Những lưu ý khi mua xe khách kinh doanh xe du lịch

Thứ Ba, 22/05/2018, 11:03 GMT+7

Hiện nay có nhiều nhiều người chọn hình thức kinh doanh xe du lịch bởi lợi nhuận mà chúng đem lại khá tốt, tuy nhiên không phải ai cũng biết lựa chọn xe sao cho phù hợp, nếu bạn băn khoăn không biết nên mua xe khách mấy chỗ kinh doanh xe du lịch? thì hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

Nên mua xe khách mấy chỗ kinh doanh xe du lịch?

Xe Ôtô Hyundai Universe 47 chỗ, máy Weichai 336ps 

Nên mua xe khách mấy chỗ kinh doanh xe du lịch?

 Một số ý kiến chia sẻ:

"Để lấy được khách hàng mới, tạo niềm tin cho khách hàng cần có những chiến lược kinh doanh khoa học chứ không thể xuất phát từ nhu cầu tự phát. Từ những phân tích thị trường và tâm lý khách hàng ta có thể rút ra được những nhu cầu của khách hàng muốn thuê loại xe gì? Mức giá xe Ôtô ra sao thì hợp lý, số chỗ là bao nhiêu? bên cạnh đó là việc nghiên cứu chiến lược của các đối thủ cạnh tranh để xây dựng phương án quản lý cho doanh nghiệp mình" - anh Khôi cho hay.

"Nếu bạn đi chuyến dài thì cần lưu ý chọn mua xe du lịch đủ rộng rãi để có thể cho hành khách thoải mái duỗi chân hoặc chợp mắt. Kinh nghiệm là nếu có trẻ em đi cùng thì nên chọn xe có dư ra một băng ghế để trẻ có thể nằm thoải mái trên băng ghế này. Hãy chọn một chiếc xe có chỗ thoải mái cho tất cả mọi người hơn là chỉ vừa đủ chỗ để ngồi" - anh Vinh chia sẻ.

"Hành khách không chỉ đem theo trong chuyến đi những chiếc valise, mà còn có thể xách theo cả đồ ăn, nước uống và quà biếu người thân. Bạn cũng có thể sẽ mua đồ ở nơi sẽ đến, nên chặng về hành lý thường sẽ nhiều hơn chặng đi. Vì vậy, hãy cân nhắc chọn mua xe du lịch có khoang hành lý rộng rãi" - bình luận từ chị Lan Anh.

"Khi chọn cỡ xe, không nên chọn số chỗ ngồi vừa khít số lượng người tham gia, ví dụ như nếu 3 người đi chọn xe 4 chỗ cho chuyến hành trình của mình. Như vậy hành khách sẽ không được thỏa mái cũng như sẽ không có chỗ để hành lý" - Chia sẻ từ anh Hải.

Với số lượng người xác định, cần phải chọn mua xe có chỗ ngồi phù hợp. Các cỡ xe phổ biến có số chỗ như dưới đây (không kể tài xế). Các hãng xe khác nhau có thể có số chỗ chênh nhau ít nhiều.

Dưới đây là những cỡ xe phổ biến:

  • Loại nhỏ: 4 chỗ đến 7 chỗ ngồi
  • Loại vừa: 12 chỗ, 16 chỗ
  • Loại trung bình: 24 chỗ đến 29 chỗ ngồi
  • Loại lớn: 35 chỗ, 45 chỗ, 50 chỗ ngồi

Nên mua xe khách mấy chỗ kinh doanh xe du lịch?

>> Bài viết hay: Cẩm Nang Tư Vấn Mua Bán Xe Khách 47 Chỗ Hyundai Universe Chất Lượng Cao

Cách chọn xe phù hợp với lượng khách:

  • Với số lượng khách từ 4 đến 7 người: Lựa chọn tốt nhất cho quý khách thuê xe là một chiếc xe 7 chỗ, hiện trên thị trường cho thuê xe ô tô tại Hà Nội có các dòng xe là: Toyota Altis, Toyota Inova
  • Với số lượng khách từ 7 đến 16 người: Lựa chọn tốt nhất cho quý khách là một chiếc xe 16 chỗ, hiện trên thị trường cho thuê xe ô tô tại Hà Nội có các dòng xe là: Toyota Hiace, Ford Transit, Mercedes Sprinter, trong đó Transit và Sprinter là 2 dòng xe được lựa chọn nhiều hơn cả, với kiểu dáng sang trọng, thương hiệu, phù hợp với sở thích và mức chi phí như mong muốn của từng khách thuê xe.
  • Với số lượng khách từ 16 đến 35 người: Lựa chọn tốt nhất cho quý khách thuê xe là một chiếc xe 24 chỗ đến 35 chỗ, hiện trên thị trường cho thuê xe ô tô tại Hà Nội có các dòng xe là: Huyndai County
  • Với số lượng khách lớn theo đoàn: Quý khách có thể lựa chọn dòng xe cỡ lớn từ 35 đến 45-50 chỗ ngồi. hiện trên thị trường có các dòng xe là: AERO SPACE, HI-CLASS, UNIVERSE

Nên mua xe khách mấy chỗ kinh doanh xe du lịch?

Bạn nên lưu ý khi chọn mua xe nên chọn nhiều hơn 2-5 chỗ ngồi so với số lượng thành viên trong đoàn để đảm bảo không gian thoáng trên xe, và đặc biệt cần thiết trong trường hợp bạn có nhiều đồ đạc, hành lý mang theo, và có thể dự trù phát sinh thêm người đăng ký tham gia hành trình muộn, lại có khoảng trống dự trữ làm chỗ ngả lưng cho những ai dễ bị say xe hoặc trẻ nhỏ. Chỗ ngồi dư cũng có thể dùng để chứa đồ mua sắm cho thoải mái lúc xe quay về.

Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp ích được cho bạn trong việc quyết định mua xe khách mấy chỗ kinh doanh xe du lịch. Ngoài ra bạn nên cân nhắc đến vấn đề tài chính của mình để có thể chọn chiếc xe phù hợp nhất, tạo điều kiện kinh doanh tăng lợi nhuận và tiết kiệm được chi phí cho bản thân.

Tham khảo Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe

Tìm mua xe khách Hyundai Universe chất lượng kinh doanh xe du lịch, xem ngay: Hyundai Universe 

 

Nguồn:http://xehoioto.com/kinh-nghiem-chon-mua/nen-mua-xe-khach-may-cho-kinh-doanh-xe-du-lich-309.html

Tags: xe khách, chọn mua xe khách, xe ô tô Hyundai
ACIIDS09.org.vn / Tư vấn hữu ích
Tags: xe khách, chọn mua xe khách, xe ô tô Hyundai
ACIIDS09.org.vn / Tư vấn hữu ích