Chọn giày dép tôn dáng

Thứ Ba, 20/10/2015, 11:22 GMT+7

Những phụ nữ biết làm đẹp luôn tỏ ra linh hoạt trong việc lựa chọn những đôi giày, dép phù hợp với trang phục. Một bộ quần áo lịch sự đi cùng đôi giày nghịch ngợm sẽ làm bạn trở nên vô cùng lố bịch.

Cách chọn giày dép tôn lên dáng vóc bạn

Những lời khuyên giúp bạn chọn được những đôi giày, dép như ý

  • Nếu không chú trọng đến quần áo, giày dép thì đừng mua nhiều giày quá, nhưng nhất thiết bạn phải có một đôi giày da màu đen, gót cao khoảng 5cm, mũi tròn hoặc nhọn. Đây là một đôi giày không bao giờ lỗi mốt. Bạn có thể mặc chúng với các bộ đồ tây, jupe, đồ đầm, có thể đi chơi, đi làm... mà không lo ngại là không hợp hoàn cảnh hay không hợp màu vì màu đen có thể kết hợp với mọi màu sắc khác.
  • Nghe có vẻ đơn giản, nhưng việc chọn giày thời trang là việc cực kỳ khó khăn. Đồ veste hoặc jupe văn phòng đi với áo veste luôn cần một đôi giày có gót.
  • Đồ jeans hay đồ thể thao mang đến cho bạn sự trẻ trung và nó chỉ phù hợp với những đôi giày có kiểu dáng bụi bặm, khỏe khoắn.
  • Sandal quấn quanh cổ chân hợp với những chiếc váy xòe ngắn, quần jeans bó ống ngắn hoặc váy jeans.
  • Những đôi giày tây cũng có thể kết hợp với jeans nếu là gót vuông là mũi không quá nhọn. Nếu là chiếc quần jeans bó ống thì một đôi bốt ôm lấy chân khỏe khoắn đi cùng áo bo cũng rất duyên dáng.
  • Mặc váy đẹp nhất là bạn đi với sandal dây hoặc giầy bít gót có quai. Những chiếc váy dài chấm gót vẽ hoa lớn hay in những chùm hoa giây nhỏ li ti sẽ hợp với những đôi dép xỏ ngón trệt gót. Những chiếc jupe văn phòng xẻ cao lại cần những đôi sandal gót nhọn và thanh.

Màu đen của giầy là màu chuẩn nhất khi kết hợp với mọi màu sắc. Nếu giày màu trắng nên chọn với những trang phục sáng màu, còn giày màu be thì hợp với những tông quần như nâu, vàng, cam. Cũng có thể chọn giày dép và quần áo cùng tông màu.

Xem thêm: Review mua sắm

Tags: thời trang, giầy dép, giầy dép thời trang, cẩm nang thời trang, bí quyết thời trang, thời trang và cuộc sống, thời trang đẹp, thời trang giá rẻ
ACIIDS09.org.vn / Cẩm nang thời trang
No avatar
Đăng bởi kieutien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 34/34
Tags: thời trang, giầy dép, giầy dép thời trang, cẩm nang thời trang, bí quyết thời trang, thời trang và cuộc sống, thời trang đẹp, thời trang giá rẻ
ACIIDS09.org.vn / Cẩm nang thời trang