.

Mặt khác xe Hyundai HD65 còn trang bị cho mình những công nghệ tiên tiến, đơn giản và bền bỉ thích hợp cho việc sửa chữa, bảo trì tại Việt Nam.

Với những trang bị hiện đại và thiết kế mới như trên đây, giá xe tải HD65 chỉ ở mức dưới 700 triệu, xứng đáng là chiếc xe tải nhỏ đáng tiền nhất hiện nay.

Địa chỉ tìm mua xe tải Hyundai HD65 uy tín, chất lượng ở đâu?

Địa chỉ tìm mua xe tải Hyundai HD65 uy tín, chất lượng ở đâu?

Xem ngay thông tin mua bán Xe Tải Hyundai HD65 tại MuaBanNhanh.com - Luôn cập nhật thông tin tư vấn mới nhất, báo giá xe tải Xe Tải Hyundai. Mạng xã hội Mua Bán Nhanh, Đăng tin mua bán xe tải miễn phí, hiệu quả tức thì, xem ngay: Xe Tải Hyundai HD65 TPHCM Xem thêm: Mua bán xe tải

 

Nguồn: http://muabannhanhxetai.com/gia-xe-tai-hd65-44042.html

>> Xem thêm:

Mua bán xe tải Hyundai HD600

Lưu ý khi mua xe tải Hyundai HD120 cũ

Những vấn đề cần hỏi về mua xe tải Kia cũ

Đại lý xe tải Veam

Bảng giá xe tải Kia mới nhất

]]>
Mua xe Toyota trả góp tại TPHCM http://aciids09.org.vn/mua-xe-toyota-tra-gop-tai-tphcm-357.html Mua xe Toyota trả góp tại TPHCM Thứ Ba, 19/09/2017, 11:41 GMT+7

Mua xe Toyota trả góp tại TPHCM là phương án hợp lý nhất cho những ai mong muốn được sở hữu chiếc xe mơ ước nhưng chưa đủ chi phí.

Mua xe Toyota trả góp tại TPHCM

Việc mua xe Toyota trả góp tại TPHCM giúp bạn nhanh có xe ngay mà chỉ cần trả trước từ 10% đến 30% tổng giá trị của xe. Tuy nhiên cũng có nhiều vấn đề cần lưu ý trước khi quyết định có nên mua xe Toyota trả góp không.

 

Chia sẻ kinh nghiệm mua xe Toyota trả góp tại TPHCM từ người dùng

Chia sẻ của Anh Khang: “Mình xin góp chút ý kiến về cảm giác của người sau 6 tháng mua ôtô trả góp. Mình mới mua xe Toyota Altis trả góp 500 triệu tại đại lý Toyota An Thành, trả trước 200 triệu và góp 300 triệu, góp trong 7 năm tính ra mỗi tháng trả khoảng 5 triệu đồng, thu nhập 2 vợ chồng khoảng 30 triệu mỗi tháng. Chi tiêu mỗi tháng hết khoảng 20 triệu, còn dư 10 triệu.

Nếu ai thực sự có nhu cầu và đủ khả năng trả góp thì cứ mua, với điều kiện là lo cho con cái và gia đình vẫn như lúc đầu chứ đừng vì mua xe mà phải cắt các khoản chi tiêu khác làm ảnh hưởng đến cuộc sống. Mình thì hài lòng với quyết định mua ôtô trả góp.”

“Muốn mua xe Toyota trả góp thì phải xác định được số tiền bạn kiếm mỗi tháng. Tôi ví dụ chiếc xe trị giá 700 triệu. Bạn chưa tích lũy được đồng nào, cũng không có nguồn hỗ trợ và dự định trả góp trong 5 năm. Bạn có thể trả lâu hơn, nhưng gói vay 5 năm đã đủ dài. Nếu vay lâu hơn để cục nợ treo mãi, có xe hưởng thụ thì cũng chả sung sướng gì.

Ví dụ một ngân hàng cho vay gói ưu đãi 5 năm với lãi suất 7 %/năm, thì những khoản tiền cần để trả hàng tháng bao gồm: 11,7 triệu (gốc) + 2,2 triệu (tiền lãi, tính trung bình cho 60 tháng) + 7 triệu (chi phí sinh hoạt trung bình 1 người) + 5 triệu (nuôi xe) = gần 26 triệu mỗi tháng.

Như vậy, ít nhất phải kiếm được 26 triệu đồng mỗi tháng và trong 5 năm hạn chế mọi hoạt động vui chơi, cũng như các khoản chi trả phát sinh mới có thể trả nợ sòng phẳng.

Sau khi tính toán được chi phí chắc hẳn bạn cũng quyết định được có nên mua xe Toyota trả góp hay không.” - Kinh nghiệm của Nguyễn Thường

Mua xe Toyota Altis trả góp tại TPHCM

Mua xe Toyota Altis trả góp tại TPHCM

 

Tham khảo "3 Lưu Ý Không Thể Bỏ Qua Khi Mua Xe Toyota Trả Góp" theo Tran Hoa

1. Vấn đề lãi suất khi mua xe Toyota trả góp tại TPHCM

Khi mua xe Toyota trả góp, nghĩa là bạn sẽ phải chi trả không chỉ riêng tổng giá trị vốn dĩ của chiếc xe mà còn cả khoản lãi suất của ngân hàng, việc trả nhiều hơn giá trị ban đầu của chiếc xe là không thể tránh khỏi.

Hầu hết các ngân hàng thường cung cấp 2 gói tuỳ chọn lãi suất cho khách hàng khi mua xe Toyota trả góp:

 • Lãi cố định trong suốt thời gian vay nhưng tiền lãi hàng tháng phải trả lại tính trên tổng số dư nợ ban đầu
 • Cũng sẽ có lãi suất cố định ban đầu, nhưng sau đó sẽ điều chỉnh khoảng 3 tháng một lần theo chính sách của từng ngân hàng. Khách hàng phải cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn mức vay, từ 10% đến 90% tổng giá trị xe, cũng như tuỳ vào điều kiện kinh tế của bản thân để lựa chọn được hình thức vay thích hợp nhằm hạn chế tối đa rủi ro khi mua xe Toyota trả góp tại TPHCM.

2. Chi phí và thủ tục khi mua xe Toyota trả góp tại TPHCM

Trước khi muaToyota trả góp, khách hàng nên tìm hiểu thật kĩ lưỡng, để có đầy đủ thông tin chi tiết về hình thức vay, cũng như về khoản tiền mình sẽ phải thanh toán theo từng tháng để tránh trường hợp bị các nhân viên tín dụng phải trả tiền môi giới hoặc những rủi ro pháp lí.

‍Thông thường, thủ tục mua xe Toyota trả góp có 2 phần giấy tờ chính: nhóm giấy tờ nhân thân và nhóm giấy tờ chứng minh tài chính, thông qua 2 nhóm giấy tờ này, ngân hàng có thể thẩm định và đưa ra mức vay phù hợp với khả năng tài chính và mức chi trả trong tương lai của khách hàng.

Bên cạnh đó, ngoài chi trả khoản phí cho xe Toyota trả góp đã bao gồm lãi suất của ngân hàng, người mua còn phải cân nhắc các chi phí khác bao gồm: phí đăng ký xe, chi phí thuế trước bạ, phí đăng kiểm, bảo hiểm xe, phí bảo hiểm với khoản vay ngân hàng cùng một số phí khác tùy theo quy định của ngân hàng cùng tổng giá trị xe.

3. Những vấn đề khác khi mua xe Toyota trả góp tại TPHCM

Đại lý, ngân hàng, công ty bảo hiểm thường xuyên có mối quan hệ rất chặt chẽ với nhau, đây là một sự thuận tiện cho khách hàng khi giao dịch nhưng cũng lại là yếu tố đem lại nhiều rắc rối cho người mua xe Toyota trả góp.

Một khi ngân hàng bạn vay tiền có liên kết với một hãng bảo hiểm, tốt nhất bạn nên sử dụng gói bảo hiểm của công ty bảo hiểm mà ngân hàng giới thiệu, vì nếu có xảy ra trường hợp tai nạn hư hỏng gì thì thủ tục giải quyết sẽ đơn giản, giúp cho khách hàng đỡ mất thời gian và công sức.

Mua xe Toyota Avanza trả góp tại TPHCM

Mua xe Toyota Avanza trả góp tại TPHCM

Tóm lại, khi mua xe Toyota trả góp tại TPHCM bạn nên cân nhắc thật kỹ giữa khả năng tài chính cá nhân và khoản tiền phải chi trả mỗi tháng. Bạn cũng nên xem xét các điều khoản trong hợp đồng, lãi suất, số tiền phải trả ban đầu, và thời gian của thủ tục thẩm định, để tránh bị kéo dài thời gian nhận xe, không được vay do không đủ điều kiện tài chính, hoặc chi phí bảo hiểm lớn.

Tìm kiếm thông tin mua bán xe Toyota trả góp tại TPHCM ở đâu?

Tìm kiếm thông tin mua bán xe Toyota trả góp tại TPHCM ở đâu?

Xem ngay thông tin mua bán xe Toyota trả góp tại MuaBanNhanh.com - Luôn cập nhật thông tin tư vấn mới nhất, báo giá xe mới nhất. Mạng xã hội Mua Bán Nhanh, Đăng tin mua bán xe ô tô miễn phí, hiệu quả tức thì. Xem ngay: Mua xe Toyota trả góp tại TPHCM

 

Nguồn: http://salontoyotasaigon.com/mua-xe-toyota-tra-gop-tai-tphcm-48.html

>> Xem thêm:

Giá xe ôtô Toyota

Xe ôtô cũ Ford Ranger, Toyota Hilux nên mua xe nào?

Xe Toyota Wish

Nên chọn mua ôtô cũ Toyota Vios hay Chevrolet Cruze

Công nghệ phanh tự động cho xe Toyota

]]>
Cách sử dụng bảng viết/ vẽ điện tử thông minh cho bé http://aciids09.org.vn/cach-su-dung-bang-viet-ve-dien-tu-thong-minh-cho-be-356.html Cách sử dụng bảng viết/ vẽ điện tử thông minh cho bé Thứ Sáu, 15/09/2017, 11:16 GMT+7

>> Chọn đồ chơi cho bé như thế nào?

>> 6 tiêu chí khi chọn đồ chơi cho bé

Bảng viết/ vẽ điện tử thông minh cho bé - loại bảng có thể tự xóa thông minh - nói không với phấn viết bảng gây bụi, mực bút lông dễ lem có mùi hăng - lựa chọn hàng đầu để trẻ cai nghiện smartphone, iPad.

Hình ảnh thực tế Bảng viết/ vẽ điện tử thông minh promax 12 inches

Bảng viết/ vẽ điện tử thông minh promax 12 inches 1

Bảng viết/ vẽ điện tử thông minh promax 12 inches 2

Bảng viết/ vẽ điện tử thông minh promax 12 inches 3

Bảng viết/ vẽ điện tử thông minh promax 12 inches 4

Bảng viết/ vẽ điện tử thông minh promax 12 inches 5

Hướng dẫn bé cách cầm bút bảng viết/ vẽ điện tử thông minh promax 12 inches

Giúp bé để bút giữa ngón tay trỏ và ngón tay cái của bé, các ngón tay còn lại có thể đặt lên trên bảng vẽ và di chuyển.

Cách dùng bảng viết/ vẽ điện tử thông minh promax 12 inches như thế nào?

 • Tư thế dùng

Thay vì để bé cầm bảng viết/ vẽ điện tử thông minh promax 12 inches như cầm iPad, bạn nên khuyến khích bé đặt lên bàn học, ngồi tư thế thẳng lưng, không cúi xuống quá sát bảng viết LCD.

 • Hạn chế đồ ăn và thức uống đổ vào bề mặt máy

Là thiết bị điện tử, do đó, không nên để bé vừa ăn uống vừa sử dụng bảng vẽ điện tử cho bé này, vừa tạo thói quen tốt cho bé để tập trung học tập hoặc làm một việc gì đó.

 • Để xóa những phần đã viết/ vẽ

Bấm/nhấn vào nút xóa (có icon hình thùng rác) trên bề mặt bảng viết/ vẽ điện tử thông minh promax 12 inches.

 • Để bút vẽ cảm ứng không bị thất lạc

Ngay phần đầu bút cảm ứng có vòng tròn nhỏ để phụ huynh có thể xỏ dây. Tương ứng trên một cạnh của bảng viết/ vẽ điện tử thông minh promax 12 inches cũng có vòng tròn lớn hơn để xỏ dây. Bạn có thể xỏ dây để giữ bút vẽ cảm ứng không bị rơi, thất lạc.

Video hướng dẫn sử dụng Bảng viết/ vẽ điện tử thông minh promax 12 inches

>> Quà tặng 1/6: đồ chơi cho bé 3 tuổi

>> 7 gợi ý lựa chọn đồ chơi cho bé

Chọn mua Bảng viết/ vẽ điện tử thông minh promax ở đâu?

Chọn mua Bảng viết/ vẽ điện tử thông minh promax

Mua Bảng viết/ vẽ điện tử thông minh promax tại MuaBanNhanh.com. Bấm xem ngay: Bảng viết/ vẽ điện tử thông minh

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/cach-su-dung-bang-viet-ve-dien-tu-thong-minh-cho-be-75410.html

]]>
Mua nhà quận Bình Tân http://aciids09.org.vn/mua-nha-quan-binh-tan-355.html Mua nhà quận Bình Tân Thứ Hai, 11/09/2017, 17:05 GMT+7

Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ, quận Bình Tân sẽ là nơi phát triển cực kỳ rực rỡ, một khu đô thị nổi bật và đẳng cấp trong tương lai. Hãy nhanh tay mua nhà quận Bình Tân với giá SIÊU RẺ từ dự án TrangTran Home 3 để sở hữu ngay căn nhà trong mơ của bạn!

Mua nhà quận Bình Tân

Công trình nhà ở TrangTran Home 3 tọa lạc tại quận Bình Tân, vị trí trung tâm của cửa ngõ phía tây TPHCM, khu vực được dự kiến sẽ HOT nhất trên thị trường bất động sản thời gian tới.

LÝ DO KHÔNG THỂ KHÔNG MUA NHÀ QUẬN BÌNH TÂN LÀM NƠI AN CƯ CỦA BẠN

1. Vị trí địa lý thuận lợi

Mua nhà quận Bình Tân thuộc dự án TrangTran Home 3 nằm ngay khu vực nội thành giáp các Quận 12, quận 6, Quận 8, Quận Tân Bình và giáp các xã như: xã Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B, Lê Minh Xuân (huyện Bình Chánh)…

Công trình nhà ở TrangTran Home 3 nằm tiếp giáp những con đường huyết mạch quận Bình Tân: trục đường chính Tỉnh Lộ 10, tuyến Quốc lộ 1A và đường Tỉnh lộ 10B. Với vị trí giao thông như vậy thì rất dễ dàng đói với việc di chuyển giữa các quận trong thành phố.

Mua nhà quận Bình Tân nằm gần các công ty, khu công nghiệp, khu dân cư, trường học, bệnh viện và các khu chợ lớn nhỏ...  thuận tiện cho mọi hoạt động kinh doanh, sinh sống, vui chơi và làm việc.

Ví trị địa lý thuận lợi khi mua nhà quận Bình Tân - dự án TrangTran Home 3

 2. Nhà được xây mới, đầy đủ mọi tiện nghi

Mua nhà quận Bình Tân giá rẻ - dự án TrangTran Home 3 để sở hữu ngay những căn nhà mới xây với hệ thống cơ sở hạ tầng tốt nhất!

 • Kết cấu nhà 1 trệt và 2 lầu với đầy đủ các không gian như: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh
 • Các căn nhà đươc thiết kế đem lại sự thoải mái và ánh sáng đầy đủ cho từng căn phòng.
 • Không gian thoáng mát, không khí trong lành một nơi thích hợp để an cư

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

Mua nhà quận Bình Tân - Công trình nhà ở TrangTran Home 3

Mua nhà quận Bình Tân giá rẻ - Công trình nhà ở TrangTran Home 3

Không gian nhà ở quận Bình Tân - Dự án TrangTran Home 3

Tiện nghi đầy đủ khi mua nhà quận Bình Tân - Công trình nhà ở TrangTran Home 3

Mua nhà quận Bình Tân giá rẻ - dự án TrangTran Home 3

Mua nhà quận Bình Tân giá rẻ - dự án TrangTran Home 3

Thiết kế nhà bán quận Bình Tân - Công trình nhà ở TrangTran Home 3

Thiết kế nhà quận Bình Tân - dự án TrangTran Home 3

HÌNH ẢNH NHÀ QUẬN BÌNH TÂN ĐANG ĐƯỢC THI CÔNG, XÂY MỚI:

Mua nhà Quận Bình Tân

Đặt mua nhà quận Bình Tân giá rẻ

Mua nhà quận Bình Tân giá rẻ

Công trình thi công nhà bán quận Bình Tân - Trangtran Home 3

Đội ngũ thi công nhà bán quận Bình Tân giá rẻ

 

>> Nguồn: http://trangtranhome.com/mua-nha-quan-binh-tan-32.html

 

]]>