Chuông báo trộm cảm ứng

Thứ Tư, 05/04/2017, 13:54 GMT+7

Chuông báo trộm cảm ứng sử dụng cảm ứng hồng ngoại chuyển động thân nhiệt để báo động khi có người đi qua vùng cảm nhận của cảm biến. Chuông báo trộm cảm ứng là thiết bị được gắn trong ngôi nhà, cửa hàng, công ty của bạn để cảnh báo những trường hợp có người xâm phạm vào bất hợp pháp khi bạn vắng nhà.

Thiết bị chống trộm còn được tích hợp các tính năng như báo động, thông báo đến bạn qua điện thoại, hoặc gửi thông báo đến người thân của bạn để kịp thời xỷ lý mọi tình huống.

Chuông báo trộm cảm ứng

Đánh giá từ người dùng về chuông báo trộm cảm ứng:

"Chuông báo trộm là dựa trên mắt hồng ngoại cảm ứng thân nhiệt, thế nếu mà chuột, mèo, nó chạy ngang qua, vậy chuông nó cũng kêu lên hay sao. Nếu vậy thì phiền lắm." - Anh Tâm chia sẻ

"Báo động chống trộm có nhiều loại cảm biến, mỗi cảm biến có chức năng và cách dùng khác nhau. Nếu để xảy ra báo động do chuột tôi nghĩ là người dùng đã dùng sai thông số của nó (dùng cảm biến dạng chùm chắc chắn sẽ báo giả) vì thân nhiệt của người và động vật không giống nhau, hoặc do nhân viên bán hàng không hiểu rõ về sản phẩm mà tư vấn chọn sai cảm biến...Dù sao nó cũng là thiết bị điện tử, hoạt động có nguyên tắc, trong khi hành động của con người là mềm dẻo. Nên lựa chọn, tìm hiểu để sử dụng đúng chỗ, đúng nhu cầu của mình." - Anh Nguyễn Tuyên nhận xét

"Việc lắp đặt thiết bị chống trộm rất cần thiết, tuy nhiên, nó cũng là một cái máy, nó chỉ hỗ trợ chúng ta thôi chứ không tuyệt đối hoàn hảo vì cũng có lúc chính nó bị hư hỏng. Chúng ta nên dùng biện pháp bảo vệ đa lớp và thường xuyên kiểm tra định kỳ, bảo dưỡng cho nó nữa, vì các thiết bị chống trộm thường có đặc thù là hoạt động ngày/đêm, 24/24h, thâm chí ngoài trời, khí hậu khắc nghiệt thay đổi liên tục nên nếu nó có hư hỏng cũng nên thông cảm." - Anh Đình Thắng đánh giá

Với tình hình nạn trộm ngày càng có nhiều diễn biến phức tạp như hiện nay, thì các thiết bị chống trộm và an ninh càng trở nên kiên cố và hiện đại hơn với rất nhiều công nghệ được áp dụng cũng như đa dạng về chủng loại và tính năng. Hàng loạt thiết bị ra đời phục vụ cho nhu cầu trên có thể kể đến như báo động chống trộm, còi hú, chuông thông minh, ổ khóa báo động, thiết bị báo khói,.... và rất nhiều loại thiết bị khác. Trong đó có thể kể đến chuông báo trộm cảm ứng hồng ngoại là thiết bị chống trộm được sử dụng phổ biến nhất.

Ưu điểm của chuông chống trộm cảm ứng hồng ngoại:

Thiết kế nhỏ gọn, sử dụng pin: Chuông báo trộm cảm ứng hồng ngoại có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, sử dụng nguồn pin AAA hoặc adaptor 5V nên linh động, dể lắp đặt, dể tháo gỡ.

Báo động chính xác: Chuông báo trộm cảm ứng có góc quét cảm biến rộng, độ nhạy phát hiện báo động hoàn toàn chính xác trong phạm vi khoảng 7m. Phù hợp lắp đặt tại các vị trí như: cửa chính, cửa sổ, hành lang, lan can nhà, xưởng,...

Một số loại chuông báo trộm cảm ứng hồng ngoại phổ biến:

Chuông báo khách, báo trộm cảm ứng chuyển động LK-5301: Thiết bị được tích hợp cảm biến chuyển động hồng ngoại thân nhiệt PIR cao cấp, khi có người chuyển động trong vùng quét thì chuông sẽ tự phát tiếng và bạn không cần phải tác động gì vào thiết bị.

Tính năng:

 • Có 3 chế độ hoạt động, ứng dụng phong phú như: Chào mừng khách đến, chuông cửa tự động hay chuông báo chống trộm.
 • Bộ nhớ nâng cấp lưu được tới 32 bản nhạc, 4 mức chỉnh âm lượng, phát hiện chuyển động chính xác hơn.
 • Cảm biến nhạy hơn với góc quét 60°/110°.
 • Chống giật mình cho khách.
 • Sử dụng hồng ngoại cảm biến chuyển động cơ thể con người.
 • Sử dụng được cho cả ban ngày và ban đêm.
 • Góc nhìn: 110 độ trái – phải, lên xuống 60 độ.
 • Độ lớn âm thanh: 95db ± 5db.
 • Khỏang cách: cảm biến ổn định từ 0-3 mét, lớn nhất 8 mét tùy thuộc môi trường.
 • Khoảng cách phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường, trên 30 độ độ nhạy sẽ bị suy giảm, vì vậy mùa hè sẽ kém nhạy hơn mùa đông.
 • Có thể sử dụng pin tiểu hoặc adapter 7.5V cắm điện (giá sản phẩm chưa bao gồm adapter-thêm adapter + 50.000đ).

Ứng dụng: Phù hợp với nhiều địa điểm khác nhau như nhà ở, bệnh viện, cơ quan, khách sạn, nhà kho, công trường,... Tránh đặt sản phẩm nơi ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp hoặc nhiệt độ quá cao.

Chuông báo khách, báo trộm cảm ứng chuyển động LK-5301

Bộ KIT chống trộm loa báo động nhỏ SECKIT02: SECKIT02 hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng chính loa báo động làm thiết bị trung tâm, khi các cảm biến này kích hoạt, chúng sẽ phát tín hiệu đến loa và ngay lập tức loa sẽ phát ngay ra âm báo động tới 120db.

Tính năng:

 • Khả năng kết nối không dây: Không phải đi dây, từ đó đảm bảo được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Có thể ẩn hoặc giấu các cắm biến báo động khỏi tầm mắt.
 • Cơ chế hoạt động đơn giản, dễ sử dụng: Đơn giản hóa cách thức kiểm soát an ninh trong nhà. Ra khỏi nhà mở thiết bị báo động; Ở nhà tắt hệ thống đi. Mọi quá trính hoạt động chỉ cần dùng điều khiển từ xa.
 • Âm thanh của loa báo động nhỏ “xé tai” hơn bộ lớn. Nếu nhà bạn rộng, có thể lắp thêm loa để tăng khả năng chống trộm và đảm bảo mọi người trong nhà đều nghe được báo động.
 • Bấm báo động khẩn cấp (bằng nút gọi khẩn cấp nếu cần trợ giúp cho người già, người đang ốm không vận động được),...
 • Khả năng mở rộng và quản lí với nhiều thiết bị: Nhà bạn có 3-4 phòng ngủ, 1-2 phòng khách, sinh hoạt chung hoặc nhà bạn là villa hay nhà phố, bộ kit SECKIT02 có thể quản lí an ninh toàn vùng.
 • Loa báo động trung tâm có 4 chế độ và có thể điều khiển bằng remotec ó thể kết nối và quản lí với:
  • 32 cảm biến khác nhau như cảm biến chuyển động, cảm biến rung, cảm biến mở cửa, gas, cảnh báo cháy,…
  •  4 nút chuông và báo khách không dây ở chế độ báo khách đến.
  • 8 remote điều khiển từ xa dành cho mọi thành viên trong nhà

Ứng dụng: Phù hợp với nhiều địa điểm khác nhau như nhà ở, bệnh viện, cơ quan, khách sạn,...

Lưu ý khi lắp chuông báo trộm cảm ứng hồng ngoại

Trước khi lắp đặt chuông báo trộm cảm ứng hồng ngoại, 1 yếu tố quan trọng cần phải xác định đó là vị trí đặt đầu báo, đó là vị trí đặt ở nơi mà kẻ đột nhập nhất định sẽ đi qua vùng cảm nhận của hồng ngoại, khi đó khả năng phát hiện kẻ gian sẽ được phát huy tối đa. Do vậy, để xác định vị trí lắp đặt chuông báo trộm cảm ứng hồng ngoại, cần ghi nhớ thông tin sau :

 • Đặt đầu báo tại nơi kẻ đột nhập phải đi qua, hoặc tại nơi tạo ra một cái bẫy với kẻ gian.
 • Đặt đầu báo với độ cao đúng như tài liệu kỹ thuật chỉ dẫn.
 • Tính toán vùng cảm nhận của đầu báo sao cho phù hợp với vùng cần cảm nhận theo yêu cầu.
 • Tránh những vùng khuất (điểm mù) tại nơi lắp đặt, khiến đầu báo không thể phát hiện được chuyển động.
 • Kiểm tra khả năng cảm nhận của đầu báo sau khi lắp đặt.

Do đầu báo động hồng ngoại nhạy cảm với năng lượng hồng ngoại, cần lưu ý tránh các nguồn phát nhiệt, dễ gây ra báo động giả như: gần cửa, điều hoà, lỗ thoát khí, bếp lửa và ánh sáng mặt trời.

Vật nuôi và các loại gặm nhấm rất dễ gây ra báo động giả. Những trục trặc này được khắc phục bằng cách lắp các đầu báo động tránh vật nuôi. Các đầu báo tránh vật nuôi không cảm nhận tín hiệu phát ra từ vật nuôi, do các tín hiệu này nhỏ hơn của con người. Điều này còn phụ thuộc vào kích thước của con vật.

>> Nguồn: http://sieuthikythuatso.com/chuong-bao-trom-cam-ung-361.html

Tags: chuông báo trộm cảm ứng, mua chuông báo trộm cảm ứng, chuông báo trộm, cảm ứng, giá chuông báo trộm cảm ứng, bán chuông báo trộm cảm ứng, chuông báo trộm cảm ứng giá bao nhiêu
ACIIDS09.org.vn / Cẩm nang mua hàng
Tags: chuông báo trộm cảm ứng, mua chuông báo trộm cảm ứng, chuông báo trộm, cảm ứng, giá chuông báo trộm cảm ứng, bán chuông báo trộm cảm ứng, chuông báo trộm cảm ứng giá bao nhiêu
ACIIDS09.org.vn / Cẩm nang mua hàng