Những điều người dùng smartphone sợ nhất

Thứ Ba, 06/12/2016, 09:01 GMT+7

Nguy cơ rò rỉ thông tin, nhanh mất giá, nhanh hết pin là những nỗi lo thường trực của các tín đồ công nghệ khi sử dụng smartphone.

Nguy cơ rò rỉ thông tin

Với một chiếc điện thoại thông minh, người dùng không chỉ lưu số điện thoại, địa chỉ email mà còn cả các cuộc hẹn theo lịch, hình ảnh và thậm chí là những thông tin tài chính cá nhân. Quan trọng hơn, smartphone còn có thể liên tục theo dõi vị trí của người dùng để lập ra một hồ sơ chi tiết về những nơi mà họ từng đến. Do đó, chủ thiết bị luôn lo lắng về khả năng rò rỉ thông tin từ chiếc điện thoại của mình.

Chỉ với một vài biện pháp đơn giản, người sử dụng có thể tăng cường “hệ miễn dịch” cho điện thoại bằng cách quản lý tốt ứng dụng – không tùy tiện cho phép các ứng dụng truy cập dữ liệu cá nhân của mình, kiểm soát nội dung liên lạc bằng một số mã hóa tin nhắn, hay khóa màn hình trước khi đưa điện thoại cho người khác để họ chỉ có thể xem nội dung màn hình mà bạn đã mở sẵn trước đấy.

Nhanh mất giá

Không giống như vài năm trước, thị trường smartphone Việt Nam đang có nhiều sự biến đổi lớn khi các dòng smartphone cao cấp dần trở nên thất thế và nhường chỗ cho nhiều dòng điện thoại thông minh giá rẻ. Nếu như trước đây, các tín đồ công nghệ có thể sẵn sàng bỏ ra hàng chục triệu đồng mua một sản phẩm cao cấp để “trải nghiệm” và bán lại sau một thời gian dùng mà không lo bị mất giá quá nhiều thì ngày nay, không có gì có thể bảo đảm rằng một chiếc điện thoại cao cấp sẽ giữ được giá trong thời gian dài.

Đặc biệt là mức giá mới lại do chính hãng sản xuất đưa ra chứ không phải do sự lỗi thời tạo ra, dẫn đến việc người dùng muốn bán lại các thiết bị này thường mất đi một số tiền rất lớn bởi hàng chính hãng đã có giá thấp hơn cả hàng cũ.

Nhanh hết pin

Dung lượng pin là một trong những điểm yếu “chết người” của các dòng smartphone. Càng được nâng cấp cao về cấu hình, trau chuốt hơn về thiết kế, cập nhật hơn về công nghệ thì các tính năng càng được người dùng tận dụng tối đa. Kết quả là nguồn pin có giới hạn khiến điện thoại nhanh chóng cạn năng lượng nếu sử dụng trong thời gian dài.

Để tránh những trường hợp bị động khi chỉ phụ thuộc một nguồn sạc duy nhất, người dùng có thể sử dụng pin sạc dự phòng - loại phụ kiện nhỏ gọn, dễ dàng bỏ túi mang theo mọi lúc mọi nơi để cung cấp nguồn điện tức thời cho smartphone. Đây là trợ thủ đắc lực của những tín đồ công nghệ bận rộn, phải thường xuyên công tác, hay làm việc ngoài văn phòng. 

Cách thức hoạt động của sạc dự phòng cũng tương tự như sạc thông thường với một pin làm nguồn sạc, dây dẫn là một USB 2 đầu. Vì thế, khi sạc qua cổng USB, nếu sạc kém chất lượng thì pin nóng rất nhanh, có thể gây chập mạch và không an toàn cho người dùng. Để tránh trường hợp phụ kiện không giúp còn gây hại, người dùng smartphone cần lưu ý chọn mua sạc dự phòng tìm đến các cửa hàng có uy tín để được đảm bảo chất lượng hơn, bảo hành tốt hơn cùng nhiều hậu mãi khác.

[Tư vấn] Mua sạc dự phòng chất lượng

Pin sạc dự phòng không dây kiêm ốp lưng dành cho iPhone đến từ thương hiệu JLW bảo hành 06 tháng 1 đổi 1

Giá tham khảo: 489K - Mua ngay tại: http://muasamnhanh.com/op-lung-kiem-pin-sac-du-phong-iphone-7-model-5500mah-56020000.html

Tags: ốp lưng kiêm sạc dự phòng, pin dự phòng hãng nào tốt, pin dự phòng nào tốt, pin sạc dự phòng, sạc dự phòng
ACIIDS09.org.vn / Cẩm nang mua hàng
No avatar
Đăng bởi kimquy
Tham gia 30/11/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 2/2
Tags: ốp lưng kiêm sạc dự phòng, pin dự phòng hãng nào tốt, pin dự phòng nào tốt, pin sạc dự phòng, sạc dự phòng
ACIIDS09.org.vn / Cẩm nang mua hàng