Cách mua quà tết cho người già ý nghĩa, tốt cho sức khỏe

Thứ Năm, 08/02/2018, 10:16 GMT+7

Với người lớn tuổi, điều họ quan tâm nhất chính là sức khỏe và còn gì tuyệt vời hơn khi con cháu, người thân, bạn bè dành tặng quà tết cho người già chính là hồng sâm Hàn Quốc.

Hồng sâm - lựa chọn số 1 khi mua quà tết cho bố mẹ

  • Hồng sâm – quà tặng sức khỏe, quà tết cho người già

Được biết đến là loại thực phẩm chức năng từ thiên nhiên, hồng sâm cao cấp phải trải qua quá trình lựa chọn từ những củ nhân sâm 6 năm tuổi tốt nhất, qua quá trình chưng cất cách thủy, hồng sâm cô đọng và giữ lại những dưỡng chất tốt nhất dành cho sức khỏe con người.

Đặc biệt, quà tết cho người già được lựa chọn chính là hồng sâm Hàn Quốc, loại sản phẩm hỗ trợ sức khỏe cực tốt cho người lớn tuổi, được xem là “thần dược”. Vậy hồng sâm Hàn Quốc đem lại điều gì?

Có nên mua hồng sâm làm quà tết cho người già?

  • Hồng sâm – món quà tết cho người già hỗ trợ đường huyết

Với những người lớn tuổi, bệnh đường huyết, huyết áp khá bổ biến, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và hiểm họa đột quỵ khá lớn. Thế nhưng quà tết cho người già là hồng sâm Hàn Quốc có chứa thành phần sapoin, loại dưỡng chất giúp ổn định, điều hòa đường huyết, ngăn tình trạng đột quỵ xảy ra.

  • Hồng sâm – món quà tết cho người già hỗ trợ tim mạch

Một trong những công dụng nổi bật của hồng sâm Hàn Quốc chính là việc bổ khí, ổn định tim mạch nhờ những thành phần như Rb1, Rg1, Rg3, Rh1, Re và Rd.

Chọn mua hồng sâm là quà tết cho người già cực kỳ hợp lý bởi người lớn tuổi rất dễ mắc phải những chứng bệnh về tim, hồng sâm còn giảm sự gia tăng của cholesterol, ngăn ngừa tình trạng suy tim, tai biến,...

Có nên mua hồng sâm làm quà tết cho người già?

  •  Hồng sâm – món quà tết cho người già tăng cường miễn dịch

Tuổi lớn, sức yếu là đặc điểm chung của người già, bởi vậy hệ miễn dịch sẽ suy giảm, rất dễ mắc nhiều chứng bệnh. Thế nhưng chọn mua quà tết cho người già là hồng sâm sẽ chính là loại dưỡng chất giúp người lớn tuổi tăng cường sức khỏe, hồi phục nhanh sau bệnh tật.

  • Hồng sâm – món quà tết cho người già ngăn chứng mất trí

Mất trí, hay quên, khó nhớ điều gì chính là nỗi ám ảnh của những người lớn tuổi. Bạn hiểu được tâm lý họ và chọn được quà tết cho người già đúng tâm lý thì còn gì bằng?

Hồng sâm Hàn Quốc chính là quà tết cho người già giúp người nhận tăng cường trí nhớ, tránh tình trạng mất trí nhờ thành phần ginsenosides có công dụng tăng lượng oxi lên não, tuần hoàn máu não, kích thích hoạt động của não bộ, cải thiện tình trạng lơ đãng, nhớ trước quên sau của người già.

Nguồn:http://giahongsam.com/hieu-ve-hong-sam/co-nen-mua-hong-sam-lam-qua-tet-cho-nguoi-gia-26.html

Tags: quà tết cho người già, hồng sâm, hồng sâm Hàn Quốc
ACIIDS09.org.vn / Cẩm nang chọn quà tặng
Tags: quà tết cho người già, hồng sâm, hồng sâm Hàn Quốc
ACIIDS09.org.vn / Cẩm nang chọn quà tặng