Cách cảnh giác với những cuộc gọi tư vấn tìm việc gia sư

Thứ Hai, 03/07/2017, 14:38 GMT+7

Chắc hẳn các quý phụ huynh ở TP Hồ Chí Minh không còn lạ khi bỗng nhiên mình nhận được một số gọi điện tới tư vấn tìm gia sư cho con. Họ thường giới thiệu gọi đến từ trung tâm gia sư A, B … gì đó. Rồi giới thiệu một loạt những ưu điểm, dịch vụ tốt, chất lượng gia sư chuẩn…

Cách cảnh giác với những cuộc gọi tư vấn gia sư

>> Có thể bạn thích: Điện thoại giá rẻ dưới 1 triệu

Khi được hỏi tại sao biết được số điện thoại của mình thì họ thường bảo có người quen của bạn giới thiệu hoặc biết được qua mạng xã hội …Nhưng thực chất chẳng có người quen nào giới thiệu cả mà họ mua các số điện thoại từ các nhà mạng, từ các đơn vị bán thông tin cá nhận để khai thác trái phép hòng hưởng lợi.

  1. Các trung tâm gia sư nào thường làm cách này?

Đa phần là các trung tâm gia sư ma, không phải tổ chức doanh nghiệp, hoặc một nhóm sinh viên nào đó… Không có trụ sở rõ ràng, không có website một cách chuyên nghiệp, thông tin về họ luôn rất mù mờ.

Họ không đủ uy tín và khả năng tài chính để có một trụ sở đoàng hoàng, website chuyên nghiệp để khách hàng biết tới mình, mà thường chỉ có nơi làm việc lụp xụp với vài cái bàn ghế và một loạt số điện thoại để tư vấn cho bạn.

Cách cảnh giác với những cuộc gọi tư vấn gia sư

>> Mẹo hay hữu ích: Hướng dẫn chuyển danh bạ từ iPhone sang Android toàn tập

  1. Bạn sẽ kiểm chứng bằng cách nào?

Khi được tư vấn như vậy bạn nên hỏi xem đơn vị gia sư đó ở đâu, thuộc công ty nào, địa chỉ website là gì, đội ngũ gia sư ra sao … Bạn có thể lên mạng tìm hiểu qua Google bạn sẽ biết ngay mình sẽ tin tưởng vào đơn vị gia sư đó được không?

Một trung tâm gia sư uy tín sẽ không bao giờ liên hệ chèo kéo khách hàng hay tư vấn qua điện thoại như vậy mà họ sẽ dùng Uy Tín – Thương Hiệu của mình để khách hàng tự tìm đến họ.

Vốn dĩ hàng ngày họ có quá nhiều việc phải làm nào là trả lời khách hàng gọi tới, phỏng vấn gia sư, quản lý nhân sự,  giới thiệu gia sư đến gia đình … Nên chẳng còn thời gian để mà liên hệ chèo kéo khách hàng như vậy.

Bạn có thể kiểm chứng và biết đến họ qua người quen giới thiệu hoặc tìm kiếm trên Google, facebook, cộng đồng mạng… Và thông tin về họ thường ở các vị trí đầu của công cụ tìm kiếm

Chúc quý phụ huynh sẽ tìm được trung tâm gia sư Uy Tín để gửi gắm con em mình và nên cảnh giác với những đơn vị tư vấn khách hàng bằng điện thoại như vậy không chỉ riêng các đơn vị cung cấp gia sư và rất nhiều các lĩnh vực khác.

Tư vấn mua bán điện thoại chính hãng giá rẻ ở đâu chất lượng nhất?

Mua bán điện thoại Android chính hãng giá rẻ ở đâu chất lượng nhất?

Xem ngay giá điện thoại Android chính hãng được ưa chuộng chí có tại Mua Bán Nhanh. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm điện thoại Android mới, cũ, hàng xách tay với giá cực kỳ ưu đãi. Mạng xã hội Đăng tin mua bán điện thoại miễn phí hiệu quả tức thì. Hãy xem ngay: Điện thoại Android giá rẻ

>> Xem Thêm: Vì sao sinh viên nên làm việc freelance?

>> Nguồn: http://giasunhantri.com/cach-canh-giac-voi-nhung-cuoc-goi-tu-van-gia-su-3744.html

Tags: cuộc gọi tư vấn gia sư, gia sư, tư vấn gia sư, gọi điện thoại
ACIIDS09.org.vn / Tư vấn hữu ích
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 106/106
Tags: cuộc gọi tư vấn gia sư, gia sư, tư vấn gia sư, gọi điện thoại
ACIIDS09.org.vn / Tư vấn hữu ích